Cửu Vĩ Hồ Ta Là Linh SưInuyasha vung Thiết Toái Nha lên, chém bổ về phía Sesshoumaru.

Hắn nhẹ lùi ra sau một bước, né đòn đánh của người em trai bán yêu này.

Lưỡi kiếm sắc bén chém ra một rãnh dài dưới chân Sesshoumaru nhưng hắn cũng rất nhanh phản đòn bằng độc trảo về phía Inuyasha.

Thế rồi, chỉ một cú đấm giáng thẳng đến Inuyasha.


Anh đã dính đòn và lùi lại nhiều bước.

Sesshoumaru thập phần coi thường kẻ thừa kế Thiết Toái Nha này."Sao thế Inuyasha, ngươi tính nghe lời Toutousai mà quyết tử với anh trai mình hay sao? Những chiêu thức của ngươi vẫn ấu trĩ như vậy sao?"Inuyasha tức giận vung kiếm lên lần nữa, không nhịn được nói tục với anh trai thuần huyết này của mình.Sesshoumaru vẫn đạm bạc coi thường kẻ chém loạn trước mắt:"Sao, vạt áo của ta quá khó để ngươi chạm vào à?"Nhìn Inuyasha chỉ biết chém loạn, cô nhíu nhíu mày nhìn lão già bên cạnh mình.Cô không nhịn được hỏi lão:"Này, Inuyasha hắn biết dùng Thiết Toái Nha không vậy.

Đây chính là thanh kiếm chỉ cần vung một nhát cũng có thể diệt trăm tên yêu quái trong truyền thuyết đây ư?"Lão Toutousai cùng Myouga đánh giá cô một hồi cũng lên tiếng:"Không nghĩ tới có ngày ta gặp được một con hồ ly mạnh như nhóc nhưng nhóc có gì đó rất lạ.

Ta có thể chắc chắn cô là yêu quái nhưng vẫn không phải yêu quái...!Hơn nữa nơi này ta chưa từng thấy khí tức lạ như vậy."Yuma biết hai lão già này đều hơn cô rất nhiều tuổi, một người thì rèn kiếm cho Khuyển đại tướng, kẻ còn lại thì là người hầu theo cận nên cũng sớm nhận ra cô.Lão Myouga thoáng đoán ra điều gì."Cô đến từ phương bắc ư?"Yuma nhẹ gật đầu.Lão Myouga cũng nhớ đến điều gì liền dò hỏi tiếp."Đỉnh núi tuyết cấm địa phía bắc có một gia tộc cửu vĩ hồ lâu đời nhưng trước nay không mấy khi xuất hiện.

Ta từng nghe đại tướng nói chủ nhân nơi ý vô cùng mạnh.

Ngươi đến từ gia tộc ấy hay tòa thành ấy..."Hai lão già này là yêu quái có thể sống cùng thời hoặc chỉ sau vài trăm năm so với cha mẹ cô nhưng chắc chắn hai lão cũng có thể ít nhiều biết đến họ.

Chuyện cô là yêu quái sớm muộn cũng lộ nhưng cô không quan tâm.Toutousai phán đoán:"Cô có lẽ là người gia tộc đó.

Chẳng có tiểu yêu nào có thể sở hữu món vũ khí đỉnh như vậy.


Thứ này ai rèn cho ngươi vậy?"Lão nhìn chằm chằm cặp bán nguyệt song đao của nàng.

Lão thực sự rất tò mò người làm ra món vũ khí tinh xảo như thế này.

Hơn hết, cách xử lý xương của quỷ băng thiết này rất lành nghề.

Từ lưỡi đao đến thân đao, mọi thứ vô cùng tuyệt.Sango cũng rất nhanh chú ý đến phía cô và hai lão đầu này.

Cô chỉ nghe thoáng qua việc rèn được cặp song đao của Yuma nên cũng gia nhập hội rèn vũ khí này."Cặp song đao này là Yuma tự làm.

Lúc đầu nghe cô ấy nói, tôi cũng khó tin lắm.

Hơn nữa nguyên liệu cũng khó kiếm, từ xương của quỷ băng thiết.

Chắc chắn người lấy được mãnh xương này vô cùng mạnh."Miroku cũng nhanh chân chen vào cuộc trò chuyện, đối với cô càng thêm hiếu kì."Tiểu thư Yuma, cô thực sự rất tài giỏi.


Đây là lần đầu tiên ta thấy một tiểu thư của gia tộc có thể toàn diện nhiều thứ như vậy.

Lãnh chúa thật biết cách nuôi dạy ra người tài ba như vậy."Yuma nhẹ cười, cha mẹ cô nuôi dạy đúng là thật sự tốt vô cùng.

Nhưng cô thân là người kế thừa dòng máu cửu vĩ hồ cao quý và là thiếu chủ của gia tộc Adagaki, trọng trách của cô không hề nhẹ.Cả đám người mải tám chuyện, quên luôn rằng đang có một trận chiến vô cùng căng thẳng trước mặt.Kagome vô cùng lo lắng cho Inuyasha, nhìn chằm chằm hai người đang đánh qua lại trước mắt.Yuma cô cũng nắm được trọng điểm của vấn đề bên phía Inuyasha chỉ biết vung loạn kiếm kia."Đúng thật là tên này không biết sử dụng Thiết Toái Nha.

Nếu cứ tiếp tục, thì chắc chắn Inuyasha không thể chống cự nữa."Dứt lời,Inuyasha bị độc trảo của Sesshoumaru tóm lấy, cả tay hắn đang bị bỏng độc một cách nhanh chóng.Sesshomaru ánh mắt như đã chắc nịch kẻ chiến thắng hôm nay chính là hắn."Thế nào Toutousai, vẫn chưa chịu làm cho ta một thanh kiếm à?"Lão trốn lẹ ra sau lưng cô.Sesshoumaru nhìn nhẹ giọng nói:"Trốn sau lưng một con hồ ly thì được gì?"Yuma nhíu mày, hắn công khai thân phận giúp cô luôn rồi.

Mọi người nhìn cô rồi lại nhìn về phía Sesshoumaru, xong lại quay về phía Shippo.Cậu nhóc sợ hãi, đúng cậu là hô ly nhưng cậu đâu có mạnh như Inuyasha để bảo vệ ai chứ.Yuma thở nhẹ một hơi, cho dù mọi người biết cô cũng không lo gì cả.

Nhưng sâu trong thâm tâm cô, cô có thể cảm nhận rõ dù cô là người hay yêu, họ cũng không có hành động gì thái quá..


Nhấn để mở bình luận

Cửu Vĩ Hồ Ta Là Linh Sư