Cực Hạn Khủng Cụ


"Ám Hồn thạch: loại đạo cụ tiêu hao, hồn phách Hắc Ám ngưng kết mà thành, bảo thạch ẩn chứa 10000 điểm Hắc Ám tinh thần lực tà ác, người sử dụng sẽ tiến nhập trạng thái Hắc Ám, dục vọng cùng tà ác trong lòng vô hạn mở rộng, nhân cách chủ đạo bị thay thế, người sử dụng hết Hắc Ám tinh thần lực trong bảo thạch ẩn chứa xong thì bảo thạch cũng sẽ biến mất, nếu không một mực khống chế thân thể. Đánh giá: năm sao★."
"Kim cương kiếm: do bột phấn kim cương cộng thêm bột đá ma mạt chế tác mà thành đại kiếm hai tay, có được độ cứng cực cao, hơn nữa gia nhập bột đá ma mạt khiến cho thanh kiếm này có thể chịu tải cũng tăng cường năng lượng rót vào trong đó. Đánh giá: ba sao★ ."
"Bao tay tơ vàng: Bạch kim cùng Thiên Tàm Ti chế thành cái bao tay màu ngân bạch, mềm mại cứng cỏi, gia tăng lực phòng ngự nơi bàn tay, cùng đao thương mũi kiếm tương giao cũng không có bị tổn thương. Kèm theo kỹ năng: thiên la địa võng thế, nhập môn võ học phái Cổ Mộ, chưởng pháp vô cùng dày đặc. Đánh giá: ba sao★ ."
"Thanh Long Yển Nguyệt Đao: đao dài chín xích năm thốn, nặng tám mươi hai cân, trên thân đao có khảm đồ án Bàn Long thôn nguyệt, cho nên được gọi tên như thế. Là vũ khí mà Võ thánh Quan Vũ từng dùng, chém hết người bất trung bất nghĩa trong thiên hạ. Thân đao chứa hồn phách Thanh Long, chuyên giết yêu ma quỷ quái, U Minh âm hồn. Đánh giá: bốn sao ★ ."

Bốn kiện vật phẩm này thoạt nhìn cũng không phải vật phàm, nhất là Thanh Long Yển Nguyệt Đao trong đó, nhìn vũ khí trong truyền thuyết sống sờ sờ hiện ra tại trước mặt, tất cả mọi người ở đây đều có một loại cảm giác như đang nằm mộng.
"Những vật phẩm này, ngươi nếu như lựa chọn kim cương kiếm hoặc là cái bao tay tơ vàng, thì cả hai kiện cũng có thể cho ngươi, ngươi nếu như lựa chọn Ám Hồn thạch hoặc là Thanh Long Yển Nguyệt Đao, thì chỉ có thể trao đổi một kiện ." Ngô Hòa trầm giọng nói ra.
Nói thật, hắn đưa ra điều kiện trao đổi này là đã vô cùng hậu đãi rồi, tác dụng của những vật phẩm này đối với bọn người Vương Thần, tuyệt đối so với màn sáng phòng ngự tráo lớn hơn nhiều. Ba người bọn họ cũng không thiếu hụt thủ đoạn phòng ngự, Vương Thần có chiến thuật sáo trang [đồ bộ] cùng lực khôi phục cường đại, Đổng Thanh thì có Mies ở phía trong áo giáp bốn sao ★, Tiêu Cường lại có cơ thể hộ thuẫn so với châu trưởng còn dày hơn, mà vũ khí ở cận chiến thì ngoại trừ Vương Thần có được thanh nguyên tố kiếm tương đối không tệ, Đổng Thanh thì không có bất kỳ vũ khí cận chiến nào, mà thanh cưa điện giết người của Tiêu Cường đánh giá hai sao★ thì căn bản lên không được mặt bàn.
Nhìn những vật phẩm này khiến Vương Thần vô cùng động tâm! Ám Hồn thạch loại vật phẩm này có đánh giá năm sao★, nói rõ nó rất khủng bố, tiến nhập vào trạng thái Hắc Ám, nhân cách chủ đạo bị thay thế, nhưng mà Vương Thần chú ý tới cái này rõ ràng chứa đựng 10000 điểm Hắc Ám tinh thần lực, tuy không biết Hắc Ám tinh thần lực là cái gì, nhưng có thể nhất định là một loại tinh thần lực, tinh thần lực tác dụng đối với Vương Thần vô cùng trọng yếu, tinh thần lực hiện tại của hắn chỉ có 525 điểm, có thể duy trì được huyết đồng [tử] năm phút đồng hồ, có cái này rồi thì thời gian mà huyết đồng [tử] có thể duy tri sẽ trọn vẹn tăng lên gấp hai mươi!
Mà cái thanh kim cương kiếm kia, Vương Thần đang nhìn đến dòng chú thích"Gia nhập bột đá ma mạt khiến cho thanh kiếm này có thể chịu tải cũng tăng cường năng lượng rót vào trong đó " câu này nói rõ khiến trong nội tâm của hắn hơi động một chút, hắn đem thanh kiếm này cầm ở trong tay, âm thầm vận khởi bất tử điểu đấu khí, vốn là thân kiếm trong suốt lập tức phát ra quang mang màu vàng, mặt ngoài cũng hiện ra một tầng kim sắc hỏa diễm nhàn nhạt.
( đây chính là hỏa diễm bất tử điểu! )
Vương Thần hưng phấn lên, phóng ra ngoài ngọn lửa sẽ tiêu hao năng lượng đấu khí vô cùng lớn, hắn hiện tại nhiều nhất chỉ có thể sử dụng ba lượt, nhưng hễ có thanh kiếm này thì có thể trực tiếp đem đấu khí rót vào thân kiếm mà phát ra ngọn lửa bất tử điểu, so với trước đây thì thoải mái nhiều hơn.

Hai kiện vật phẩm này cũng đã lại để cho trong lòng của hắn khó có thể chọn lựa lấy hay bỏ, hơn nữa hắn chứng kiến Tiêu Cường đang cầm lên cái thanh Thanh Long Yển Nguyệt Đao tinh tế kia xem xét, trong mắt tuy đang cực lực che dấu, nhưng mà vẫn là toát ra một tia hưng phấn, cái này cũng khó trách, theo cùng Tiêu Cường tiếp xúc chỉ có thể cảm giác được hắn là một người hào sảng nhiệt huyết, quay mắt về phía vũ khí trong truyền thuyết mà Võ thánh Quan Vũ sử dụng, tự nhiên sẽ không có thể không tâm động.
Ánh mắt Đổng Thanh thì không ngừng hướng cái bao tay tơ vàng nghiêng mắt nhìn. Vương Thần nhớ tới, Đổng Thanh nàng từ nhỏ đã luyện tập Bát Quái Chưởng, nhớ rõ nàng đã từng dùng Bát Quái Chưởng ngạnh sanh sanh đem đầu tang ma thi đập nát, nhưng mà về sau chiến đấu một mực thăng cấp, khiến cho cái kỹ năng này không phát huy được cái công dụng gì rồi, hiện tại nàng đã phải biến thành nhân vật sử dụng khẩu Desert Eagle để công kích từ xa, mà có cái bao tay tơ vàng này thì nàng ở cự ly xa có thể sử dụng khẩu Desert Eagle xạ kích, còn tại khoảng cách gần thì bằng vào Bát Quái Chưởng để cận chiến, chiến lực có thể tăng lên không ít, chớ đừng nói chi là cái tay này mặc lên còn kèm theo một cái kỹ năng .
Màn sáng phòng ngự tráo chỉ có một, nhưng những này vật phẩm đều là mơ tưởng nha! Ám Hồn thạch cùng kim cương kiếm chính mình sử dụng, cái bao tay tơ vàng cho Đổng Thanh, con thanh Thanh Long Yển Nguyệt Đao lại cho Tiêu Cường, chính mình một đoàn người thực lực tuyệt đối sẽ tăng lên một mảng lớn!
Ngô Hòa trông thấy thần sắc trên mặt mấy người, khuôn mặt mỉm cười, lập tức khôi phục bộ dạng vốn là không hề bận tâm: "Thế nào, ngươi chuẩn bị trao đổi kiện vật phẩm nào?"
Vương Thần trầm ngâm không nói gì, hắn hiện tại trong lòng vô cùng mâu thuẫn, cái lựa chọn này thật sự là quá khó làm ra mà. Lúc này Đổng Thanh nói ra: "Những vật phẩm này thật sự là không được tốt lắm, Ám Hồn thạch mặc dù là đẳng cấp năm sao★, nhưng tác dụng phụ lớn như vậy, lại là vật phẩm tiêu hao duy nhất một lần, giá trị nhiều nhất cũng chỉ có thể có đánh giá ba sao★. Hơn nữa 10000 điểm tinh thần lực mặc dù nhiều, nếu như không có kỹ năng tiêu hao đại lượng tinh thần lực sử dụng cái vật phẩm này chính là lãng phí, dù sao tinh thần lực còn lại cũng thu hồi không được, tại loại tình huống đó còn có thể một mực sa vào trạng thái Hắc Ám, cho nên kiện vật phẩm này chính thức đánh giá trên thực tế ngay cả ba sao★ cũng không đáng!"
Ánh mắt của nàng lại chuyển hướng về phía cái thanh Thanh Long Yển Nguyệt Đao kia: "Cái này có thể có đánh giá bốn sao ★, đơn giản là bởi vì trên thân đao đựng hồn phách Thanh Long, có hiệu quả giết yêu ma quỷ quái, U Minh âm hồn, nhưng mà chúng ta hiện tại gặp được quái vật cũng chỉ có chút ít chủng loại, về sau cũng không nhất định gặp phải những loại này, cho nên cái món vũ khí này chẳng qua là một cái khối sắt cân nặng hơn 80 cân, ngay cả giá trị một sao★ cũng đều không tính!"
Nghe đến mấy cái lời này cơ trên mọi người cũng không khỏi có chút run rẩy, Võ thánh Quan Vũ nếu dưới mặt đất biết vũ khí của mình bị giáng chức thấp đến không đáng cả một đồng, không biết có thể hay không nhảy ra tìm nàng phiền toái.

Đổng Thanh dừng lại một chút, nói tiếp: "Cho nên hai cái kiện vật phẩm này cộng lại miễn cưỡng giá trị tương xứng cùng một kiện vật phẩm đẳng cấp ba sao★, mà kim cương kiếm ba sao★ có thể chịu tải năng lượng, vừa vặn Vương Thần có bất tử điểu đấu khí có thể rót vào, thay đổi người khác thì thanh kiếm nầy không có tác dụng gì. Mà cái bao tay tơ vàng càng là như vậy rồi, cho dù là người thừa kế, có ai sẽ ngốc núc ních mà dùng bàn tay cùng quái vật chiến đấu? Trên cơ bản đều là sử dụng súng ống cùng vũ khí, cho nên kim cương kiếm cùng tơ vàng cái bao tay cộng lại cũng miễn cưỡng xem như ba sao★ . Màn sáng phòng ngự tráo đạo cụ bốn sao ★thực dụng như vậy, tối thiểu phải có giá trị năm sao★, bốn kiện trang bị này cộng lại đổi còn không sai biệt lắm! Đã muốn trao đổi, như vậy giá trị nên bằng nhau, không thể bởi vì ngài là lão nhân gia thì có thể chiếm tiện nghi những người tuổi trẻ như chúng ta."
Vương Thần kinh ngạc nhìn Đổng Thanh, người thiếu nữ này bình thường đều là vẻ mặt lạnh nhạt thần sắc tĩnh táo, hơn nữa cũng không nói chuyện tình yêu, không nghĩ tới thời khắc mấu chốt lời nói lại sắc bén như vậy! Bất quá hắn trông thấy Đổng Thanh tuy ngữ khí trầm ổn và bình tĩnh, nhưng những lời này có lẽ cũng khiến cho khuôn mặt trắng nõn của cô ta có chút ửng hồng lên.
Ngô Hòa lập tức ngạc nhiên, cái người này vốn là thượng tá quân đội chỉ sợ gấp đôi chết cũng không có bị người nói qua như vậy nha. Hắn sững sờ trong chốc lát, trên mặt lộ ra nụ cười khổ, hắn rất rõ ràng không chuẩn bị cùng một người thân là tùy tùng như Đổng Thanh cò kè mặc cả, mà là hướng về phía Vương Thần nói ra: "Ý của ngươi là thế nào?"
Vương Thần bị hắn hỏi đến cũng có chút ngượng ngùng, cũng không thể nói cho vị lão nhân này "Nàng nói quả thực quá phù hợp ý muốn của ta ", Vương Thần nhăn nhó hồi lâu, cũng là cười khổ nói: "Nói thật, ngươi lấy ra bốn kiện vật phẩm này đối với chúng ta đều rất trọng yếu, thật sự là khó có thể lấy hay bỏ, màn sáng phòng ngự tráo nhất định là so ra kém giá trị những vật phẩm này, ta muốn dùng những vật phẩm ba sao★ khác đến trao đổi, như vậy có thể chứ?"
Ngô Hòa qua lại đánh giá thoáng một tý mấy người, ánh mắt tại thanh nguyên tố kiếm, chiến thuật sáo trang [đồ bộ] của Vương Thần, còn có khải giáp trên người Đổng Thanh dừng lại một lát, nói ra: " vật phẩm ba sao★ trên người các ngươi chỉ sợ đều đã mang đến đây, ừm, vài món vật phẩm này cũng xem là tốt, bất quá nếu muốn trao đổi thì ít nhất phải lấy ra hai kiện, ngươi chuẩn bị xuất ra hai kiện nào?"


Nhấn để mở bình luận

Cực Hạn Khủng Cụ