Bất Kỳ Đãi Đích Ái Tình


“Đường Nạp Đức! Nói lại lần nữa xem!” Lần đầu tiên nghe được từ trong miệng Đường Nạp Đức thoát ra yêu ngữ, Á Luân kích động ghé vào trên người Đường Nạp Đức, cọ thân thể còn đang hưng phấn của hắn, Đường Nạp Đức đỏ bừng mặt, ra vẻ hung ác nói: “Ngươi lăn ra!”

Á Luân nghe được lời ngon ngọt ngốc hề hề cười, hoàn toàn không thèm để ý miệng bất lương của Đường Nạp Đức, tiếp tục cọ xát thân thể hắn, vui vẻ rạo rực tiếp tục nói, “Đường Nạp Đức, cầu ngươi, nói lại lần nữa là tốt rồi.”

“Ngươi cút cho ta!” Đường Nạp Đức xấu hổ nói, bỗng nhiên giống như nghĩ tới cái gì, Đường Nạp Đức lập tức đẩy ra Á Luân còn chưa phản ứng, lấy ánh mắt xem xét nhìn chăm chú Á Luân, kích động hỏi: “Á Luân, ngươi làm sao chạy đi?! Ba tháng này ngươi làm sao?! Vì cái gì ba tháng ngươi mới xuất hiện? Có phải hay không… Ngươi là không phải đem ta trở thành thê tử đầu tiên của ngươi!” Cuối cùng Đường Nạp Đức hỏi hết, không che dấu được vẻ mặt đố kị phẫn nộ, nghĩ đến Á Luân ở bên ngoài ba tháng thực có khả năng tiếp xúc qua hương vị của thư thử, mà chính mình đối với y cũng không phải duy nhất, hắn liền rất không giống bản thân, miệng kia hoàn toàn là một ngữ khí đố phụ tiêu chuẩn.

Á Luân vô tội chớp mắt, vấn đề của Đường Nạp Đức thật nhiều, y cũng không biết nên đáp thế nào cho tốt, nhóm thê tử? Vấn đề này có lẽ có vẻ thích hợp để y hỏi Đường Nạp Đức, bất quá bộ dáng của Đường Nạp Đức tựa hồ ghen tị?

Y lộ ra chiêu bài tươi cười, làm cho Đường Nạp Đức trong nháy mắt thất thần — ánh mặt trời kia đều kém so với dung nhan tươi cười sáng lạn kia, lại một lần nữa đem mình tan rã.


Á Luân hồi tưởng lại ba tháng trước, lúc ấy chính mình bị nhân loại ném đi, thương thế tương đối ác liệt, có lẽ giống như Đường Nạp Đức nói giả chết chính là bản năng trời sinh của lão thử, trước lúc sống chết kia, y giống như lập tức thông suốt, giả bộ bộ dáng tử vong, tuy rằng nhân loại sau đến cho y một cước làm y đau đến suýt giả trang không được, nhưng là cám ơn thiên địa! Y nhịn xuống! Nhân loại đem y ném vào trong thùng rác, vốn y nghĩ đợi cho thời điểm nhân loại rời đi tái đi ra tìm Đường Nạp Đức. Chính là thật không ngờ, sau khi y bị ném vào trong túi rác, đồ bỏ đi lập tức ngập tràn túi, tối đen một mảnh làm cho y nhìn không thấy cái gì, chỉ nghe nhân loại đang nói: “Tốt lắm, đồ bỏ đi hôm nay liền nhiều như thế, có thể chở đi.” Nhanh tiếp theo là một trận xóc nảy, y lo lắng lại không dám hành động thiếu suy nghĩ chỉ có thể lẳng lặng chờ đợi, thẳng đến xóc nảy đình chỉ, y mới thật cẩn thận cắn mở túi rác, phát hiện chính mình bị ném tới hoàn cảnh tương đối lạ lẫm — trước mắt đều là đồ bỏ đi —- sau hắn ở một lão thử khác mới biết nơi đó tên là bãi rác.

Cứ như vậy, một lòng muốn tìm được Đường Nạp Đức, y bắt đầu buồn chán đi đường, gặp rất nhiều đồng loại, màu da không giống nhau, chính là có người thấy vóc dáng của y thực khôi ngô, có chút hảo tâm giúp y, đương nhiên là sẽ có một ít cũng sẽ khi dễ y… Đáng để y kiêu ngạo là, rất nhiều lão thử đều biết đại danh Đường Nạp Đức, bất quá tất cả lão thử này đều nghĩ đến Đường Nạp Đức chết, cảnh này khiến y tìm kiếm trở nên phá lệ gian khổ.

Ông trời không phụ tâm thử, cuối cùng có một ngày, y gặp được một thiếu niên thực giống Đường Nạp Đức, thiếu niên kia trừ trên trán có một đám bạch mao, bên ngoài cơ hồ là bộ dáng giống như đúc Đường Nạp Đức, nhìn bóng dáng thiếu niên kia, y kích động hô lên tên Đường Nạp Đức. Thiếu niên kia có chút giật mình, rồi mới hỏi y sao lại nhận thức Đường Nạp Đức, thiếu niên làm cho y cảm giác quen thuộc khiến y không tự chủ được thuyết minh hết thảy cho thiếu niên kia, đương nhiên y tỉnh lược rất nhiều loại khúc mắc cùng Đường Nạp Đức. Cuối cùng thiếu niên kia hỏi tên chính mính, nghe đến tên y thiếu niên kia nở nụ cười, rồi mới chỉ cho y như thế nào mới có thể tìm được Đường Nạp Đức. Trong khoảng thời gian ngắn, y kích động thậm chí quên hướng thiếu niên nói lời cảm tạ, liền lại bước lên đường tìm kiếm Đường Nạp Đức, sau chuyện này, y mới nhớ tới chính mình thất lễ.

Mà trên thực tế, hai ngày trước y đã đến bụi cỏ này, chính là gần người mình yêu thương khiến y nhát gan, thời điểm gần Đường Nạp Đức như vậy, y lại lập tức trở nên bắt đầu sợ hãi, y rất sợ Đường Nạp Đức đã muốn cưới thê tử, cùng lão thử khác sinh đứa nhỏ… Lại hoặc là, Đường Nạp Đức căn bản không nghĩ nhìn đến mình, dù sao sự tồn tại của chính minh sẽ nhắc Đường Nạp Đức nhớ lại đoạn trí nhớ kinh hãi kia…

Cứ như vậy bàng hoàng không ngừng bồi hồi, nếu không phải nhìn thấy Đường Nạp Đức vọt vào trong khu vực của nhân loại, y cũng sẽ không hiện ra trước mặt Đường Nạp Đức, chính là tốc độ của Đường Nạp Đức thật sự quá nhanh, y thiếu chút nữa đã thất lạc, hoàn hảo! Y cuối cùng cũng tìm được Đường Nạp Đức, thời điểm khi y nhìn đến Đường Nạp Đức nhảy vào trong nước, Á Luân cảm thấy trái tim chính mình trong nháy mắt đều đình chỉ, không tự hỏi, y liền nhảy theo vào! Hiện tại ngẫm lại thật đúng là mất mặt, kết quả vẫn là làm cho Đường Nạp Đức cứu chính mình không biết bơi… Bất quá thời điểm vừa mới nghe được Đường Nạp Đức nói yêu chính mình, y thật sự là cảm thấy cho dù chết vì hắn cũng là vui vẻ mà chết!

Yên lặng nghe Á Luân nhẹ nhàng bâng quơ kể qua những gì ba tháng này trải qua, Đường Nạp Đức biết thiếu niên này gặp rất nhiều chuyện đã muốn thành thục, ở trên khuôn mặt xinh đẹp kia tăng thêm rất nhiều tang thương… Lại một lần nữa muốn ôm trụ thiếu niên này mà khóc rống, Đường Nạp Đức âm thầm mắng chính mình, thật là càng ngày càng giống thư thử, cưỡng chế xúc động muốn khóc, Đường Nạp Đức cố giả bộ lạnh nhạt nói: “Thiếu niên ngươi gặp kia… Hẳn là trưởng tử của ngươi — Ước Hàn Uy Nhĩ Tốn.” Đường Nạp Đức cường điệu Uy Nhĩ Tốn lên một chút.

Á Luân hiểu được cười, rồi mới lại cẩn thận thu hồi tươi cười, thận trọng nhìn về phía Đường Nạp Đức: “Đường Nạp Đức kia của ngươi đâu?” Không phải không rõ chờ đợi trong ánh mắt kia, Đường Nạp Đức đột nhiên thống hận chính mình vì sao không chịu nói ra tưởng niệm với Á Luân, chính là giả bộ nói: “Ta cái gì?”

“Đường Nạp Đức, ngươi còn nhớ rõ ba tháng trước, ta hỏi ngươi không?” Đường Nạp Đức lặng yên, Á Luân cũng không tình nguyện buông tha cho, “Ngươi cưới thư thử sao?”


“Sao có khả năng như vậy!” Đường Nạp Đức lập tức phủ quyết, lại một lần nữa chiếm được tươi cười của Á Luân làm hắn thất thần, “Kia Đường Nạp Đức, ngươi nguyện sinh đứa nhỏ cho ta sao? Ngươi nguyện ý cùng ta cùng nhau vượt qua quãng đời còn lại sao? Ngươi yêu ta sao?”

Đường Nạp Đức mặt đỏ không kém Á Luân, chỉ che dấu nói: “Không cần như lời, nơi này dù sao cũng là địa phương của nhân loại, nhanh đi thôi.”

“Chờ chờ ta, Đường Nạp Đức, đúng rồi, ngươi còn không có nói ngươi vì cái gì lại đến trong này, nơi là này địa phương của nhân loại…”

Đường Nạp Đức cũng không có quay đầu để ý tới Á Luân lải nhải, chính là luôn luôn thả chậm cước bộ làm cho bạch thử kia khéo léo đuổi kịp bộ pháp của chính mình, khi hắn nghe được phía sau truyền đến một câu vang dội: “Ta yêu ngươi.”

Miệng không nghe lời mở lớn, nhẹ nhàng mà nói một câu: “Ta cũng yêu ngươi, Á Luân…”

Chuyện xưa của bọn họ có lẽ đã xong như thế, từ nay về sau sẽ có những ngày hạnh phúc… Á Luân nghĩ như thế.

Chính là sự thật cùng đồng thoại (truyện nhi đồng) dù sao vẫn là có một chút khoảng cách như vậy, bọn họ ở hạnh phúc qua vài ngày, Đường Nạp Đức sẽ không cho phép y đến gần người mình —- chân tướng khi đó là Đường Nạp Đức mang thai.

Á Luân tươi cười hỏi Đường Nạp Đức: “Đường Nạp Đức, ngươi mang thai sao?”


Đường Nạp Đức chính là hừ lạnh một chút, thế là Á Luân làm mặt khổ nói: “Ngươi không nghĩ muốn đứa nhỏ sao? Như vậy muốn có…” Từ thai chưa xuất hiện liền đổi lấy một chữ “Lăn!” của Đường Nạp Đức.

Thế là Á Luân cười lên, tươi cười kia liền giống như sắc thái của cầu vồng rực rỡ, rồi mới đới Đường Nạp Đức nói: “Ta yêu ngươi, Đường Nạp Đức.”

Lúc này đây, Đường Nạp Đức cũng là tức giận nhìn y một cái, gia khỏa này căn bản không biết phiền não của chính mình, thời điểm mang thai lần đầu bởi vì Á Luân không ở bên người, hoàn hảo lừa gạt qua, nhưng là lúc này đây, hắn nên hướng bọn họ giải thích về vấn đề mụ mụ đây?

Đau đầu…

END 24.

===================

HOÀN


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Bất Kỳ Đãi Đích Ái Tình