Chiến chùy thần tọa


Jean thành trên tường thành, Devon bá tước Hesketh chính mặt mũi tràn đầy khẩn trương nhìn xem chiến trường.

Ba cái chiến sĩ giáp vàng xuất hiện là niềm vui ngoài ý muốn, bọn hắn cản lại tuyệt đại bộ phận tiến công, Skaven thử nhân ngay từ đầu không rõ vì cái gì Ryan quê quán sẽ có loại vật này, nhưng là bọn chúng tại nhiều lần tiến công gặp khó về sau lập tức điều chỉnh phương thức tấn công.

Hoả pháo, đào địa đạo, thông qua cống thoát nước hệ thống còn có công thành xe, Skaven thử nhân cũng không phải là không có biện pháp, tương phản bọn chúng công thành kỹ xảo thật sự là phi thường phong phú.

Hesketh trong tay chỉ có hơn ba ngàn người, Devon bá tước cơ hồ trở thành trên chiến trường bận rộn nhất người, làm một vị học viện phái quân sự quý tộc, chỉ huy của hắn thường thường trung quy trung củ, đơn giản liền là tăng cường hỏa lực cùng xạ kích, phái ra chút ít quân đội chú ý dưới mặt đất khả năng xâm lấn, cường hóa thành trấn bên trong quản chế, đồng thời gửi hi vọng ở Ryan viện quân có thể nhanh chóng đuổi tới.

Đang chỉ huy quá trình bên trong, Hesketh cũng không nhịn được thở dài, bất tri bất giác hắn đã đi theo Ryan trọn vẹn hơn hai mươi năm, ngày xưa hai mươi tuổi Heath gia tộc cuối cùng huyết mạch bây giờ đã là một vị hơn năm mươi tuổi trung niên nam nhân.

Hesketh thực lực dừng bước tại truyền kỳ trung giai, cũng tại niên kỷ lớn dần về sau bắp thịt cùng thể lực đều thoáng hạ xuống, đây là chuyện không có cách nào khác, cho dù là truyền kỳ cường giả, đến tuổi tác về sau, thực lực cũng sẽ chậm chạp lui bước, dù cho kinh nghiệm như cũ tại tiếp tục tích lũy cùng tăng trưởng, nhưng thực lực dần dần trượt cũng là sự thật không thể chối cãi, hắn không phải Chén Thánh kỵ sĩ ( Grail Knights ), cũng không lấy chiến kỹ tăng trưởng.

Hesketh đối với cái này ngược lại cảm thấy cực kỳ kiêu ngạo, vị này Lux - Ergon quân sự quý tộc cho tới bây giờ đều là lấy mình là dùng "Đầu óc" đánh trận, dùng "Đầu óc" giải quyết vấn đề, dựa vào năng lực cá nhân của mình một đường đến trở thành bá tước, hắn tràn ngập tự hào, hắn vẫn cảm thấy mình cùng khác kỵ sĩ các quý tộc nhiều ít vẫn là có chút khác biệt.

Nhưng tại hôm nay công thành chiến bên trong, dùng đầu óc giải quyết vấn đề ưu thế ngược lại trở thành một cái nhược điểm.

Hesketh ngồi tại cửa lâu bên trong, từng cái mệnh lệnh truyền đạt ra đi, Devon bá tước thật rất muốn tự mình ra ngoài tác chiến, nhưng hắn biết, hắn không thể, thực lực của hắn quá kém.

Thành nội quân tâm hoảng sợ, các binh sĩ sĩ khí đê mê, nếu như không phải kia ba cây bắp ngô tuyệt ra ổn định cục diện, Jean vùng ven bản kiên trì không đến hiện tại.

Hesketh biết lúc này vô luận như thế nào hắn cũng không có thể ngã xuống, nếu như hắn một khi ngã xuống, toàn bộ Jean thành phòng giữ đem tự sụp đổ!

Skaven thứ nguyên thạch nhấc đoạt đội cùng hoả pháo phi thường hung mãnh, hắn chỉ có thể đợi tại thủ vệ trong phòng mặt, thông qua kính viễn vọng quan sát đến hết thảy.

Hesketh không có chú ý tới chính là, khi hắn tập trung tinh thần cầm kính viễn vọng một lỗ tại vọng lâu bên trong len lén quan sát đến ngoại bộ chiến cuộc thời điểm, sau lưng của hắn chuyện chính đến thanh âm huyên náo.

Jean cứ việc tương đối đế quốc tới nói tương đối ấm áp, nhưng là tại mùa đông vẫn là phi thường rét lạnh, vọng lâu bên trong tự nhiên có sưởi ấm trang bị, Ải Nhân tri kỷ đất là Bretonnia người thiết kế sưởi ấm lò sưởi trong tường ống khói hệ thống cùng ống nước hệ thống.

Có lẽ liền ngay cả chính Ải Nhân cũng không nghĩ tới chính là, hảo tâm của bọn hắn là Hesketh mang đến tai hoạ ngập đầu.

Như thế nào tập kích bất ngờ Ải Nhân thành tắc? Skaven thử nhân tự nhiên có mình một bộ đặc biệt nhằm vào Ải Nhân nghiêm mật phòng thủ cùng các loại công trình địa biện pháp, trong đó có một cái chuyên môn ám sát Ải Nhân quan chỉ huy bí kỹ, chính là xâm lấn Ải Nhân ống khói.


Isin thị tộc thích khách đại sư West vô cùng thuần thục thông qua câu khóa leo lên đến tường thành đỉnh, sau đó lấy ra thứ nguyên thạch chủy thủ, cẩn thận từng li từng tí cắt ra dây kẽm phiên lọc, đối với Ải Nhân ống khói kết cấu, Isin thị tộc thật sự là quá quen thuộc.

Liền cùng về nhà mình đồng dạng quen thuộc.

Nó có thể xác nhận, địch quân chủ soái liền trốn ở vọng lâu bên trong.

Dùng cái đuôi ôm lấy mưa mũ, dưới thân thể dò xét, mở ra che mưa tấm, thuận yên nói, West vô cùng nhẹ nhàng linh hoạt địa tại gạch đá hai bên bước chân điểm nhẹ, sau đó bọc lấy túi chân móng chuột tử rơi vào chất đầy khói bụi cùng tro than hơi khói trên bình đài.

Tay trái một thanh Khấp Lệ kiếm, tay phải một thanh thứ nguyên thạch chủy thủ, sau lưng dài nhỏ cái đuôi cũng cuốn lên một thanh thứ nguyên thạch chủy thủ, West nằm phục người xuống, nó chuẩn bị xong.

Nó bắt đầu kết ấn.

"Chưa!" "Tị!" "Dần!"

Đợi đến Hesketh chú ý tới sau lưng động tĩnh lúc, đã chậm, tại sương mù yểm hộ bên trong, ba cái giống nhau như đúc Isin thích khách đại sư West thân ảnh ngay tại không trung nhanh chóng xoay tròn, đồng thời hướng phía Hesketh vọt tới!

"A a a!" Vọng lâu bên trong tiếng kêu thảm thiết lập tức để đứng tại cổng trông coi kỵ sĩ tùy tùng cảnh giác, bọn hắn vội vàng xông vào trong phòng.

Chỉ thấy Devon bá tước Hesketh ngã trên mặt đất, lồng ngực của nó cắm một thanh thứ nguyên thạch chủy thủ, máu chảy ồ ạt.

"Bá tước!" Tùy tùng hoảng sợ hô.

"Ta. . . Không có việc gì." Hesketh bộ mặt biểu lộ đã xoay thành một đoàn hoa cúc, hắn giãy dụa lấy, mạnh cắn răng quan, thấp giọng nói: "Ta không sao. . . Thật."

Ngươi cái này giống như là không có chuyện gì bộ dáng sao? Các hỗ trợ cực kỳ bọn hắn nhanh lên đem bá tước từ dưới đất nâng đỡ, ý đồ cầm máu, nhưng thứ nguyên thạch chủy thủ tạo thành vết thương quá sâu, làm sao dừng đều ngăn không được, thậm chí tùy tùng cũng không dám thanh chủy thủ rút ra!

Nhưng là thứ nguyên thạch thứ này ô nhiễm cùng độc tính. . . Các hỗ trợ thống khổ không biết như thế nào cho phải, Hesketh lại đưa tay ngăn lại bọn hắn, Devon bá tước lắc đầu: "Đem ta nâng đỡ."

"Ta bá tước?"

"Dìu ta bắt đầu!" Hesketh hét lớn: "Nghe ta nói làm!"

Vọng lâu bên trong tiếng kêu thảm thiết đã khiến cho rất nhiều người chú ý, nhưng vài phút về sau, Devon bá tước Hesketh hoàn hảo không việc gì địa từ bên trong phòng ra, hắn hướng phía đám người biểu thị hắn không có chuyện gì, hơn nữa còn đánh chạy Skaven thử nhân thích khách, đồng thời bá tước tuyên bố mình sẽ không lại trốn ở vọng lâu bên trong, mà là sẽ cùng mọi người kề vai chiến đấu!

Hesketh cưỡi chiến mã cứ như vậy đứng ở trên tường thành, vừa đi vừa về chạy, cứ việc không nói gì, cũng không có cái gì cụ thể mệnh lệnh, nhưng bá tước xuất hiện y nguyên khiến cho mọi người cảm nhận được hi vọng.

Nhận bá tước khích lệ, quân coi giữ sĩ khí lập tức cao bắt đầu.

Mà đúng lúc này, bầu trời phía trên xẹt qua một đạo sáng rực!

Thái Dương vương Ryan cưỡi sư thứu Ingris chạy tới!

Toàn bộ Jean thành lập tức bạo phát ra như sấm tiếng hoan hô, Ryan xuất hiện liền mang ý nghĩa viện quân đã gần trong gang tấc, thậm chí có mắt tiêm đã nghe được lục địa tuần dương hạm "Đáng sợ hiệu" tiến lên thanh âm.

Ở vào bầu trời phía trên Ryan chú ý Jean tình hình chiến đấu, làm hắn hơi cảm giác vui mừng là, Jean thành chưa rơi vào.

Skaven thử nhân một chiêu này móc tim quyền thật lợi hại a, cứ việc Ryan đã làm ra phi thường nhằm vào phòng bị, nhưng y nguyên bị đánh cho choáng váng.

Nghĩ tới đây, Ryan có chút bực bội, đối Skaven thử nhân xâm lấn phản ứng trì độn ngoại trừ bởi vì tín ngưỡng vấn đề bên ngoài, Mộc Tinh Linh ( Wood Elf ) phương diện cũng lâm vào khốn cảnh mới là nguyên nhân chủ yếu, Alle vương hậu ngã bệnh, hiện tại là Olean đang phụ trách Mộc Tinh Linh ( Wood Elf ) sự vụ, Ole ân đối với cùng Bretonnia kết minh nhưng thật ra là không tán thành, bởi vì cái này mang ý nghĩa hắn không thể lại đem Bretonnia làm "Cuồng dã đi săn" mục tiêu, Mộc Tinh Linh ( Wood Elf ) cảm thấy Morghur chết rồi, vạn sự thuận lợi, liền thật mặc kệ chuyện bên ngoài.

Ryan còn đợi tiếp tục suy nghĩ thời điểm, phía sau hắn đột nhiên một phát lục sắc sao chổi chạm mặt tới, hướng phía Jean thành nhanh chóng rơi đi!

Là tận thế hỏa tiễn! ! !

Ryan sắc mặt kịch biến, Thái Dương vương lập tức kéo động dây cương, ra hiệu sư thứu Ingris hướng phía tận thế hỏa tiễn vị trí mới tiến đến, Ingris mặc dù không quá hiểu thành cái gì Ryan tại hạ rơi quá trình bên trong đột nhiên muốn tới cái đột nhiên thay đổi, nhưng vẫn là tuân theo mệnh lệnh của hắn, triển khai kim sắc hai cánh, trên không trung đánh một cái xoáy.

Ryan lập tức lại ý thức được không ổn.

Hắn chuẩn bị tay không tiếp đạn hạt nhân, chẳng lẽ Ingris cũng có thể tay không tiếp đạn hạt nhân?

Làm sao có thể!


Tháo dây cương, Ryan ra hiệu Ingris có thể rời đi, sư thứu y nguyên hoang mang mình chủ nhân muốn làm gì, bất quá vẫn là đi.

"Như vậy, tới đi!" Ryan chắp tay trước ngực, hắn bắt đầu niệm tụng lên cổ thánh chú ngữ, đồng thời đem ánh mắt đặt ở trước mắt ngay tại nhanh chóng hạ lạc lục sắc sao chổi phía trên.

Lục sắc sao chổi, tận thế hỏa tiễn, thứ nguyên thạch đạn hạt nhân, vô luận thứ này kêu cái gì, cái đồ chơi này nổ Carcassonne, đem Carcassonne tám vạn người, Hugh Balder công tước cùng hắn nghiêm chỉnh huấn luyện quân coi giữ toàn bộ phá hủy.

Ryan biết mình không thể chủ quan, cái này đạn hạt nhân nổ xuống dưới, có lẽ hắn sẽ không chết, Đế Hoàng cấm quân sẽ không chết, Angron sẽ không chết, nhưng là ngoại trừ cái này số ít mấy người bên ngoài, Jean thành nội bên ngoài mấy vạn Bretonnia con dân, đều sẽ chết!

Điện tương, hỏa hoa, thứ nguyên thạch cường lực phóng xạ, còn có ẩn chứa trong đó tách ra năng lượng, thứ nguyên thạch đạn hạt nhân chân diện mục xuất hiện ở Ryan trước mặt, hắn cực độ không ổn định kết cấu cùng lúc nào cũng có thể giải thể mặt ngoài nói rõ thứ này chỉ cần một chút xíu rất nhỏ kích thích liền sẽ bạo tạc!

Làm sao bây giờ? Ryan không do dự, Hôi kỵ sĩ nguyên thể trong nháy mắt ngưng tụ lại như Tinh Hải mênh mông linh năng, nhạt màn ánh sáng màu xanh lam hiện lên hình cái vòng từ quanh người hắn tỏ khắp mà ra, đồng thời còn kèm theo kim sắc sáng rực, Hôi kỵ sĩ nguyên thể đem cỗ lực lượng này kéo thành một đầu tuyến, sau đó đem thứ nguyên thạch đạn hạt nhân bao phủ trong đó.

Thời không năng lực phát động! Ryan đầu tiên đem toàn bộ thứ nguyên thạch đạn hạt nhân bao phủ tại thời gian của mình bên trong lực trường, để nó tĩnh trệ.

Hơi chút nghiên cứu, Ryan liền biết mình không thể triệu hoán lỗ đen, chí ít hiện tại không thể, chỉ cần lỗ đen vặn vẹo sụp đổ lực lượng chạm đến đạn hạt nhân, đạn hạt nhân liền sẽ hiện trường bạo tạc.

Mẹ trứng, thật sự chuột khoa học kỹ thuật, best khoa học kỹ thuật đi? Ryan trong lòng cười khổ.

Nguyên thể lực lượng bao phủ thứ nguyên thạch đạn hạt nhân, Ikit Claw vẫn lấy làm kiêu ngạo tận thế hỏa tiễn cũng không có khả năng thành công đem cả tòa thành thị nổ thượng thiên, nhưng đây chỉ là tạm thời.

Đạn hạt nhân kết cấu bên trong như cũ tại có hiệu quả, như khải kỳ lục cảnh tượng ngay tại Ryan trước mắt trình diễn, cứ việc thời gian đã xu hướng tại đình trệ, nhưng ngay tại thời không loạn lưu trong khe hở, thứ nguyên thạch hỏa diễm cùng điện tương run rẩy, vặn vẹo lên, xoay tròn lấy, gào thét, biểu thị viên này thứ nguyên thạch đạn hạt nhân chính từng bước bước về phía triệt để hủy diệt cùng mất khống chế.

Ryan không có khả năng vĩnh viễn duy trì mình siêu cao xuất lực, nguyên thể hai tay đè lại màu lam nhạt vòng sáng, hắn toàn lực toàn bộ triển khai, cản trở lấy sắp phát sinh hết thảy.

Thứ nguyên thạch hỏa diễm thiêu đốt lấy hắn khôi giáp, điện tương không ngừng mà từ Ryan giữa ngón tay tiết lộ mà ra, bị bỏng địa ngón tay của hắn cùng làn da tất cả đều cháy đen nổi bóng, từ đạn hạt nhân kết cấu bên trong hơi tiết lộ một chút xíu ngọn lửa tựa như là tham lam Thao Thiết đồng dạng liếm ăn lấy Ryan huyết nhục, nó không kịp chờ đợi muốn đem hết thảy hủy diệt, đem hết thảy nuốt sống.

Nguyên thể lực lượng là có cực hạn, may mắn, Ryan cũng không phải là lẻ loi một mình.

Dùng một cái tay khống chế lại đạn hạt nhân, Ryan trên mặt nổi gân xanh, hắn đưa ra một cái tay, trong không khí hội họa, lấp lóe linh năng thiểm điện bị Ryan thuần phục, một cái tiêu chuẩn cao đẳng Đồ Án Linh Vân trong không khí xuất hiện, nguyên thể tay thăm dò vào Đồ Án Linh Vân bên trong, hắn đem giác quan của mình xâm nhập á không gian bên trong, hắn bắt đầu ở mình tạo dựng tiết điểm thế giới bên trong, tìm kiếm mục tiêu.

Tìm được!

Ma trận trận tiến vào tầm bắn, mở ra quần thể triệu hồi!

Hai đạo nhạt vòng xoáy màu xanh lam bên trong, Thánh Vực Nữ Vu Aurora cùng nữ thuật sĩ Teresa tay che bụng dưới, hai mẹ con không giải thích được xuất hiện ở không trung, Aurora trên thân còn mặc váy ngủ, Teresa cũng là đơn giản nhất áo sơ mi trắng bút chì quần cách ăn mặc, bọn họ một mặt mê mang cùng choáng váng biểu lộ, bị Ryan một cái tay ôm không rớt xuống đi.

"Chuyện gì xảy ra, ta làm sao?"

"Ryan, ngươi đang làm gì? Là ngươi đem chúng ta. . ."

"Không kịp giải thích, mau đưa vật kia đông cứng!" Ryan quát.

Nhìn thấy mình nữ đình thần hai mẹ con còn tại ngây người, Ryan lặp lại một lần: "Nhanh! Đem vật này đông cứng! ! !"

Aurora cùng Teresa lấy lại tinh thần, hai vị Thánh Vực Nữ Vu đành phải nghe lệnh, Teresa gật đầu, nữ thuật sĩ không có pháp trượng nơi tay, nàng trực tiếp dùng tay thi pháp: "Sương lạnh thổ tức!"

To lớn băng long từ Teresa sau lưng xuất hiện, từ thuần túy ma pháp năng lượng ngưng kết mà thành, cực độ thâm hàn thổ tức nôn tại thứ nguyên thạch đạn hạt nhân chung quanh.

"Cực hàn lĩnh vực!" Aurora trừng Ryan một chút, gặp nam nhân không giống như là nói đùa, nàng cũng đành phải giữ vững tinh thần, tại khắp Thiên Sương tuyết bên trong, một đạo viễn cổ băng vòng gắn vào thứ nguyên thạch đạn hạt nhân mặt ngoài, sau đó là độ không tuyệt đối nhiệt độ thấp, liền ngay cả điện tương cùng thứ nguyên thạch hỏa diễm đều bị đông lại, còn có đạn hạt nhân vệt đuôi.

Hai mẹ con cơ hồ đem mình tất cả ma lực toàn bộ rót vào trong đó, thẳng đến cả viên đạn hạt nhân mặt ngoài bao trùm lên một tầng sương lạnh, thẳng đến hết thảy đều bị đông lại.

"Vất vả, đi về nghỉ ngơi đi." Ryan khẽ gật đầu, hắn nhẹ nhàng địa từ lồng ngực của mình rút ra một kiện Thần khí —— Lilith chi tâm, kiện thần khí này đồ trang sức hóa thành một cái tiểu thế giới, đem Teresa cùng Aurora thu nạp trong đó, sau đó đưa đến phương xa.

"Dạng này, là được rồi!" Ryan xoay người lần nữa, đối mặt thứ nguyên thạch đạn hạt nhân, nguyên thể duỗi ra hai tay, vô tận vũ trụ mênh mông chi Nguyên lực bị Ryan thao túng, bắt đầu tụ năng lượng, phóng xạ ra hào quang chói sáng, tích súc năng lượng sinh ra nhiệt độ cao nướng khét bàn tay, bốc hơi rơi cơ bắp, bộc lộ ra xương cốt.

Hắn duỗi ra hai tay , ấn ở đạn hạt nhân mặt ngoài.

Bá liệt quần tinh chi quang từ Ryan quanh thân vờn quanh mà ra, nóng bỏng đến liền xem như mặt trời cũng tạm thời không cách nào so sánh Ryan lực lượng, nguyên thể lực lượng nghiền ép lấy Skaven thử nhân khoa học kỹ thuật tác phẩm đỉnh cao, cũng vững vàng đem nó áp chế, thẳng đến thôn phệ.

Nhìn, khoa học kỹ thuật sắp thua với ma huyễn, duy vật bại bởi duy tâm.


Khuất phục vạn vật, thôn phệ hết thảy lực lượng từ giữa hư không được triệu hoán mà ra, sinh cùng tử khoảng cách bị đánh vỡ, vô thượng quyền năng, thống trị vạn dân lực lượng bị Ryan giữ tại trong lòng bàn tay, dù cho hai cánh tay của hắn đã vết thương chồng chất.

Hiện thực màn che xé rách, một cái bên ngoài trắng bên trong hắc "Lỗ đen" đã giá lâm tại phàm thế trên bầu trời, tại cực tốc địa linh có thể sụp đổ bên trong, lỗ đen đem trọn khỏa thứ nguyên thạch đạn hạt nhân hấp thu đi vào, những cái kia xao động bất an hỏa diễm, điện tương cùng năng lượng bị hút vào trong đó, thẳng đến bị trục xuất tới vũ trụ chỗ sâu nhất, kinh khủng nhất, tối không thể diễn tả nhà giam bên trong, ở nơi đó, rất nhiều đáng sợ tồn tại ẩn núp tại vĩnh hằng hắc ám cùng tuyệt đối entropy tăng trong lĩnh vực, cùng một mảng lớn tĩnh mịch cùng tồn tại mấy trăm tỷ năm.

Ryan sắc mặt tái nhợt, nguyên thể tiếp tục tăng cường xuất lực.

"Linh năng lỗ đen!"

Rốt cục, mang đến tai ách cùng hủy diệt thứ nguyên thạch đạn hạt nhân biến mất, tượng trưng cho Đại Giác thử ( Horned Rat ) lục sắc sao chổi bị lỗ đen thôn phệ, không còn sót lại bất cứ thứ gì, chỉ có trên bầu trời tạp âm cùng đánh nổ âm thanh, còn có kia lục sắc vệt đuôi nói rõ nó đã từng tới.

Ryan cứ như vậy tay không tiếp nhận thứ nguyên thạch đạn hạt nhân! ! !

Hôi kỵ sĩ nguyên thể từ trên bầu trời rơi xuống, nguyên thể quỳ một chân trên đất, sắc mặt hắn trắng bệch, miệng lớn địa thở phì phò.

Một cái đại thủ đặt ở trên vai của hắn: "Ngươi làm xong vật kia? Thử nhân gió lốc ngư lôi?"

"Vâng." Ryan miệng lớn địa hít thở, hắn lộ ra một cái mỏi mệt mỉm cười: "Làm phiền ngươi, huynh trưởng."

Angron cởi mở địa cười một tiếng, lộ ra hàm răng của mình: "Devonhill đâu?"

"Ngay tại đằng sau, hẳn là rất nhanh liền đến." Ryan thở phì phò nói.

"Tốt, Brenner, đệ đệ của ta liền trông cậy vào ngươi."

"Minh bạch." Thợ săn tiền thưởng Brenner gật đầu biểu thị đồng ý.

"Còn có, trước đó nói chuyện tốt thù lao, đệ đệ của ta hắn sẽ trả cho ngươi." Angron thỏa mãn nói.

Ryan chỉ có cười khổ.

World Eaters nguyên thể thu hồi hắc kiếm, ngược lại lấy ra hai lưỡi búa, hắn giống khỏa đạn pháo đồng dạng hướng phía Skaven thử nhân phóng đi, rơi xuống đất một kích, đầy trời bụi mù, mấy trăm cái Skaven thử nhân bị tạc bay lên trời.

Nằm tại hủy diệt chi luân bên trong Ikit Claw tay che ngực miệng vết thương, nó nghe phía bên ngoài phát ra trận trận tiếng kêu thảm thiết cùng tiếng nổ.

Phát sinh cái gì rồi?

Ikit ngẩng đầu, nhìn về phía hủy diệt chi luân bên ngoài, thủ tịch đại công trình thuật sĩ lập tức một trận vui sướng, chỉ thấy chí cao Verminlord Essex đang đứng tại ngoài cửa sổ xe.

"Essex các hạ, thành công sao? Ngài giải quyết cái kia đầu trọc hay chưa?"

Essex không đáp, chí cao Verminlord trên mặt chỉ có đờ đẫn biểu lộ, nó không nói một lời, không nhúc nhích.

"Essex các hạ?" Ikit phát giác không được bình thường, chí cao Verminlord bốn cái lớn sừng thế mà không có chuyển động?

"Ngươi muốn tìm cái kia đầu trọc? Đừng tìm, hắn đưa tới cửa." Thanh âm từ Essex sau lưng vang lên, chí cao Verminlord thân thể bắt đầu lắc lư, nó một đầu ngã quỵ, bẻ gãy thứ nguyên chi nhận, bị từ phía sau xuyên qua to lớn trí mạng miệng vết thương cũng nói rõ đã phát sinh sự tình.

Một cái đại quang đầu mò vào, hắn hướng phía Ikit lộ ra một cái tàn nhẫn mà lại khát máu nụ cười.

"Nghe nói ngươi đang tìm ta?"

Đn One Piece hay cùng hài, tôn chỉ main là TRANG BỨC, chỉ có 1 bàn tay vàng: Main là thiên tài, yy vừa phải, có logic One Piece Nhà Giàu Nhất Phách Lối Cao Điệu Lịch Sử


Nhấn để mở bình luận

Chiến chùy thần tọa