Cha của ta giống như có chút mạnh


Lão danh y phía dưới hoàn tất luận về sau, liền bị Lương Bình để cho người ta đưa trở về, dù sao lớn tuổi, vẫn là đừng quá mức giày vò vị này lão nhân gia.

"Phan Thắng Long!"

Nhìn xem cắn răng nghiến lợi Gia Cát Dật Phu cùng Lôi Lão Hổ, Phan Thắng Long cũng không có cái gì biểu lộ, hắn ngược lại nhìn xem Lương Bình, trong lòng có chút ngoài ý muốn.

Bất quá Trương Khởi Tử cùng Thẩm Tam đã bỏ mình, coi như Lôi Lão Hổ cùng Gia Cát Dật Phu có cái gì hoài nghi, bọn hắn cũng không có trực tiếp chứng cứ.

Mà lại chỉ sợ Gia Cát Dật Phu mặt ngoài thịnh nộ, vô cùng có khả năng ở trong lòng hoài nghi đây là Lôi Lão Hổ cùng Lương Bình đặt ra bẫy.

Không có biện pháp, Phan Thắng Long không đến trước đó, hoàn toàn chính xác tựa như là Phan Thắng Long thu hoạch được chỗ tốt lớn nhất, ngư ông đắc lợi.

Thế nhưng là theo hắn Phan Thắng Long xuất hiện về sau, tình huống liền phát sinh biến hóa, này làm sao xem đều giống như Lôi Lão Hổ liên thủ với Lương Bình diễn trò, diệt trừ tự mình đồng dạng.

Dù sao cái này thật sự là quá xảo hợp, Lương Bình không tại hiện trường, vì cái gì liền biết rõ đem Phan Thắng Long mời đi theo, đây hết thảy đều sẽ nhường Gia Cát Dật Phu sinh ra hoài nghi.

Cũng chính bởi vì cái này nguyên nhân, Phan Thắng Long mới làm như vậy giòn bằng lòng Kỷ Thế Trường, một mình đến đây Vạn Đức lâu, đương nhiên Lương Bình uy hiếp cũng là một bộ phận nguyên nhân.

Mà Gia Cát Dật Phu nội tâm xác thực cùng Phan Thắng Long đoán, hắn hiện tại đã càng ngày càng hoài nghi đây là Lương Bình liên thủ với Lôi Lão Hổ diễn trò.

Một khi Phan Thắng Long ngã xuống, kế tiếp chính là mình, cho nên mặc dù hắn mặt ngoài phẫn nộ, kỳ thật trong lòng ngay tại suy nghĩ chuyện này rốt cuộc là như thế nào, làm như thế nào phá cục?

Đúng lúc này, Lương Bình khẽ cười một tiếng, "Phan Thắng Long, ngươi có phải hay không cảm thấy ta không có chứng cứ, ngược lại để ngươi kế hoạch càng thêm hoàn mỹ.


Thậm chí một cái xử lý không tốt, cái này nồi ta Lương mỗ người còn muốn thay trên lưng ngươi?

Nếu không phải là bởi vì nhi tử ta, ta chỗ nào cần phiền toái như vậy, chỉ bất quá nhi tử ta cần chân tướng, không phải vậy ta lười nhác giải thích với các ngươi."

Lương Bình hoàn toàn chính xác cảm thấy Lôi Lão Hổ ba cái càng thêm không ra gì, trách không được nhiều năm như vậy, cũng chỉ có thể tại Cư Dung thành cái này một mẫu ba phần đất đấu tranh nội bộ, cách cục quá nhỏ.

Phan Thắng Long không có động tác khác, chỉ là cười ôm quyền nói một tiếng không dám, Lương Bình quay đầu nhìn về phía Lôi Lão Hổ cùng Gia Cát Dật Phu, càng là bất đắc dĩ lắc đầu.

Hai cái này hóng gió chính là mưa gia hỏa!

Lương Bình vừa rồi nói đích thật là trong lòng của hắn suy nghĩ, nếu không phải vì Lương Tử Siêu trưởng thành, những người này có dũng khí tính toán tự mình, trực tiếp một quyền giết sự tình.

Dù sao có dũng khí lừa bịp ức hiếp con trai mình, liền muốn có cái này loại tâm lý chuẩn bị.

Lương Tử Siêu cái này thời điểm cũng đầy là nghi hoặc, vì ta? Khó nói trong lúc này còn có cái gì ta không rõ ràng nội tình sao?

Bởi vì Hoàng Hành tại Lương Bình xuất thủ dưới, tạm thời thoát ly nguy hiểm, cho nên Lương Tử Siêu cũng có tinh lực, suy nghĩ cả kiện sự tình chân tướng.

"Được rồi, đừng giả bộ, tỉnh liền chủ động đem hết thảy bàn giao ra."

"Ừm?"

Lương Bình câu nói này nhường Lôi Lão Hổ cùng Gia Cát Dật Phu sững sờ, Phan Thắng Long lại là sắc mặt biến hóa, tất cả mọi người nhịn không được hướng một cái phương hướng nhìn lại.

Mà ngồi ở trên ghế lúc đầu hôn mê Hoàng Hành, giờ phút này không thể không mở mắt, hắn hiện tại có chút bối rối, tự mình phải làm gì?

Tự mình không có chết xác thực rất may mắn, thế nhưng là Phan Thắng Long cam kết trước kim quang đại đạo mỹ hảo tương lai, cũng đã không có khả năng thực hiện.

Bởi vì kế hoạch vậy mà xuất hiện sai lầm, vấn đề liền ra trên người Lương Bình, ai biết rõ hắn vậy mà giống như thấy rõ tất cả mọi chuyện chân tướng đồng dạng.

Lương Tử Siêu cũng giống là minh bạch cái gì, sắc mặt khó coi, hắn nhìn xem Hoàng Hành đâu ra đấy nói ra: "Hoàng Hành, nói cho ta, ngươi hôm nay dẫn ta tới Vạn Đức lâu có chuyện gì?"

"Ta chính là nghĩ cảm tạ ngươi đối ta chiếu cố, ngươi là ta tốt nhất bằng hữu, cho nên ta đơn thuần nghĩ mời ngươi ăn cơm mà thôi."

Lương Tử Siêu nghe được cái này nhịn không được tự giễu một câu, "Ngươi nói ngươi gia cảnh bần hàn, trong nhà có già có trẻ, cất sáu năm mới cất năm lượng bạc đi học, ngươi có tiền dẫn ta tới Vạn Đức lâu đơn thuần ăn cơm?"

Lương Tử Siêu đã hoàn toàn tỉnh táo lại, hiện tại bỏ đi thành kiến, hắn lại nghĩ cả kiện sự tình, trong lòng đã có đáp án.

Lương Bình nhìn thấy có chút tan nát cõi lòng Lương Tử Siêu, không khỏi có chút đau lòng, bất quá những này vốn chính là Lương Tử Siêu cần trải qua.

Bỏ mặc cái nào thế giới, lòng người nhất là khó dò!

"Hoàng Hành, ngươi tốt nhất vẫn là nói thật, sự kiên nhẫn của ta có hạn, dù sao con ta đã kịp phản ứng, không muốn lãng phí ta thời gian."


Lương Bình giờ phút này khí thế có chút vừa lộ, Hoàng Hành trong nháy mắt giống như ngã vào hầm băng cả người lạnh cả tim, dưới tình thế cấp bách vậy mà thốt ra:

"Đừng có giết ta, hết thảy đều là Phan Thắng Long an bài, ta chỉ là nghe lệnh làm việc!"

"Nghiệt Tử An đến khi nhục ta! ?"

Phan Thắng Long lúc ấy liền trong lòng quýnh lên, không thể để cho Hoàng Hành nói ra chân tướng, không phải vậy sự tình triệt để bại lộ, kết quả của mình cũng sẽ không tốt.

Dù sao liền xem như liên minh, Gia Cát Dật Phu cũng không hi vọng bên người có một con rắn độc lúc nào cũng nhìn mình chằm chằm!

Cho nên Phan Thắng Long nhất định phải xuất thủ, chỉ cần không có chứng cớ xác thực, hắn cùng Gia Cát Dật Phu còn có thể cùng tiến lùi, dù sao Lương Bình liên thủ với Lôi Lão Hổ, Gia Cát Dật Phu không thể không cân nhắc tự mình tương lai.

Thế nhưng là Phan Thắng Long mới vừa chuẩn bị xuất thủ, tiếp lấy liền lấy tốc độ nhanh hơn trực tiếp bay ngược mà ra, trực tiếp đụng vào trên tường, tận lực bồi tiếp tường đổ gạch đá bắn bay, không ít người cũng không kịp né tránh bị ngộ thương.

"Phan Thắng Long, không nên gấp gáp, muốn chết các loại chân tướng Đại Bạch sau cũng được."

Lời nói này xong, người trong phòng đã triệt để chết lặng, mình rốt cuộc có phải hay không đang nằm mơ?

Cư Dung thành cự đầu hậu thiên thượng phẩm Phan Thắng Long, bị người một cước đánh bay, đây rốt cuộc là tự mình tại nổi điên, vẫn là cái thế giới này điên rồ?

Gia Cát Dật Phu càng là con ngươi co rụt lại, nhịn không được lát nữa nhìn thoáng qua Lôi Lão Hổ, trách không được!

Nửa bước Tiên Thiên!

Trong lòng của hắn chỉ có bốn chữ này, bởi vì ngoại trừ cái này nguyên nhân hắn nghĩ không ra cái khác, về phần Lương Bình có thể hay không cao hơn thực lực, hắn không dám tưởng tượng.

Hắn cái biết rõ cái gì tam đại cự đầu, hiện tại chính là một chuyện cười, hắn trong lòng không khỏi đắng chát, tự mình cùng cái này Phan Thắng Long có cái gì khác nhau, bản chiếm được dê đợi làm thịt mà thôi.

Nội tâm xung kích lớn nhất vẫn là Hoàng Hành, trong lòng của hắn cự nhân đồng dạng Phan Thắng Long, lại bị lương phàm một chiêu bại trận, trong lòng của hắn đã là kinh hãi lại là hối hận.

Chính thế nhưng là chỉ là muốn theo đuổi mỹ hảo tương lai mà thôi, dạng này cũng có lỗi sao?

Hắn bất chấp trong lòng đắng chát, đã không cần Lương Bình mở miệng, hắn liền một năm một mười đem chân tướng nói ra.

Hắn cho tới bây giờ liền không thiếu hụt nhãn lực độc đáo, không phải vậy một đứa cô nhi cũng đi không đến hiện tại.

"Tử gian! Hảo thủ đoạn a!"

Lôi Lão Hổ cùng Gia Cát Dật Phu nhịn không được hít sâu một hơi, nghĩ không ra Phan Thắng Long thủ đoạn như thế, tự mình thiếu chút nữa nói.

Còn có một điểm, bên cạnh mình đến cùng còn có hay không cái khác tử gian, bọn hắn nghĩ đến đây liền không nhịn được có chút không rét mà run.

Về phần Gia Cát Dật Phu, trong lòng đã không thèm để ý cái gọi là liên minh, nói đùa cái gì, liền Lương Bình biểu hiện ra thực lực, cái gọi là liên minh chính là một chuyện cười.

"Phan Thắng Long, ngươi đáng chết a!"


Gia Cát Dật Phu trong lòng trong nháy mắt có quyết đoán, như là đã phạm sai lầm, vậy liền mau chóng đền bù, cho nên hắn trước tiên liền lựa chọn xuất thủ.

Cái này thời điểm Phan Thắng Long ngã trên mặt đất đã chậm lại, dù sao Lương Bình căn bản không có hạ tử thủ, tiện tay vỗ mà thôi, liền một cọng tóc gáy lực khí đều vô dụng.

Trong nháy mắt, Gia Cát Dật Phu cùng Phan Thắng Long hai đại hậu thiên thượng phẩm cao thủ liền kịch liệt triền đấu cùng một chỗ, bên cạnh Lôi Lão Hổ nhìn xem cũng có chút kích động.

Mà người chung quanh vội vàng tránh né, trốn ở một bên run lẩy bẩy, nhìn xem không ngừng bị đánh đấu liên lụy cái bàn run lẩy bẩy.

Đây chính là hậu thiên thượng phẩm, mình đồng da sắt cốt thép, đơn giản chính là hình người đại sát khí, kình lực vô song, bọn hắn ai sát bên một cái liền không phải là chết tức tàn.

Không hổ là Cư Dung thành tam đại cự đầu, thực lực quả nhiên kinh khủng.

Lương Bình nhìn thoáng qua biết rõ chân tướng sau có nhiều thất hồn lạc phách Lương Tử Siêu, lúc này liền không có xem náo nhiệt tâm tình, cũng không muốn tiếp tục ở lại đây.

"Lãng phí ta thời gian!"

Lương Bình đã hơi không kiên nhẫn, dứt khoát hướng về phía Phan Thắng Long trực tiếp một quyền mà ra, ngay sau đó liền thấy Phan Thắng Long ánh mắt tan rã, trực tiếp ngã xuống đất bỏ mình, sau cùng trong ánh mắt tràn đầy quyến luyến.

Phụ thân, ta chung quy là bùn nhão đỡ không lên tường a, về sau ta cũng không tiếp tục không có cơ hội để ngươi thất vọng.

Lương Bình một quyền phía dưới, Phan Thắng Long bỏ mình!

Mà Gia Cát Dật Phu cũng thảm tao tai họa vô tội, bị quyền phong quét trúng, thụ một chút nội thương, nhìn xem Lương Bình trong mắt tràn đầy sợ hãi!

Đây chính là nửa bước Tiên Thiên!

Lương Bình cái này thời điểm không có để ý trong tràng người phản ứng, trực tiếp lôi kéo Lương Tử Siêu nhanh chân ly khai.

Sự tình đã xong, làm gì ở lại đây! ?

Trên ghế, Hoàng Hành mặt xám như tro, hết thảy cũng xong!

Tất cả mọi người đã không có bất kỳ động tác gì, ngây ra như phỗng.

Cư Dung thành, chân chính biến thiên!

Đn One Piece hay cùng hài, tôn chỉ main là TRANG BỨC, chỉ có 1 bàn tay vàng: Main là thiên tài, yy vừa phải, có logic One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử


Nhấn để mở bình luận

Cha của ta giống như có chút mạnh