Cực Phẩm Nam Tử Chung Cư P1


☆, (8 tiên tệ ) chương 200 hợp tác chụp phiến
"Nó, là chỉ bạch miêu." Hà Nhạc Nhạc nhỏ giọng biện hộ.
"Kia kêu bạch đậu?" Quý Tiết lời nói đuôi ngữ điệu khẽ nhếch.
"A......" Tần Chi Tu bật cười.
"Tiểu tử ngươi, ngươi biết ngươi xe hiện tại ở đâu sao?" Quý Tiết đem bật lửa phóng tới trên bàn hộp thuốc thượng, trừu một ngụm yên, tức giận mà hướng Tần Chi Tu hỏi.
Mấy ngày hôm trước vội vàng không để ý đến hắn, sáng nay thượng nhìn một chút truy tung khí vị trí, ngoài miệng yên đều thiếu chút nữa dọa rớt ── Việt Nam nam bộ! Tần Chi Tu hộ chiếu ở hắn nơi này, xe lại ở Việt Nam!
"Ta còn tưởng rằng ngươi bị bán, thiếu chút nữa liền báo cảnh. Bất quá nghĩ lại tưởng tượng, nếu là có người lừa bán ngươi, làm không hảo hầu hạ ngươi ăn ngon uống tốt mấy ngày cuối cùng còn bị ngươi bán, đến lúc đó cảnh sát trảo ai đều còn khó mà nói. Tiểu tử ngươi hành a, liền xe đều từ bỏ!" Lúc trước chính là biết Tần tiểu tử bảo bối hắn nào đài máy xe mới đem truy tung khí còn đâu trong xe, hiện tại xem ra, vẫn là trực tiếp cấy vào hắn trong thân thể bảo hiểm điểm! Không, có lẽ...... Nên cấy vào những người khác trong thân thể.

Mắt lé ngó ngó một bên cái miệng nhỏ ăn hotdog tiểu nữ nhân, phấn hồng cái miệng nhỏ lúc đóng lúc mở...... Quý Tiết hạ bụng căng thẳng, hung hăng trừu điếu thuốc, rồi mới ném ngầm nghiền tắt, phát tiết ăn que nướng.
Ba người chính ăn, bên cạnh hai bàn lại không biết vì sao tranh chấp lên. Ban đêm quán ăn khuya một ít người uống nhiều quá nháo sự đúng là bình thường, người bình thường gặp gỡ thực tự giác mà đều sẽ trốn xa một chút. Quý Tiết ba người ăn ý mà các bưng trước mặt mâm chuẩn bị chuyển bàn, quả nhiên, ba người vừa mới rời đi, một bóng hình đã bị người đẩy đến đâm phiên bọn họ nguyên bản cái bàn.
Quý Tiết một bên theo miêu mao, một bên ăn que nướng, chính xem náo nhiệt đâu, lại đột nhiên nhớ tới cái gì, một sờ túi tiền, lại vừa thấy kia trương phiên ngã xuống đất cái bàn ──
Đem "Đậu đỏ" phóng tới Hà Nhạc Nhạc trong lòng ngực, Quý Tiết bước đi hướng "Chiến khu".
"Đứng lại, đừng nhúc nhích a!" Quý Tiết hướng về phía "Chiến khu" một người quát.
Vừa mới đấu võ lưỡng bang người vừa thấy Quý Tiết, bởi vì không biết hắn là bên kia người, trong lúc nhất thời đều sững sờ ở lập tức, rồi mới liền thấy hắn thảnh thơi mà đi đến chiến khu nội, cúi người nhặt lên một cái ── bật lửa?
Quý Tiết thổi thổi bật lửa kim loại xác ngoài thượng bụi đất, một bên cẩn thận xem xét một bên trở về đi, tựa hồ hoàn toàn không đem chiến khu lưỡng bang người đương hồi sự.
Cái kia bị hắn uống trụ nam nhân tức khắc mùi rượu dâng lên, thao khởi một bên trên bàn bình rượu liền triều Quý Tiết não sau ném tới ──
"Quý Tiết ngồi xổm xuống!" Hà Nhạc Nhạc vội vàng hô to.
Quý Tiết không có bất luận cái gì chần chờ mà ngồi xổm xuống, xoay người một cái tiên chân trừu tại thân hậu nam nhân bên hông.
"A a!" Nam nhân kêu thảm thiết một tiếng triều một bên lảo đảo vài bước, những người khác lập tức hoàn hồn nhằm phía Quý Tiết.
Quý Tiết sau lui lại mấy bước, khấu khấu áo gió nút thắt, vẻ mặt lãnh ngạo mà nhìn đối diện mấy người. Tuy rằng so với Nguyễn Lân cái kia dã man người hắn là kém như vậy thiếu thiếu, nhưng hắn cũng không phải ăn chay lớn lên.
Tần Chi Tu thấy thế, mang lên khẩu trang, che ở Hà Nhạc Nhạc trước người.

Hà Nhạc Nhạc ôm đậu đỏ, nhịn không được ai thán một tiếng, cảm giác chỉ cần gặp được bọn họ, "Bình an hỉ nhạc" bốn chữ liền ly nàng hảo xa!
Một cái thần tượng ca sĩ, một cái người đại diện, bọn họ hiện tại là muốn đánh nhau vẫn là như thế nào?
Bọn họ có thể hay không không cần lặp đi lặp lại nhiều lần mà khiêu chiến nàng đối giới giải trí người trong nhận tri?
Mắt thấy Quý Tiết đối diện vài người một đám cầm lấy bình rượu tạp khai, lộ ra hàn quang lẫm lẫm pha lê bên cạnh, Hà Nhạc Nhạc gấp đến độ mọi nơi loạn xem. Báo nguy? Không kịp a đại ca!
Một mạt màu đỏ xẹt qua nàng tầm mắt, ngay sau đó một kiện phủ đầy bụi chuyện cũ trồi lên ký ức, nàng vội hồi xem kia mạt hồng ── chính là nó!
Đem đậu đỏ đưa cho Tần Chi Tu, Hà Nhạc Nhạc nhanh chóng chạy đến ven tường rút ra bình chữa cháy, nhổ bảo hiểm tiêu, một tay nắm áp đem một tay nhéo phun ra ống mềm.
"Ai ai ai! Ngươi làm gì!" Nướng BBQ cửa hàng người thấy Hà Nhạc Nhạc cầm bình chữa cháy vội vàng hô.
Hà Nhạc Nhạc xin lỗi mà nhìn lão bản liếc mắt một cái, dẫn theo bình chữa cháy bất chấp tất cả liền chạy đến Quý Tiết bên người một đốn loạn xạ.
"Thất thần làm gì? Chạy a!" Thấy Quý Tiết ngốc nhìn nàng, Hà Nhạc Nhạc giận sôi máu, ném xuống bình chữa cháy nắm lên hắn liền chạy, biên chạy còn không quên xem hạ Tần Chi Tu.
Chạy một đoạn ngắn vừa vặn có chiếc trống không sĩ, Hà Nhạc Nhạc chạy nhanh ngăn lại, ba người chui vào sĩ liền khai lưu.
"Ha ha ha......" Quý Tiết ôm bụng cười đến cơ hồ thẳng không dậy nổi eo.
Cười cười cười! Cười chết ngươi tính! Có cái gì buồn cười! Hà Nhạc Nhạc tức giận mà mắt lé trừng mắt hắn.
"Không, không được!" Quý Tiết cười đến tàn nhẫn chụp phía trước tài xế ghế điều khiển, chọc đến ghế phụ Tần Chi Tu đều quay đầu lại nhìn hắn một cái, nhàn nhạt cười cười.

"Ta, ta nhất định phải đem cái này kiều đoạn nói cho đám kia biên kịch......" Thật vất vả khống chế được chính mình ý cười, Quý Tiết một tay đáp ở Hà Nhạc Nhạc đầu vai, khuôn mặt tuấn tú thượng phong lưu bốn phía, hai mắt mị hoặc phi thường mà nhìn nàng tức giận khuôn mặt nhỏ, chế trụ nàng muốn tránh thoát thân hình, bá đạo mà hôn lên đi.
"Ngô ──" Hà Nhạc Nhạc liều mạng mà ôm hắn đầu muốn đẩy ra, Quý Tiết tắc nâng nàng đầu chết sống không buông miệng.
Phảng phất dây dưa một thế kỷ như vậy lâu, sung sướng đầy cõi lòng nam nhân mới ở sức cùng lực kiệt nữ nhân bên tai dụ hoặc nói:
"Chúng ta hợp nhau tới, diễn một bộ kinh tủng ba cấp phiến như thế nào?"
"Phiến, phiến......" Hà Nhạc Nhạc dồn dập mà thở phì phò, "Phiến ngươi muội!"
Tác gia nói:
A kéo kéo kéo ~~200 chương!! Ha ha ha ha!!!
Rải hoa!!!!
Cảm tạ vẫn luôn làm bạn giang sơn các muội tử!!! Ái đại gia!!!!!!!!!
=====


Nhấn để mở bình luận

Cực Phẩm Nam Tử Chung Cư P1