Cường Giả Đô Thị"Aaaa!"
Tứ chi Đường Tuấn bị đạp gãy, thống khổ kêu thảm thiết.

Anh ta cảm thấy mình hoàn toàn không thể di chuyển được nữa.

Toàn thân trên dưới đều cảm thấy đau đớn kịch liệt, chỉ có thể xụi lơ tại chỗ, trên mặt tràn đầy vẻ oán độc.

"Dương Thiên! Đừng để tao tìm được cơ hội, bằng không nhất định sẽ để cho mày sống không bằng chết!", Đường Tuấn giận dữ quát.

"Anh không có cơ hội đâu!" Dương Thiên cười lạnh một tiếng, sau đó một cước đá bay Đường Tuấn.

Không biết là cố ý hay là cố ý, thân thể Đường Tuấn bị phế đi tứ chi trực tiếp nện ở trước mặt đám người Đường Chính Lâm, Hoàng Thừa Quốc.


Đường Tuấn nhìn thấy Đường Chính Lâm, trên mặt tràn đầy hoảng sợ, nước mắt trên mặt anh ta chảy ròng ròng, nói: "Ông nội! Ông nội! Vừa rồi đều là do Dương Thiên cậu ta ép cháu! Cháu...!cháu cũng không muốn làm như vậy!"
"Hừ!" Đường Chính Lâm tức giận hừ lạnh, dĩ nhiên cũng không thèm liếc mắt nhìn Đường Tuấn một cái.

Hành vi của Đường Tuấn hoàn toàn làm cho ông ta thất vọng, có đứa cháu như vậy tồn tại, quả thực chính là sỉ nhục của Đường Chính Lâm.

Đám người Hoàng Thừa Quốc nhìn Đường Tuấn, trên mặt tất cả đều lộ ra thần sắc lạnh lùng.

"Linh Kiệt! Dựa theo quy tắc của Long tổ, ra tay với đồng bào, mưu toan sát hại thân nhân của mình còn có thành viên Long tổ, hẳn là bị trừng phạt như thế nào?"
Hoàng Thừa Quốc lớn tiếng nói.

"Tổ trưởng, hẳn là lập tức tiếp nhận tử hình!" Cố Linh Kiệt ở bên cạnh lạnh lùng nói, nhìn về phía Đường Tuấn, khuôn mặt cũng mang theo sát ý.

Hành vi của Đường Tuấn đã chọc giận cả Long tổ.

"Chính Lâm, ông cảm thấy thế nào?" Hoàng Thừa Quốc hỏi.

"Đường Tuấn vi phạm quy tắc Long tổ nghiêm trọng, xử phạt tử hình, tôi không có bất kỳ ý kiến gì!" Đường Chính Lâm nhắm mắt lại, trong mắt thế nhưng lại chảy ra nước mắt, nhưng ông ta lại kiên định nói.

"Ông nội, cháu không muốn chết! Đường gia chúng ta chỉ có hai người chúng ta! Cháu chết Đường gia chúng ta liền tuyệt hậu!" Đường Tuấn còn đang không ngừng cầu xin tha thứ, sau đó một đạo kiếm khí đột nhiên xuất hiện, trong nháy mắt cắt đứt cổ họng của anh ta.

Trong hai mắt Đường Tuấn còn có vẻ khó tin, các loại cảm xúc phức tạp, oán độc, phẫn nộ, không cam lòng, hối hận, ngay sau đó hai mắt ảm đạm.

Đường Tuấn chết!
Dương Thiên nhìn thi thể Đường Tuấn, tâm tình trong lòng cũng rất phức tạp.


Hơn nửa năm trôi qua, Đường Tuấn chung quy vẫn chết!
Hơn nữa kết quả cuối cùng vẫn có thể làm cho hắn tiếp nhận.

Ở trong lòng hắn, kỳ thật là không muốn chân chính đối địch cùng Long tổ.

Một người đàn ông trung niên tóc bạc trực tiếp bay tới, sau lưng đeo một thanh thần kiếm màu tím.

Chính là Long Kinh Thiên.

"Hừ! Nghiệp súc!"
Long Kinh Thiên chán ghét nhìn thoáng qua thi thể Đường Tuấn.

"Sư phụ"
"Long tiền bối"
Đông đảo cường giả cấp S, còn có toàn bộ thành viên Long tổ toàn bộ kinh hỉ kêu lên.

Long Kinh Thiên khẽ gật đầu với mọi người, sau đó nhìn về phía Dương Thiên cười nói: "Ha ha! Dương Thiên, lần trước gặp mặt, cậu mới là cấp B đỉnh phong, hiện tại lại đạt tới cấp S! Không tồi!"
"Long tiền bối!" Dương Thiên cung kính nói, hắn vẫn rất kính nể đối với Long Kinh Thiên.

Long Kinh Thiên cùng Dương Thiên cười nói một câu, sau đó nhìn về phía Đường Chính Lâm, nói: "Chính Ti, nhân phẩm Đường Tuấn này quá mức ác liệt, là sỉ nhục của Long tổ! Người như vậy cho dù hiện tại không giết thì tương lai cũng sẽ là hậu hoạn, cho nên, ông không cần trách tôi!"
Đường Tuấn cuối cùng chết dưới kiếm khí của Long Kinh Thiên.

Đường Chính Lâm lắc đầu, trên đầu thế nhưng lại xuất hiện tóc bạc, khuôn mặt cũng lập tức già đi mấy tuổi, ánh mắt ông ta ảm đạm nói: "Đây là kết quả của Đường Tuấn.


Long tiền bối, tổ trưởng Hoàng, tôi tuổi tác đã cao, muốn xin nghỉ ngơi một thời gian.

Hi vọng ông có thể chấp thuận yêu cầu này của tôi."
"Chính Lâm!"
Hoàng Thừa Quốc nhìn bộ dáng Đường Chính Lâm trong lòng cũng không dễ chịu, ông ta và Đường Chính Lâm cùng Từ Ngọc Cường lão nhân, ba người quen biết mấy chục năm, cơ hồ phần lớn thời gian đều ở cùng một chỗ, tình nghĩa giữa ba người thật sự rất tốt, ông ta lần đầu tiên nhìn thấy bộ dáng như vậy của Đường Chính Lâm.

Đường Chính Lâm nói xong không đợi người khác mở miệng, liền trực tiếp rời đi, lưng vẫn thẳng tắp lúc này lại cũng hơi cong cong, thoạt nhìn rất thê lương.

"Haizz, Chính Lâm cũng là một người đáng thương a!" Long Kinh Thiên ở bên cạnh thở dài nói.

Không lâu sau khi cha mẹ Đường Tuấn sinh Đường Tuấn ra liền xảy ra chuyện ngoài ý muốn, là ông ta nuôi Đường Tuấn từ nhỏ đến lớn.

Đối với Đường Tuấn yêu cầu đúng là nghiêm khắc một chút, nhưng mà trong lòng đều là vì Đường Tuấn.

Nhưng không nghĩ tới trong lòng Đường Tuấn lại bất mãn với ông ta như vậy, hơn nữa hơi chút bị mê hoặc, liền muốn giết ông ta.

Loại chuyện này đặt ở trên người ai cũng không dễ chịu.

Dương Thiên cũng trầm mặc không nói, đối với Đường Chính Lâm mà nói, Đường Tuấn nói cháu nội của ông ta, là thân nhân duy nhất của ông ta, nhưng đối với Dương Thiên mà nói, Đường Tuấn lại là kẻ thù, lập trường bất đồng, Dương Thiên chỉ cầu không thẹn vô tâm!.


Nhấn để mở bình luận

Cường Giả Đô Thị