Cực phẩm ác nam


Em ngốc ak!” Hắn mở miệng mắng:” Em nghĩ em là ai? Cao thủ võ lâm sao? Làm cái gì chứ? Gặp tình huống thế này, em phải đi tìm ngời khá cứu giúp, chứ không phải nhảy vào như thế! Bổn đản, ngu ngốc……” Tức giận mắng nàng một tràng sau, hắn lại tiếp tục:” Nói em không có IQ em lại giận, nhưng em có nghĩ tới việc này không, vạn nhất không đánh lại bọn nó, hai gã yêu râu xanh kia lại hại cả em thì sao?”

” Em…… Em có võ……”

” Chẳng chỉ em biết, người ta không biết sao? Huống chi……” Ánh mắt tóe lửa bắn thẳng vào nàng, làm nàng nóng đến độ muốn nhảy ra chạy trốn:” Thân thể nam nữ có khác biệt, mà loại võ mèo ba chân kia thì có lợi gì?” Hắn khinh thường chiến tích ‘huy hoàng’ của nàng.

Hơn hai năm nay, hắn ngẫu nhiên cũng nổi hứng vui đùa, cũng nàng chơi trò ‘Mèo đuổi bắt’, thậm chí ‘Động tay động chân’ một chút. Nhưng chỉ vài đòn là nàng tuyên bố thua cuộc, còn làm Lạc Mộ Thiên nghĩ nàng thích cùng hắn hưởng thụ tình thú đây!

” Ách……” Nhớ tới mỗi lần thua cuộc liền ‘Lên giường làm vận động’, nàng lập tức đỏ mặt, nghĩ kỹ, quả thực nàng có hơi lỗ mãng, khônng lo lắng hậu quả, nhưng mà……” Lúc ấy thật nguy ấp, anh đừng mắng em nữa. Em nhận là em có nóng vội, lần sau……”

” Lần sau? Em còn dám nói?” Tiếng thét như sấm, y như sắp ăn thịt người đến nơi:” Còn dám làm mấy cái chuyện ‘Gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ’ nữa là bẻ gãy chân em, không cho đ đâu nữa, nghe rõ chưa?” Cứ nghĩ đến việc nàng gặp nguy hiểm là ngực hắn đau nhói. Chẳng biết tự khi nago, nàng đã trú sâu vào tâm hồn hắn, không thể xóa nhà. khiến hắn—

Trong khoảnh khắc, hắn hiểu được rồi, hóa ra….. Đều là vì: Hắn yêu nàng!

Hắn đường đường lão Đại của Hào Kinh tập đoàn, thế nhưng lại yêu say đắm cô nàng bé nhỏ ngốc nghếch này! Điều nhận thức này làm hắn chẳng vui chút nào! Hung hăng trừng mắt, làm cho Tống Thanh Linh cả người run rẩy.

” Nghe được, em biết rồi! Về sau em sẽ nghe lời, có chuyện sẽ gọi người khác, sẽ không tự mình ất vả.” nàng cực lực cam đoan. Chẳng qua…… Hắn giận làm nàng hiểu rằng hắn lo cho nàng, khiến một cảm giac ấm áp len lỏi khắp đáy lòng.

” Đừng tức giận nữai……” Nàng vòng tay ôm cổ hắn, vuốt ve, dập tắt lửa giận, cũng bình ổn cảm xúc dâng cao trong lòng.

Hắn biết nàng cũng có lý, nàng định cứu người, cũng không muốn có danh tiếng gì. Nhưng mà…… Gặp những tình huống nguy hiểm như thế, hắn làm sao còn lý trí!?

” Hừ!” Hắn ôm nàng, hưởng thụ nguyễn ngọc ôn hương. (Nôm na là thân thể mềm mại )

Thật là không may, hắn, Lạc Mộ Thiên đường đường thiên chi kiêu tử (Con nhà giàu ), từ nhỏ đến lớn chỉ có nữ nhân tự động dâng hiến, hắn cảm tấy phền không chịu nổi! Thế mà trong hai năm nay, cứ mỗi ngày trôi qua, tình cảm đối với Thanh Linh lại càng sâu đậm, không thể kềm chế được, chỉ toàn tâm toàn ý đau sủng nàng.

Mà nàng? Quả thực như được sinh ra để tra tấn hắn, chẳng những không hề có cảm giác, thậm chí rất ít khi chủ động thân cận, như cái ôm hiện giờ, cũng hiếm vô cùng, đương nhiên làm hắn thụ sủng nhược kinh!

Ai, có lẽ chờ thời gian qua đi, nàng sẽ hiểu được mà…… Đều đã hai năm, còn không đủ lâu sao?

” Mộ Thiên, anh ôm chặt quá, em không thở nổi!”

” Xứng đáng!” Hắn đẩy ngã nàng, thổi thổi bên tai:” Tại em làm tổn hại bao nhiêu tế bào vĩ đạo của anh như thế, anh phải phạt em như thế nào đây?”

” Cáp…… Đừng! Ngứa quá…… Hi……” Nàng sợ nhất là bị cù, hết sức ẩy hắn ra.

” Ngứa mới được, anh là phải cù em ngứa đến chết!” Lạc Mộ Thiên không chịu buông tha, hai tay thực hiện ‘Một dương chỉ’, (Một môn võ gia truyền của hoàng gia họ lý, xuất hiện trong ấy truyện của KIm Dung. Ack, ta thích Đoàn Dự >~_


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Cực phẩm ác nam