Chuyện Tình Ngang TráiChúng tôi đã tìm tung tích của Tiến 2,3 ngày nay mà không tìm được.

Ba của Tiến cũng biết chuyện này và cùng công an vào cuộc điều tra.

Một buổi tối tại một căn nhà lớn ở cali , một cô gái bước vào trong một căn phòng to lớn , đó là chị Thủy :- "Thưa ba , con đã làm xong nhiệm vụ"- "Được rồi , con đi ra đi"Tên vừa nói là tên Liêm , hắn là chủ tịch của công ty Sơn Ca , công ty này với công ty của ba Tiến đang đối đầu với nhau , Thủy là con nuôi của lão Liêm.


Hắn đã cho Thủy giả làm cận vệ của Tiến để bắt cóc và hắn muốn ba của Tiến phải nhường công ty cho hắn.

Lúc ấy tại tầng hầm của căn nhà :- "Bây giờ mày có làm hay không !"- "Tao không làm đó mày làm gì tao"- "Mày được"Một đấm vào bụng anh ta , anh ta không la lên mà cố chịu đựng , đó là Tiến.

Nó chỉ im lặng mà không chịu nói gì , tên kia càng đánh nó càng lì - "Tụi bây ra ngoài"- "Dạ cô chủ"Đó là Thủy , cô ấy cầm trên tay là nước và bánh mì , cô ấy cởi trói cho Tiến để nó ăn.

Do bị bỏ đói 2 , 3 ngày nên nó ăn rất nhanh , Thủy liền bảo :- "Tôi xin lỗi vì bắt cóc cậu , cậu không giận tôi chứ ?"- "Chị cũng vì nhiệm vụ mà , thôi em ăn xong rồi"Cô ấy trói Tiến lại , cô ấy từ từ bước ra khỏi phòng , Tiến liền nhắc :- "Mấy bữa em thấy răng chị hơi nhức , đừng có ăn kẹo nha"- "Tôi biết rồi"Tuy chỉ nhắc như vậy nhưng tôi biết nó một suy nghĩ khác.

Lúc ấy tôi và ba đã nhận thông tin của ba Tiến là một người biết Tiến đi đâu và người đó không ai khác là ông nội tôi.


Ba và tôi quyết không nói cho mẹ và Sương vì sợ họ lo lắng và chúng tôi đến nhà gặp ông tôi.

Khi đến nhà , bà nội thấy tôi và ba , thay vì xua đuổi chúng tôi thì bà lao vào ôm tôi và dùng giọng ấm áp bảo :- "Cháu là cháu của bà đúng không ?"- "Dạ đúng bà"- "Bà nhớ con lắm , lần đầu gặp con mà ta cảm thấy thân quen lắm , hai cha con vô nhà đi"Tuy không phải máu mủ nhưng bà coi tôi như cháu ruột , khi vào thì ông đã ngồi sẵn ở phòng khách và một người phụ nữ quý phái , xinh đẹp ngồi kế bên đó là cô Mai.

Cô Mai thấy ba tôi liển tiến tới hỏi :- "Là anh à anh Tuấn , sau bao năm anh vẫn như vậy"Ba tôi không quan tâm chỉ biết hỏi ông :- "Ba biết thằng Tiến ở đâu đúng không ?"- "Ba biết thằng Tiến ở đâu nhưng con phải thực hiện một việc"- "Ba muốn việc gì ?"- "Ba muốn con và Mai lấy nhau"- "Ba kêu con làm chuyện gì cũng được , nhưng chuyện này thì không"- "Tại sao ?"- "Con đã có vợ rồi"- "Chưa đám cưới , chưa đăng kí kết hôn mà là vợ chồng.

Con còn trẻ con suy nghĩ kĩ đi"- "Nếu ba nói vậy con đi về"Ba tôi bước đi về , tôi lúc đó rối rắm chỉ biết đi theo ba , bỗng có người vịnh vai tôi , đó là bà.

Bà đưa tôi một hộp thức ăn bảo :- "Nè đây là món ba con thích đó , mang cho ba con đi"- "Dạ"Tôi chạy theo ba , tới một con hẻm thì tôi thấy ba đứng bơ phờ trong đó , tôi chạy lại an ủi ba :- "Ba à , ba đừng buồn nữa"- "Cảm ơn con"- "Mà con thấy ông nói cũng đúng , ba còn trẻ còn tương lai , nếu ba lấy cô Mai thì tương lai ba sẽ sáng lắm với con thấy cô Mai đó cũng ba thích ba lắm"- "Vậy sao Trâm thích con mà sao con lại quen Sương"- "Chắc là trách nhiệm của con với Sương"- "Con chắc không ? Con có chắc chỉ vì trách nhiệm hay là con cũng có tình cảm của Sương"- "Thì cũng có"- "Con nói vậy thì con biết chuyện yêu và lấy phải đến từ hai người chứ không phải một.


Thôi đi về"Chúng tôi đi về , tuy nói là cha con nhưng chúng tôi không khác bạn bè với nhau.

Khi về khách sạn , tôi thấy Sương cô ấy đang ngồi trên ghế đợi tôi , tôi bế cô ấy nhẹ lên giường ngủ vì sợ cô ấy thức .Vào tối hôm ấy tại một bữa tiệc của ông Liêm , một cô gái ăn mặc cực kì quyến rũ đó là chị Thủy , một gã tiến tới kế bên , hắn là Thái Bảo , con trai chủ tịch công ty Thiên Sang , công ty đang hợp tác với công ty của ba chị Thủy.

Hắn hỏi nhỏ :- "Chào Thủy , cô nhớ tôi không ?"- "Ai chẳng biết anh , mọi cô gái đều qua tay anh hết rồi"- "Cô nói sai rồi , còn một ngươi tôi cưa hoài chưa được đó"- "Cô gái đó là ai vậy ?"- "Hay chúng vào phòng vừa uống rượu vừa kể nha"Hai người vào phòng mà tên Liêm chuẩn bị trước , khi uống rượu một hồi thì hắn mời cô ăn kẹo , cô nhớ lại lời Tiến nói , cô chỉ ngậm trong miệng chứ không nuốt , cô giả vờ ngật xỉu rồi hắn cười :- "Cuối cùng cô cũng thuộc về tôi"Gã ấy định cưỡng hiếp Thủy thì có một người xông vào , đó là Tiến.

Còn tiếp.


Nhấn để mở bình luận

Chuyện Tình Ngang Trái