Cân Cả Thiên Hạ


Sau khi thông báo tuyển sinh ra được vài ngày thì khắp nơi vô cùng náo nhiệt, nhưng có một nhóm người đang mặt mày như đưa đám.


Nhóm người tam tông, tứ viện bây giờ đã tách ra, lui hết ra vùng ngoại vi trú lại, trong Ác Ma Lâu Đài quả thật không phải dành cho người sống, với mỗi ngày 1 thần tinh/ người, 3 ngày lại tốn một tấm phù, cái nào cũng là thần tinh mới mua được, nhóm họ chịu không nổi số tiền tiêu pha như vậy?


Văn Tài đang đi dạo phố cùng đi với hắn là mặt quan tài Văn Thiên, Văn Tài lên tiếng trước


" Đại ca, sao bọn người tam thúc không về lại học viện dù sao cũng biết thực lực tương đối của Ác Ma Điện rồi mà, ở đây làm cái quần què gì không biết? "


" Ta cũng chịu, lớn tuổi rồi suy nghĩ khác, có khi già rồi nên có vài quyết định không sáng suốt cũng là bình thường thôi".


" Vậy đại ca nói xem chúng ta có nên gia nhập Ác Ma Điện không?".


" Không, nghe mọi người nói đã làm thành viên của Ác Ma Điện thì sinh tử không do bản thân nữa, với trong đó cũng không có cô nương nào nóng bỏng cho đệ vào đâu".


" Vậy thì chán nhỉ, nếu có nhiều tiền thì đi vào trong ÁC Ma Lâu đài mua vài bộ thần khí".


" Bán cả gia tộc có khi đủ mua được một món thần khí"


Khi hai người đang nói chuyện thì một âm thanh như kim loại va chạm vang lên khắp trong thánh thành.


" Thông báo khẩn cấp yêu cầu tất cả mọi người di chuyển ra ngoài thánh thành 30 km, trong thời gian một nén hương nếu ai không đi thì tự gánh hậu quả "


Hai người nhìn nhau một cái rồi quay về chỗ ở của đám người bọn họ..


.........


Trong không gian vong linh


꧁༺༒ Hoàn thành quán đỉnh༒༻꧂


꧁༺༒ Hệ thống cấp đã lên cấp 2༒༻꧂


꧁༺༒ Cập nhật vật phẩm mới༒༻꧂


Xuân Đức sau khi bị nhồi đi học thì hắn ngu ngu. Được một lúc thì hắn thanh tỉnh lại, câu đầu tiên


" Má nó, hệ thống ngươi lừa bố mày à, cái mẹ gì mà quán đỉnh, tống cổ bố vào cái không gian tối đen rồi cho ta đọc sách thiệt thòi người cũng nghĩ ra được, 15000 năm ta có mỗi đọc sách. fuck...fuck...fuck."


" Đồng bọn tại tư chất của ngươi không giống người thường, người bình thường chỉ cần 10.000 năm là có thể nhớ các tri thức đó rồi, cũng tương đương 10 ngày ở ngoại giới, nhưng ngươi tư chất khác người thường nên cần thời gian dài hơn một chút, ta có tin tức đáng mừng cho ngươi đây có muốn nghe hay không?".


" Đừng có mà lấp liếp cho qua chuyện, ta thù dai lắm đấy việc này ta nhớ,được rồi anh không chấp với chú nữa, lần sau nhớ nói rõ ràng là được, mà có cái gì hot nói nghe xem nào?"


" Có 2 tin tức tốt nghe cái nào trước "


" Cái nào cũng được, nói nghe đi "


" À thì... trong 15 ngày ngươi đọc sách thì đã bán được 32 bộ thánh khí, theo như yêu cầu của ngươi là tăng giá gấp 10 và giảm 10% chúng ta thu lợi 2.435.826 thần tinh. Vui mừng tiếp theo là ta tìm thấy trong kho một tế bào cây hắc ám ma thụ bỏ ra rất nhiều sức lực đã thành hạt giống rồi"


" Oh, nhiều ghê vậy à, mà cái cây đó có tác dụng mẹ gì không mà ngươi có vẽ quan trọng ghê thế"


" Đương nhiên là nhiều rồi, tác dụng thì nhiều trọng yếu có 2 cái chính, cái thứ nhất là nó có khả năng thủ hộ cực mạnh thứ 2 là nó có thể giúp người ta ngộ ra chân lý, đạo quả, pháp tắc"


" Cái thủ hộ thì tốt, cái thứ 2 thì phế, không nói ngươi cũng biết ta không giống người thường mà, mà ngươi lên cấp 2 có cái gì mới không? lên cấp tiếp theo cần những gì"


" Cũng không gì nhiều, chẳng qua là ta giúp đỡ ngươi nhiều hơn chút ít mà thôi, muốn lên cấp thì cũng đơn giản, từ cấp 3-5 ta cần năng lượng cấp thấp từ lấy từ thần tinh là được rồi, cấp 3 cần 10.000.000, cấp 4 thì cần 100.000.000 và một cái tiểu thế giới nhỏ bổn nguyên, cấp 5 thì 1 tỷ năng lượng cấp thấp cần 10 cái bổn nguyên tiểu thế giới"


"Mẹ vậy mà không nhiều, mà bổn nguyên tiểu thế giới là cái con khỉ gì thế?".


" Đồng bọn ngươi đọc sách 15.000 năm mà không biết cái này à? "


" Học nhiều quá quên cmnr, khi khác xem lại sau. ".


Hệ thông: ""..............""


" Ngươi cứ tiêu diệt hết thảy sinh vật trong cái tiểu thế giới đó hay đồng hóa bọn nó làm Ác Ma Hộ Vệ hay tử linh sinh vật là được, việc còn lại ta lo cho!!"


" Được á, mà chú giúp anh lên cấp trang bị cái, tốt nhất nhé, nói chung có đồ ngon sau đi kiếm tiền cái gì cũng dễ dàng"


" Cái thân thể của ngươi bây giờ cũng quá phế đi, không tu luyện được nên đồ có mạnh hơn thì có làm sao, ngươi không chịu nổi tiêu hao à, bây giờ ngươi chỉ có thể giết các sinh linh ta giúp ngươi hấp thu tinh huyết và linh hồn của bọn họ bồi bổ ngươi, công nhận số kiếp của ngươi đen như than, thể chất gì không chọn lại chúng cái Ác linh thể chất, sau này ngươi nên xem lại chuyện ăn ở".


" Chú không cần khinh bỉ anh, dù sao anh là người phàm được như bây giờ là ngon rồi, còn ai đó bây giờ,,, hắc hắc, thôi dẹp mấy cái chuyện ba láp này lại đi, giúp ta lên cấp đồ đi, 2 triệu thần tinh lần này đầu tư cho ta, sau rồi đợi một chút thời gian là kiếm lại được cho ngươi lên cấp"


"Bây giờ tài nguyên quá ít đành phải vậy thôi, ngươi tính xem tiếp theo đi kiểu gì, còn ta chỉ có thể phụ trợ thôi, đang còn yếu mà ra gió thì rất dễ đi, bây giờ phải ẩn núp"


" Biết vậy còn nuôi ảo tưởng,ảo tưởng của ngươi không chỉ trở lại đỉnh phong mà còn tiến xa hơn đánh chiếm các tinh vực, tiên vực còn cả ma vực, muốn đợi đến lúc đó thì ta cũng xanh cỏ rồi nên chả quan tâm ngươi làm cái mẹ gì "-- Xuân Đức khinh bỉ nói


" Đúng là càng học lại càng ngu, ta không chết ngươi làm sao mà chết được, người ta nói đi một ngày đàng học một sàng khôn, ngươi thì tốt, học cho ngu người kết quả còn ngu hơn xưa"


Xuân Đức: "......."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận