Con Đường Bá ChủTay cầm Hỏa Thiên Đao, Thiên Lục Hộ Pháp khí thế đại thịnh.

Tu vi Thiên Đế cuồn cuộn nổ ra, áo bào tung bay, thân thể già nua lại ẩn chứa lực lượng mênh mông như biển.

Nhiệt độ cấp tốc tăng cao, hỏa diễm trùng thiên bao phủ khắp trời, Hỏa Thiên Đao hưng phấn gầm rú…
Từ trong cơ thể Thiên Lục Hộ Pháp, sáu tầng Đao Vực ầm ầm tiến ra…
“Ngày hôm nay, lão phu sẽ đồ long!”
Nhìn cửu đại Kim Cương Thiên Long, Thiên Lục Hộ Pháp ngửa đầu cười dài một cách đầy ngạo nghễ, Hỏa Thiên Đao hung hăng bổ xuống:
“Trùng Thiên Liệt Không Trảm!”
Đao khí như kinh hồng, hòa cùng Hỏa Thiên Đế Lực cuồng nộ, sáu tầng Đao Vực hung hăng nghiền ép…
Một trảm này vừa ra, thiên địa biến sắc.

Nhưng mà, cảnh tượng tiếp theo lại vượt quá nhận thức của toàn trường.

Trước Trùng Thiên Liệt Không Trảm của Thiên Lục Hộ Pháp, Cửu Đại Kim Cương Thiên Long không lùi mà tiến, làm theo mệnh lệnh của Lạc Nam, hiển lộ nanh vuốt sắt lẹm ngoan cường hung hăng lao đến.

“Ngu xuẩn mất khôn!” Thiên Lục Hộ Pháp lạnh lùng cười, lực vung đao càng mạnh mẽ hơn.

KENG!
Thanh âm như kim loại va đập vọng khắp toàn trường, sắc mặt Thiên Lục Hộ Pháp đột nhiên cứng lại, nụ cười trên mặt trở nên méo xẹo, một cảm giác khó tin cực độ bao phủ khắp toàn thân.

Bởi vì ngay thời điểm va chạm, Thiên Lục Hộ Pháp chứng kiến trên cơ thể của chín con rồng đột ngột bừng sáng lên.

Vô số Trận Văn lưu chuyển trên từng mảnh vảy rồng, chín tòa Trận Pháp Đế Cấp Cực Phẩm bá đạo hiện lên, khủng bố không gì tả nổi.

Cửu Đại Kim Cương Thiên Long uy nghiêm gầm thét, ánh mắt chúng nó trở nên đỏ ngầu vì hưng phấn, nhìn vào bên trong như có núi thây biển máu đang lưu động, cảnh tượng như địa ngụa diêm la.

Có Trận Pháp gia tăng sức mạnh, Cửu Đại Kim Cương Thiên Long như uống phải chất kích thích, sức mạnh và khả năng phòng ngự đều gia tăng trên diện rộng, táo bạo khó thể hình dung.

RỐNG!
Trong ánh mắt kịch biến của Thiên Lục Hộ Pháp, chín tiếng rồng ngâm như trống trận oanh tạc, Đao Vực của hắn như giấy vụn vỡ tan, Hỏa Thiên Đế Lực không còn đủ khả năng tạo thành uy hiếp cho Kim Cương Thiên Long nữa…
RĂNG RẮC…
Thanh âm vỡ vụn vang lên, khi Hỏa Thiên Đao chạm vào vuốt rồng, dù nó là Pháp Bảo được ngọn lửa Tam Muội luyện thành vẫn không thể chống nổi, vô số vết nứt lan tràn trước khi hóa thành cặn bả.


“KHÔNG!”
Thiên Lục Hộ Pháp tê tâm liệt phế rống lên vì tiếc hận, trơ mắt nhìn Pháp Bảo mà mình tự hào nhất từ trước đến nay hóa thành sắt vụn.

PHỐC!
Phản phệ nặng nề khiến hắn thổ huyết.

Chưa dừng lại ở đó, Cửu Đại Kim Cương Thiên Long vẫn tiếp tục nghiền ép một cách ngang tàn.

Ở trước mặt chín tôn quái vật khổng lồ, Thiên Lục Hộ Pháp nhỏ yếu như một con kiến.

XOẸT!
Áo bào hắn khoác trên người là một kiện Pháp Bảo phòng ngự cũng bị xé tan.

Một con Kim Cương Thiên Long hé ra miệng rộng như vực thẳm vô tận cùng bộ răng sắt lẹm như hàng vạn thanh đao hung hăng cắn xuống.

Ánh mắt hiện lên vẻ hoảng sợ, Thiên Lục Hộ Pháp vội vàng xé rách một tấm Dịch Không Phù…
ĐÙNG!
Miệng rồng cắn xuống, một lổ hổng không gian sụp đổ hiện ra, đáng tiếc cắn vào không khí, Thiên Lục Hộ Pháp thành công giữ được một mạng nhờ xé rách phù chú.

NGAO! NGAO!
Nhưng không có nghĩa là mọi thứ đã dừng lại, cửu đại Kim Cương Thiên Long vẫn càn quấy không gì cản nổi, tiếp tục quay đầu nhắm về phía Dương Diệp lao vọt đến.

Hai chân Dương Diệp run lẩy bẩy, xém chút hoảng sợ xoay người chạy trốn.

Cũng may hắn biết trước ánh mắt của toàn trường nếu mình đào tẩu sẽ mang danh hèn nhát suốt đời, vì vậy cố gắng đứng im tại chỗ, nhưng sắc mặt xám trắng và vẻ hốt hoảng trong mắt khó thể giấu được.

OÀNH!
Va chạm kinh khủng chấn đến một góc Luyện Đan Đại Lục run lên…
Chỉ thấy Cửu Đại Kim Cương Thiên Long va đập vào một tấm màn chắn khổng lồ khủng bố, như đang va vào tường thành bất khả xâm phạm, dù cố gắng thế nào cũng chẳng thể phá vỡ.

Đan Thần Tháp cũng đã kích hoạt Đại Trận Hộ Tháp.

“Tứ Thần Hiển Uy Trận!”
Một thân ảnh già nua từ đỉnh Đan Thần Tháp nghiêm nghị bước ra, áo bào trắng tung bay, vô số Trận Văn luân chuyển xung quanh cơ thể hắn.

RỐNG! RỐNG! RỐNG! RỐNG!
Chỉ nghe bốn tiếng rống kinh thiên động địa vang lên, Trận Văn như sóng thần cuồn cuộn bắt đầu ngưng tụ.

Chỉ thoáng chốc, giữa thiên địa xuất hiện bốn tôn hư ảnh khổng lồ che thiên phủ địa.

Chu Tước!
Bạch Hổ!
Huyền Vũ!
Thanh Long!
Tứ đại Thần Thú hàng lâm đúng như cái tên Tứ Thần Hiển Uy Trận, mang theo thế công dũng mãnh tàn bạo…
Chu Tước cất tiếng gáy vang, Chu Tước Thánh Hỏa thiêu đốt ngập trời, Bạch Hổ ngửa đầu gầm rú, tốc độ như ánh sáng biến mất mang theo sát cơ lẫm nhiên, Huyền Vũ thể phách nặng nề cuộn vào mai rùa khổng lồ trấn xuống, Thanh Long giương nanh múa vuốt, Long Uy trùng thiên.

Tứ đại hư ảnh Thần Thú mạnh mẽ không kém gì Thiên Yêu Đế, toàn lực oanh kích Cửu Đại Kim Cương Thiên Long.

ĐÙNG ĐÙNG ĐÙNG ĐÙNG…
Vô số vụ nổ liên tục xảy ra, lão già áo trắng thái độ hờ hững, dùng Trận Pháp chỉ huy tứ đại hư ảnh Thần Thú chiến đấu.

NGAO!
Cửu Đại Kim Cương Thiên Long cũng không chịu thua kém, ăn miếng trả miếng, đáng tiếc tạm thời không thể đánh bại Tứ Đại Thần Thú, chỉ có thể phẫn nộ rít gào lại chẳng thể tiến thêm về phía Dương Diệp.

“Cửu Trưởng Lão làm khá lắm!” Dương Diệp hưng phấn tán thưởng nhìn về phía lão già áo trắng.

Đây là một vị vừa là Địa Đan Đế vừa là Thiên Trận Đế của Đan Thần Tháp, đảm nhiệm vị trí Cửu Trưởng Lão, thực lực siêu quần.

Thiên Lục Hộ Pháp xém chút bị Cửu Đại Kim Cương Thiên Long xé thành mảnh vụn, nhưng Cửu Trưởng Lão vừa ra mặt đã dễ dàng ngăn chặn bọn chúng.

Chênh lệch giữa trưởng lão và hộ pháp có thể thấy được lóm đóm.

“Mau bắt giữ nghịch đồ, đừng để người ngoài cho rằng Đan Thần Tháp chúng ta không có cường giả trấn thủ!’’
Thống ngự hư ảnh Tứ Đại Thần Thú chống lại Kim Cương Thiên Long, Cửu Trưởng Lão thản nhiên mở miệng nói.


“Tuân mệnh Trưởng Lão!’’
Hắn vừa dứt lời, hàng loạt âm thanh hồi đáp đã vang lên.

ẦM ẦM ẦM ẦM ẦM ẦM…
Lại có thật nhiều khí tức hùng hậu phóng lên tận trời.

Trong Đan Thần Tháp khổng lồ, năm thân ảnh hiên ngang bước ra, khí thế tối đỉnh phóng thích không chút nào bỏ sót.

“Năm vị Hộ Pháp xuất động rồi!” Thấy cảnh này, không ít người hưng phấn hô lên.

“Không sai, chứng kiến Thiên Lục Hộ Pháp bị khi dễ bọn hắn chắc hẳn sẽ rất tức giận!” Nhiều người sắc mặt ngưng trọng nói.

Đan Thần Tháp có tổng cộng 48 Giả Hộ Pháp, 24 vị Đại Hộ Pháp, 12 vị Địa Hộ Pháp và 6 vị Thiên Hộ Pháp.

Giả Hộ Pháp toàn bộ là Đế Giả, Đại Hộ Pháp toàn bộ là Đại Đế, Địa Hộ Pháp toàn bộ là Địa Đế, còn Thiên Hộ Pháp đương nhiên toàn Thiên Đế.

Vừa rồi Thiên Lục Hộ Pháp, cũng là vị Thiên Hộ Pháp yếu nhất xém chút bị Cửu Đại Kim Cương Thiên Long lấy mạng.

Trước tình cảnh đó, năm vị Thiên Hộ Pháp còn lại cũng đã ra tay, muốn lấy lại công đạo cho đồng bọn.

Thiên Ngũ Hộ Pháp là một tên Sát Thủ, vừa xuất hiện đã hòa mình vào bóng tối không nhìn thấy tung tích.

Thiên Tứ Hộ Pháp lại là một vị Hỏa Thể Song Tu, cơ thể lực lưỡng có Hỏa Thiên Đế Lực thiêu đốt dữ dội, gân xanh nổi lên cuồn cuộn, sức nặng thể chất khiến vạn vật xung quanh như đang trầm xuống.

Thiên Tam Hộ Pháp là một vị Cung Thủ xuất thần nhập hóa, thi triển Thân Pháp như dịch chuyển không gian, hiện thân bên trên đỉnh Tháp, một thanh Trường Cung với Hỏa Tiễn bùng cháy xuất hiện trên tay, sát khí hóa chặt lấy Lạc Nam.

Thiên Nhị Hộ Pháp là một vị Hỏa Hồn Song Tu, có khả năng dung hợp Hỏa Thiên Đế Lực vào trong Hồn Lực để oanh sát đối thủ.

Thiên Nhất Hộ Pháp toàn diện nhất, là một vị Kiếm Tu, Thể Tu kiêm Hồn Tu, chiến lực cực kỳ mạnh mẽ…
Âm Dương Nguyệt Hồn Nhãn đảo qua, Lạc Nam đã nhìn thấu sở trường của từng vị Hộ Pháp, điểm chung của bọn hắn là đều sở hữu Hỏa Thuộc Tính mạnh mẽ, có một chút khí tức của Tam Muội Chân Hỏa ẩn chứa bên trong, sức phá hoại và độ nguy hiểm mạnh hơn tu sĩ dùng lửa trong cùng cấp rất nhiều.

Hiển nhiên thân là thành viên của Đan Thần Tháp, nhiều năm có cơ hội tiếp xúc với Tam Muội Chân Hỏa, nên lực lượng của những tên này đều ít nhiều được Tam Muội Chân Hỏa tác động và ảnh hưởng, nhờ vậy gia tăng chiến lực.

“ Nghịch đồ Lạc Nam, cút xuống đây nói chuyện!”
Dù rằng không tiếp xúc trực tiếp với bản thể của Tam Muội Chân Hỏa, thì việc tiếp xúc với Thái Thượng Đan Đế là kẻ có thể mượn lực lượng Tam Muội Chân Hỏa sử dụng cũng là làm ít công to rồi.

Mà lúc này, thấy Lạc Nam vẫn còn đứng trên Bá Vũ Điện không chịu xuống, Thiên Tứ Hộ Pháp là kẻ có tính tình nóng nảy lập tức nhịn không được…
Sức mạnh thể phách bùng nổ, gân xanh cuồn cuộn nổi lên, hai chân như cột chống trời đạp mạnh xuống đất lấy đà lao vút lên.

“Nham Tương Nhất Cước!”
Vô cùng vô tận Hoả thuộc tính và Thổ thuộc tính bao trùm đôi chân hoà quyện vào nhau tạo thành Nham Tương với nhiệt độ khủng bố.

Kết hợp thêm thể trạng mạnh mẽ của Thiên Tứ Hộ Pháp, một cước này từ thiên không đạp xuống như sao băng rơi rụng, mang theo uy thế hủy thiên diệt địa trấn thẳng vào đầu Lạc Nam.

ÒM!
Đáp lại thế công của Thiên Tứ Hộ Pháp, hai thanh âm nặng nề như núi chợt vọng ra giữa không gian.

Chỉ thấy phía trước Bá Vũ Điện, hai thân ảnh khổng lồ ngạo nghễ sừng sững hiện lên.

Mộc Thần Tướng với thân thể của Cự Lâm Nhân Mộc khổng lồ cưỡi trên cự nhện Mộc Chu Kết Dính, một tay cầm Phản Thiên Thuẫn hình thành từ Phản Thiên Mộc, một tay cầm Phệ Thiên Thuẫn ngưng tụ từ Phệ Thiên Mộc, quanh thân luân chuyển Sinh Mệnh Huyền Mộc, trầm ổn hiên ngang như cánh rừng vô tận.

Băng Thần Tướng như hiện thân của băng sơn vạn trượng, Huyết Cốt Cơ Băng như xương cốt vạn năm kỵ trên Cổ Long Hàn Không Băng, Thất Thải Liên Băng hoá thành một đôi băng chùy lạnh giá, Vô Lượng Tiên Băng nằm ở hạch tâm cung cấp lực lượng vô tận.

Khi Nham Tương Nhất Cước đạp xuống, Mộc Thần Tướng ngửa đầu thét dài, slng thuẫn cự đại dựng lên trước mặt.

ĐÙNG.

Nham Tương Nhất Cước đạp vào song thuẫn, sắc mặt Thiên Tứ Hộ Pháp khẽ biến.

Hắn chỉ cảm giác một phần lực lượng của mình vừa bị thôn phệ, sau đó còn có một cổ lực phản chấn hung hăng bắn ngược trở về, cẳng chân đau nhứt kịch liệt.

RỐNG!
Ở bên cạnh, Băng Thần Tướng gầm lên, Cổ Long Hàn Không Băng hung hăng húc đến…đôi băng chùy thô bạo nện vào đầu Thiên Tứ Hộ Pháp.

“Khốn nạn, thứ đồ gì? Khôi lỗi sao?”
Bị hai tôn Thần Tướng của Lạc Nam vây công, Thiên Tứ Hộ Pháp giận dữ gầm lên một tiếng, chỉ có thể thô bạo vung quyền nghênh đón Băng Thần Tướng oanh tạc.


Va chạm kịch liệt nổ ra khắp trời, Thiên Tứ Hộ Pháp nổi giận xuất ra một thanh Chiến Phủ cầm trong tay.

Pháp Bảo vừa ra lập tức liền thể hiện uy năng của nó, chiến lực Thiên Tứ Hộ Pháp tăng mạnh, đánh cho hai tôn Thần Tướng liên tục bại lui.

Nhưng mà chưa dừng lại ở đó, mặt đất dưới chân Thiên Tứ Hộ Pháp bỗng nhiên rung mạnh, vô cùng vô tận Thổ Đế Lực trồi lên hình thành Thổ Thần Tướng khổng lồ, mang theo sức mạnh của Đại Địa, Vạn Hình Cốt Thổ hình thành một thanh Đại Chùy tàn bạo đập xuống.

PHỐC!
Thiên Tứ Hộ Pháp không phản ứng kịp ăn ngay một chùy vào đầu, máu tươi cuồng phún, thổ huyết bay vọt, xương sọ hiện ra vài vết rạn.

Nếu không phải là Thể Tu, e rằng một chùy vừa rồi đã nổ não hắn.

Từ khi các Đỉnh chuyển hoá thành Đế Lực, lại thêm Lạc Nam dùng Nghịch Mệnh Phá Cấp Công nâng cấp…Thần Tướng Vệ Hồn đã trở thành Vũ Kỹ mạnh nhất do hắn tự mình sáng tạo, không cần toàn bộ Thần Tướng xuất thế cũng đủ nghiền ép Thiên Đế ra mà đánh.

Thổ Thần Tướng, Băng Thần Tướng, Mộc Thần Tướng tiến hành vây công, một mình Thiên Tứ Hộ Pháp khó mà chống nổi, sắc mặt vừa nộ vừa thẹn, ngửa đầu rống giận:
“Mấy người các ngươi còn không mau chi viện?”
Hắn vừa dứt lời, bên trên đỉnh Đan Thần Tháp, Thiên Tam Hộ Pháp đã kéo căng dây cung, một tiễn do Hoả Thiên Đế Lực có chút khí tức của Tam Muội Chân Hoả hình thành.

Tiễn Vực cô động vào nhất tiễn toàn lực bắn đến, mục tiêu là đầu của Lạc Nam.

XOẸT…
Đáng tiếc lại có tiếng không gian xé rách vang lên.

GÁY!
Hư không xuất hiện thân ảnh Kim Bằng Tinh Kim khổng lồ giang rộng đôi cánh lớn, Kim Thần Tướng oai vệ ngồi trên lưng, Trảm Không Cốt Kim kéo lấy mũi tên được tạo thành từ Cuồng Sát Tinh Kim ẩn chứa sát cơ cường liệt, lại được Lạc Nam gia cố vào bảy tầng Sát Vực xuyên phá mà ra.

ĐÙNG!
Nhị tiễn va chạm, thiên không nổ tung.

Kim Thần Tướng hưng phấn gào thét, di chuyển với tốc độ cao, liên tục xả tên vào Thiên Tam Hộ Pháp.

Thiên Tam Hộ Pháp sắc mặt âm trầm, hai chân đạp thân pháp liên tục né tránh Kim Thần Tướng, vừa giương cung bắn trả quyết liệt.

KENG KENG KENG KENG KENG…
Mọi thứ chưa dừng lại ở đó, 108 thanh Vũ Hoàng Kiếm được Lạc Nam triệu hoán mà ra, thông qua Ngự Kiếm Thuật…chúng nó xẹt ngang thiên địa, phối hợp với Kim Thần Tướng mang theo sát khí đầy trời, liên tục truy sát Thập Tam Hộ Pháp khiến hắn chật vật như chó nhà có tang.

“Diệt Hồn Hoả Chưởng!”
Thiên Nhị Hộ Pháp chứng kiến đồng bọn gặp phải hiểm cảnh, khí thế Thiên Hồn Đế bùng lên không chút giữ lại, hai tay tụ chưởng, Hồn Lực cùng Hoả Thiên Đế Lực kết hợp chặt chẽ, sức mạnh kinh hồn nhắm lấy Lạc Nam oanh sát.

Đối mặt với thế công như vậy, Lạc Nam hờ hững vô cùng…Bá Lực toàn thịnh có chứa Hồn Lực hiện ra trong tay, mượn khả năng của Hồng Hồn Liệt Hoả làm chủ đạo.

Hồn Nguyệt Ánh phụ trợ tăng phúc, hai đoá Ôn Hồn Liên cùng Diệt Hồn Liên hoạt động hết công sức.

Bá Lực toàn thịnh ngưng thành Đế Hồn Ấn hung hăng đẩy ra.

PHỐC!
Hai loại Hồn Kỹ va chạm, trong ánh mắt khó tin của toàn trường, Diệt Hoả Hồn Chưởng của Thiên Nhị Hộ Pháp bị Đế Hồn Ấn nghiền thành hư vô.

Không lùi mà tiến, Đế Hồn Ấn tàn bạo nện vào đầu Thiên Nhị Hộ Pháp, Hồng Hồn Liệt Diễm nhân cơ hội đó mang theo Bá Lực đốt thẳng vào linh hồn của đối thủ…
“Aaaaaaaaaaa!”
Tiếng gào thét thảm thiết của Thiên Nhị Hộ Pháp từ trong mênh mông Bá Lực truyền ra lan khắp toàn trường, vô số người rùng mình, rợn cả gai óc trước cảnh tượng trước mặt.

Bọn hắn lần đầu nhận ra, Lạc Nam thật sự có khả năng náo loạn Đan Thần Tháp.


Chúc cả nhà tối vui vẻ


Nhấn để mở bình luận

Con Đường Bá Chủ