Bá Đạo: Chớ Chọc Tổng Giám Đốc Nóng Tính


Một chiếc BMW màu đen dừng lại bên đường cách xa biệt thự Hàn gia 100m, phía bên phải trước đèn xe phát ra một tia sáng trong đêm tối, ánh sáng ấy chớp tắt chớp tắc liên tục, nhưng là một ám hiệu chỉ dẫn người nào đó.


Âu Thiển Thiển nhìn ánh sáng lập lòe đó, cô đi tới bên cạnh xe, cửa xe nhanh chóng được mở ra, cô liền ngồi vào ghế lái phụ.


"Em đã nói bản thân có thể ứng phó, anh tới làm gì?" Thanh âm của cô đặc biệt lạnh như băng, cùng với trước kia hoàn toàn trái ngược nhau.


Three mỉm cười, vẫn ôn nhu như cũ, hắn khởi động xe, vừa lái xe vừa nói, "Bởi vì anh là phụ tá của em, hỗ trợ em là công việc của anh, hơn nữa... Nếu như một mình em ở bên ngoài xảy ra chuyện gì, anh không thể báo cáo cho boss được!"


"Thì ra là vậy? Em còn tưởng rằng anh vì lo lắng em nên mới đến đây." Cô có chút mất mát.


Three không trả lời, lại mỉm cười. Đúng vậy, thật sự là hắn lo lắng cho cô, nhưng sự quan tâm và lo lắng của hắn lại không thể biểu lộ trước mặt của cô được, chỉ có thể cất dấu ở trong lòng.


Xe BMW chạy trên đường phố, hai người im lặng không nói chuyện, Âu Thiển Thiển nghiêng đầu nhìn ra bên ngoài của sổ, cảnh đêm của Đài Loan hiện lên trong đôi mắt của cô, tất cả điều đã thay đổi so với mười lăm năm trước, bất luận là người, hay là vật, hay là tâm...


Khoảng thời gian mười lăm năm, thật sự quá dài!


Đôi mắt của Thiển Thiển nhìn kính chiếu hậu, cô không khỏi nhẹ cau mày nói, "Three, chúng ta bị theo dõi rồi!"


Hôm nay ngồi làm việc trên máy tính, trước khi xem phim BL (phim đồng tính ấy >.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận