Cái Này Kịch Bản Sát Tuyệt Đối Có Vấn Đề


Đen nhánh không trung sấm rền cuồn cuộn, chỉ sét đánh tia chớp, vũ thế lại hoàn toàn không thấy bao lớn.

Chiêm Thiến xoay người trở lại biệt thự, đã chịu kinh hách trái tim nhỏ cấp tốc cao minh, run rẩy xuống tay tướng môn khóa treo lên, phảng phất như vậy là có thể làm bên ngoài quỷ hồn vào không được giống nhau.

Dù sao nhiệm vụ này là đã hoàn thành.

Nàng phủng ngọn nến tay căn bản dừng không được tới run rẩy, hít sâu rất nhiều lần trái tim đều như cũ bang bang kinh hoàng, Chiêm Thiến bước nện bước nhanh chóng đi trở về đại sảnh.

Biệt thự cao cao khung đỉnh lâm vào trong bóng đêm, phảng phất chọn người mà phệ vực sâu, nàng rất nhiều lần đều tưởng bật đèn, nhưng đều nhịn xuống.

Chiêm Thiến xoay người đi hướng thang lầu, quyết định về trước chính mình phòng bình tĩnh một chút, nhưng ngay sau đó, nàng lại nghĩ đến chính mình cách vách cách vách ở một cái thi thể, này mới vừa nâng lên bước chân liền ngạnh sinh sinh ngừng.

Nàng như thế nào liền thảm như vậy đâu……

Chiêm Thiến đứng ở cửa thang lầu, không tiếng động tự mình bi ai.

Đúng lúc này, phía sau bỗng nhiên truyền đến một cái trầm thấp ám ách thanh âm: “Như vậy vãn ở bên ngoài hành tẩu, va chạm đến thực dễ dàng bị thương.”

Nghẹn ngào thanh âm, trong bóng đêm còn nhiều vài phần âm trầm đáng sợ, giống như tác hồn ác quỷ, cùng với dòng nước lạnh xẹt qua làn da, làm người phảng phất ở nháy mắt đặt lạnh băng đến xương tuyệt vọng trung.


Chiêm Thiến đột nhiên nổi lên một thân nổi da gà.

Nàng vội vàng mà xoay người nhìn lại, muốn gặp là người nào, hoặc là cái quỷ gì.

Màu trắng ngọn nến mang đến một chút quang mang, đem cái kia thẳng tắp đứng ở lối đi nhỏ trung ương thân ảnh biểu hiện ra một cái hình dáng, nửa khuôn mặt đặt trong bóng đêm, thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng đôi mắt không hề cảm xúc.

Không phải phía trước nhìn đến cái kia màu trắng thân ảnh, Chiêm Thiến ngược lại nhẹ nhàng thở ra, trên mặt kinh sợ biểu tình cũng hơi hơi thả lỏng chút.

Thoạt nhìn, đối diện người kia xuyên chính là một thân hắc.

“Thực xin lỗi, Chiêm tiểu thư, ta giống như dọa đến ngươi.” Lúc này, đối phương lại lần nữa mở miệng nói.

“Quản gia?” Chiêm Thiến chần chờ hỏi.

“Là ta.” Đối phương nhấc chân, hơi chút đến gần điểm, nhưng cũng có lẽ là cảm nhận được Chiêm Thiến khẩn trương, hắn không có lập tức dựa vào thân cận quá.

Nương ngọn nến ánh lửa, Chiêm Thiến thấy rõ đối phương bộ mặt, đồng thời cũng thấy được từ ngọn nến phóng ra đến trên vách tường bóng dáng.

Lúc này, Chiêm Thiến mới xem như thật sự buông tâm.

Tuy rằng nàng sợ quỷ, nhưng nhưng không sợ có thật thể người.

Ngay sau đó, nguyên bản nội tâm tràn đầy kinh hoàng thần bí học giả tiểu thư, lại lần nữa hoàn mỹ biến sắc mặt, nhắc tới ưu nhã thong dong tư thái, triều quản gia rụt rè gật gật đầu.

Phảng phất vừa rồi cái kia sợ hãi người hoàn toàn không phải nàng.

Quản gia đột nhiên hỏi nói: “Chiêm tiểu thư, đã trễ thế này, ngươi như thế nào sẽ ở bên ngoài hành tẩu?”

Chiêm Thiến nguyên bản tưởng nói tìm toilet, nhưng nàng nghĩ tới một ít việc sau, lại ngược lại nói: “Quản gia, ngươi hẳn là biết Quách tiên sinh tìm ta lại đây mục đích, tuy rằng Quách tiên sinh hiện tại đã…… Nhưng nhận được ủy thác, ta còn là sẽ làm hết phận sự hoàn thành.”

“Thì ra là thế, phiền toái ngài.” Quản gia gật gật đầu.

“Ta vừa mới ở biệt thự các nơi thử chiêu linh, nhưng được đến một ít không tốt đáp lại, chuyện này so với ta suy nghĩ còn muốn phức tạp.” Chiêm Thiến tiếp tục nói, hướng dẫn từng bước ngữ khí, tràn ngập thần côn hương vị, “Quản gia, có lẽ Quách tiên sinh nguyên nhân chết, cũng cùng chuyện này có quan hệ.”

Nghe được lời này, quản gia nguyên bản bình tĩnh biểu tình khẽ biến, chần chờ sau khi, nói: “Chiêm tiểu thư, ngươi cùng ta lại đây đi, có chút đồ vật tiên sinh vốn dĩ liền tính toán phải cho ngươi nhìn xem.”


Kích phát đến manh mối?!

Chiêm Thiến trong lòng tiểu kinh hỉ, nhưng trên mặt như cũ ưu nhã rụt rè gật gật đầu: “Tốt.”

Nàng đảo muốn nhìn tòa trang viên này rốt cuộc có cái gì bí mật.

……

Trong bóng đêm, quản gia mang theo nàng ngựa quen đường cũ đi tới quẹo trái đệ nhị điều hành lang, đi tới thư phòng trước mặt.

Quản gia ấn xuống then cửa tay, vốn định biết nghe lời phải đi vào đi, kết quả lại là nhất thời không mở cửa, trước khuynh thân thể đều thiếu chút nữa đụng phải đi.

Hắn ngẩn người, tiếp theo xin lỗi nói: “Ta đảo đã quên khoá cửa thượng, tiên sinh bình thường là không thích khóa cửa, hẳn là gần nhất sự tình làm hắn có chút mỏi mệt.”

Đi theo phía sau hắn Chiêm Thiến lên tiếng: “Như vậy a.”

Nhưng trong lòng lại là lẩm bẩm, ở nhà mình địa bàn còn khóa cửa, sợ là ở trốn tránh thứ gì đi, tỷ như bên ngoài cái kia……

Nàng vừa nghĩ, quản gia đã từ trong túi tìm ra thư phòng chìa khóa, phục cổ phong cổ đồng chìa khóa cắm vào khóa khấu, xoay chuyển một chút sau liền đẩy ra môn.

Hai người trước sau đi vào đi, quản gia đem thư phòng ánh đèn mở ra, Chiêm Thiến tùy ý quét mắt trong phòng bố trí, liếc đến cửa sổ khi lại bỗng nhiên cảm thấy cửa sổ mái thượng tựa hồ có thứ gì chợt lóe mà qua.

Nàng hơi hơi sửng sốt, sau đó bất động thanh sắc giơ tay sờ sờ giá chữ thập vòng cổ.

Quản gia trực tiếp đi hướng bàn làm việc, đưa lưng về phía cửa sổ, lại từ trong túi lấy ra một phen loại nhỏ cổ đồng chìa khóa, ngồi xổm xuống thân mở ra nhất phía dưới ngăn kéo.

Chiêm Thiến đi tới khi, nương thân cao ưu thế, lặng lẽ thăm dò nhìn mắt ngoài cửa sổ.

Ngoài cửa sổ đình viện là một mảnh đen nhánh, nàng nhanh chóng nhìn lướt qua, kết quả thật đúng là nhìn đến nơi xa sân trong một góc, tựa hồ có thứ gì trong bóng đêm kích động, màu trắng thân ảnh minh minh diệt diệt.

Ma trứng! Như thế nào thật là có đồ vật?!

Chiêm Thiến nhanh chóng thu hồi tầm mắt, trên mặt ưu nhã biểu tình đều mau banh không được, nàng nhìn về phía quản gia, chỉ nghĩ nhanh lên làm xong dư lại nhiệm vụ, sau đó trở lại phòng mông tiến trong chăn.

Quản gia từ trong ngăn kéo lấy ra một xấp giấy viết thư giao cho nàng, nói: “Đây là tiên sinh gần nhất thu được đồ vật.”


Nóng lòng hoàn thành nhiệm vụ Chiêm Thiến nhanh chóng lại không mất ưu nhã lật xem, kết quả xem nàng thiếu chút nữa tay run, lập tức nhíu mày hỏi: “Từ khi nào thu được?”

“Một tháng trước, mỗi ngày buổi tối đều sẽ xuất hiện. Hơn nữa, đi theo này đó tin xuất hiện còn sẽ có một đóa hoa hồng.” Quản gia thở dài nói: “Sau lại tiên sinh phẫn nộ dưới, liền đem trang viên hoa hồng tất cả đều rút, nhưng là mỗi đêm ở chỗ này vẫn là sẽ xuất hiện đe dọa tin cùng một đóa hoa hồng.”

Nghe được lời này, Chiêm Thiến theo bản năng nhìn mắt ngoài cửa sổ.

Bọn họ bên này phòng, cửa sổ đều là đối với bên ngoài đình viện, nhưng là ban ngày ra bên ngoài xem thời điểm, to như vậy đình viện lại là xanh um tươi tốt một mảnh tu bổ chỉnh tề Thảo Đàn, không có một đóa hoa sắc điểm xuyết, đơn điệu lại cứng nhắc.

Nguyên lai phía trước liền tất cả đều bị rút?

“Là Quách tiên sinh kẻ thù, vẫn là ai ở cố ý trò đùa dai?” Chiêm Thiến thử hỏi.

Quản gia chần chờ một hồi, để sát vào nàng nhỏ giọng nói: “Tiên sinh hoài nghi là tiên phu nhân đã trở lại, bởi vì phu nhân trước kia thực thích hoa hồng, tiên sinh còn nói, hắn phía trước thấy được phu nhân hồn phách ở đình viện bồi hồi.”

“Ta vốn là không tin này đó, nhưng tiên sinh bởi vì chuyện này tinh thần ngày càng sa sút, cho nên mới thỉnh Chiêm tiểu thư ngài lại đây.”

Chiêm Thiến bất động thanh sắc đánh cái rùng mình.

Có lẽ ngươi tiên sinh nói không sai, bởi vì nàng vừa mới cũng thấy được.

Trong viện giống như thật sự có cái kỳ kỳ quái quái đồ vật, không tin nói, ngươi hiện tại cũng có thể ra bên ngoài nhìn xem.

Nhưng là, nếu quỷ hồn thật là vị kia đã qua đời phu nhân nói, vì cái gì sẽ đối Quách tiên sinh viết ra loại này sởn tóc gáy tin?

Bởi vì ở trên bàn cơm thời điểm, nghe vị kia Quách tiên sinh ngữ khí, hai người cảm tình tựa hồ thực hảo.

Chiêm Thiến nhìn tin nhíu mày, bỗng nhiên, nàng nghĩ tới Quách tiên sinh nhi tử, cái kia phảng phất có bệnh tự kỷ hậm hực thanh niên.

Đại khái…… Này có thể là tràng hào môn u oán đi?


Nhấn để mở bình luận

Cái Này Kịch Bản Sát Tuyệt Đối Có Vấn Đề