Đại Ma ĐầuU Minh Đồ Tiên Chỉ tuy mạnh, nhưng tiêu hao cũng cực lớn, lấy tu vi hiện tại của hắn, không suy nghĩ đến việc hồi phục chân nguyên, vậy thì chỉ có thể điểm ra được bốn năm chỉ mà thôi. Trong loại đối kháng cấp độ cao như Hóa Thần kỳ, vẻn vẹn chỉ có bốn năm chỉ thực sự là thiếu, thế cho nên Lôi Động thường xuyên dùng phương pháp dương công để giải quyết vấn đề quẫn bách thiếu thốn chân nguyên.


Mà Chân Ngôn thuật cũng có cùng một loại phiền phức như vậy, ra lệnh cho pháp tắc càng cường đại phát huy hiệu quả thì sự tiêu hao thần niệm cần thiết lại càng lớn. Đối chiến với một cường giả Hóa Thần kỳ, sử dụng các loại chân ngôn pháp thuật có tác dụng đình chỉ thời gian, chỉ cần vài hơi thở là có thể khiến cho lực lượng thần niệm của Lôi Động rơi vào trạng thái tiêu hao quá nửa.


Mà nếu như dùng Chân Ngôn thuật để thôi động một vài pháp thuật cấp thấp khác, vậy chẳng bằng dùng chân nguyên của bản thân để thi pháp còn hơn. Bởi vậy có thể thấy được, Chân Ngôn thuật tuy rằng diệu dụng vô cùng, nhưng vẫn có hạn chế cùng cực đoan cực lớn. Nói tóm lại, vấn đề lớn nhất chính là ở phương diện tiêu hao thần niệm quá lớn.


Nhưng ma pháp thì lại giải quyết được rất nhiều tệ đoan trong đó, có thể thi triển ra được pháp thuật cường đại mà huyền diệu, cũng giải quyết được vấn đề tiêu hao thần niệm hoặc chân nguyên cực lớn. Ngoài ra, một đám ma pháp sư liên hợp thi triển pháp thuật, tích tụ thần niệm lại cùng một chỗ, cũng là một chiêu thức khiến cho Lôi Động hết sức hứng thú.


Tu sĩ Cửu Châu tuy nói cũng có khái niệm trận pháp, nhưng đại đa số đều là vật trận chứ không phải là nhân trận. Cho dù là nhân trận cũng chưa có được biện pháo tạm thời ngưng tụ thần niệm của nhiều người lại thành một cỗ, câu thông với thiên địa pháp tắc, thi triển ra pháp thuật cỡ lớn.


Đương nhiên, Lôi Động cảm thấy hứng thú thì hứng thú, nhưng cũng không hề nói sẽ đi tu luyện hệ thống thần niệm pháp thuật này. Mà là muốn dùng một vài ưu điểm trong pháp thuật thần niệm, dung nhập vào trong thực lực của bản thân.


Lôi Động ở trong thời gian ngắn đều chìm đắm vào niềm vui nghiên cứu. Đối với Lôi Động mà nói, hiện tại nghiên cứu pháp tắc thời gian bí hiểm, không thể nghi ngờ là chính là việc quá cao xa. Mà đối với sự nắm bắt lý giải về không gian pháp tắc, mới chính là thứ thực dụng nhất với đẳng cấp của Lôi Động.


Khiến Lôi Động ngoài ý muốn chính là, pháp thánh kia, sự lý giải cùng nắm bắt về pháp tắc không gian không ngờ so với Lôi Động cũng chẳng kém hơn bao nhiêu, điều này khiến cho Lôi Động có phần khá kinh ngạc. Sau khi tỉ mỉ dò hỏi mới biết, pháp thánh này chính là pháp sư chuyên tu về pháp tắc không gian, hơn nữa còn được hưởng thụ truyền thừa, thường xuyên thực hiện thần du thiên ngoại bằng cách lợi dụng một vài kẽ hở của truyền tống trận.


Mà vùng đất Luyện Ngục Vực nơi Hỏa diễm nguyên tố tụ tập, chính là một vị diện mà đám pháp sư trong những ngày tháng tích lũy, dần dần thông qua kẽ hở không gian tìm kiếm đến, đồng thời kết nối bằng thần niệm, dùng vật chất dụ dỗ, cuối cùng nghiên cứu ra được một pháp thuật triệu hoán Hỏa diễm nguyên tố.


Chẳng những như vậy, dưới một số pháp thuật thần kỳ, có những pháp sư đã có thể thần du thiên ngoại, tìm đến không ít địa phương khó có thể tưởng tượng nổi. Tỷ như những góc đặc biệt bên trong Thâm Uyên Vực, hoặc là những nơi hẻo lánh bên trong U Minh Quỷ Vực.


Điều này làm cho Lôi Động kinh ngạc, đồng thời cũng thầm có phần bội phục, quả thật, những pháp sư này bởi vì tu luyện công pháp không hoàn chỉnh bị lạc lối, nhưng mặc dù dưới tình trạng như thế, vẫn có thể bộc lộ ra được sức tưởng tượng vĩ dại của nhân loại, điều này có thể nói là kỳ tích. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vnTỉ mỉ nghiên cứu các loại tri thức cùng lý giải về không gian pháp tắc mà pháp thánh kia cung cấp, bất chợt khiến cho Lôi Động ở trong một khoảng thời gian ngắn, lý giải đối với pháp tắc không gian đã tiến vào một cảnh giới mới. Bộ phận lý giải cùng lĩnh ngộ mới này, không đơn giản chỉ là có thể dung nhập vào trong thân pháp cùng pháp thuật của Lôi Động, khiến uy lực tăng lên một bước lớn, hơn nữa còn giúp cho Lôi Động có thể tu tập một ít pháp thuật Thần cấp mà vị pháp thánh này giao cho hắn.


Cái gọi là pháp thuật Thần cấp, chính là những pháp thuật mà cường giả cấp bậc pháp thánh, đơn độc một mình không thể nào thi triển nổi, phải tập kết được thần niệm vô cùng lớn mới có thể thi triển. Ví dụ như pháp thuật lần trước dùng để đối phó với đại quân của Lôi Động, câu thông đến Luyện Ngục Vực, triệu hồi ra được Viêm Ma Vương.


Loại pháp thuật cấp bậc này, chỉ có những người nào đạt được đến cấp bậc pháp thần mới có khả năng một mình thi triển được, nhưng bởi vì phương thức tu luyện sai lệch, cho nên nhân loại Quang Minh Vực từ trước tới nay, chưa bao giờ xuất hiện qua cường giả cấp bậc pháp thần.


Sự vận dụng đa dạng, sáng tạo của các pháp sư này đối với không gian pháp tắc cũng hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của Lôi Động. Tỷnhư một chiêu Không Gian Lao Lung mà cường giả cấp bậc pháp thánh có thể miễn cưỡng thi triển ra, giam giữ mục tiêu vào trong một không gian độc lập khó có thể chạy trốn, cho đến khi mục tiêu đó chết già mà diệt vong.


Hoặc là một chiêu triệu hoán vẫn thạch, bắt đầu từ bên trong thiên ngoại vô tận, dùng thần niệm bắt lấy một khối vẫn thạch, truyền tống về để ném vào phía quân địch.


Còn có một chiêu gọi là Không Gian Nữu Khúc, có thể uốn cong không gian trong một trình độ nhất định, ẩn thân vào đó, hiệu quả đạt được cũng giống như Tiềm Hành thuật.


Mà quan trọng nhất chính là, một chiêu này cho dù sử dụng thần niệm tìm kiếm, cũng khó tìm được người ẩn nấp bên trong không gian bị uốn cong.


Đủ loại ý tưởng kỳ diệu về pháp thuật không gian, nhất nhất bày ra trước mặt Lôi Động, thực sự giúp cho hắn lĩnh ngộ cùng lý giải về pháp tắc không gian ngày càng thêm sâu sắc. Thần niệm của Lôi Động cũng đặc biệt cường đại, tuy rằng thiếu sự tinh xảo, nhưng chỉ cần có được phương pháp rèn luyện sự linh mẫn thần niệm của pháp sư, tu luyện nhiều hơn, tin rằng một mình thi triển ra một số pháp thuật Thần cấp hệ không gian cũng không phải vấn đề quá lớn.


Đương nhiên, trong khi Lôi Động đang bội phục một số điều kỳ diệu trong hệ thống pháp sư, đám pháp sư này cũng vô cùng rung động về sự cường đại của Lôi Động cùng với công pháp cao cấp mà hắn tu luyện, cũng thèm nhỏ ra những tài nguyên mà Lôi Động trong lúc hữu ý vô tình để lộ ra. Cuối cùng hai bên cũng đạt được một sự ăn khớp với nhau.


Pháp thánh kia dẫn dắt theo đoàn pháp sư dưới trướng gia nhập vào trận doanh của Lôi Động. Cũng đến tận lúc này, dưới trướng Lôi Động đã có thêm một pháp sư đoàn, tuy rằng pháp sư đoàn này hiện giờ vẫn còn rất nhỏ yếu. Nhưng theo việc bọn họ được tu luyện công pháp chính thống, sẽ dần dần càng ngày càng lớn mạnh. Có thể tu luyện công pháp lệch lạc đạt tới trình độ này, vốn đã không phải là kẻ yếu, làm gì có ai tư chất kém cỏi? Huống chi, thần niệm cường đại, đối với sự tu luyện của bản thân cũng mang đến lợi ích rất lớn.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu