Chuyển Sang Kiếp Khác Hồ Yêu Lúc Sau Cần Thiết Muốn Khuynh Thành Thiên Hạ Sao


Chương 35 từng người quỷ dị đột phá

Ở ly hành phía trước, Tô Tiêu làm Viên Minh nghiên cứu nào đó Linh Khí, hiện tại qua ban ngày, Tô Tiêu cũng liền tính toán hỏi một chút.

“Tô Hiểu đại nhân, ngươi làm ta nghiên cứu kêu máy thay đổi thanh âm Linh Khí có chút mặt mày, ta tra tìm trong đầu truyền thừa xuống dưới chỉ là cùng vượn công đại rèn pháp, phát hiện tựa hồ có loại này Linh Khí tồn tại, nhưng cũng không phải kêu máy thay đổi thanh âm, mà là kêu truyền âm kết.”

Viên Minh cung kính trả lời, tuy rằng hắn không biết Tô Tiêu muốn hắn viện nghiên cứu gọi máy thay đổi thanh âm là vì làm cái gì, nhưng là nếu là Tô Hiểu đại nhân ủy thác, Viên Minh tự nhiên sẽ toàn lực ứng phó.

“Tên gì đó không sao cả, cái kia kêu truyền âm kết đồ vật dễ dàng chế tác sao?” Tô Tiêu xua xua tay, trong lòng lại nói, quả nhiên thế giới này vẫn là có cùng loại máy thay đổi thanh âm đồ vật.

Đối với thế giới này thế nhưng có cùng loại máy thay đổi thanh âm Linh Khí, Tô Tiêu kỳ thật cũng không quá kinh ngạc, đừng nhìn thế giới này khoa học kỹ thuật nảy sinh liền khởi bước giai đoạn cũng chưa, nhưng này cũng không đại biểu thế giới này lạc hậu.

Đủ loại hiệu quả Linh Khí, đều sẽ không so kiếp trước vũ khí nóng uy lực kém, nghe đồn bên trong cũng có có thể ngàn dặm thủ tiêu thủ cấp phi kiếm chi thuật, hoàn toàn có thể cho rằng đơn sát bản tên lửa xuyên lục địa.

Tới cường giả thậm chí có thể hủy thiên diệt địa, băng toái không gian, cùng đạn hạt nhân cũng đã vô dị.

Như vậy tưởng tượng, thế giới này sức chiến đấu, kỳ thật cũng là quả nhiên đáng sợ.


Cường đại tu luyện văn minh cũng thôi phát phụ thuộc các loại văn minh chi nhánh, đan đạo, khí nói từ từ đều là cái này văn minh chi nhánh, thậm chí Tô Tiêu cảm thấy, nếu tu sĩ ham hưởng thụ, chế tác cái gì vòi nước, bồn cầu tự hoại gì đó, kỳ thật cũng không phải việc khó, linh thạch cũng hoàn toàn có thể thay thế điện lực chờ làm nguồn năng lượng, mà trận pháp có thể đền bù công nghiệp văn minh thiếu hụt từ từ.

Đương nhiên Tô Tiêu chỉ là anh hùng bàn phím, đối với loại này sự tình cũng liền kiện chỉ thiên hạ, bàn thượng nói binh trình độ, thật làm hắn thật làm, hắn thật đúng là không kia hành động lực cùng năng lực có thể thay đổi thế giới.

Bất quá Tô Tiêu cảm thấy, thông qua luyện khí chế tạo ra máy thay đổi thanh âm, có lẽ là được không thậm chí nguyên bản liền có tồn tại, mà quả nhiên, trên thế giới này còn đích xác có cùng loại đồ vật.

“Truyền âm kết chỉ là một loại cơ sở hạ phẩm Linh Khí, chế tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần ghi vào làm nguyên hình người khác thanh âm, sau đó người sở hữu trên người, thông qua thôi phát, liền có thể thay đổi chính mình thanh âm.”

Viên Minh đối với Tô Tiêu giải thích phổ cập khoa học nói, “Nhưng là chế tác truyền âm kết lớn nhất nan đề lại là này chế tác chủ tài liệu là một loại kêu truyền âm trùng đặc thù trùng thú, loại này trùng thú thập phần thưa thớt, này bụng có cái âm tiết, là chế tác truyền âm kết chủ liêu. Theo ta được biết, Ly Thương núi non bên trong có truyền âm trùng lui tới, nhưng là ta ở Kỳ Sơn nhiều năm như vậy, đều không có nhìn đến quá loại này trùng thú.”

“Truyền âm trùng sao? Ta đã biết, ta sẽ lưu ý mấy thứ này, trừ bỏ này truyền âm kết bên ngoài, ta hy vọng ngươi mau chóng chế tác một đám trung Thượng Phẩm Linh Khí, bổ sung cửa hàng, đến nỗi yêu cầu linh tài, cùng Hạ Linh giống nhau, cứ việc tìm Tiểu Hồng thông báo.”

Tô Tiêu gật đầu, này đó kỳ thật là Thác Bạt Anh Tuấn nhiệm vụ, nhưng là trước mắt Thác Bạt Anh Tuấn còn ở tuyệt tán bồi dưỡng bên trong, cho nên mua sắm linh tinh, vẫn là từ Tiểu Hồng tới thao đao.

Thác Bạt Anh Tuấn hiện tại chủ yếu mục tiêu chính là biến cường, thích ứng tân thân phận, sau đó có rảnh liên hệ Thác Bạt gia tộc chờ Lăng Phong thành quyền quý, đả thông thứ chín cửa hàng thu mua linh tài con đường là được.

Thứ chín cửa hàng hết thảy, đều đi ở cao tốc phát triển con đường phía trên, tại đây lúc sau, Tô Tiêu làm Hạ Linh chờ một bộ phận công nhân, tiến vào phòng tối nội tu luyện, một bộ phận công nhân, như cũ duy trì thứ chín cửa hàng vận tác, sau đó rút ra một bộ phận, chuẩn bị đưa tới Vân Thủy trấn.

*

Mộng bức Thác Bạt Anh Tuấn, trong tay động tác cứng lại.

Mà nhìn chuẩn cơ hội Khủng Lang, lần thứ hai nổi giận gầm lên một tiếng.

“Sửu bát quái, ăn ta một kích thần thương xung phong!”

Khủng Lang trực tiếp luân khởi thiền trượng, vào đầu giận phách, căn bản đem cái này địa cấp hạ phẩm kim thiền trượng, đương cây búa ở dùng, hơn nữa ngoài miệng kêu tiện tay thượng động tác hoàn toàn không giống nhau!

Chuôi này Linh Khí vẫn chưa nhận chủ, cho nên Khủng Lang chỉ có thể trực tiếp sử dụng vật lý biện pháp sử dụng.

Thác Bạt Anh Tuấn toại không kịp phòng, bị này yêu quái lừa gạt, cho rằng đối phương là muốn đâm thẳng công kích, nào biết đối phương chính là vào đầu phách, Thác Bạt Anh Tuấn khẩn cấp dưới, lùi lại một bước, nhưng vẫn là bị thứ nhất thiền trượng đập ở ngực.


Chẳng sợ có vân linh tú y che đậy, Thác Bạt Anh Tuấn đều cảm giác được kịch liệt đau đớn, tức khắc khóe miệng đều run rẩy vài cái!

“Bình? Mẹ nó cứng quá!”

Khủng Lang toàn lực một chùy, cảm giác nện ở ván sắt thượng, phản tác dụng lực dẫn tới lòng bàn tay đều ẩn ẩn làm đau, nhìn về phía cô bé, hùng hùng hổ hổ nói: “Lại xấu lại bình, ngươi sao không trở về đến nima trong bụng trọng tạo một chút đâu!”

Quảng Cáo

Thác Bạt Anh Tuấn mới vừa ổn định thậm chí, đột nhiên nghe được đối phương này một câu, tức khắc lửa giận cuồn cuộn lên.

Hắn xưa nay tính tình vẫn là cực hảo, nề hà mỗ tiện lang trào phúng quá cường, đối với thời trẻ tang mẫu Thác Bạt Anh Tuấn, lời này đã dẫm tới rồi điểm mấu chốt!

Giờ phút này, Thác Bạt Anh Tuấn cũng nhịn không được giận phát hướng trâm, thật lớn phẫn nộ, làm trong thân thể hắn linh lực đều bắt đầu sôi trào, mà bởi vì giết chết Tiết Nhân Quý chờ một loạt nhiệm vụ chi nhánh hoàn thành, nào đó không biết biến hóa đã xuất hiện, mà này biến hóa đối hắn thân thể ảnh hưởng cũng bắt đầu dần dần hiện ra.

Tinh thần hải chỗ sâu trong, một vị khác Thác Bạt Anh Tuấn mở to mắt.

“Số mệnh bắt đầu bị sửa đổi sao?” Hắn ngữ khí không biết là trào phúng, vẫn là chế nhạo, “Ta đây liền chúc chính mình giúp một tay hảo!”

Hắn cánh tay phải nháy mắt băng toái, hóa thành quang điểm, dung nhập dưới thân tinh thần trong biển.

Thác Bạt Anh Tuấn cảm giác được toàn thân nóng lên, chiến ý cũng bắt đầu ngẩng cao, nàng nhẹ nhàng quát một tiếng, lúc này đây, Thác Bạt Anh Tuấn không bao giờ cố phòng thủ, toàn lực hướng về Khủng Lang phát động điên cuồng công kích.

Kiếm pháp như cuồng phong tụ vũ, đã phân không ra là Thác Bạt gia tộc kiếm pháp, hoặc là Linh Hư Tông kiếm pháp, cũng hoặc là hắn sở tập kiếm pháp lẩu thập cẩm.

Người không điên ma không thành sống!

“Ta dựa, không nói ngươi một câu ngực phẳng sao! Đến mức này sao!”

Khủng Lang trừng lớn đôi mắt, phát hiện sách lược sai lầm, nói như vậy, ở trong chiến đấu trào phúng đối phương, làm đối phương phẫn nộ, làm này được mất thất cự, không thể nghi ngờ là thập phần hữu hiệu phương pháp, Khủng Lang đối này tràn đầy tâm đắc.

Nhưng ngẫu nhiên mà có đôi khi, cũng sẽ phát sinh kích thích đối phương quá mức, làm đối phương tiến vào phong ma trạng thái thời điểm.


Liền tỷ như hiện tại.

Vừa mới hòa nhau một ván Khủng Lang, giờ phút này lại hoàn toàn rơi vào hạ phong, trên người miệng vết thương không ngừng xuất hiện, hắn cũng chỉ có thể miễn cưỡng dựa vào thiền trượng bảo hộ chính mình yếu hại, nhưng là thân thể kiếm thương lại càng ngày càng nhiều, liền nửa người trên áo choàng đều bắt đầu rách tung toé.

Nhưng là đồng thời, hắn da lông cũng bắt đầu rõ ràng ngắn lại, lang miệng hồi súc, dần dần trở nên bắt đầu có người dạng.

Hắn đang ở trở thành yêu tinh, nhưng mà Khủng Lang lại không biết, bởi vì hắn đau bạo, kia còn cố được thân thể biến hóa.

Mà như vậy quỷ dị một màn, ở cái này tiểu trong đình viện giằng co mấy phút đồng hồ, một cái điên cuồng mãnh công, hơi thở cất cao, ngưng dịch thành thật, hướng về càng cao cảnh giới xuất phát.

Một cái trong cơ thể linh lực thôi phát, bắt đầu bước vào yêu tinh môn lan, hơn nữa tu vi cũng bởi vì trầm tích dược lực bị kích phát, thực lực không ngừng bạo trướng!

Sợ là không có người gặp được quá như vậy kỳ ba giúp người khác đột phá chiến đấu phương pháp.

Khủng Lang áo choàng rốt cuộc không thể chịu được như vậy điên cuồng đối công, hóa thành mảnh nhỏ tứ tán, lộ ra bìa cứng thượng thân.

Mà Thác Bạt Anh Tuấn cũng không nhận ra đối phương, rốt cuộc đối phương hiện tại trường một trương thoạt nhìn liền rất tà khí mặt, hơn nữa rất soái.

Cái này làm cho Anh Tuấn càng thêm giận không thể át!

Theo lửa giận tiếp tục tăng vọt, hắn đan điền phịch một tiếng, một cái đậu đinh đại linh đan bắt đầu thành hình!

Thác Bạt Anh Tuấn cũng đột phá, bị khí ra một cái linh đan.

Mà giờ phút này, Tô Tiêu cũng đi ra quỷ môn, sau đó mày nhăn lại, bốn phía trong không khí đều tràn ngập linh lực dao động, có Thác Bạt Anh Tuấn, còn có.

“Ân, này linh lực dao động?”


Nhấn để mở bình luận

Chuyển Sang Kiếp Khác Hồ Yêu Lúc Sau Cần Thiết Muốn Khuynh Thành Thiên Hạ Sao