Agent orange-Đùng..đùng..sấm chớp..tại một ngôi nhà cách xa làng.- RẦM..Cánh cửa đổ sập, bên trong có hai vợ chồng đang run rẩy cùng mới ánh mắt sợ hãi..ngoài trời vẫn mưa và tiếng sét in ỏi..và rồi cùng tiếng la thất thanh vô vọng..- Sáng hôm sau tại xã Tân Nhựt huyện Bình Chánh:
Con ơi, dậy đi học đi con, con sẽ trễ giờ mất..- Tiếng người phụ nữ trung niên phía dưới nhà.* Trên gác* Dạ..con biết rồi..(lồm cồm ngồi dậy...)( Tên :Minh Toàn, học sinh cấp 3 trường THPT Bình Chánh,một thanh niên mới lớn,học lực trung bình,nhiều chuyện,ko có cô gái nào để ý).Làm vệ sinh cá nhân và thay đồ đi học xong Toàn chạy xuống ăn sáng với mẹ.Mẹ : Hồi tối mẹ nghe tiếng la trong phòng con,con lại nằm mơ à.- Dạ, dạo này con hay gặp ác mộng,mơ toàn gì đâu không- Toàn vừa ăn vừa trả lời.
Mẹ ( thở dài ): Đó cũng tại do con chơi game kịnh dị nên bị ám ảnh thôi,con xem lại cách con thức khuya đi nhé..Toàn: Dạ..Dạ..con biết rồi, con đi học đây.†Trên đường đi họcBÍ..BO..BÍ..BO..O..xe cảnh sát đây tránh ra..và mọi người ai cũng né một bên.Toàn: Sáng sớm có chiện gì mà xe cảnh sát chạy nhanh thế nhĩ, chắc có chiện gì quan trọng sao?.Dù gì cũng chưa tới giờ học chạy theo thử xem..để có chiện kể cho mấy đứa trong lớp nghe ..haha..vừa nói vừa cười vội chạy theo.- Toàn theo xe cảnh sát tới một ngôi nhà tàn tạ, chỉ như túp liều tạm bợ, mọi người dân từ đâu tới đó rất đông và bàn tán về việc gì đó và chỉ khi có tiếng nói lớn vang lên mọi người mới tản ra.
CẢNH SÁT ĐÂY. MỌI NGƯỜI MAU TRÁNH RA.....- Đó là người đàn ông cao to bụng phệ với chục người dân quân đi theo,mọi người tránh qua để vị cảnh sát tới. Khi vị cảnh sát và những người đều tra tới họ không khỏi kinh hoàng. Máu văng đầy căn nhà nhỏ.Toàn: Gì mà đông thế không biết,..( chen lấn,cố gắn vào bên trong)- Và khi Toàn chen được vào trong, mắt Toàn kinh hãi,đôi môi run rẫy..chân tay rụng rời,đôi chân Toàn ngã ngụy và không nói được lời nào..-Đó là gia đình anh Phi thuộc dạng nghèo nhất làng đã chết cùng vợ với tình trạng mất trái tim và trên mình có nhìu vết chém, tay chân đứt rời. Không phải do còn nhỏ nhìn thấy cảnh tượng này mà Toàn kinh sợ..mà toàn cảnh án mạng giống như giấc mơ Toàn đã thấy tối qua.


Nhấn để mở bình luận

Agent orange