Đại Ma ĐầuKhiến Thần Hi Vương vô cùng tức giận chính là, chi quân đội dám cả gan công kích Thiên Không thành, sau khi tàn sát bừa bãi phá hủy đi một tòa Thiên Không thành, hơn nữa còn bắt giữ đệ đệ Hi Lỗ Tư của hắn, cứ vậy mà biến mất một cách thần bí trên đại lục Thần Hi.


Dần dần cứ thế, khắp các quốc gia trên đại lục Thần Hi bắt đầu mọc lên lan tràn các cuộc khởi nghĩa. Đủ các loại tổ chức dị đoan bị tiêu diệt lại bắt đầu mọc lên như nấm sau mưa, ở khắp các thành thị, trắng trợn tuyên truyền các loại gièm pha xấu xa về Dực Thần tộc, vạch trần sự thật dực nhân chẳng qua chỉ là một chủng tộc bình thường mà rất thưa thớt, nhưng bộ dáng thì lại cao cao tại thượng, có hành vi coi nhân loại lànô bộc không bằng chó lợn. Đa phần các lời đồn đại hơi khoa trương một chút, nhưng vẫn chính là sự thật không thể chối cãi.


Thần Hi Vương trong cơn giận dữ, lập tức hạ lệnh cho Thiên Không thành khắp các nơi, bắt đầu giao trách nhiệm tiêu diệt dị đoan cho các quốc gia. Nhưng dị đoan bây giờ lại đặc biệt nhiều, đặc biệt ngoan cố. Bởi vì khác với trước đây, lần này dị đoan đột ngột bùng phát, đó là vì phía sau có lực lượng mạnh mẽ trợ giúp. Quân đội tiến đến cố gắng xét xử cùng với tiêu diệt dị đoan, đều gặp phải chống đỡ vô cùng kịch liệt.


Cùng lúc đó, Dực Không cũng hoành không xuất thế, ở trên đại lục Thần Hi giương cao lá cờ báo thù cùng giải phóng, xu thế muốn lật đổ vương triều thống trị tà ác của Thần Hi Vương, có rất nhiều thế lực dị đoan thi nhau hưởng ứng.


Chỉ một mồi lửa đã có thể thiêu cháy cả đồng cỏ.


Trong mấy chục quốc gia của đại lục Thần Hi, không chỗ nào là không tràn ngập đủ loại phản loạn cùng chém giết. Thần Hi Vương phẫn nộ thì phẫn nộ, nhưng cũng không dám rời khỏi Thần Hi chủ thành, suất lĩnh đại quân chủ lực đi tiêu diệt bè đảngnổi loạn.


Kế sách dẫn xà xuất động rất rõ ràng, một khi chủ lực tung ra hết muốn quyết chiến mà nói, lập tức sẽ bị người ta dắt mũi. Nhưng chủ lực không xuất ra, cũng là một vấn đề cực lớn. Từ sau khi tòa Thiên Không thành của Hi Lỗ Tư bị tiêu diệt, Thần Hi Vương liền minh bạch, địch nhân cường đại ngoài dự đoán của hắn. Nếu như chậm trễ tiêu diệt, toàn bộ Thiên Không thành trấn thủ các quốc gia, đều có thể gặp phải sự công kích của quân địch bất cứ lúc nào.


Đổi lại lúc bình thường, có lẽ Thần Hi Vương có thể thông qua các cơ sở ngầm trải rộng trên khắp toàn bộ đại lục Thần Hi để tìm ra được vị trí ẩn nấp của quân địch. Nhưng hôm nay đại lục Thần Hi đã rơi vào một mảnh hỗn loạn, vô số thế lực dị đoan thi nhau mọc lên, khuấy đảo toàn bộ đại lục Thần Hi thành một vũng bùn. Điều này làm cho hệ thống tình báo của Thần Hi Vương đã rơi vào trạng thái bán tê liệt.


Thế cho nên Thần Hi Vương phải kiên trì, bắt đầu mở miệng cầu khẩn đám hảo hữu, tựa như Huy Diệu Song Vương cao cao tại thượng kia, là một tồn tại mà Thần Hi Vương phải ngước mắt nhìn, nếu không phải vạn bất đắc dĩ, Thần Hi Vương chắc chắn sẽ không lên tiếng cầu viện.


Mục tiêu cầu viện của hắn, chính là hai cỗ thế lực không quá lớn khác, Sí Tinh Vương cùng với Lưu Nguyệt Vương. Bởi vì hai vị kia đều là tồn tại Hóa Thần sơ giai, mọi người tu vi bằng nhau, địa vị cũng không chênh lệch nhau là mấy, hai bên không có ngăn cách, qua lại tương đối mật thiết.Trước không nói tới Sí Tinh Vương, đơn giản chỉ riêng Lưu Nguyệt Vương. Vừa nghĩ tới dung mạo tuyệt mỹ, khí chất hoàn mỹ kia của Lưu Nguyệt Vương, khiến cho Thần Hi Vương nhịn không được cảm thấy tâm thần nhộn nhạo. Không phải là trong hai vạn dực nhân dưới trướng Thần Hi Vương không có mỹ nữ tuyệt sắc. Nhưng nữ tử vừa có diện mạo vừa có khí chất, hơn nữa lại có thực lực, thì lại không nhiều lắm. Mà Lưu Nguyệt Vương vừa vặn là một trong số đó.


Đương nhiên, Lưu Nguyệt Vương cũng không phải là một vị vương giả nữ tính duy nhất trong Quang Minh Vực. Bao gồm cả vị Quang Minh Vương A Gia Na vừa tấn chức vào trong đó, Dực Nhân tộc tổng cộng có chín vị cường giả Hóa Thần kỳ, trong đó có bốn vị là nữ tử. Ngoài A Gia Na cùng Lưu Nguyệt Vương ra, Tài Quyết Vương cùng Hoàng Hôn Vương là hai nữ tử còn lại.


Chẳng qua Hoàng Hôn Vương là người có chút khác biệt ở trong Dực Nhân tộc, tuy là cường giả nữ dực nhân, nhưng dung mạo của nàng lại không quá phổ thông, khiến cho người khác nhìn vào không dâng lên được dục vọng. Mà Tài Quyết Vương kia, cũng là cường giả Hóa Thần, từ lúc khi Thần Hi Vương còn chưa xuất đạo, nàng đã là cường giả tuyệt thế một đời, thanh danh hiển hách. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


Mà Tài Quyết Vương từ nhỏ liền đã đeo một chiếc mặt nạ màu bạc, số người được nhìn qua chân diện mục của nàng cực kỳ ít. Hơn nữa, tính cách của nàng lại vô cùng cổ hủ cùng nghiêm khắc, trong lòng Thần Hi Vương ngoài kính nể ra thì cũng không có quá nhiều ý dâm.


Đáng tiếc, lần này lại phải để cho Lưu Nguyệt Vương nhìn thấy mình bị chật vật như vậy. Đến tận giờ, Thần Hi Vương vẫn không hề cho rằng, địa vị của bản thân sẽ bị địch nhân hoàn toàn lật đổ. Bởi vì loại tình huống này đã không xảy ra trong suốt bao nhiêu năm qua. Mà địch nhân, cho dù đủ cường đại, đủ giảo hoạt, nhưng cùng đối kháng với toàn bộ Quang Minh Vực, không thể nghi ngờ là hành động lấy trứng chọi đá. Tới khi vạn bất đắc dĩ, chỉ cần cầu cứu một vị Vương trong Huy Diệu Song Vương, đến lúc đó liền có thể dễ dàng nghiền nát đám địch nhân càn rỡ.


Về phần đám dị đoan tro tàn lại cháy, đang châm ngòi thổi gió, kích phát hỗn loạn kia, cũng thực sự không lọt được vào trong mắt của Thần Hi Vương. Dù sao, chẳng qua chỉ là một đám nhân loại ngu muội, lạc hậu, ti tiện phản loạn mà thôi. Chỉ cần Thần Hi Vương hắn có thể ra tay được, những đám dị đoan dám can đảm phản loạn này bất cứ lúc nào cũng đều có thể nghiền nát thành phấn mạt. Từ đó để cho đám nhân loại ngu xuẩn kia biết được kết cục khi dám phản bội lại "thần linh" của chúng.


Bởi vậy, mặc cho bên ngoài gió táp mưa sa, lửa cháy bốn bề, Thần Hi Vương hắn vẫn ngồi ngay ngắn bên trong Thần điện Thần Hi chủ thành không hề có bất kỳ hành động gì.


Thế nhưng hắn lại tính sai mất một điểm, đó chính là nhân loại bị áp bức vô số năm, trong lòng đã tiềm tàng ngọn lửa hừng hực hướng tới tự do. Thần Hi chủ thành không có hành động gì, cùng với cảm giác vô lực của các Thiên Không thành, hơn nữa lại có cường viện ở sau lưng, đều khiến cho vô số nhân loại sinh ra cảm giác vương triều của Thần Hi Vương đã mục nát tục dốc, ào ào kéo nhau gia nhập vào trong trận doanh của các thế lực dị đoan phản loạn.


Các giáo đường, Thần miếu đứng sừng sững ở khắp nơi trên đại lục Thần Hi đồng thời bị phá hủy, từ đó cũng phá tan được một tia lo lắng cuối cùng trói buộc trong lòng nhân loại Quang Minh Vực. Ngọn lửa thiêu đốt so với trong tưởng tượng không biết nhanh hơn gấp bao nhiêu lần, chỉ trong thời gian quá ngắn ngủi, chẳng những thiêu đốt toàn bộ đại lục Thần Hi, hơn nữa còn lan tràn về phía các đại lục khác.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu