Anh Là Ký Ức Thanh Xuân2 tuần sau Như Huyền lên xe thì nhắn cho mạnh thời gian đến để đón, hai người gặp nhau, vẫn vậy, nó luôn bị cậu chọc, vào đến bàn thì có thêm 3 người bạn của Mạnh nữa, nhưng không có Hoàng Lân, những người này điều biết Hoàng Lân, nên khu nói cô là người yêu cũ thì mọi người điều tiếp đón như bạn.


Uống có vẽ hơi nhiều nên nó ngủ khi nào không hay, Mạnh phải dìu mãi mới lên được xe, rồi vô thức nó cứ nói: "Gọi Hoàng Lân ra gặp tớ một chút thôi được không, xin cậu"- Không được, tớ có hỏi rồi nhưng cậu ấy nói chuyện lâu rồi, không muốn gặp, cậu đừng làm khó tớ và chính mình nữa.

- Mạnh biết lòng nó mãi mãi vẫn chỉ có Hoàng Lân.Dẫn nó đi thuê phòng, dặn chị chủ chăm nó giúp, đưa lên phòng dặn nó nhớ ra khoá cửa rồi hãy ngủ thì Mạnh rời đi, nó ngủ một giấc thì tỉnh say, nhớ lại nhục quá nên nhắn cảm ơn với xin lỗi Mạnh.

Ai ngờ đâu do nhắn tin nữa đêm nên người yêu Mạnh giận xong block luôn nó.Sáng dậy thì nó tự mình trả phòng rồi bắt xe đến nhà chị gái quen ở đại học để ở lại.Tình cờ nó quen được chị bé bán bánh kem ở trên này nên nhờ ship tặng Hoàng Lân cái bánh kem vào sinh nhật, cũng coi như kết thúc 10 năm, nhưng nào ngờ đâu chị bé bán bánh nghe xong chuyện lại không can tâm giúp nó, chở nó tới công ty gọi Hoàng Lân ra gặp mặt.Hoàng Lân có vẽ tất giận khi gặp nó, cậu chở nó ra cà phê uống nước, hỏi nó muốn nói gì thì nói, nó gần như chết lặng khi gặp người mình thương nhớ suốt thời gian qua.- Dịch bệnh cậu đi vậy ổn chứ, công việc không làm hay sao ra đây- Hoàng Lân- Tớ đi dạy, hiện hè nên cũng nghỉ phép được, tớ ra đây đi tập huấn.


- Như Huyền run rẩy, cứ nghĩ gặp sẽ giải thích nhưng gần như không mở miệng được.- Đang dạy cấp 1 à- Hoàng Lân hỏi.- Tớ dạy cấp 2 cấp 3- Như Huyền chỉ biết trả lời.- Ra mấy hôm rồi, mấy nay ở đâu?- Hoàng Lân- Dưới kia thì tớ ở nhà nghỉ, lên đây thì tớ ở với chị, chiều nay về lại rồi.- Như Huyền.- 10 năm rồi nhỉ, cậu còn nhớ làm gì? Chả lẽ lại không yêu ai.

- Hoàng Lân gần như không tin cô còn nhớ.- Cảm ơn về bánh kem, lúc nhận bánh thật sự cũng rất xúc động, nhưng quên được rồi đó.

Tớ có ngừoi yêu mới rồi, cậu cũng nên có đi- Hoàng Lân nói tiếp.Nó im lặng không nói gì hai người cứ thế im lặng cho đến khi chị đến đón.- Em giải thích chưa, thôi đừng nhớ nữa, về được rồi.


- Đi trên xe chị bán bánh hỏi nó.- Dạ chưa, nhưng không cần nữa, em quên được rồi, cảm ơn chị rất nhiều.- Sau này ra thì ghé chị chơi nhé, nhà chị có chị với hai đứa nhỏ, anh chồng đi Lào làm không về.- Không hiểu sao mà chị lần đầu gặp đã rất quý nó.- Dạ nhất định ra em sẽ ghé chị, em cảm ơn chị rất nhiều, chị dừng lại đây em đợi xe, chị về trông hai đứa nhỏ cả đi lâu mấy đứa tìm ạ.- Nó cũng thấy rất biết ơn về tình cảm này của chị.Nó ngồi nơi quán nước đợi xe, vì nước mắt lại lần nữa chảy ra, không muốn ai thấy nên nó liền ra kia đứng.

Đợi mãi mà xe vẫn chưa tới nó khóc như một đứa trẻ, cứ khóc mãi rồi vẫn không nỡ rời đi, nhưng hôm nay nó cho phép mình khóc hết nước mắt, hết sự nhớ mong này, hứa với bản thân khép lại tình cảm này..


Nhấn để mở bình luận

Anh Là Ký Ức Thanh Xuân