Bí Kíp Theo Đuổi Vợ Của Tồng Giám Đốc


Sau khi đuổi mấy tên cảnh sát kia đi, Mạnh Đình trở về phòng ngủ, trong phòng sau trận chiến đã trở nên lộn xộn.

Một chiếc váy hở vai màu phấn hồng, nịt vú, tất chân. . . . . . Bị vứt toán loạn ở trên giường.

Mạnh Đình mày rậm nhíu lại, mặc kệ người trên giường đang khc lc ầm ĩ hnh hạ mng nhĩ kia.

"Anh nhn đi, đến cảnh st cũng tm đến cửa rồi! Ai bảo anh th lỗ nh vậy? Em đã ni tự cởi, anh còn lm nh vậy nh vậy, bộ vy đ l em mi đặt mua, rt quý rt đt đ. . . . . ."

Mạnh Đnh chỉ biết nhm mt lại, th đ cho mnh đi mặt vi một phụ nữ c chồng đang la li om sòm, c lẽ anh còn c thể chấp nhận được, nhưng tiếng khóc thảm thiết kia lại đến từ —— “ Em trai” của anh.!

Mang theo vẻ mặt không thể chịu nổi, anh đến gần bên giường liền hét lên."Mạnh Lực Côn ——" Thanh am kéo dài ẩn chứa đầy tức giận.

Vậy mà, đáp lại anh, lại là một hồi tiếng ngáy.

Ngủ rồi ư!?

Mạnh Đình sững sờ, ngồi bên mép giường, không nói gì, nhìn nước mắt vẫn còn đọng trên gương mặt của em trai mình.

Đây thực sự là bác sĩ thú y em trai của anh sao?

Không! Nơi này từ phòng khách tới phòng ngủ ở trong "Đại chiến cởi quần áo ", Mạnh Đình chỉ thấy một Yêu Cơ (*) xinh đẹp.!

(*) Yêu Cơ: tả về một cô gái có sắc đẹp làm cho người ta say mê.

Mạnh Đình nhớ lại sự thay cổ quái của em trai mình, nhất là sau khi chia tay mối tình đầu, càng thêm tệ hại hơn, nhưng lần này, thật sự "Chơi" quá rồi !

Từ sau cái ngày đó, từ giọng nói đến thân thể, Lực Côn cư nhiên đem tất cả đặc trưng "Giống đực" của mình, toàn bộ"Cải tạo" !

Vừa bắt đầu người nhà còn cho rằng tất cả thay đổi của Lực Côn, là do không chịu nổi bạn gái Tina bỏ rơi hắn lấy người khác, cho nên nhất thời tâm tình không ổn định, cho đến khi "Biến tính " lộ ra hoàn toàn, cuối cùng cũng dẫn một cuộc cách mạng gia đình.

Cuối cùng, Lực Côn bỏ trốn.

Lần này Mạnh Đình trở lại Đài Loan, chỉ có một mục đích, chính là tìm em trai mình.

Chỉ là, tốn công tốn sức tìm được người thì sao?

Đã mấy ngày rồi, anh đã dùng đủ mọi cách nhưng không thể thay đổi được gì, Mạnh Đình cuối cùng cũng đồng ý không miễn cưỡng Lực Côn phải trở lại biệt thự nữa, bởi vì, Mạnh nhị thiếu gia Mỹ Kiều Nương (*) tùy thời có thể biến thân này, thật sự là không nên ra ánh sáng.

(*) Mỹ kiều nương : duyên dáng xinh đẹp

Cho nên Mạnh Đình lựa chọn ở lại, để quan sát "Bệnh tình" của Mạnh Lực Côn.

Lực Côn tỉnh lại, hai con mắt mở to trống rỗng, xem ra rất mệt mỏi.

"Em đã sớm nói với anh đừng xía vào chuyện của em nữa mà. . . . . ." Lực Côn nhỏ giọng lầu bầu.

"Chuyện này không có khă năng." Mạnh Đình lạnh lùng đáp lại.

"Cái gì?" Ngửa đầu, Lực Côn nhìn thẳng vào gương mặt lãnh khốc, "Nói đi nói lại, anh sợ em biến tính, đến lúc đó trách nhiệm nối dõi tông đường của Mạnh gia liền rơi vào trên người anh chứ gì?"

Lực Côn ngừng một chút, lại tiếp tục mắng: "Anh đường đường là con cả của Mạnh gia, cũng không phải là chỉ có em là có thể nối dõi tông đường, em thấy rõ ràng là anh đẩy trách nhiệm!"

"Không sai."

"A?" Lực Côn liền ngây người. Anh thậm chí không thể phản bác lại!.

Ôm một đường hi vọng cuối cùng, Lực Côn nói: "Em nghĩ lần này anh tới Đài Loan, nhất định còn có chuyện rất quan trọng phải làm, vậy. . . . . . Anh cứ đi làm việc của anh trước đi, tha cho em có được hay không?"

"Không được." Mạnh Đình chậm rãi nói: "Anh lần này nghỉ phép dài hạn, cho nên có thời gian. Anh tạm thời là sẽ không đi, ít nhất phải đến lúc em khôi phục bình thường như trước."

A? Nhìn lên cái khuôn mặt không hề thay đổi kia, Lực Côn ở trong lòng kêu rên, nguyền rủa.

Ác ma! Tên đàn ông trước mắt này là một ác ma! Là ác ma mới có thể không thèm che dấu tội lỗi của mình như vậy! Mới có thể thẳng thắng trả lời câu hỏi như vậy! Mới có thể không có một chút lòng thương hại nào như vậy!

"Anh sẽ đợi đến khi thấy được kết quả như mong muốn." Mạnh Đình đốt một điếu thuốc, giọng nói lượn lờ theo làn khói trắng phiêu tán.

Kết quả? Mạnh Lực Côn vẻ mặt suy sụp, "Hai ngày nay anh không phải đã thấy kết quả rồi sao?"

"Anh cái gì cũng không thấy." Mạnh Đình tiện tay ném một bộ quần áo cho Lực Côn, giọng nói căng thẳng như có tâm tình bị đè nén, ra lệnh: "Mặc nó vào, bắt đầu từ bây giờ, anh chỉ muốn nhìn thấy người mình muốn nhìn."

"Coi như mặc có vào quần áo của đàn ông thì thế nào? Em căn bản. . . . . ." Lực Côn cầm bộ quần áo kia lên, bất đắc dĩ lầu bầu nói.

"Nói xong chưa."

"Em căn bản đối với phụ nữ không có hứng thú, thậm chí phát hiện mình bắt đầu có cảm giác đối với đàn ông. . . . . ." Lực Côn lúc này mới ấp a ấp úng nói.

Mạnh Đình giơ tay không muốn Lực Côn nói tiếp.

Thật sự là đủ rồi! trên mặt Lực Côn lộ ra vẻ mặt "Ngượng ngùng", trực tiếp thuyết minh tình trạng đã hỏng bét tới trình độ nào rồi.

Không khí yên lặng, làm cho người ta cực kỳ lo lắng.

"Cho nên, coi như anh có đem em theo phụ nữ cột vào trên giường, em. . . . . . Cái đó cũng không dùng được a." Lực Côn thẳng thắn nói.

"Hữu dụng hay không, phải thử đã hãy nói." Mạnh Đình dập tắt lời của hắn, đồng thời cho một câu kết thúc.

"Thử? Thử cái gì?"

Mạnh Đình đem tờ báo ném qua, sau đó khí định thần nhàn nhã chờ Lực Côn kêu rên.

"Này cái này là cái gì. . . . . ." Lực Côn quả nhiên bắt đầu quỷ khóc thần gào, chỉ vào dòng chữ được in đậm Tìm bạn đời , oa oa kêu to: "Đây quả thực là điên rồi! Em cũng không phải là động vật muốn lai giống."

"Em nói đúng một chuyện, đối với Mạnh gia mà nói, chính là muốn cái kết quả này, đây cũng chuyện mà anh đã đồng ý với Dì Huệ."

"Anh đã đồng ý với mẹ em cái gì? Mạnh Đình, anh lúc nào thì bắt đầu nghe lời của bà ấy như vậy?"

"Cái này không gọi là nghe lời, chỉ là theo như thỏa thuận." Mạnh Đình nhàn nhạt lên tiếng.

"Hai người ra điều kiện để trao đổi? Nhất định là như vậy rồi, có đúng hay không?" Lực Côn ngẩn người, mới chợt hiu ni ra.

"Một ngời th mun tm lại con trai, một ngời th mun tm mẹ, cứ nh vậy." Mạnh Đnh ni thẳng.

Lực Cn đột nhin ngậm miệng. Mặc dù hn cha từng gặp qua mẹ đẻ của Mạnh Đnh, nhng, hn biết Mạnh Đnh từ trc đến nay vẫn cha bao giờ từ bỏ tm kiếm b, biết đợc giao dịch của hai ngời, hn khng th trng cậy vo thuyết phục Mạnh Đình rồi.

Nhưng nói đi nói lại, chuyện này có liên quan đến đại sự của cuộc đời mình, Lực Côn vẫn phải cố gắng hết sức "Dùng nhu khắc cương" .

"Mạnh Đình, mẹ em cùng lắm cũng chỉ là mẹ kế của anh, nhưng chúng ta là anh em nha, cùng cha khác mẹ vẫn là cùng huyết thống, anh. . . . . . Cần gì phải giúp đỡ người ngoài, để tổn hại đến tình anh em của mình như vậy?"

Vì muốn được tự do, đến mẹ đẻ của mình cũng thành." Người ngoài" ?

Những nếp nhăn ở khóe môi khi cười xuất hiện, Mạnh Đình dùng giọng lành lạnh vô cùng kiên định mà nói: "Em đã sớm hỏng mất rồi, anh đến đây là muốn giúp em chữa trị tận gốc."

"Anh. . . . . ."

"Hơn nữa sẽ dùng bất kỳ thủ đoạn nào, chỉ cần có hiệu quả là được.”

Đem tờ báo vò thành một cục, Lực Côn sụp mặt ngồi xuống giường."Hiệu quả gì? Có người tới báo danh mới là lạ!" Giọng nói có chút biến chuyển, lời này hỏi ra có chút lo lắng: "Đúng rồi, mới vừa là ai nhấn chuông cửa?"

"Phụ nữ."

"Phụ nữ? Không phải là. . . . . . Tới ứng tuyển chứ?"

Cô gái kia là người tới ứng tuyển sao? Nhưng có vẻ là giống tới bắt tội phạm hơn. Đầu hiện ra hình ảnh, khiến Mạnh Đình nở nụ cười có nhiều phần nguy hiểm.

Cô ây rút cục muốn làm cái gì? Vì sao lại kể một câu chuyện xưa ở trước mặt anh? Từ nam bộ lên tìm người? Nụ cười của Mạnh Đình càng thêm lạnh lùng.

Vài ngày trước, anh đã gặp mặt cô, chỉ là cô không nhớ mà thôi.

Dụng ý của cô làm sao anh lại không biết, chỉ là anh muốn chứng minh một điều, anh - Mạnh Đình cho tới bây giờ vẫn không phải là một người dễ bị trêu đùa.

Chỉ là, thấy cô có biểu tình cảnh giác, ánh mắt chán ghét cộng thêm vài phần khiêu khích, trong đầu Mạnh Đình lúc đấy lại có loại. . . . . Cảm giác rất thú vị.

Đầu kia Lực Côn vẫn còn đang hốt hoảng nói lớn: "Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ. . . . . ."

"Làm thế nào? Em muốn làm gì thì làm." Mạnh Đình giọng nói có ý cười nói: "Yêu cầu đã viết rất rất rõ ràng, vẫn có người nguyện mắc câu, chuyện như vậy, cũng chỉ là hai bên tình nguyện mà thôi."

"Vậy tai sao cô ấy lại đi?" Lực Côn hỏi.

Thân thể cao to ngã xuống mặt giường mềm mại, giọng nói của Mạnh Đình nghe có chút lười biếng, rồi lại giống như là đang cười, "Sợ, bỏ chạy rồi."

"Bị dọa sao? Anh đã làm cái gì với người ta! ?"

"Không có. Lần này không có, chỉ là lần sau. . . . . ." Nhắm mắt lại, che đi ý cười trong ánh mắt; chỉ khẽ mím môi, nhưng lại giống một nụ cười giả tạo.

"Đã bỏ chạy, còn có lần sau mới là lạ." Lực Côn nhếch miệng.

"Chạy không xa." Mạnh Đình lãnh đạm lên tiếng: "Nói không chừng người cảnh sát kia vẫn còn ở nhà cô ấy đấy."

"Cô ấy là ai vậy? Chỗ đó?"

"Lầu hai, anh nghe thấy cảnh sát nhấn chuông cửa lầu hai."

"Lầu hai? Anh nói là cô gái mới chuyển tới lầu hai kia? Không thể nào! Nhà đó mới vừa chuyển đến không lâu, nghe nói là một cô gái trẻ, nhưng sao em lại không biết cô ấy nhỉ. . . . . ."

"Rất nhanh sẽ biết. Bởi vì cô ấy là một người tốt bụng luôn quan tâm đến mọi người, đặc biệt là hàng xóm của mình........"

Đây coi là hài hước sao? Lực Côn sắc mặt đã sớm đại biến. Nghĩ đến tờ báo, lại nghĩ đến mới vừa rồi " Đại chiến" . . . . . . Hắn hiểu ra tất cả liền đau khổ rên rỉ: "Em biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo rồi. . . . . . Nơi này em chỉ sợ không thể ở lại được nữa, mọi người đều sẽ nhìn em như kẻ biến thái. . . . . ."

Mạnh Đình lắc đầu mà thở dài ."Em đã đủ biến thái rồi."

"Người bến thái chính là anh! Mọi người ở đây đều đọc tờ báo rồi, không bị hù chết mới là lạ! Còn nói cái gì có người nguyện mắc câu? Trời mới biết tiểu thư lầu dưới chạy tới là muốn làm gì."

Mạnh Đình không để ý tới oán trách của Lực Côn, đi rót cho mình một ly rượu đỏ, ưu nhã uống một ngụm.

"Có thể cho em một ly không?" Lực Côn mặt buồn bã đòi rượu.

Mạnh Đình khẽ nhíu mày, lập tức rót đầy một cái ly khác.

Cứ như vậy, hai ly rượu đầy, vẫn không là gì. . . . . .

Chốc lát sau——

"Mạnh Đình, chúng ta đã lâu rồi không được uống thoải mái như vậy. . . . . . Cái gì? Đã hết rượu rồi sao? Để em đi mua thêm."

"Được." Mạnh Đình cố ý dung túng. Có lẽ lượng cồn trong rượu, sẽ làm cho Bản Sắc Anh Hùng của Lực Côn sống lại —— trong lòng anh tính toán.

Đi ra cửa chính Lực Côn chợt chạy trở về, chạy nhanh đến nỗi chân nọ dẫm chân kia, giọng nói thì run rẩy, "Không, không được rồi ! Ở trên cửa phòng của chúng ta, bị dán lên tờ giấy này, anh xem! Anh mau nhìn ah!"

Mạnh Đình liếc nhìn tờ giấy thấy có tám chữ ——

Bên trong có chó dữ, người lạ tránh.

Lầu hai.

Ân Đệ vẫn đang say giấc nồng, lại bị cảnh sát đánh thức giải thích “vụ án” kia.

"Tả tiểu thư, vị Mạnh tiên sinh trên lầu kia, nói tối nay có hai cô gái bị điên chạy đến phòng của anh ta quấy rầy, chỉ là tất cả đã qua, không có chuyện gì."

Hai phụ nữ điên? Ân Đệ cùng Chu Tương liếc mắt nhìn nhau.

Sau khi tiễn vị cảnh st kia đi, Ân Đệ sp nổi cơn đin rồi —— th ra l lúc tức giận m km nén thn th, sẽ ảnh hởng nghim trọng đến tnh trạng tinh thần nh vậy.

Đy tuyệt đi cần phải giải phng!

Ly giy ra, tuyệt bút vung ln, lin hiện ln my chữ, sau đ c chạy ln lầu, sau một hồi xột xột xoạt xoạt tiếng vang, tm tnh vui vẻ trở lại lầu hai.

Ha ha ha. . . . . . Thì ra là làm chuyện xấu cảm giác rất hay nha!

"Cậu còn cười!" Chu Tương lo lắng nói thầm: "Cậu làm như vậy không phải quá lộ liễu sao..., nếu ngày mai hắn nhìn thấy, nhất định sẽ đoán được là cậu làm."

"Đoán được thì thế nào?"

"Cậu đừng quên, nhà của cậu cũng ở đây, có thể không cùng anh ta gặp mặt sao?" Chu Tương nhắc nhở: "Cậu không phải đang tự tìm phiền toái cho mình sao?"

"Là chính bản thân anh ta có lỗi trước! Rõ ràng không phải là người mình tìm, còn muốn gạt mình đi vào, rõ ràng có ý đồ xấu? Lại còn dám nói với cảnh sát chính mình mới bị quấy rầy!" Ân Đệ không phục hừ nói. (cô này đầu óc có vấn rồi)

"Vậy sao? Nhưng. . . . . . Mới vừa rồi cảnh sát cũng nói ông ta đã vào phòng kiểm tra tỉ mỉ, cũng không phát hiện ra chuyện gì, có lẽ là chúng ta hiểu lầm . . . . . ."

"Chỉ cần nhìn cái tin đăng trên báo kia, là biết anh ta có vấn đề rồi." Duỗi người một cái, Ân Đệ nằm soài trên giường, "Đáng chết! Cả buổi tối đều không được an tĩnh, thật vất vả mới ngủ được lại bị đánh thức."

"Ai bảo cậu đi báo cảnh sát làm gì, đám cảnh sát kia không trách cậu ban đêm báo án giả thì thôi, cậu còn trách ai." Chu Tương cũng chui vào chăn, bĩu môi nói. (rất đúng, đồng ý cả hai tay hai chân)

"Được được được, bắt đầu từ bây giờ bất kể có ai gào rống như thế nào, mình cũng không quan tâm! Mình chỉ muốn ngủ, ngủ. . . . . ." Âm Đệ mắt nhắm tịt, giọng thì thầm càng lúc càng nhỏ.

Đêm khuya, cuối cùng cũng được yên tĩnh ——

Rầm rầm rầm!

Người nào? Người nào đang gõ cửa?

Tả ân đệ từ trong chăn chui đầu ra, dụi mắt, ý thức mờ mịt từ từ khôi phục. Không phải là tiếng gõ cửa mà là tiếng trên —— trần nhà! ? Cô ngẩng đầu nhìn về nơi phát ra âm thanh.

Lại là "Hàng xóm tốt bụng" lầu trên!

Ân Đệ cuối cùng tri giác cũng rõ ràng, rất nhanh chuyển thành lửa giận.

Cô hỏa tốc xuống giường đi ra phòng ngủ, lúc trở lại lần nữa, trong tay cầm thêm cây gậy phơi quần áo để ở lan can.

"Ân Ân, cậu lại muốn làm cái gì?"

Chu Tương ở một bên nghi ngờ không hiểu, nhưng rất nhanh đã lấy được đáp án ——

Đông đông đông! Ân Đệ cầm cây gậy phơi quần áo, hướng trần nhà đụng ra một chuỗi tiếng vang.

Trần nhà lúc này mới an tĩnh.

Cuối cùng thức thời, không ầm ĩ nữa.

Phanh, bang bang, rầm rầm rầm! ( thế này thì thủng nhà mất)

Ân Đệ đang chuẩn bị đem gậy phơi quần sao trả về chỗ cũ, đột nhiên quay đầu, lại trừng mắt lên trần nhà lần nữa.

"Lần này còn có tiết tấu !" Chu Tương nhỏ giọng nói.

Bây giờ là như thế nào? Đánh Moss điện mã ( đánh điện tín) sao?

Ân Đệ cắn răng một cái, hạ quyết tâm ——

Thùng thùng thùng thùng. . . . . . Cô lại cần gậy phơi quần áo xung phong ra trận!

Nửa đêm, một cô gái ở lầu tầng hai, tâm trí đã sắp đến giới hạn sụp đổ. . . . . .

Nhưng vẫn không chịu nhường, với con ma men —— ở lầu ba.

Lầu ba.

"Lực Côn, tờ giấy ở đâu?"

"Anh không phải nói là do bà cô ở dưới tầng làm đó chứ, vậy. . . . . . Nếu chỗ này không thể ở, vậy thì quan tâm làm gì! Xem ai sợ ai? Yên tâm, em đã xử lý tốt rồi!" Giọng phóng khoáng làm cho người khác tưởng nhớ lại xuất hiện.

Mạnh Đình xác nhận một chuyện ——"Thần trí không rõ" đối với người "Biến thái" mà nói, quả thật rất có hiệu quả.

Nhưng là, chỉ sợ "Vật Cực Tất Phản" ——

"Hư. . . . . . Mạnh Đình anh đừng cản em. Ha ha. . . . . . Trở lại a! Sao lại không có thanh âm nữa hả?"

"Em đang làm cái gì vậy hả! ?" Mạnh Đình kéo tên đàn ông đang cười ngây ngô trên sàn nhà kia dậy,

"Em đang đánh con gián a, đúng là ở dưới sàn nhà này. . . . . . Chơi rất vui nha. . . . . . Nó sẽ đánh bang bang. . . . . . A!" Một giọng nói trầm thấp thay thế được giọng nũng nịu.

Ít nhất cái thanh âm này sẽ cho người thoải mái một chút. Mạnh Đình đem người đi đến trên giường bỏ xuống, thở phào một cái thật to.

Anh chợt nghĩ đến ——

Lực Côn rốt cuộc xử lý tờ giấy kia như thế nào?

Sáng sớm ngày thứ hai.

Ân Đệ đêm qua tinh thần như đang đứng ở vách núi, cuối cùng cũng trượt chân ngã xuống.

"A ——" Cô đứng ở cửa thất thanh hét lên!

Trên cửa chính có gián một tờ giấy, là kiệt tác của cô tối qua. . . . . . Không, nó còn được thêm mấy chữ.

"Bên trong có chó dữ, người lạ trnh; ch đực ngoại lệ, khng gii hạn cùng một loại."

Hai dòng chữ xiu vẹo, lọt vo mt Ân Đệ khng ngừng quanh quẩn, đồng thời lửa giận cng thm chy hừng hực.

Chu Tơng lin vội vng kéo Ân Đệ đang mun chạy ln lầu ba lại, "Ân Ân, Cậu mun lm g?"

"Mnh đi tm anh ta tranh luận!" Ân Đệ nổi trận li đnh.

"Tranh luận cái gì? Hỏi anh ta tại sao vật trả nguyên chủ hả? Hay là nói anh ta sửa chữa nguyên tác của cậu?"

"Mình, mình. . . . . ." Ân Đệ mở miệng, nhưng lại không thể nói gì. (@[email protected])

Bỗng chốc, Chu Tương hai con mắt mở lớn cực độ. . . . . . Cô nghe thấy được thanh âm truyền đến.

Tiếng đóng cửa! Từ lầu ba.

Chu Tương quay đầu lại nữa, phát hiện Ân Đệ khóe miệng đang co quắp —— Cô đang thở phì phò, thật sự đình làm "Chó dữ" cắn người sao? Tưởng tượng ra cảnh "Gió tanh mưa máu" , lòng của cô lạnh đi một nửa.

Tiếng bước chân kéo dài đến gần, Chu Tương hoảng hốt, liều chết muốn đem Ân Đệ kéo vào trong nhà.

Cầu thang dẫn tới hương vị của một người đàn ông xa lạ, hấp dẫn ánh mắt Ân Đệ.

Là anh ta! cô nhận ra được mặt mũi thon gọn của anh ta dưới cái kính râm kia.

Ít ngày trước, cô cũng gặp anh đang đi lên cầu thang, lúc ấy cô mơ hồ cảm thấy một loại ánh mắt bị xâm phạm, cho nên vội vàng mở cửa vào nhà. . . . . . Ân Đệ đang lắp ráp lại đoạn trí nhớ đã bị vỡ.

Thì ra là, anh đã sớm biết cô ở nơi này, cho nên tối hôm qua, anh ta rõ ràng là đang trêu mình?

Lửa giận như được đổ thêm dầu, khiến Ân Đệ tại một giây sau, thân thể liền bắn ra, ngăn cản đường đi của anh.

Cô ngửa đầu chống lại gương mặt đó —— cho dù là che đi hai mắt, nhưng vẫn đẹp trai như cũ khiến cho phụ nữ phải động lòng .

Lần này, Ân Đệ nhìn càng thêm rõ ràng, Cô không thể không thừa nhận, bề ngoài của anh xuất sắc một chút xíu.

Anh chợt lấy cặp mắt kính xuống dùng đôi mắt sáng như "chim ưng" chăm chú nhìn cô.

Mắt của người dàn ông này, giống như ánh trăng phán chiều từ hồ nước sâu thẳm vậy. . . . . .

Ân Đệ không khỏi ngẩn người.

Mạnh Đình không biến sắc đeo mắt kính trở lại lần nữa, anh đã thấy đủ rõ ràng rồi.

Ngũ quan tỉ mỉ, bộ xương đều đều, quan trọng nhất, còn là một cô gái đông phương tinh khiết thuần chất.

Chỉ là ——

Phát hiện cô vẫn đang cứng rắng đứng chặn trước mặt, Mạnh Đình khẽ nghiêng đầu, ánh mắt mang theo hứng thú, nhìn cô chăm chú.

Chu Tương núp ở bên trong cửa lớn nín thở quan sát.

Ân Đệ sau khi định thần lại, liền hối hận vì hành động nhất thời thô lỗ của mình, nhưng tên đàn ông này lộ ra biểu tình bình tĩnh, lại mơ hồ kích ra lực chiến đấu của cô. (nóng tính quá)

Anh ta quả nhiên có vấn đề! Cư nhiên cứ để cho cô ngăn cản như vậy? Trừng mắt?

Sau đó. . . . . . Phát hiện anh lui về sau một bước, hướng người đàn ông phía sau bĩu môi ra dấu.

Tiếp theo, một tên đàn ông khác phụng mệnh đối với Ân Đệ nói ra ba chữ "Xin nhường đường", khiến hai con mắt của Ân Đệ trong nháy mắt phóng hỏa —— tên đàn ông này thật đáng chết, tự cao tự đại thì tới nhà bà ngoại đi.

Cô tức giận đến nỗi miệng nghiêng mắt nghiêng, mà anh ta thì sao? Không lãng phí một giọt nước miếng, liền phủi mông chạy lấy người?

Nhìn chằm chằm bóng dáng đang ngẩng đầu rời đi kia, để Ân Đệ ở một bên trợn mắt hốc mồm, cho đến khi thanh âm hừng hực lửa giận trực tiếp từ trong cổ họng cô vọt ra ——

"Uy! Đứng lại!" Vừa nói, Ân Đệ cũng chạy xuống theo.

Cách gọng kính, Mạnh Đình nhìn người đang tức giận đến nỗi mặt đỏ bừng kia ."Cô gọi tôi?"

"Tôi đương nhiên là gọi anh."

"Ah?" Mạnh Đình lần nữa chậm rãi lấy mắt kính xuống, ánh mắt kích động, chằm chằm nhìn vào mặt cô, mở miệng: "Tiểu thư, chúng ta quen biết sao?"

Ân Đệ quả thật không thể tin được, anh lại dám hỏi lại như vậy. . . . .

"Tôi họ Tả, cũng ở nơi này, chúng ta rõ ràng đã từng gặp mặt!" Đừng nói anh quên!

"Chắc vậy...! , chẳng qua là tôi quên rồi."

"Anh đừng nói dối! Mấy ngày trước mà không, tối hôm qua rõ ràng tôi còn nhấn chuông cửa nhà anh, là anh mở cửa, anh còn mời tôi vào nhà. . . . . ." Cô đây là đang nhắc nhở người ta sao? Ân Đệ liền ngậm miệng.(=.=)

"Hình như là có việc này."

Anh đang nhớ lại sao? Ân Đệ chờ phản ứng bất kỳ lại của anh, chỉ là rất nhanh liền phát hiện, lo lắng của mình chỉ là thừa thãi, và buồn cười cỡ nào.

Bởi vì cô chỉ nhìn thấy bóng lưng của anh đang tiếp tục đi xuống.

"Uy! Đợi chút."

"Còn có việc gì sao?"

"Có thể hay không mời anh nhìn cái này một chút?" Ân Đệ dùng ngón tay chỉ hướng cánh cửa nơi tờ thông báo còn chưa có tháo xuống, "Là cái này."

Quay đầu nghiêng mắt nhìn lại, Mạnh Đình tầm mắt chợt nhìn đến một điểm——

Anh phát hiện từ trong khe cửa Chu Tương đang ghé đầu ra ngoài, ngay sau đó nhìn về phía sau Lực Côn.

Lực Côn tầm mắt cũng tập trung cùng một phương hướng.

Hai người đàn ông này ánh mắt của đồng thời nhìn Chu Tương, mà lúc này Ân Đệ cũng giống vậy nhìn chăm chú vào bọn họ.

Quả nhiên là bầy con sâu (nguyên văn là còn trùng mền) háo sắc biến thái! Ân Đệ bản tái mặt nói lại: "Tiên sinh, tôi bảo anh nhìn, là những chữ này!"

"Thấy rồi." Mạnh Đình trả lời, ánh mắt vẫn còn lưu lại ở trên người Chu Tương.

Còn nhìn! ? Ân Đệ cố ý ngăn tầm mắt của anh lại, chống nạnh hỏi: "Như vậy, Anh, nói, đi?"

"Tôi nói?" Nhìn nét chữ này, Mạnh Đình cuối cùng cũng biết "Phương thức xử lý" của Lực Côn.

Đem tầm mắt kéo về trên người Ân Đệ, Mạnh Đình trên mặt hứng thú càng đậm mấy phần. "Chữ hơi xấu xí một chút, cần luyện tập nhiều hơn."

"Nào chỉ là xấu xí, quả thực là chữ như gà bới. . . . . ." Thuận ttheo đoạn cuối nói theo, Ân Đệ đột nhiên câm miệng, cả người đã bị lửa giận đốt ra mùi khét rồi !

ANh đang cười! Lần này Ân Đệ xác định mình nhìn thấy rõ ràng!

Mạnh Đình quay đầu, tiếp tục cất bước, chuẩn bị xuống lầu.

"Khoan. . . . . ." Cứ đi như vậy?

"Thật xin lỗi, xin nhường đường một chút." Không muốn bị ngay tại chỗ này xử tử "Thủ phạm" Mạnh Lực Côn, cũng vội vàng thoát đi.

Chỉ là, ra khỏi cầu thang, ngồi lên chiếc xe thể thao yêu thích kia, Lực Côn vẫn bị "Giết" ——

"Chính là cô ấy."

"Cái gì?" Lực Côn thấp thỏm đang giả bộ ngu.

"Cái cô gái núp ở trong khe đó. Lý do em so với anh nên rõ ràng hơn."

Lực Côn dĩ nhiên hiểu, cô gái kia dung mạo quá giống Tina cũng làm cho hắn cũng giật mình.

Nhưng, chân chính hù được hắn, là "Thông báo" của Mạnh Đình .

Thì ra hắn say này sẽ không ngừng bị bức chạy xuống dưới lầu, mượn muối, mượn đường, cho đến. . . . . ."Mượn đến người?”

Lực Côn bắt đầu oa oa kháng nghị, thậm chí đem cả cô gái họ Tả làm lý do. "Cái Tả tiểu thư đó thật hung dữ, em không dám."

"Đối tượng cũng không phải là cô ấy, em sợ cái gì?"

"Nhưng cô ấy là chủ nhà nha, em vừa nhìn thấy cô ấy liền sợ." Dù sao chính là đừng để hắn chạy xuống dưới lầu.

"Đơn giản, vậy hãy để cho chủ nhân không ở nhà."

À? Thì ra là "Kế điệu hổ ly sơn" cũng lấy ra khỏi lồng hấp rồi hả ?

Lực Côn chỉ hy vọng ông trời giúp một tay, đem cái phiên bản Tina đó mau mau chuyển đi. Nhưng cố tình ông trời lại tác oai tác quái, "Cơ hội" trong miệng Mạnh Đình lại có thể đến nhanh như vậy!

Trưa hôm sau, tiếng sấm ầm ầm, mây đen đầy trời, mắt thấy sắp mưa to đến nơi, Mạnh Đình cùng Lực Côn hai người từ bãi đậu xe gần nhà đi ra, muốn đi đường tắt cho nhanh một chút, liếc mắt một cái liền thấy Chu Tương.

C bao ln bao nhỏ, vừa m vừa xch, một bộ dng rt l cực nhọc.

Đứng yn tại chỗ, Lực Cn miệng h thật ln, trn mặt viết ln my chữ: thế l “đi đời nh ma” rồi.

"Hiện tại phải xem biu hiện của em rồi." Mạnh Đnh bĩu mi, lộ ra mỉm cời kh gặp.

Nhn Lực Cn chp nhận m đi ti, sau đ trò chuyện. . . . . . Mt thy Chu Tương đưa đồ cho Lực Cô, sau khi hai người đồng thời đi vào trong cầu thang, Mạnh Đình thở phào, tạm thời quyết định như vậy, sau đó cũng hướng đầu hẻm đi tới.

Giọt mưa lớn như hạt đậu dần dần rơi xuống, hơn nữa tiết tấu chợt chuyển dồn dập, người đi đường rối rít tránh đi, Mạnh Đình cũng bước nhanh vào một mái hiên của tòa nhà gần đó ——

"A! Thật xin lỗi. . . . . ." Một cô gái cũng chạy như bay đến, thiếu chút nữa đụng phải anh.

Mạnh Đình dương mắt, giọng nói đó có chút quen thuộc, ngay sau đó kinh ngạc nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp kia.

Trùng hợp như thế? Cô cũng về nhà vào lúc này?

Đáng chết lại gặp xui xẻo! Cư nhiên lại đụng phải anh ta!

Ân Đệ cúi đầu lách mình, sợ chạm phải cái vật gì đó không sạch sẽ, muốn cùng anh cách ra cự ly an toàn nhất.

"Tả tiểu thư?"

Không tệ lắm, vào lúc này cũng chịu mở miệng kim khâu gọi người cơ đấy? Đầu của cô nghiêng nghiêng, sử dụng ánh mắt hỏi thăm.

"Có chuyện, tôi muốn tìm cô tâm sự một chút."

Tâm sự một chút? Quỷ dị! Ân Đệ quét mắt nhìn anh sau đó lại nhanh chóng né tránh, mặt nghi ngờ hỏi: "Mạnh tiên sinh, tôi cảm thấy chúng ta không có chuyện gì đáng để mà tâm sự cả."

"Cô biết tôi họ Mạnh?"

"Là vị cảnh sát ngày hôm qua nói. . . . . ." Ai da nha, lại không đánh đã khai rồi.

"Tôi biết rõ người báo cảnh sát là cô.” Nhìn cô vẻ mặt ảo não, Mạnh Đình hừ lạnh nói.

"Đúng, là tôi báo cảnh sát! Thì ra anh chặn đường tôi, là muốn hỏi tội tôi sao?" Ân Đệ nheo mắt lại.

Suy đoán nhàm chán này, khiến Mạnh Đình mày rậm nhíu lại, bĩu môi hừ nói: "Nhàm chán."

"Nhàm chán! ?" Loại biểu tình đáng ghét này lại chọc giận Ân Đệ lần nữa ."Tôi nhàm chán? Là ai lúc nửa đêm canh ba quỷ rống quỷ kêu, khua khua gõ gõ, chơi rất vui sao? Chẳng lẽ anh không biết nhiễu hàng xóm là vi phạm pháp luật sao? Còn nữa, cái tờ báo đó, chớ nói cái gì anh cũng không biết, phía trên ghi địa chỉ rất rõ ràng, cái người tìm bạn đời đó rõ ràng chính là ở lầu ba của các anh. . . . . ."

"Là tôi đăng đấy!" Một tiếng quát nhỏ vàng lên, đã lấy được hiệu quả làm Mạnh Đình hài lòng ——

Cô gái trước mắt này có chứng bệnh cuồng với loạn chậm hiểu sao.(anh đoán quá chuẩn)

"Anh. . . . . ." Ân Đệ thật không biết nên nói gì. . . . . . Không, phải nói là cô cảm thấy căn bản không cần thiết phải nói thêm cái gì nữa.

Cô hất đầu đi, tính toán đi tìm một nơi mà không cần phải đối mặt với anh.

"Đợi chút." Mạnh Đình ngăn cản đường đi của cô, trực tiếp nói: "Tôi chính là muốn tìm cô nói một chút về chuyện kia."

"Tôi vì sao phải cùng anh nói chuyện đó?" Bệnh thần kinh!

"Bởi vì chuyện này ——" Anh đến gần hai bước, nhìn thẳng lấy con mắt của cô, nghiêm túc nói: "Tôi cũng cần sự hổ trợ của cô mới có thể hoàn thành."

Ân Đệ hai mắt bỗng chốc trợn trừng. Cô vừa nghe thấy cái gì?

Anh ta nói anh ta cần cô giúp một tay. . . . . . Tìm bạn đời, không, cách nói trực tiếp một chút chính là cùng cô "Lai giống"!?.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Bí Kíp Theo Đuổi Vợ Của Tồng Giám Đốc