Đại Ma ĐầuTuy nói thứ này bởi vì hình thể thực sự quá khổng lồ, khó kiếm được không gian trữ vật nào có thể truyền tống được nó tới thế giới nào khác để tác chiến. Nhưng điều Lôi Động muốn, không đơn giản chỉ là có thể sử dụng ở trong Quang Minh Vực. Cho dù không dùng được thật, đem nó giỡ ra, cũng có thể đổi được không ít tiền tài. Phải biết rằng, tàiliệu mà Dực Thần tộc nhân sử dụng đều vô cùng xa xỉ.


Đương nhiên, mục tiêu lớn nhất của Lôi Động, chính là đả kích lực lượng hiện có của Thần Hi Vương mà thôi. Từ trên lý luận mà nói, Lôi Động đánh tới đô thành của Pháp Hi đế quốc, mà Pháp Hi đế quốc dưới tình huống không thể nào chống đỡ nổi, khẳng định sẽ cầu xin viện trợ từ Thiên Không thành.


Thiên Không thành đương nhiên không có khả năng sẽ vì nhân loại mà dốc toàn bộ lực lượng Thiên Không thành tiến đánh, điều đó không quá hợp logic, mà tổn thất cũng quá lớn. Khả năng cao nhất chính là phái ra một phần binh lực tới đây tương trợ mà thôi.


Nếu như nuốt gọn được một phần binh lực này, liền có thể khiến cho phòng thủ của Thiên Không thành trở nên bạc nhược, khi tiến đánh cũng sẽ mất ít sức lực hơn nhiều. Nhưng mà Viêm Ma Vương cũng đã phá hủy mất mưu kế dẫn xà xuất động, khiến kẻ địch suy yếu của Lôi Động. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Dưới tình huống thực lực phe mình có thêm cường giả Hóa Thần kỳ, trong Thiên Không thành cho dù có ngu ngốc cũng không có khả năng phái ra binh lực tới cứu viện nhân loại. Nếu đã bại lộ, việc tiếp theo Lôi Động có thể làm chỉ có thể là cường công. Nhưng điều kiện tiên quyết chính là, trước tiên phải bắt được vũ khí mạnh nhất trong nhân loại rồi lại nói.


Thiên Không thành đóng giữ tại Pháp Hi đế quốc, công năng chủ yếu chính là giám thị toàn bộ sự vận hành của Pháp Hi đế quốc, duy trì trật tự, triệt để bảo vệ lợi ích của Dực Thần tộc. Hôm nay, Pháp Hi đế quốc rất nghe lời, hoàng thất hèn nhát vô năng, cung phụng Dực Thần tộc làm thần, chưa từng trái lời. Bởi vậy, trong sách lược của Dực Thần tộc, Pháp Hi đế quốc thuộc về đối tượng phải lôi kéo bảo vệ. Trên nguyên tắc mà nói, Dực Thần tộc cũng không muốn Pháp Hi đế quốc gặp phải đả kích quá lớn.


Pháp Hi Thiên Không thành, thành chủ chính là một cường giả Nguyên Anh cao giai, tên là Hi Lỗ Tư. Chính là một huynh đệ ruột của Thần Hi Vương, Thần Hi Vương đối với đệđệ của mình thập phần tín nhiệm, cũng rất kỳ vọng hắn có thể thành tựu Hóa Thần kỳ. Bởi vì Dực Thần tộc sinh mệnh tiến hóa tới một trình độ rất cao, việc di truyền nhân tử tương đối phức tạp, lực sinh sản rất kém.


Bởi vậy, trong thế giới Dực Thần tộc, một đôi vợ chồng, suốt cả cuộc đời dài dằng dặc có thể sinh ra được ba bốn đứa con, đã được coi là năng lực sinh sản vô cùng cao rồi. Cũng bởi điều đó, cảm tình giữa các huynh đệ tỷ muội thông thường đều rất thân thiết, đối với quan hệ huyết thống cũng vô cùng coi trọng.


Thần Hi Vương không sợ sau khi đệ đệ ruột của mình thành tựu Hóa Thần kỳ sẽ sinh ra ảnh hưởng bất lợi đối với mình. Mà việc đó trái lại sẽ giúp cho hai huynh đệ, ở trong toàn bộ Quang Minh Dực Thần tộc, địa vị đồng thời tăng lên rất cao. Cũng giống như hiện tại trong Dực Thần tộc, tồn tại đứng đầu mạnh mẽ nhất, chính là Huy Diệu Song Vương.Quang Huy Vương cùng Thánh Diệu Vương vốn là hai huynh đệ ruột thịt, đồng sinh cộng tử. Nếu như một người bị khi dễ, người còn lại nhất định sẽ liều mạng trợ giúp. Điều này cũng khiến cho đám người cùng lứa không dám khi dễ bọn bọ. Hai huynh đệ gắn bó thân thiết, một đường vượt mọi gian nan, đi tới tận cùng, đi tới đỉnh cao, đi tới địa vị đỉnh phong nhất trong Lục Vực Cửu Châu, cũng tạo nên một giai thoại bất thế.


Ngay cả những tồn tại tương đương đẳng cấp như Luyện Ngục Ma Vương, U Minh Quỷ Đế, cũng phải có phần bội phục đối với hai huynh đệ này có thể đồng thời thành tựu đỉnh phong. Hơn nữa, còn vô cùng kiêng kỵ. Dù sao bất kể là Luyện Ngục Ma Vương cũng tốt, U Minh Quỷ Đế cũng được, đều chỉ có một mình, mà bọn họ lại có hai huynh đệ. Trêu chọc vào một, chẳng khác nào trêu chọc cả đôi.


Thần Hi Vương đối với điều này cũng vô cùng ao ước. Nếu như huynh đệ mình cũng có thể thành tựu Hóa Thần kỳ, vậy thì hết sức hoàn mỹ. Duy nhất có chút đáng tiếc chính là, hạng người có được tư chất đứng đầu như cả hai huynh đệ Huy Diệu Song Vương, đã ít lại càng ít. Cho dù huyết thống của Dực Thần tộc nhân cường đại, cũng khó có thể thay đổi đến trình độ có thể dễ dàng trùng kích lên Hóa Thần kỳ như vậy. Mà đệ đệ Hi Lỗ Tư của Thần Hi Vương, tư chất cũng chỉ thuộc lại bình thường mà thôi. Nhưng Thần Hi Vương lại chưa từng buông tha lý tưởng của mình, dốc hết toàn lực trợ giúp người huynh đệ này, mạnh mẽ thúc đẩy thực lực tu vi của hắn đến trình độ Nguyên Anh cao giai, cho dù càng đi về sau càng khó khăn, nhưng Thần Hi Vương vẫn như trước dốc hết tài nguyên cho đệ đệ mình.


Cách làm thưởng phạt bất minh này cũng khiến cho đám thuộc hạ đi theo Thần Hi Vương căm giận bất bình, cảm giác vô cùng bi ai và sỉ nhục. Thần Hi Vương tiêu hao nhiều tài nguyên như vậy để bồi dưỡng đệ đệ, nếu như nói những tài nguyên này cung cấp cho những thủ hạ tư chất tốt nhất, có tiềm lực cao nhất dưới trướng Thần Hi Vương, nói không chừng cũng đã có tỷ lệ xuất hiện Hóa Thần kỳ. Tài nguyên chính là thứ hữu hạn, nếu có người dùng nhiều, vậy tất sẽ có người phải dùng ít đi.


Bất quá tính tình Thần Hi Vương hà khắc, đôi với lời ra tiếng vào khống chế rất nghiêm ngặt. Thế cho nên tuy rằng có người bất mãn oán giận, nhưng cũng không bị lan rộng đến mức độ khó thu thập nổi.


Hi Lỗ Tư, cũng chính là dưới tình huống như vậy được đảm nhiệm vị trí thành chủ Thiên Không thành. Dựa vào cơ hội nằm trong lòng bàn tay này, Hi Lỗ Tư cũng học được các dựa vào bản thân thu thập tài nguyên, mà không phải lúc nào cũng dựa vào ca ca, miễn cho điều tiếng ngày càng nhiều.


Mà Pháp Hi đế quốc đối với Hi Lỗ Tư lại cực kỳ tôn kính, hầu như muốn cái gì thì cho cái gì, ngoại trừ quy định cung phụng cho Dực Thần tộc ra, người khác hiếu kính cho hắn cũng cực kỳ phong phú. Hắn lúc này sau khi nhận được cầu viện từ hoàng thất Pháp Hi đế quốc, vốn cũng dự định xuất binh trợ giúp.


Nhưng vấn đề ở chỗ, khi Hi Lỗ Tư vừa mới tập kết xong quân đội, muốn xuất binh cứu viện Pháp Hi đế quốc, thì lại vô cùng kinh ngạc nghe được tình báo truyền về từ tiền tuyến, rằng quân địch dường như có cường giả Hóa Thần kỳ. Cũng từ đó liền dọa cho Hi Lỗ Tư sợ toát mồ hôi, vội vàng triệu hồi đại quân còn chưa kịp ra khỏi cổng lớn lập tức quay về, đồng thời cũng nhanh chóng dùng truyền tấn trận pháp gửi tin tức này cho ca ca Thần Hi Vương, chuẩn bị cố thủ chờ cứu viện.


Hi Lỗ Tư làm như vậy cũng không phải sai. Nếu sai thì chỉ sai ở chỗ, hắn đã đánh giá quá thấp thực lực của phản quân ập tới. Lúc trước Lôi Động sở dĩ không muốn mạnh mẽ tấn công vào Thiên Không thành, chẳng qua là bởi vì không muốn bản thân chịu tổn thất quá lớn mà thôi.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu