[bách Hợp] Ngày Đăng Cơ Trẫm Phát Hiện Mình Là Vai Ác


Chương 223:

Đáng được ăn mừng chính là, ở hồ nước lạnh như băng bên trong, đau đớn liền không rõ ràng.

Có một cái chớp mắt như vậy ở giữa, Phó Linh Tiện nghĩ, muốn không cho dù, sống đến giờ này khắc này, thật ra cũng đủ rồi.

Mở to mắt, trước mắt là đen kịt một màu nước hồ, nàng ở trong hoảng hốt tựa hồ bắt đầu nằm mơ, ở đó trong mộng, Mục Đình Vân cùng nàng phát sinh cãi vã kịch liệt.

"Ta ngược đang muốn đi Tiềm Lương sơn, Đại Vu nói, ở đó có thể nhìn thấy chết đi người."

"Đại Vu là bệ hạ phái tới."

"Vậy thì thế nào, ta có gì đáng giá lừa gạt, đi có thể làm gì?"

"... Nàng có thể lấy ngươi làm con tin."

"Nếu quả thật thế này, ngươi có thể mặc kệ sống chết của ta, huống chi, ngươi tại sao phải sợ cái này, ngươi có dị tâm a?"

Trong lòng hơi nhảy.

Có dị tâm a?

Lúc trước tựa hồ không rõ ràng, có một ngày bắt đầu, kia dị tâm liền đột nhiên giống như là liệu nguyên đại như lửa bốc cháy lên tới.

Phó Linh Tiện cụp mắt nói: "Tóm lại không cho phép đi, đem quận chúa đóng đến, bất kỳ người nào đều không cho phép thấy."

Hình ảnh chuyển đổi, lại là đêm lạnh như nước thời điểm, Nghiêm Úc quỳ trên mặt đất —— trên mặt của hắn cũng không có bị thương sẹo, ăn mặc tơ lụa sâu áo, giữ lại tinh tế một vệt sợi râu, khẩn thiết nhìn xem nàng: "Cầu Nhiếp chính vương đừng đi Tiềm Lương sơn, ngài đi, quận chúa cùng ngài đều đưa không có tính mệnh, nhưng ngài không đi, kia bạo quân cũng chưa chắc thực sẽ hạ thủ."

Phó Linh Tiện kinh ngạc nhìn xem tay của mình: "Vì cái gì không coi chừng đâu?"

"Nhiếp chính vương!"

Giật mình hoàn hồn, hình ảnh lại biến, một tiếng giọng mỉa mai cười lạnh ở vang lên bên tai, ngẩng đầu lên, bệ hạ nhìn lấy nàng: "Đã là tế thiên, ở đâu ra thi thể."

Nhưng là, đây là bệ hạ a? Ngũ quan tựa hồ có chút tương tự, nhưng càng gầy, làn da hiện ra một loại kỳ quái màu nâu xanh, bởi vì gương mặt gầy gò, càng lộ ra con mắt to lợi hại, vằn vện tia máu trong con ngươi, con ngươi tựa hồ ở nhỏ bé địa chấn rung động.

Là một cái có điểm giống bệ hạ, nhưng lại người hoàn toàn xa lạ.

Kia phảng phất muốn xé rách tim đau thấu tim gan liền đột nhiên biến mất, Phó Linh Tiện nghĩ ——

Nga, ta là đang nằm mơ.

Thế là nàng tỉnh lại.

Trên thân một chút khí lực cũng không có, ánh đèn ở trước mắt biến thành mông lung bóng chồng, bên tai truyền đến một chút tiếng trò chuyện, ban đầu mơ mơ hồ hồ, sau lại rõ ràng lên ——

"... Trước đem trước mắt sửa sang về sách đều báo lên, chuyện khác sau này hãy nói."

"... Lại không tỉnh liền cùng một chỗ mang về Ngụy Kinh đi, Ngụy Kinh danh y nhiều chút, Nhậm thái y nói không chừng có biện pháp... Bệ hạ cũng khó nói có biện pháp."

Bệ hạ?

Phó Linh Tiện trái tim bị cái danh từ này xúc động một chút, không tự giác ngón tay khẽ run, bên cạnh liền có người nói: "Vũ Tín vương giống như tỉnh rồi."

Xung quanh lập tức ầm ĩ lên, có người cầm khăn nóng cho nàng lau mặt, lại cho nàng đổ mang theo mùi thuốc canh nóng, nàng rốt cục có rồi khí lực, hai mắt điều chỉnh tiêu điểm, nhìn trước mắt Anh Quốc công Lạc Tương, lại gửi một hồi lâu ngốc.

Lạc Tương nói: "Cái này là thế nào, ngu?"

Phó Linh Tiện cũng không nói lên được.

Chính là có một cái chớp mắt như vậy ở giữa, cảm thấy trong ấn tượng Anh Quốc công giống như không phải như vậy.

Không phải thế này cởi mở mà khoái hoạt.

Đối phương luôn luôn trầm mặc ít nói, nhìn về phía ánh mắt của nàng giống như là lợi kiếm.

Nàng kinh ngạc ngẩn người một hồi, Lạc Tương vươn tay sờ sờ trán của nàng, hơi nóng bàn tay để nàng lấy lại tinh thần, nàng nhíu mày, đưa tay nhéo nhéo cái mũi, thanh âm khàn khàn nói: "Giống như làm một giấc mộng, có chút chưa tỉnh hồn lại."

"Cái gì mộng a?"

"Không nghĩ ra..."

Đúng là một chút đều nhớ không nổi đến, chỉ để lại một chút tro bóng đen, như có như không, nhưng lại hình như là nhẹ nhàng thở ra, có vật gì nặng nề từ đầu vai của nàng tháo xuống.

Nàng thật dài phun ra một hơi thở đến, rốt cục trở về hiện thực, mở miệng nói: "Đúng, Phó Bình đâu?"

Lạc Tương sâu sắc mặt ngưng trọng: "Hắn... Ai, lúc ấy hắn liền trong hồ ương, nhưng xung quanh rất nhanh có rất nhiều thuyền nhỏ vây lại hắn, súng đạn doanh hỏa | người thi hộ rất khó tìm mục tiêu..."

Phó Linh Tiện trong lòng lộp bộp một tiếng: "Chạy?" Không thể nào, nàng gần như không có nửa cái mạng.

Lạc Tương nhíu mày nói: "Thế là chỉ phải dùng hoả pháo, như vậy thì không khống chế được sức lực, kết quả Phó Bình bị bắt lúc bản thân bị trọng thương, bây giờ chỉ có thể dựa vào hắn đồng đảng dâng lên kia cái gì đan dược treo mạng."

Nói đến phần sau, nụ cười thật sự là không nhịn được, tràn ra ở bên môi.

Phó Linh Tiện: "..."

Nàng lúc này mới biết bản thân bị đùa bỡn, đưa tay liền không nhịn được đi chụp Lạc Tương cánh tay: "Ngươi liền thế này lừa gạt thương binh!"

Lạc Tương vừa trốn, Phó Linh Tiện không chụp được, ngược lại kéo tới miệng vết thương của mình, lập tức sắc mặt trắng nhợt, nằm ngửa ở trên giường.

Lạc Tương vội nhận tội nói: "Thật có lỗi thật có lỗi, chỉ là nhìn ngươi lúc tỉnh lại, ánh mắt rất không có sinh khí, liền muốn đùa ngươi chơi một chút, Phó Bình cùng bên người hắn chủ yếu vây cánh đều bị bắt, Thái Bình đạo giáo chúng rắn mất đầu, chạy tứ phía, rơi tinh hồ cùng vọng thư hồ khu vực đều đã bị chúng ta khống chế, dưới mắt đang chuẩn bị cùng triều đình phái tới tổ giám sát giao tiếp, chúng ta có thể trở về, ngươi có thể chậm rãi đi, ta trước tiên đem Phó Bình bọn họ đưa đến Ngụy Kinh đi."

Phó Linh Tiện nhẹ nhàng thở ra: "Kia liền hảo."

"Ngươi liền hảo hảo dưỡng, cái gì cũng đừng nghĩ, ngươi làm hết thảy ta viết tin ra roi thúc ngựa trước đưa Ngụy Kinh đi, bệ hạ nhất định sẽ cảm nhận được dụng tâm của ngươi."

"Vẫn tốt chứ, ta cũng không có gì còn muốn."

"Kia ngươi có thể cầu cái cái gì cũng không mong muốn ân điển a."

Phó Linh Tiện cảm thấy Lạc Tương là lại tại đùa nàng chơi, nhưng cười cười lại nghĩ, thật ra cũng không phải không được.

Nếu có thể thả cái nghỉ dài hạn đi khắp nơi đi là tốt.

Không biết thế nào, một giấc mộng dài, cảm thấy mệt mỏi cực kì.

...

Phó Bình An thu đến đại chiến tin tức thắng lợi đồng thời, cũng biết Phó Linh Tiện trọng thương bất tỉnh tin tức.

Bởi vì trên đường tuyết rơi, lại cách nửa tháng mới thu được Phó Linh Tiện đã tỉnh rồi tin tức.

Thế là trong nửa tháng này, Mục Đình Vân mỗi ngày tiến cung, nói muốn rời kinh đi Lưỡng Hồ quận.

Vẫn là Lạc Quỳnh Hoa khuyên nàng: "Càng là trọng thương bất tỉnh, càng là phải đưa đến Ngụy Kinh đến, ngươi bây giờ đi, trên đường khả năng liền bỏ lỡ."

Mục Đình Vân tưởng tượng, đúng là cái lý này, mới thật không dễ dàng kiềm chế xuống nóng nảy bất an tâm.

Lúc ấy đúng lúc là tháng giêng bên trong, cái này năm tất cả mọi người trôi qua lo lắng, nửa tháng sau tỉnh rồi tin tức truyền đến, cuối cùng mới nhẹ nhàng thở ra, lại bắt đầu mong mỏi lấy lúc nào có thể trở về.

Tuyết đem hóa chưa hóa, chính là xuân hàn se lạnh thời điểm, Lạc Tương mang theo mấy tội đầu tiên bí mật vào kinh.

Ở nơi này ngay miệng, duy nhất để cho Phó Bình An trong lòng nổi lên điểm gợn sóng chuyện là, Thái hậu đột nhiên mang theo lời nhắn cho nàng, nói, nếu là Phó Bình đến Ngụy Kinh, có thể hay không để cho hai người bọn họ gặp mặt một lần.

Không thể không nói, cái miệng này tin quả thực để Phó Bình An giật nảy mình, nàng không biết Thái hậu là từ đâu nhi lấy được tin tức.

Thế là nàng một bên phái người tra trong lãnh cung tất cả mọi người, vừa đem Phó Bình trước dẫn tới Kinh Giao Vạn gia thôn.

Chính là Phó Lịch vẫn luôn đang bị nhốt địa phương.

Vừa vặn năm ngoái bởi vì công chúa sinh ra thi Hương rất nhiều sự tình, đông tế chỉ đơn giản cử hành một chút, Phó Bình An liền coi đây là lấy cớ nói muốn còn mở xuân tiến hành một trận xuân tế, tới bảo vệ năm sau trồng trọt thuận lợi.

Thế là liền mang nhà mang người đi tới Kinh Giao Vạn gia thôn, tế điện qua đi, Lạc Quỳnh Hoa ôm Thường Nhạc đi tìm Nhị Nha cùng Thiết Trụ, Phó Bình An xuống nói, gặp được Phó Bình.

Lần trước nhìn thấy Phó Bình, tuổi tác thực sự quá nhỏ, một chút ấn tượng cũng không có rồi.


Cho nên bây giờ có thể nói là Phó Bình An lần thứ nhất nhìn thấy Phó Bình.

Vị này nàng huyết thống thượng thúc thúc nhìn lên đến già đến có chút quá phân, tóc trắng phơ mặt mũi nhăn nheo, thở dốc thời điểm miệng mở rộng, lồng ngực giống như là ở trong mưa gió sóng biển bình thường trên dưới phập phồng.

Phó Bình An thông qua Anh Quốc công tới tín đã biết đại khái đối phương tình trạng, cũng cùng màn đạn người trò chuyện qua.

Bọn họ nhất trí cho rằng, Phó Bình hẳn là ngũ thạch tán nghiện cùng thủy ngân trúng độc.

Tựa như đại đa số dưới mắt đan dược chuyên gia đồng dạng, Thái Bình đạo đạo sĩ cũng thích ở đan dược bên trong thêm thủy ngân, độc dược bên trong thêm, tiên dược bên trong cũng thêm.

Màn đạn nói cho nàng, nếu như nàng giống nguyên tác bên trong đồng dạng trường kỳ trúng độc, như vậy nếu như không có đi hướng nguyên tác lửa kia thiêu cung điện mà chết kết cục, liền sẽ giống như Phó Bình chết.

Phó Bình An nhìn xem dưới mắt Phó Bình dáng vẻ, cảm thấy bị hỏa thiêu chết thật ra cũng không tính là quá kém.

Đương nhiên, sống sót là tốt nhất.

Phó Bình An chậm rãi đi vào, nhìn trước mắt cái này yếu ớt đến quá đáng lão nhân, mở miệng nói: "Còn có lời gì muốn nói a?"

Phó Bình mở to mắt, thanh âm khàn giọng mà chậm chạp: "Ta còn có thể nói cái gì?"

Phó Bình An nói: "Kia trẫm đến cùng ngươi nói vài lời, ngươi sau lại thế nào cũng không tìm Phó Lịch?"

"Tìm, thế nào không có lại tìm, nhưng hắn chẳng lẽ còn sống sót a? Không phải lại cũng không tìm được qua a?"

Phó Bình An nghĩ nghĩ, lắc đầu nói: "Không, còn sống, ngươi muốn gặp hắn a?"

Phó Bình nhàn nhạt nói: "Hóa ra vẫn còn sống a."

"Không muốn gặp a?"

"Không thấy, đại nghiệp cũng không thành, hắn cũng không có tác dụng gì, ta lại thành tiên đi."

Nói như vậy xong, hắn nhắm mắt lại.

"Thật không có chút nào để ý hắn a?"

Phó Bình không nói lời nào.

Phó Bình An thở dài: "Ngươi thật cảm thấy bản thân có thể thành tiên? Ngươi ăn đến không phải tiên dược, là sẽ chết chậm một chút độc dược."

Phó Bình nghiêng đầu đi.

Phó Bình An lẳng lặng đứng, trông thấy trong màn đạn có người nói ——

【 mưa làm nói: Hắn chưa hẳn không biết, chỉ là loại thời điểm này, chỉ có thể tiếp tục lừa gạt mình a. 】

Cũng là.

Phó Bình An lui về phía sau mấy bước.

Kỳ quái, Thái hậu muốn gặp hắn, hắn giống như không nghĩ thấy Thái hậu suy nghĩ.

Hai người nếu như có thể liên lạc, không thông hạ khí a?

Phó Bình An ra cửa nhà lao, đối bên trên Chúc Trừng nói: "Tiếp tục xem hắn."

Nàng cúi đầu nhìn thấy quỳ ở một bên bị ngăn chặn miệng Phó Lịch, còn nói: "Cũng đem hắn tiếp tục nhốt đi."

Chúc Trừng xưng phải, đãi Phó Bình An đi rồi, cúi đầu nhìn về phía Phó Lịch.

Phó Lịch lệ rơi đầy mặt, ánh mắt lại một mảnh trống rỗng.

Tháng trước nhìn thấy hắn, mặc dù nửa là điên bộ dáng, lại cũng biết nói lấy "Phụ hoàng sẽ đến cứu ta, phụ hoàng sẽ đến cứu ta".

Bây giờ xem ra, nhưng thật giống như là tuyệt vọng.

...

Nhị Nha cùng Thiết Trụ hài tử đã năm tuổi, là nữ hài, dáng dấp cao lớn, chỉ là cũng là Thường Dung.

Hai người cũng không thất vọng, ngược lại cao hứng nói với Lạc Quỳnh Hoa: "Cái này giếng Phong Niên đi qua bệ hạ khai quang về sau, quả thật là có bao nhiêu tử nhiều phúc chi năng."

Lạc Quỳnh Hoa kinh ngạc nói: "Còn có Thường Dung có rồi hài tử?"

"Vậy ngược lại cũng không có, nhưng là nếu là lâu cưới không có bầu Thiên Kiền Địa Khôn, tới rồi nơi đây thành tâm thăm viếng bệ hạ, lại uống xuống giếng nước, không ít người không lâu liền mang bầu."

Lạc Quỳnh Hoa dưới mắt đã biết rồi đây là gen thuốc sửa đổi công lao, thế là liền cũng nghĩ lại hiểu được, chỉ sợ là kia nước giếng bên trong yếu ớt dược hiệu, dù không đến mức hoàn toàn thay đổi người thể chất, nhưng cũng có thể sinh ra một chút biến đổi ngầm ảnh hưởng, thế là liền có rồi đây là hài hiệu dụng.

Cũng coi là chó ngáp phải ruồi.

Chính như thế trò chuyện, Phó Bình An đẩy cửa tiến vào, một mặt mệt mỏi án lấy đầu, sắc mặt không tính quá tốt.

Nhị Nha Thiết Trụ vội mang theo hài tử đi ra ngoài, đãi đóng cửa lại, không đợi Lạc Quỳnh Hoa đứng lên, Phó Bình An cũng đã toàn thân bất lực dường như áp trên thân nàng, đưa nàng ôm chặt lấy.

Trên người áo lông chồn không có thoát, trên lông mang theo lạnh như băng hạt sương, ngón tay lạnh trở nên cứng, hơi thở cũng là lạnh, qua một hồi lâu, mới dần dần ấm dậy rồi.

Lạc Quỳnh Hoa đến lúc này mới mở miệng: "Thế nào rồi?"

"Khó chịu."

"Khó chịu chỗ nào."

"... Trong lòng."

Có lẽ là bởi vì rốt cuộc là quan hệ máu mủ, lại hoặc là nghĩ tới bản thân một loại khác kết cục, từ kia lạnh như băng địa đạo ra lúc, trong lòng rầu rĩ.

Lúc đầu cũng không có gì, đẩy cửa tiến đến trông thấy Lạc Quỳnh Hoa, lại đột nhiên muôn ôm ôm một cái.

Lạc Quỳnh Hoa là ấm áp.

Cho nên đem kia lạnh xua tan.

Chương 224:

Phó Bình tội trạng sửa sang lại rất nhanh, mà lại có thể nói là nhiều đến tội lỗi chồng chất, trên lý luận tự nhiên là tử hình không thể nghi ngờ, thậm chí hẳn là liên luỵ thân tộc, nhưng nội bộ thảo luận lại khó tránh khỏi sinh ra tranh chấp.

Dù sao Phó Bình thân tộc chính là hoàng tộc, chính là bệ hạ cùng hắn thân duyên quan hệ cũng rất gần, đời thứ ba cũng không ra.

Lịch triều lịch đại đối tôn thất đều là có ưu đãi, rất ít có trực tiếp tru sát tôn thất, trên thực tế, từ lễ pháp đi lên giảng, sát hại huyết thống thân thuộc cũng có vẻ hơi lãnh khốc, nếu là trên chiến trường đao kiếm không có mắt cũng được đi, đối phương như là đã đầu hàng, nên xử trí như thế nào liền thành vấn đề.

Dù sao bệ hạ mặc dù rất nhiều chuyện thượng rất quả quyết, nhưng không hề giống hoàn toàn không nhớ thân tình, ban đầu ở nàng khi còn nhỏ cầm giữ triều chính Thái hậu cùng Nhiếp chính vương, Nhiếp chính vương thậm chí còn ở được trọng dụng, Thái hậu năm đó có Vu Cổ chi sự, cũng chẳng qua là giam cầm tại Bắc Cung.

Mấy lần nghị sự, đại thần bên trong chia hai phái, Tư Phương Tuyên cầm đầu, nói thẳng muốn hỏi trảm, nhưng là tôn thất cầm đầu, thì mập mờ suy đoán, muốn nhìn một chút bệ hạ thái độ.

Phó Bình An để ý Thái hậu là thế nào cùng Phó Bình liên lạc chuyện, một bên điều tra một bên trì hoãn mấy ngày, không thu hoạch được gì về sau, chỉ thương lượng với Lạc Quỳnh Hoa một chút, cuối cùng hai người quyết định, đi gặp Thái hậu một mặt.

Lần trước là lúc nào thấy Thái hậu?

Phó Bình An cũng không nhớ nổi, những năm này bên cạnh nàng đã xảy ra rất rất nhiều chuyện, nhưng bước vào Bắc Cung thời điểm, liền cảm giác thời gian tựa như là bất động.

Bắc Cung một điểm biến hóa cũng không có, liền trên tường tróc ra tường bụi, đều vẫn là năm đó Mục Đình Vân cùng nàng hẹn nhau chạy đến Bắc Cung, cùng Trần Yến đơn độc gặp mặt lúc dáng vẻ.

Nàng đi đến giam giữ Thái hậu vô danh cung điện, quét dọn coi như sạch sẽ, cửa chính nhìn thấy chính là một tôn đạo tổ tượng, đằng sau treo hai bức chữ, viết 《 Đạo Đức Kinh 》 lời mở đầu —— nói nhưng nói, vô cùng nói; danh khả danh, phi thường danh.

Phó Bình An biết Thái hậu còn đang tu nói, cho nên nàng cũng rất hoài nghi, đây chính là nàng cùng Phó Bình liên lạc thủ đoạn.

Nhưng là làm sao liên lạc đây này? Luôn không khả năng là tu hành có thành tựu, có thể linh hồn xuất khiếu đi.

Bất quá nàng nghĩ đến bản thân livestream hệ thống, lại cảm thấy ——

Giống như cũng không phải hoàn toàn không có khả năng.

Bất quá ngay khi nàng nhìn thấy Thái hậu thời điểm, ý nghĩ này lại bị bỏ đi.

Thái hậu tái nhợt, gầy yếu, còng lưng, nhìn qua chính là một cái là một gầy đến quá phận lão thái thái.

Nàng lão nhìn lên đến cùng Phó Bình khác biệt, Phó Bình trong thần thái vẫn có giãy dụa lấy không cam lòng cùng dã tâm, nhưng nàng nhìn lên đến hoàn toàn không có, chỉ có trống rỗng cùng mệt mỏi, ôn hòa cùng nhàm chán.

Phó Bình An đến thời điểm nàng liền ngồi ở cửa trên ghế nằm phơi nắng, nghe tới tiếng bước chân mở to mắt, nhưng cũng không có đứng lên, chỉ mở miệng hỏi: "Tấn Vương đâu?"

Phó Bình An nói: "Không có Tấn Vương."

"Hảo đi, Phó Bình đâu?"

Phó Bình An liền con mắt cũng không nháy một chút, trực tiếp nói: "Chết rồi."

Không để Phó Bình dùng ngũ thạch tán về sau, đối phương xác thực nửa chết nửa sống, cùng chết cũng không có khác biệt.

Thái hậu nhìn xem nàng, hơi hơi híp mắt: "Bệ hạ hiện tại cũng không cần thiết gạt ta."

Phó Bình An nhíu mày: "Ngươi tại sao cảm thấy trẫm đang gạt ngươi?"

Thái hậu trầm mặc một hồi.

Ngày xuân ánh nắng mang theo một chút xíu lãnh ý, thẳng tắp phơi ở trên mặt của nàng, tại là có thể rõ ràng trông thấy da thật mỏng da lộ ra màu xanh mạch máu, đặc biệt là ở nàng ngửa đầu nhìn lên bầu trời thời điểm.

Hai người đều không nói gì, cho đến một đoạn thời khắc, đột nhiên có một con chim sẻ bay lên đầu cành, giống như là đem Thái hậu thức tỉnh dường như, nàng mở miệng nói: "Là chết thế nào đâu?"

"Hắn lung tung uống thuốc, thâm hụt thân thể."

"Nguyên lai là thế này." Thái hậu giống như là tin, thì thào nói: "Kia liền đáng tiếc, tiện nghi hắn, hắn nhưng là ngươi cừu nhân giết cha."

Phó Bình An sửng sốt một chút: "Cái gì?"

"Lần trước ngươi hỏi ta Vĩnh An Vương là chết thế nào, ta không phải nói, tựa hồ là người ngoại quốc phái người ám sát a, nhưng kỳ thật hẳn là Phó Bình."

"Hắn để lại chứng cứ?"

"Tất nhiên là để lại một chút, ta đều hư hao."

"Vì sao muốn thế này?"

"Hắn lúc ấy hợp tác với ta, ta tự nhiên không thể để lộ ra."

Phó Bình An nhìn xem Thái hậu, trên mặt không có biểu tình gì, Thái hậu tựa hồ có chút nghi hoặc, nói: "Ngươi không tức giận a?"

Phó Bình An nói: "Còn hảo."

Thái hậu nhìn nàng, nửa ngày thở dài: "Ngươi thật sự là trời sinh đế vương, ban đầu là ta nhìn lầm."

Phó Bình An trực tiếp hỏi: "Ngươi là tại sao biết Phó Bình chiến bại, hầu hạ ngươi cung nhân đã điếc lại câm, chính là triều chính đều biết, cũng không khả năng cùng ngươi thông tin tức đi."

Thái hậu mặt lộ vẻ kinh ngạc: "Ngươi chỉ hiếu kỳ chuyện này?" Nàng cho rằng Phó Bình An sẽ càng hiếu kỳ, Phó Bình vì sao muốn giết Vĩnh An Vương.

Phó Bình An gật đầu: "Tò mò, có thể chỉ giáo một phen."

Thái hậu cười một chút: "Ta tính ra."

Phó Bình An khẽ nhíu mày, liền nghe Thái hậu còn nói: "Chẳng qua là cảm thấy đến lúc rồi, ba đến năm năm, ngươi liền sẽ giải quyết trước mắt chướng ngại vật, giải quyết hết Phó Bình tốc độ đã không tính nhanh."

Phó Bình An không biết bản thân có nên tin hay không lời này, thế là chỉ lẳng lặng nhìn Thái hậu, không nói một lời.

Thái hậu nhìn xem nàng, trong mắt cuối cùng lộ ra một chút khác cảm xúc —— đại khái có thể tính là một loại nhàn nhạt phiền muộn: "Đúng là ta tài nghệ không bằng người, Hoàng đế, ngươi làm rất hảo."

Phó Bình An nói: "Trẫm cảm thấy ngươi bây giờ thế này cũng rất tốt, rất để trẫm an tâm."

Nói như vậy xong, tại nhìn thấy Thái hậu trong mắt tức giận lấn át bình tĩnh về sau, quay người rời đi.

Lạc Quỳnh Hoa ở ngay cửa góc rẽ, thấy Phó Bình An ra, vội vàng nghênh đón.

Nàng nghe được Thái hậu cùng Phó Bình An đối thoại, ý thức được Phó Bình An đoán chừng là có chút khổ sở.

Mặc dù đối phương không có biểu hiện ra ngoài, nhưng sau khi đi ra lập tức ôm nàng, sau đó nghiến răng nghiến lợi nói: "Nàng chỉ hi vọng ta lộ ra kinh ngạc khó chịu đến, ta mới không gọi nàng toại nguyện."

Lạc Quỳnh Hoa vừa buồn cười lại là khó chịu, vội nói: "Nàng nhất định là một chút cũng không nhìn ra."

Phó Bình An gần đây ở trước mặt nàng tựa hồ biểu hiện ra càng nhiều ngây thơ một mặt, có khi thực đang gọi nàng không biết nên khóc hay cười.

Phó Bình An ngồi dậy lại nói: "Ta biết nàng hi vọng ta nói cái gì, ta lại không nói, mà lại đáp án kia, ta có thể tự mình đi hỏi Phó Bình."

Lúc nói lời này, hơi hơi cúi xuống mắt, ánh mắt ảm đạm không rõ.

Lạc Quỳnh Hoa dìu lấy Phó Bình An tay, hai người vai kề vai: "Thái hậu tin ngươi, nàng cũng chưa chắc có nhìn lên đến bình tĩnh như vậy."

"Nàng đương nhiên không tỉnh táo, nàng nhưng quá không cam lòng."

Nói như vậy, Phó Bình An lại lạnh lùng cười.

Chính là bởi vì nhìn ra Thái hậu bình tĩnh dưới bề ngoài ghen ghét, Phó Bình An mới phát giác được, đối phương nghĩ đến là rất không có khả năng tu hành thành công.

Nàng đối Lạc Quỳnh Hoa thấp giọng nói nàng kia linh hồn xuất khiếu phỏng đoán, Lạc Quỳnh Hoa nghe vậy cười lên, nhưng lại nói: "Xác thực, livestream sự tình liền đã rất huyền diệu, trên đời này có huyền diệu hơn chuyện, cũng chưa biết chừng, nhưng những sự tình này nghĩ đến tự có lệnh số, cũng không cần tận lực theo đuổi."

Phó Bình An cười nhìn lấy nàng: "Ngươi sợ ta muốn theo đuổi trường sinh a?"

Lạc Quỳnh Hoa hé miệng không nói, chỉ mang lấy chút ý cười liếc mắt nhìn nàng, sóng mắt lưu chuyển đến khóe mắt, mang theo một tia muốn nói còn nghỉ mị.

Phó Bình An vốn trong lòng bị nghi ngờ một chút không cao hứng liền biến mất, chỉ nói: "Yên tâm, ta sẽ không, huống chi phòng livestream người nói, hệ thống là khoa học."

Như thế trò chuyện với nhau, lại gặp nhũ mẫu trong ngực Thường Nhạc vươn tay ra muốn nàng ôm, cười toe toét không có răng miệng lẩm bẩm, nàng đi ra phía trước, trên mặt không khỏi lại là đầy mặt nụ cười, kia ở Bắc Cung nhiễm thượng mục nát chi khí liền biến mất ở ngày xuân ánh nắng cùng trong gió nhẹ.

...

Hỏi thăm Phó Bình ở nhất mấy ngày đầu là chuyện rất khó khăn.

Đối phương khó chơi, ở đại nghiệp không thành về sau nhìn lên đến đối cái gì cũng không có hứng thú, thậm chí là cốt nhục chí thân, nhưng không có mấy ngày nữa, đãi ngũ thạch tán dược hiệu trôi qua về sau, tình thế liền xảy ra một trăm tám mươi độ chuyển biến.

Phó Bình muốn phục tán, vì thế chó vẩy đuôi mừng chủ, ghé vào lão cửa lại là bán thảm lại là kêu khóc, Phó Bình An lại một lần nữa đi qua lúc, hắn nước mắt tứ chảy ngang, đã hoàn toàn không có trước đó đối không thiết khinh thường nhìn qua cao ngạo bộ dáng, Phó Bình An ở cửa nhà lao khẩu nhìn xa xa, để Chúc Trừng đi hỏi ——

"Có phải là ngươi giết Vĩnh An Vương?"

"Ai?"

"Vĩnh An Vương, bệ hạ cha đẻ."

"Phó Đoan Dung?"

Phó Bình An tiến lên ngồi xổm xuống: "Ngươi thân đệ đệ, ngươi đã quên hắn a?"

Phó Bình sững sờ, đột nhiên trầm mặc, Phó Bình An từ trong ngực xuất ra ngũ thạch tán đến: "Chỉ cần ngươi nguyện ý nói, ta liền cho ngươi một điểm."

Phó Bình lập tức trừng to mắt, chảy nước bọt nói: "Hảo hảo, van cầu ngươi, ta nói, là... Cũng không là, là ta mang theo Kha Lam Vi người tìm tới hắn, nhưng là Kha Lam Vi chỉ nói là muốn cùng hắn đàm luận nói chuyện hợp tác, ta cũng là sau lại mới biết Kha Lam Vi giết hắn."

Phó Bình An cho hắn dùng giấy bao một bao tán, Phó Bình ăn như hổ đói ăn vào, lại nói: "Rượu, cho ta rượu."

Phó Bình An đem rượu mạnh đưa cho hắn, hắn một ngụm đổ xuống, hai mắt rất nhanh mất tiêu cự, sau đó bắt đầu xé rách bản thân quần áo trên người.

Chúc Trừng nói: "Những đạo sĩ kia nói, ngũ thạch tán chính là thế này, phục về sau toàn thân phát nhiệt, muốn phát đổ mồ hôi."

Phó Bình An đứng lên: "Được, theo hắn đi."

Nàng lạnh lùng nhìn xem Phó Bình.

Đối phương đâu còn có lúc trước vân đạm phong khinh bộ dáng.

Toàn thân trần truồng lấy nằm ngửa, lộ ra một mặt ngu xuẩn nụ cười.

Giống như là một rác rưởi.

Phó Bình An hướng địa lao bên ngoài đi, đi qua Kha Lam Diên cửa nhà lao, bước chân dừng lại.

Nguyên lai là Kha Lam Vi.


Đối phương bây giờ đã là Đông Hồ Thiền Vu, nhưng lúc đó, tựa hồ chỉ là Tả Hiền Vương một người thủ hạ bộ lạc nhỏ thủ lĩnh mà thôi.

Từ góc độ này nói đến, đối phương xác thực có phần có năng lực, trách không được Kha Lam Diên luôn luôn lầm bầm cô cô nàng sẽ đến cứu nàng.

Chúc Trừng thấy Phó Bình An dừng bước lại, nhịn không được thấp giọng hỏi: "Bệ hạ muốn gặp nàng a?"

Phó Bình An lắc đầu: "Hiện tại không được."

Chờ lấy được rồi Kha Lam Vi đầu người, nàng sẽ đem tới cho Kha Lam Diên nhìn xem.

...

Phó Linh Tiện đang sắp đến thượng tị tiết thời điểm, mới rốt cục chậm rãi trở lại Ngụy Kinh.

Một đường nhìn như đi đường thật là nghỉ ngơi, để nàng ở trở về thời điểm, không chỉ có chữa khỏi thương thế, còn mập mấy cân.

Thế là vào thành môn trông thấy tới đón nàng Mục Đình Vân thời điểm, trong lòng chưa phát giác có chút chột dạ.

Mục Đình Vân cũng quả nhiên không cho nàng sắc mặt tốt, trên dưới quan sát về sau nói: "Ngươi thế nào không tết nhất trở lại."

Phó Linh Tiện nói: "Đây không phải qua a?"

"Ta là nói rõ năm năm!"

Nàng nói như vậy xong, bên cạnh có người cười hì hì cười một tiếng, Phó Linh Tiện quay đầu, lập tức hơi kinh ngạc: "Thánh nữ thế nào tại đây?"

Kha Nguyệt Di nói: "Đừng, đừng gọi thánh nữ ta, gọi ta Nguyệt nhi là được rồi."

Liền xem như nàng, cũng nhìn ra, Đại Ngụy bây giờ đối Quỷ Nhung thế nhưng là không chết không thôi, không nói những cái khác, Kha Lam Diên không thấy tăm hơi, bên người lại hoàn toàn không có người đề chuyện này, thật giống như người này không có tồn tại qua đồng dạng.

Nàng liền biết lần trước bản thân tiến cung báo chuyện cũng không phải là không có lửa thì sao có khói, đặc biệt là không có qua mấy ngày, trong cung vậy mà cho nàng mấy rương ban thưởng về sau.

Như thế, nàng đã hoàn toàn không có khả năng hồi Đông Hồ, trong nội tâm nàng biết chuyện này, liền càng cố gắng muốn dung nhập Đại Ngụy, rất nhanh liền phát hiện, Vân Bình quận chúa đối thái học Địa Khôn học sinh là rất thân cận, tại là tìm mấy lần cơ hội tiến đến thỉnh giáo, Mục Đình Vân cũng rất hào phóng đón nhận nàng, cũng khích lệ nàng "So với Kha Lam Diên đến thực tế thuộc về long đong minh châu", Kha Nguyệt Di khiêm tốn nói không dám, nhưng trong lòng nghĩ: Bây giờ dám nhắc tới lên Kha Lam Diên, đại khái chỉ có Vân Bình quận chúa người như vậy.

Phó Linh Tiện nhìn Kha Nguyệt Di vài lần, chỉ cảm thấy đây là một tâm tư thật nặng nữ hài, không tiện kêu lên "Nguyệt nhi" đến, vẫn chỉ gọi thánh nữ nàng, trở lại trong phủ, liền khuyên bảo Mục Đình Vân, ngày bình thường cũng không có thể quá tín nhiệm Kha Nguyệt Di.

Mục Đình Vân nói: "Ta tự nhiên biết, còn cần ngươi dạy, ngược lại là ngươi, thật sự cho rằng tiếp tục giả bệnh không diện thánh là ý kiến hay?"

Phó Linh Tiện than thở: "Ai nha, xác thực cảm thấy tổn thương không có dưỡng hảo."

Nói như vậy xong ngày thứ hai, bệ hạ xuất cung, tự mình tiến về trong vương phủ nhìn nàng tới rồi.

Chương 225:

Phó Linh Tiện đến chưa mấy ngày, thì biết Phó Bình phán quyết.

Không biết nên nói ngoài dự liệu vẫn là đương nhiên, Phó Bình bị phán xử tử lăng trì.

Bản án bên trong như là cấu kết loạn trộm tạo phản, vơ vét mồ hôi nước mắt nhân dân các loại, cũng tính trong dự liệu, vẫn còn có một cái, là sát hại tôn thất.

Phó Linh Tiện hoài nghi là bệ hạ lại điều tra ra cái gì, thế là ở thịnh nộ bên trong, hạ mệnh lệnh như vậy.

Kia cái này há chẳng phải là liền đại biểu nàng tâm tình không tính quá tốt a?

Ở nhìn thấy Phó Bình An trước đó, Phó Linh Tiện nhiều ít ôm ấp một chút tâm tình thấp thỏm, đồng thời hoài nghi đối phương sẽ đem khí vung ở trên người nàng.

Thế là không có lấy tổn thương chưa tốt lấy cớ ngốc trong phòng, mà là tất cung tất kính đứng ở cửa nghênh đón, xa xa trông thấy bệ hạ xa giá cùng với cờ màu chiêu tuyển được, trên tay dùng sức nhấn xuống vết thương, sắc mặt lập tức tái đi, trở nên không có chút huyết sắc nào lên.

Mục Đình Vân thấy, khẽ nhíu mày, lại cũng không nói gì.

Trên mặt đất bày xong lông dê dệt thảm trải sàn, qua không được bao lâu, cửa xe mở ra, bệ hạ cùng Hoàng hậu từ trong xe đi ra.

Phó Linh Tiện ngắn ngủi thoáng nhìn, chỉ liếc tới Hoàng hậu đầu đầy châu ngọc, ung dung hoa quý, căng thẳng trong lòng, không biết làm sao nghĩ được kia duy nhất nhớ trong mộng cảnh tượng —— Hoàng hậu nước mắt liên liên nhìn xem nàng, muốn nói mà thôi, cảnh hoàng tàn khắp nơi.

Nàng không khỏi có chút xấu hổ, cúi đầu được rồi đại lễ, còn chưa xong toàn quỳ xuống, bệ hạ liền bước nhanh về phía trước, đưa nàng đỡ lên.

Bệ hạ bây giờ đã cùng nàng bình thường cao, chỉ là còn gầy hơn nàng chút, đưa nàng đỡ dậy sau một mặt lo lắng, mở miệng nói: "Cô mẫu thương thế chưa lành, làm gì đến cửa thân nghênh, hôm qua trẫm không là để phân phó qua truyền lệnh quan a —— Trịnh Đức, ngươi là thế nào truyền lệnh?"

Không đợi truyền lệnh quan Trịnh Đức xin lỗi, Phó Linh Tiện liền nói: "Bệ hạ đừng quái, là vi thần chính mình ý tứ, bệ hạ đích thân đến, thần sao dám bại hoại."

Phó Bình An liền nói: "Này làm sao có thể nói là bại hoại, ngươi lập được đại công, lại bản thân bị trọng thương, cái này nhìn lên đến, đều so với trước kia..."

Vốn là muốn nói gầy đi, nhìn qua, cảm thấy nói gầy gò hiển nhiên quá mức mở mắt nói lời bịa đặt, liền đổi giọng nói: "... Tái nhợt một chút."

Phó Linh Tiện nói: "Ở nơi này là thần công lao, là bệ hạ diệu kế tần ra, cộng thêm Anh Quốc công dụng binh có cách."

Hai người lẫn nhau vuốt mông ngựa đi vào chính đường, ngồi xuống uống ly trà, Phó Bình An rốt cục nói đến chủ đề chính: "Có một số việc nghĩ cùng cô mẫu nói riêng một chút nói."

Dứt lời đưa cho Lạc Quỳnh Hoa một cái ánh mắt, Lạc Quỳnh Hoa liền mở miệng đối Mục Đình Vân nói: "Vân Bình tỷ tỷ, cảnh xuân đúng lúc, chúng ta đi vườn hoa đi dạo đi."

Đãi Lạc Quỳnh Hoa cùng Mục Đình Vân dẫn một đám người đi ra ngoài, Phó Bình An cùng Phó Linh Tiện thì vào tiểu thư phòng, Phó Bình An lúc này mới nói: "Cô mẫu nhìn Phó Bình bản án a?"

"Có biết một hai."

"Là Thái hậu nói cho trẫm một số việc... Trẫm chân tâm hỏi một câu, cô mẫu biết chuyện này a?"

Phó Linh Tiện căng thẳng trong lòng, đưa mắt lên nhìn, lại trông thấy Phó Bình An thẳng tắp nhìn xem nàng, thần sắc tha thiết, xác thực nhìn lên đến rất chân tâm.

Nhưng là bệ hạ "Nhìn lên đến rất chân tâm" đi...

Không biết thế nào, có chút cam chịu lên, liền nói thẳng nói: "Thần tự nhiên cũng nói thật lòng, nếu bệ hạ nói chính là trước Thánh Hoàng chuyện, kia xác thực biết một chút, thế nhưng chứng cứ sớm đã bị Thái hậu phá hủy, lúc ấy thì tính nói cho bệ hạ, bệ hạ cũng chưa chắc tin, ngược lại nghi thần."

Lần trước cho Vĩnh An Vương cùng Vương phi truy phong thụy hào sau khi thành công, Vĩnh An Vương làm đương kim bệ hạ cha đẻ, dĩ nhiên là cũng coi như hoàng đế, thế là thuộc hạ liền xưng Văn Đế làm đầu hoàng, Vĩnh An Vương làm đầu Thánh Hoàng.

Trên thực tế, ban đầu có người đề nghị là gọi "Trước Thánh Vương", nhưng theo bệ hạ uy thế càng lớn, bất tri bất giác, tất cả mọi người liền đều đổi lời nói.

Nàng nói như vậy xong, lại liếc nhìn bệ hạ thần sắc, thấy bệ hạ nhìn lên không giống như là tức giận bộ dạng, chỉ thở dài một hơi thở nói: "Kết quả quả thật là thế này."

Phó Bình An ngẩn người một hồi.

Nàng đột nhiên nghĩ tới mấy năm trước đêm ấy, nàng uống rượu độc sau tỉnh lại, nhìn thấy Phó Linh Tiện, mở miệng nói —— hoàng cô mẫu, ta biết chắc không phải ngươi hạ độc.

Bây giờ nghĩ lại, lúc đó là thật sợ hãi, Phó Linh Tiện là nàng bắt được một cọng cỏ cứu mạng.

Lúc ấy so với Phó Linh Tiện đến, nàng sợ hơn Thái hậu.

Nhưng sau lại biết rồi nguyên tác chuyện, nàng lại càng kiêng kị Phó Linh Tiện.

Bây giờ lại đi hồi muốn đi qua nhiều năm như vậy, Phó Bình An cảm thấy nguyên tác bên trong đối Phó Linh Tiện đánh giá là không sai ——

Nàng chỗ ở vị trí kia, liền bị đẩy đi về phía trước.

Nguyên tác bên trong không có viết nàng tạo phản xưng đế chi sau đó phát sinh chuyện, nhưng Phó Bình An cảm thấy nàng cũng chưa chắc liền có thể làm một vị hoàng đế tốt, thiên hạ đại loạn, quần hùng tất nhiên xuất hiện lớp lớp, có lẽ Đại Ngụy liền thế này chung kết cũng chưa biết chừng.

Vô luận như thế nào, đến bây giờ, nàng có thể càng thêm khách quan đi đối đãi Phó Linh Tiện người này, cũng phát giác được, đối phương bây giờ đã không tính có uy hiếp.

Nghĩ như vậy, nàng cúi đầu từ trong tay áo lấy ra một tờ tín chỉ, đưa cho Phó Linh Tiện.

Phó Linh Tiện hai tay tiếp qua mở ra, lập tức dọa chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người.

Kia nội dung trong thư lại là có người mật báo, nói nàng muốn đầu hàng tại Phó Bình, thậm chí kèm thêm lúc ấy ở trên thuyền nhỏ, nàng giả ý muốn viết cho thân binh tin.

Nàng lúc này quỳ xuống, ngôn từ tha thiết nói: "Bệ hạ, đây hoàn toàn là mưu hại, đây là thần cùng Anh Quốc công thương lượng xong kế sách, giả hàng lừa gạt ra Phó Bình, bệ hạ nếu có điều hoài nghi, có thể tìm đến Anh Quốc công hỏi thăm chi tiết."

Phó Bình An đưa tay đem thư này cầm tới, lại giữ chặt tay của nàng đưa nàng đỡ dậy.

Ước chừng là mò tới trong lòng bàn tay nàng mồ hôi lạnh, cầm ra lụa đưa tới.

Phó Linh Tiện tiếp qua, cũng không dám sát, chỉ mong lấy Phó Bình An, trông thấy Phó Bình An cầm cây châm lửa tử đốt bên cạnh bàn một ngọn đèn dầu, sau đó đem thư này ở trên lửa đốt sạch.

Đãi giấy viết thư cháy thành tro tàn, Phó Bình An nhìn về phía Phó Linh Tiện, thấy đối phương thần sắc kinh ngạc, tương cố không nói gì, bản đến lời ra đến khóe miệng, lại nuốt xuống.

Nàng vốn là nghĩ kể một ít như là "Đây là vô căn cứ chi ngôn" "Quân lấy thành thật đối đãi trẫm, trẫm tự nhiên lấy thành thật đối đãi quân" các loại.

Nhưng nghĩ nghĩ, lại cảm thấy đối Phó Linh Tiện, những lời này nàng nói thật giống như quá nhiều.

Lần này cũng không nói, chỉ thổi thổi trên tay bụi, cười biểu hiện ra cho Phó Linh Tiện nhìn.

Phó Linh Tiện nhìn, chỉ cảm thấy trong tim kia đãng ung dung trôi thuyền nhỏ, rốt cục lại gần bờ.

Nàng nghĩ, bệ hạ nói qua rất xem thêm như chân thành lời nói, lại không có một lần giống hôm nay thế này, thật làm nàng yên tâm.

...

Từ Vũ Tín vương phủ ra, Phó Bình An để ngự giá từ bờ sông vòng một vòng, để cho Lạc Quỳnh Hoa nhìn xem cảnh xuân, đãi sắc trời mau tối, mới trở lại trong cung.

Lạc Quỳnh Hoa ở bờ sông chiết một nhánh Hạnh Hoa, thích đến không được, cầm một con màu ngọc bạch cổ dài bình trang bị thả ở trên bàn sách, tinh tế thưởng thức, lại ôm đến Thường Nhạc, chỉ vào kia Hoa nói: "Đây là Hạnh Hoa."

Lại chỉ đang bản thân: "Ta là a nương."

Phó Bình An liền nói: "Dục tốc bất đạt không thể làm, nàng mới năm tháng, không biết nói chuyện."

Lạc Quỳnh Hoa nói: "Thật sao, thế nhưng là ta a nương nói, ta năm tháng liền biết nói chuyện."

Phó Bình An ở trong hệ thống phiên phiên tương quan thư tịch, khẳng định nói: "Nhi đồng phát dục đến chín đến mười tháng mới có thể biết nói chuyện, Thường phu nhân nhất định là nhớ lộn."

Giống là vì khẳng định Phó Bình An lời nói, Thường Nhạc há mồm cắn một cái ở Lạc Quỳnh Hoa trên bờ vai, lưu lại một bãi ướt nhẹp khẩu nước sau, lại lẩm bẩm lên.

Lạc Quỳnh Hoa vội ôm ngang Thường Nhạc, nhìn xem mặt của nàng nói: "Nàng có phải là có chút không thoải mái a."

Theo trong màn đạn nói, Thường Nhạc đã coi là "Thiên sứ bảo bảo", nàng rất ít khóc, chỉ là có khi nháo cảm giác sẽ lẩm bẩm không cao hứng một chút, dưới mắt đột nhiên lẩm bẩm, đã có thể nói rõ cái gì.

Quả nhiên, một lát sau, thậm chí mắt đục đỏ ngầu, bắt đầu bốc lên nước mắt, hai người không biết làm sao, Phó Bình An mở rồi livestream thỉnh giáo màn đạn, Lạc Quỳnh Hoa kêu nhũ mẫu vào hỏi chuyện gì xảy ra.

Nhũ mẫu nhìn, chỉ vào Thường Nhạc thượng lợi nói: "Công chúa muốn răng dài."

Trong màn đạn cũng nói ——

【 Bình An bảo bảo thật đáng yêu: Là đâu, nữ nhi của ta khi còn bé răng dài cũng khóc, Thường Nhạc đã không tính khóc đến kịch liệt 】

【 Trường An Hoa: Thế nhưng là vậy phải làm sao bây giờ nha 】

【 Bình An bảo bảo thật đáng yêu: Có thể dùng sạch sẽ sạch sẽ bổng dính nước nhẹ nhàng lau một chút, hoặc là dùng khác dời đi một hạ chú ý lực, nhưng cũng chỉ có thể xoa dịu, chờ răng mọc ra là tốt 】

Lạc Quỳnh Hoa cùng Phó Bình An cùng một chỗ tiến đến Thường Nhạc bên miệng đi đến nhìn, quả nhiên trông thấy thượng trên hàm răng có một chút ẩn ẩn trắng bệch, Lạc Quỳnh Hoa đau lòng không thôi: "Ta còn nhớ rõ khi còn bé thay răng rất đau, răng dài thế nào lại là không nhớ."

"Khẳng định không dễ chịu."

Phó Bình An nhìn trong màn đạn đề nghị, dặn dò nhũ mẫu, nhũ mẫu từng cái nghe, nhịn không được nói: "Bệ hạ thật vẫn cái gì cũng biết."

Phó Bình An đối với chuyện này không tính tự tin, hư thầm nghĩ: "Trẫm cũng không phải cái gì cũng biết, ngươi có kinh nghiệm, cũng phải xem tình huống làm việc."

Nhũ mẫu gật đầu.

Mấy người cầm đồ chơi dỗ Thường Nhạc một hồi, đợi cho nàng còn buồn ngủ, liền gọi nhũ mẫu ôm ra ngoài, Phó Bình An cùng Lạc Quỳnh Hoa cũng coi như là nhẹ nhàng thở ra.

Lấy lại tinh thần, Phó Bình An nói: "Sổ con còn chưa xem xong."

Lạc Quỳnh Hoa cũng đỡ trán: "Sổ sách cũng không nhìn xong."

Hai người nhìn nhau cười khổ, rửa mặt xong, liền điểm đèn chuẩn bị trước khi ngủ lại nhìn một hồi, Lạc Quỳnh Hoa đại khái đúng rồi một chút, phát hiện không có vấn đề về sau, liền ngáp một cái, chống càm nhìn về phía Phó Bình An.

Đối mới vừa mặc màu trắng áo mỏng, tóc đâm thành một cái đuôi sam, thật dài cúi xuống ở trước ngực, dưới ánh đèn, làn da cũng là màu vàng ấm, giống như là tan chảy ở trong nước mật ong, nhỏ dài lông mày hơi cau lại, đen thui lông mi vũ che lại một song ác liệt hai con ngươi, thế là chỉ như vậy nhìn xem, còn có vẻ hơi dịu dàng dễ thân.

Lạc Quỳnh Hoa thích xem đến Phó Bình An tháo xuống sở hữu trang phục, chỉ lẳng lặng ở đèn trước đọc sách bộ dáng, cái này gọi là nàng cảm thấy Phó Bình An không phải đế vương, mà chỉ là người bình thường.

Nàng đương nhiên cũng ái mộ thân là đế vương Phó Bình An, nhưng lại cũng không thể không thừa nhận, có lúc, cởi ra thân phận mới gọi tình cảm của nàng càng thêm thân mật một chút.

So như lúc này, nàng trong lòng liền trôi lên nước suối giống vậy không muốn xa rời, có lẽ là ánh mắt của nàng quá mức nóng bỏng, bị Phó Bình An cảm thấy, đối mới ngẩng đầu lên đến xem nàng, nghi hoặc nói: "Đang nhìn cái gì?"

Lạc Quỳnh Hoa có chút ý động, sinh xong Thường Nhạc, ước chừng là thông cảm thân thể của nàng, hai người ngủ ở một chỗ, lại phát chăng tình dừng chăng lễ đã lâu.

Nhưng liền bởi vì như thế, cũng ngại nói đến quá ngay thẳng, liền chỉ nói: "Không có gì, chỉ là có chút mệt mỏi, nghĩ đi ngủ sớm một chút hạ."

Phó Bình An "Nga" một tiếng, cúi đầu nói: "Được, ta cũng lập tức hảo, ngươi trước tiên có thể ngủ."

Lạc Quỳnh Hoa ngồi vào đầu giường, cởi ra bím tóc, trong lòng hơi có chút bạo động, muốn nói chuyện, cũng không biết nói cái gì, nghĩ nghĩ mở miệng nói: "Hôm nay nhìn Vũ Tín vương, tổn thương tựa hồ là thật khỏe rồi, sắc mặt cũng đã khá nhiều, không có từ lúc trước dạng gầy, nhìn lên đến ngược lại trẻ tuổi hơn nữa nha."

Phó Bình An trên tay một đốn, ngẩng đầu lên: "Là... Không có như vậy gầy."

"Nàng không định tìm một cái a? "

Phó Bình An hé miệng trầm tư nửa ngày, đắp lên trên tay sổ con.

"Ngày mai lại xử lý đi."

Sau đó rửa tay lau mặt, cởi vớ giày lên giường, cởi ra bím tóc, thổi tắt một ngọn, đãi thổi cuối cùng một ngọn thời điểm, vẫn là không nhịn được hỏi: "Nhiếp chính vương anh vũ, trẫm chỉ sợ không kịp đi."

Hôm nay đỡ dậy đối phương lúc, Phó Bình An liền phát hiện, bản thân so với đến xác thực còn có chút gầy yếu.

Lạc Quỳnh Hoa sững sờ, ngẩng đầu nhìn thấy dưới đèn mỹ nhân hơi hơi cụp mắt, như có chút thần sắc lo lắng, lại tựa như ngượng ngùng, rối bù tóc dài hơi cuộn, trên mặt có ửng đỏ lưu hà, như bảo châu rực rỡ.

Đột nhiên liền cười, thế là tiến lên giữ chặt Phó Bình An tay, thổi tắt vậy còn dư lại một ngọn, trong bóng đêm nhẹ giọng nói: "Nhiếp chính vương xác thực anh vũ, thế nhưng là thiếp thân, thích mỹ nhân đâu."

Da tuyết ấm trượt, vào tay thơm ngát, thế là trong bóng đêm, rèm che lay động, là một đêm ngày tốt cảnh đẹp thời gian tốt.

--------------------

Tác giả có lời muốn nói:

Thật ra nghĩ văn án thời điểm không nghĩ đoạn này cụ thể cảnh tượng, ha ha ha.

Chương 226:

Thường Nhạc toát ra ba viên răng thời điểm, A Chi cùng Bạc Mạnh Thương chuẩn bị thành hôn.

Hôn kỳ định ở mùng ba tháng năm, sau lại Phó Bình An biết, ngày đó Hoắc Bình Sinh ở Mạc Bắc trong cánh đồng hoang vu một thương bắn trúng Kha Lam Vi chân trái, làm nàng té xuống ngựa, coi như là cho ban đầu Hoắc Chinh Mậu báo thù.

Bất quá lúc này nàng chiến báo còn chưa truyền đến, mọi người chỉ hoan hoan hỉ hỉ chờ mong trận này vạn chúng chúc mục hôn lễ —— Tôn Lục Chi cùng Bạc Mạnh Thương ở Ngụy Kinh có thể tính là danh nhân, bởi vì các nàng theo lời đồn đãi càng ngày càng xúc động lòng người câu chuyện tình yêu.

"Ta trước một hồi nghe thủ hạ nói, ngoại lai thương nhân nói ở bọn họ nghe được trong truyện, là tôn lục nương hóa làm linh hồn, tiến cung thỉnh cầu bệ hạ vì nàng làm mai mối, phần này thành tâm cảm động bệ hạ, mới có thể có mặt sau câu chuyện —— người bên ngoài đem tên truyền xóa, cho là nàng gọi tôn lục nương."

Nói lời này là Viên Phượng Lai, bây giờ nàng chủ quản Hoàng Thiên đạo ở Kinh Kỳ chủ yếu sự vụ, ngày bình thường tiếp xúc nhân viên cũng rất tạp, Hoắc Chinh Mậu ở mấy năm trước một lần nữa có thể sau khi đứng dậy liền quan phục nguyên chức, bây giờ lại thăng nhất giai, là Kinh Kỳ quân hộ vệ giáo úy.

Hai người cũng đã có gia thất, nhận lời mới tới tham gia hôn lễ, thấy trong hôn lễ đại quan tụ tập, bản thân xen lẫn ở trong đó, không khỏi trong lòng còn có chút tiểu sợ hãi.

Nghe nói như thế, nàng nhịn không được cười nói: "Nếu như thế này, kia bệ hạ chưa chắc là bị cảm động, cũng có thể là là bị giật mình."

Viên Phượng Lai lắc đầu: "Kia cũng không đúng, bệ hạ chưa chắc sẽ hù đến."

Vừa dứt lời, có người tại cửa ra vào gõ chuông, đám người im lặng, lại là bệ hạ cùng nương nương đưa lễ vật tới, cầm đầu là nội cung lễ quan, mang theo thánh chỉ đọc, Tôn Lục Chi cùng Bạc Mạnh Thương từ trong viện vội vàng ra tiếp chỉ, sau đó nhận được thành rương lễ vật.

Cái này tự nhiên là vô cùng vinh dự, tất cả mọi người ném đi ánh mắt ao ước.

Đợi cho tiếp thánh chỉ, đám người lên, Viên Phượng Lai ao ước nói: "Tôn chính sử quả nhiên đến bệ hạ vinh sủng."

Hoắc Chinh Mậu nói: "Kia ngươi ước ao quá sớm, nghe nói nàng lập tức phải chuyển bên trong sách đài đi, ta đoán Trung thư lệnh đã là nàng vật trong bàn tay."

"Nàng cũng xác thực có năng lực, nghe nói ở Đình Úy phủ cũng là xử lý mấy kiện khó án..."

Chính như thế có không có nói chuyện phiếm, vừa nhấc mắt lại nhất thời câm thanh, Hoắc Chinh Mậu nghi ngờ thuận ánh mắt của đối phương trông đi qua, lại nhìn thấy đám người bên trong một cặp trẻ tuổi bạn lữ, chính trực tiếp hướng bọn họ đi tới.

Hai người thoạt nhìn cũng chỉ hơn hai mươi tuổi, ăn mặc nửa tân không cũ cẩm y, chỉ xem bề ngoài, sẽ cảm thấy là Tôn gia bên kia không có quan chức tuổi trẻ thân thích.

Nhưng các nàng đến gần nói câu nói đầu tiên liền kêu Hoắc Chinh Mậu bừng tỉnh đại ngộ, trong đó thấp chút cái kia cười gọi hắn —— "Hoắc đại ca".

Hoắc Chinh Mậu lập tức liền nghe được thanh âm này, hốc mắt đều hiện nóng lên, động dung nói: "A... Không, nương nương..."

Lạc Quỳnh Hoa vội nói: "Đừng kêu, hôm nay cũng là làm dịch dung, chính là không muốn gây thêm rắc rối."

Cái gọi là dịch dung, trên thực tế liền là lúc trước đi thái học trăn linh yến như vậy, đem bản thân hóa xấu một chút.


Hoắc Chinh Mậu cùng Viên Phượng Lai nghe vậy, cũng liền lộ ra hiểu rõ ánh mắt, nhưng cùng lúc trong lòng lại nghĩ: Bệ hạ cùng Hoàng hậu quả thật đều là nhớ bạn cũ người.

Nếu là trực tiếp đến đây, đối Tôn Lục Chi cùng Bạc Mạnh Thương mà nói tự nhiên là vô thượng vinh quang, nhưng cùng lúc cũng là to lớn áp lực, bệ hạ không chỉ có làm mai mối, còn tới tham gia hôn lễ, vậy nàng Tôn Lục Chi rốt cuộc tính thân phận gì?

Công chúa a?

Việc này liền có vẻ quá mức không hợp lý.

Bệ hạ cùng nương nương hiển nhiên là cân nhắc đến điểm này, lại lại muốn nhìn cái này một đôi bích người hôn lễ, mới che giấu thân phận dịch dung đến đây.

Cái này liền khiến cho người cảm thấy cảm động.

"Đã lâu không gặp đến ngươi, đến chào hỏi, chân của ngươi hoàn toàn không có việc gì rồi?" Lạc Quỳnh Hoa như thế hàn huyên.

Hoắc Chinh Mậu vội nói: "Chỉ là trời mưa sẽ còn đau buốt nhức, chuyện khác cũng không có rồi."

Lạc Quỳnh Hoa liền cười nói: "Nếu là Bình Sinh biết rồi, nhất định sẽ càng cao hứng."

Hoắc Chinh Mậu đưa tay gạt lệ: "Ngài... Lại còn ghi nhớ lấy ta, ta thực sự là... Thật sự là không biết làm sao vì báo..."

Lạc Quỳnh Hoa nháy nháy mắt, nâng lên ngón trỏ "Suỵt" một tiếng: "Kia không nói, chúng ta vào xem người mới."

Hai người quay người tiến về nội viện, đi đến hành lang, Lạc Quỳnh Hoa khẽ nói: "Bọn họ thấy thế nào lên như vậy cảm động a, có phải là hiểu lầm cái gì."

Phó Bình An nói: "Đại khái đi."

Lạc Quỳnh Hoa nói: "Nhưng chúng ta chủ yếu là bởi vì không muốn mang hài tử cộng thêm phòng livestream người xem muốn nhìn, lời này nếu là nói ra có phải là liền có vẻ hơi cô phụ bọn họ."

Thường Nhạc trước một hồi bởi vì răng dài thường xuyên khóc rống, gần nhất cuối cùng mới tốt hơn một chút, thật là làm hai vị tân thủ mụ mụ tâm lực lao lực quá độ.

Phó Bình An trầm tư một hồi, nói: "Nhưng là cũng sẽ không nói ra cái này chân chính lý do, cho nên cũng không có quan hệ gì."

Lạc Quỳnh Hoa nhíu mày: "Ngươi trước kia đối ta làm rất nhiều chuyện, sẽ không nhưng thật ra là phòng livestream yêu cầu đi."

"Kia quả quyết sẽ không."

【 phạm vi một trăm dặm ta che phủ: Mở to mắt nói lời bịa đặt a. 】

【 A Hoa mụ mụ yêu ngươi: Chủ bá, ngươi liền khi dễ A Hoa nhìn không thấy màn đạn đi 】

Lạc Quỳnh Hoa nửa tin nửa ngờ, nhưng khi nói chuyện, đã đến gần A Chi chỗ ở viện tử.

Hai vị người mới dưới mắt tại khác biệt viện tử, Phó Bình An cùng Lạc Quỳnh Hoa lúc tới, A Chi đã nhận được tin tức đón, Lạc Quỳnh Hoa gặp nàng váy dài lê đất, trên đầu phát quan điểm đầy trân châu, vừa thấy liền hành động bất tiện, bước lên phía trước nói: "Đừng đi ra, chúng ta tới, cũng không phải cho các ngươi thêm phiền toái."

A Chi đang chuẩn bị khuất thân hành lễ, Phó Bình An ở bên cạnh nói: "Nàng đều đã nói như vậy, ngươi thế nào tạm được lễ, hôm nay thành hôn, là ngươi quan trọng thời gian, cũng không cần quá giữ lễ tiết."

A Chi động tác một đốn, liền dậy rồi, trên mặt lại nhịn không được bay lên một mảnh rặng mây đỏ, càng xưng phải cho mạo điệt lệ, kiều nhan như hoa, mềm nhỏ thân thể mềm mại gói hàng ở tầng tầng lớp lớp lễ phục phía dưới, khác nhau cùng thường ngày không trang điểm xưa cũ nghiêm túc, càng hiện ra dung mạo vẻ đẹp.

Cái này gọi là Phó Bình An nghĩ tới đến, ban đầu đụng phải A Chi thời điểm, phòng livestream còn có bởi vì nàng mỹ mạo mà tràn vào người xem.

Mà giờ này khắc này, màn đạn cũng quả nhiên náo nhiệt lên đến, sôi nổi cảm thán, thật sự là tiện nghi Bạc Mạnh Thương.

Bởi vì A Chi có chút khẩn trương, hai người không có dừng lại quá lâu, đi ngay Bạc Mạnh Thương viện tử, Bạc Mạnh Thương hơi tốt một chút, từ khi từ quan về sau, nàng say mê tại sưu tập sửa sang các loại điển tịch, bây giờ nhìn lên đến tăng thêm mấy phần phong độ của người trí thức, lệnh Phó Bình An không nhịn ở trong lòng cảm khái, người theo kinh lịch địa biến dời, quả thật là sẽ phát sinh biến hóa.

Mắt thấy giờ lành sắp tới, hai người trở lại yến hội, theo tiếng chuông cổ cùng reo vang, người mới ra trận tiến hành nghi thức.

Lạc Quỳnh Hoa nhìn một chút, không khỏi nghĩ tới lúc trước hôn lễ của mình, khẽ nói: "Hồi tưởng lại lúc ấy thành hôn, ta liền nhớ kỹ thật là mệt."

Phó Bình An nói: "Lúc trước nghi thức quá đuổi một chút."

Lạc Quỳnh Hoa lắc đầu: "Đây là không sao, ngươi tại sao còn ở đây nói cái này, ta cũng không từng để ý, mà lại, thật ra rất vui vẻ."

Phó Bình An trong lòng hơi động, nghiêng đầu nhìn lại, thấy Lạc Quỳnh Hoa ngước mắt nhìn trên đài người mới, chính lộ ra tươi sáng nụ cười.

...

Hôn lễ qua không lâu sau, Mạc Bắc liền truyền đến thắng lớn chiến báo.

Còn dư lại súng đạn doanh binh sĩ đi đến Mạc Bắc, mang đi súng đạn cùng càng tinh xảo hơn yên ngựa, cũng mang đi càng thêm quy phạm luyện binh thủ pháp.

Lại thêm những trong năm này, Hoắc Bình Sinh cơ bản đã thăm dò Mạc Bắc các nơi ốc đảo cùng nguồn nước chỗ, có thể nói là vạn sự sẵn sàng chỉ thiếu gió đông, mà đây gió đông chính là đầu xuân về sau, từ phương nam thổi tới ấm phong.

Ngày xuân gió thổi hóa Mạc Bắc hàn băng cùng tuyết đọng, thổi lên kèn hiệu xung phong, thiết kỵ vượt qua chi địa, Quỷ Nhung quân đội liên tục bại lui, cuối cùng ở ngọc nhâm sơn một vùng, Ngụy quân dựa hỏa lực đánh vỡ Đông Hồ quân đội phòng thủ, từ chính diện đánh tan Kha Lam Vi quân đội.

Ở Đông Hồ trong bộ lạc có "Trời sinh linh tướng" danh xưng là Kha Lam Vi, cũng trên chiến trường bản thân bị trọng thương, sau đó liền bị bắt làm tù binh.

Thiền Vu bị bắt, Quỷ Nhung quân đội lập tức quân lính tan rã, rất nhanh liền bị một phần nhỏ một phần nhỏ tù binh, Quỷ Nhung có thổ địa, dưới mắt đã từ trên thực chất biến thành Đại Ngụy vật trong bàn tay.

Hoắc Bình Sinh không thể không thừa nhận Kha Lam Vi xác thực không phải một người đơn giản, tại quá khứ trong vài năm, nếu không phải là bởi vì Kha Lam Vi, chính là không có bệ hạ súng đạn, bọn họ cũng hẳn là sớm đã phân hóa Quỷ Nhung đem bọn hắn một mẻ hốt gọn, chính là Kha Lam Vi ngăn cơn sóng dữ, lực áp chỗ có ý kiến khác biệt, trở thành mới Thiền Vu, mới lệnh Quỷ Nhung cùng bọn hắn đánh cho tới bây giờ.

Bất quá dưới mắt, hết thảy đều kết thúc.

Nàng biên cả hảo quân đội, kiểm lại thu hoạch cùng tù binh, sau đó tự mình áp giải Kha Lam Vi bước lên hồi hương bước chân.

Mặc dù thích Mạc Bắc, nhưng nhiều năm như vậy không có trở về nhà, trong lòng nói không tưởng niệm là không thể nào, nếu không phải là bởi vì những năm này Thẩm Trác Quân lấy cớ mở tửu lâu cũng đi theo, cảm giác nhớ nhà nhất định sẽ càng đậm chút.

Nghĩ tới Thẩm Trác Quân, nàng lại không nhịn được cười, thu được bệ hạ chỉ thị hồi kinh ý chỉ thời điểm, trong miệng nàng nói "Ta trên phương diện làm ăn chuyện cũng không xử lý xong đâu, mới không cùng ngươi cùng một chỗ trở về", nhưng ngày kế tiếp cũng đã thu thập bọc hành lý, bắt đầu cảnh cáo chưởng quỹ không thể ở nàng rời đi trong lúc đó đút túi riêng.

Đợi cho xe ngựa chạy thượng đường về, Thẩm Trác Quân liền tổ chức một con thương đội cùng ở bên cạnh, một mặt đắc ý nói: "Đi theo quân đội tiến lên, đều không cần sợ trên đường gặp được lưu phỉ, tiết kiệm ta mời tiêu sư tiền, thật sự là quá hoa toán."

Kia mang theo đắc ý xinh xắn thần sắc, lệnh Hoắc Bình Sinh mỗi lần hồi tưởng lại đến, đều cảm thấy vô cùng thú vị.

Lời tuy như thế, nàng lại tốn không ít tiền cho quân đội cải thiện cơm nước, muốn tính toán ra, nhất định là may mà càng nhiều.

Thật là muốn tính toán ra, đối phương chỗ thua thiệt, lại đâu chỉ là nhiều như vậy thuế ruộng đâu?

Càng đến gần Ngụy Kinh, Thẩm Trác Quân liền càng là cao hứng, trong miệng không ngừng nói Ngụy Kinh lưu hành váy áo cùng ăn uống, hiển nhiên, đối phương rất nhớ Ngụy Kinh, cũng càng quen thuộc Ngụy Kinh sinh hoạt.

Nhưng dù cho như thế, nàng cũng đi Mạc Bắc, là vì cái gì, chính là Hoắc Bình Sinh bên người nhất đần độn binh lính chuyên lo bếp núc, đều đã nhìn ra.

Như thế chân thành tha thiết tình nghĩa, lại như thế nào không báo lại đâu?

Hoắc Bình Sinh nghĩ xong, lần này trở về chịu xong phong thưởng, liền muốn hướng Thẩm Trác Quân cầu thân —— vấn đề là, không biết nên hướng ai cầu, nghe nói Anh Quốc công phu nhân là Thẩm Trác Quân mẹ nuôi, vậy nên đi Anh Quốc công phủ cầu hôn a?

Người khác sẽ sẽ không cảm thấy nàng là ở leo lên quyền quý?

Phiền não lấy những này, thời tiết một ngày nóng qua một ngày, trên đường suy bại cây cối cũng dần dần thanh thúy tươi tốt, Hạ Chí thời gian, Hoắc Bình Sinh rốt cục mang theo quân đội trở lại Ngụy Kinh.

Nàng ở cửa thành uống một hớp công phu, trước đó tới đón tiếp nàng lễ quan thấp giọng hỏi: "Tướng quân còn chưa hôn phối a?"

Hoắc Bình Sinh một ngụm nước kém chút phun ra ngoài: "Ân?"

Lễ quan cười nói: "Tướng quân đừng muốn sốt sắng, không phải hạ quan không có tự biết mình, mà là thay Bành Thái bộc hỏi lên, trong nhà nàng có một tiểu nữ nhi, tuổi tác chính cùng tướng quân phù hợp."

Hoắc Bình Sinh nhìn bên cạnh đang cúi đầu rửa tay Thẩm Trác Quân, nói: "Dù chưa hôn phối... Nhưng ta không cần phải nói môi."

Lễ quan vội nói: "Cũng không phải là làm mối, hạ quan chỗ nào có bản lãnh này, chỉ là Bành Thái bộc có ý hướng, nhờ hạ quan tới hỏi một chút, Hoắc Tướng quân cũng có thể suy tính một chút, tự nhiên, nghe nói Triệu gia bên kia cũng có ý hướng, Triệu gia nội tình dù sâu, nhưng Bành Thái bộc làm quan nhiều năm, cũng là thành tâm."

Không chờ Hoắc Bình Sinh nói chuyện, bệ hạ đã tới ý chỉ tuyên nàng tiến cung, nàng cũng tới không kịp cùng Thẩm Trác Quân nói một câu, liền vội vàng chạy tới trong cung.

Chương 227:

Hoắc Bình Sinh còn nhớ rõ lần đầu tới hoàng cung tiếp chỉ lúc, nàng đã thấp thỏm lại sợ.

Nhưng lúc đó nàng chính là mong muốn nhất chứng minh mình đã là người lớn tuổi tác, thế là cố giả bộ trấn định, dù nhưng đã hoàn toàn sợ hãi thán phục tại cung điện rộng lớn, cũng cố gắng khống chế bản thân không đi nhìn nhiều.

Nàng còn nhớ đến lúc ấy đến đón nàng chính là Trần Yến, Trần Yến đùa nàng: "Có phải là cảm thấy và nhà mình rất không giống nhau?"

Hoắc Bình Sinh mặt coi thường nhìn qua, nói: "Vậy không là chuyện đương nhiên a."

Nhưng kỳ thật, lúc ấy nàng kích động hư.

Hiện tại lại đi vào hoàng cung, mặt đối rộng lớn lại không có một bóng người Hi Hòa quảng trường về sau đứng nghiêm Triêu Dương Cung, nàng vẫn cảm thấy rung động, nhưng so với lúc trước, khẳng định thong dong rất nhiều, thậm chí ngẩng đầu nhìn kia Triêu Dương điện thượng thú sống lưng, nguyên lai là một con mặt hướng bầu trời rồng.

Sau đó, nàng ở Triêu Dương điện cửa, nhìn thấy bệ hạ.

Đã lâu không gặp, khó tránh khỏi tình e sợ, chỉ thấy bệ hạ chậm rãi hướng nàng nghênh đón, trong lòng lại lỏng mau dậy đến, nhịn không được lộ ra mỉm cười.

Mắt thấy bệ hạ đi xuống bậc thang, Hoắc Bình Sinh vội vàng chuẩn bị hành lễ, Phó Bình An lại kéo lại nàng, đưa nàng kéo sau khi đứng lên nhìn xem mặt của nàng nói: "Thương tang rất nhiều."

Hoắc Bình Sinh cười nói: "Vừa tới cửa thành liền chạy tới, còn không tới kịp rửa mặt thay quần áo."

Phó Bình An lôi kéo nàng hướng cung điện đi: "Đến, đi vào nói."

Hoắc Bình Sinh trong lòng có chút kinh ngạc.

Nàng nhớ lần trước trở về gặp đến bệ hạ thời điểm, nàng đã ở trong lòng không khỏi cảm khái, bệ hạ quả nhiên là bệ hạ.

Lúc ấy ở trước mặt bệ hạ cảm nhận được kiềm chế cùng khủng hoảng, qua khá lâu nàng vẫn nhớ kỹ, chính là ở trước mặt Lạc Quỳnh Hoa, nàng cũng hoàn toàn không có từ trước tự tại, nhưng nàng lúc ấy chỉ cảm thấy, đại khái là tất cả mọi người trưởng thành.

Nhưng hôm nay tái kiến, bệ hạ lại làm cho người cảm thấy thân thiết.

Chính là ngụy trang thân thiết, cũng đủ để gọi nàng thụ sủng nhược kinh, huống chi, nàng cũng không có cảm giác được ngụy trang vết tích, chỉ có một loại như tắm mình trong gió xuân giống vậy nhẹ nhõm.

Kết quả vào chính điện, nàng càng là giật mình, cửa cung điện dù đứng không ít cung điện cùng thị vệ, nhưng trong cung điện lại không có, chỉ có Lạc Quỳnh Hoa ôm một cái trẻ mới sinh, chính nhẹ nhàng lung lay.

Hoắc Bình Sinh ngừng thở, nhẹ giọng nói: "Đây là Trường Nhạc công chúa a?"

Sớm tại Mạc Bắc, nàng liền đã biết rồi chuyện này.

Phó Bình An gật đầu: "Đối, nhũ danh của nàng cũng gọi Thường Nhạc, bất quá là thường thường."

Hoắc Bình Sinh đứng xa xa, chỉ cảm thấy đều không nhận ra Lạc Quỳnh Hoa đến, quả thật đối phương bộ dáng một điểm biến hóa cũng không có, nhưng khí chất thực tế cùng đi qua một trời một vực, không để cho nàng đến không nghi ngờ cái này lẽ nào chính là trong truyền thuyết mẫu tính hào quang?

Mà nàng trong ngực Thường Nhạc, chính là cho cả người của nàng tăng thêm cái vừa đúng linh kiện, trắng như tuyết một cái tiểu tiểu nhân nhi, mặc một bộ khương màu vàng váy, mang theo một đỉnh cùng màu nón nhỏ, tròn vo mắt to, lông mi như quạ vũ bình thường nồng đậm, chính tò mò nhìn nàng.

Nhìn một hồi, đột nhiên nhếch miệng cười, mặt mày cong cong, lộ ra dài bốn viên răng lợi.

"Thường Nhạc nhìn lên đến rất thích ngươi, ngươi thế nào không tiến lên?"

Hoắc Bình Sinh khẩn trương không biết nắm tay để chỗ nào, đi ra phía trước cũng chỉ thấy, sau đó cảm thán nói: "Công chúa thật tiểu."

Lạc Quỳnh Hoa nói: "Đối, còn không có tuổi tròn đâu."

Hoắc Bình Sinh nhịn không được uốn gối xích lại gần, vươn tay muốn sờ sờ công chúa gương mặt, đang muốn mò tới, mới nhớ tới đến, đây cũng không phải là hàng xóm cách vách hài tử, mà là công chúa.

Thế là vội vàng nắm tay thu hồi lại, nói: "Mạt tướng thất lễ."

Phó Bình An nói: "Có cái gì thất lễ, ngươi sờ sờ nàng, hảo gọi nàng về sau cũng giống ngươi dường như anh dũng không sợ."

Hoắc Bình Sinh xấu hổ nói: "Ta cũng không có..."

Chính nói như vậy, Thường Nhạc duỗi ra hai con ngẫu tiết dường như cánh tay, Hoắc Bình Sinh thụ sủng nhược kinh, kết quả Thường Nhạc ngắt điểm người, hướng về phía Phó Bình An, lẩm bẩm không thôi.

"Nàng muốn ngươi ôm." Lạc Quỳnh Hoa nói.

Phó Bình An liền vội vươn tay ra đem Thường Nhạc ôm vào trong ngực, Thường Nhạc đem đầu nằm Phó Bình An vai, há mồm liền gặm, Lạc Quỳnh Hoa liền vội ở Phó Bình An trên bờ vai lót trương khăn, sau đó đối Hoắc Bình Sinh giải thích: "Răng dài, chỉ thích gặm đồ vật."

Hoắc Bình Sinh đã bị manh đến quên khẩn trương, hỏi: "Biết nói chuyện a?"

Lạc Quỳnh Hoa nói: "Sẽ không nói hoàn chỉnh, nhưng ngẫu nhiên cũng có thể toát ra mấy mơ mơ màng màng âm tiết, cũng không biết lúc nào tài năng gọi người đâu, ngươi có phải hay không muốn sờ sờ nàng, sờ nha, nàng chỉ thích người khác sờ nàng."

Hoắc Bình Sinh rốt cục vươn tay ra, dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng chọc hạ Trường Nhạc công chúa gương mặt, kia quá phận mềm mại xúc cảm lập tức để nàng mở to hai mắt nhìn.

Nói thật, A Hoa khi còn bé gương mặt giống như cũng mềm như vậy.

Nếu là lúc trước, nàng khẳng định bật thốt lên, bất quá lần này chỉ trong đầu nghĩ nghĩ, lại không nhịn được nghĩ, nếu là nàng cùng Trác Quân có rồi đứa bé...

Không không không, bây giờ nghĩ cái này thật sự là có chút quá sớm!

Nàng muốn trước tiên cầu thân mới được.

Lạc Quỳnh Hoa nghi ngờ nhìn xem nàng: "Ngươi đỏ mặt cái gì?"

Hoắc Bình Sinh: "Không, không có gì..."

Nói như vậy xong, lại lại nghĩ, Anh Quốc công phu nhân là Lạc Quỳnh Hoa mẫu thân, nếu muốn hỏi lên có thể hay không đi nàng kia cho Thẩm Trác Quân cầu hôn, hiển nhiên dưới mắt là cơ hội rất tốt.

Thế là lời nói một đốn, lại nói: "Có, vẫn là có một việc... Thần muốn hỏi, Anh Quốc công phu nhân là Thẩm Trác Quân mẹ nuôi a, Trác Quân nói nàng phụ mẫu đều mất, nếu là muốn cầu hôn, hướng Anh Quốc công phủ thượng cầu hôn, có thích hợp hay không đâu?"

Phó Bình An cùng Lạc Quỳnh Hoa hai mặt nhìn nhau, nửa ngày Phó Bình An nói: "Ngươi cùng Trác Quân..."

Hoắc Bình Sinh lỗ tai đỏ bừng, lại cường tráng trấn định: "Chúng ta tất nhiên là phát chăng tình dừng chăng lễ."

Lạc Quỳnh Hoa cười nói: "Đó chính là hữu tình."

Hoắc Bình Sinh cứng cổ gật gật đầu.

Phó Bình An lại thu hồi nụ cười, nói: "Kia ngươi biết nàng thân phận thật sự a?"

Nàng nghĩ Hoắc Bình Sinh nên không biết, Thẩm Trác Quân —— trên thực tế là Bạc Kiều Nhi, là Thái hậu cháu gái, cũng là lúc trước Bạc gia liên lạc hai vương phản loạn lúc, trong đó người tham dự Trúc Dương hầu Bạc Xướng nữ nhi, mặc dù Bạc Xướng có mấy chục nữ nhi.

Hoắc Bình Sinh ngẩn người: "Cái gì?"

Phó Bình An nói: "Nếu ngươi không biết, có thể đi trở về hỏi nàng một chút, nhìn xem phải chăng còn phải suy tính một chút cửa hôn sự này."


Nhấn để mở bình luận

[bách Hợp] Ngày Đăng Cơ Trẫm Phát Hiện Mình Là Vai Ác