Đại Ma ĐầuThế nhưng tướng quân kia lại không tài nào ngờ được rằng, còn có thêm một người, cũng lợi dụng Không Gian Nữu Khúc phối hợp với Chu Thiên Liễm Tức quyết, bám theo đằng sau Hi Lỗ Tư mà vào. Lôi Động dưới tình huống như vậy, ngay cả cường giả Hóa Thần cũng đều khó có thể nhận thấy được hành động của hắn, huống chi là những vệ quân thực lực không tính là quá mạnh mẽ này. Tướng quân kia cao nhất cũng chỉ là Nguyên Anh cao giai.


Sau khi tiến vào Thần Hi chủ thành, Lôi Động liền lập tức bỏ qua Hi Lỗ Tư sang một bên, đơn độc hành động. Dựa theo tình báo mà Hi Lỗ Tư cùng với những dực nhân khác cung cấp, Lôi Động sớm đã ghi nhớ kỹ địa đồ, một đường âm thầm đi tới không coi ai ra gì.


Không Gian Nữu Khúc, quả thực phi thường lợi hại. Chỉ cần Lôi Động cẩn thận một chút, tốc độ di động không quá nhanh, rất khó bị địch nhân phát hiện.


Không tới mấy khắc, Lôi Động đã vượt qua tầng tầng lớp lớp cạm bẫy cùng cản trở, lẻn được vào trong Thần Hi thần điện. Lại không ngừng vòng qua đám thị vệ, đi tới bên ngoài mật thất bảo tàng. Khẽ quan sát một chút, quả nhiên phía trên có vài cấm chế không khác gì so với lời của Hi Lỗ Tư nói lúc trước.


Chẳng qua ngay khi Lôi Động phá vỡ cấm chế này, chuẩn bị tiến vào trong mật thất, một tiếng cảnh báo như muốn xé rách màng nhĩ đột nhiên vang lên. Lôi Động khẽ cau mày, hẳn là bản thân không cẩn thận đã chạm vào một bộ phận báo nguy bí mật nào đó.


Bởi vậy cũng có thể thấy được, tuy rằng Hi Lỗ Tư chính là đệ đệ của Thần Hi Vương, nhưng Thần Hi Vương cũng không thể không đề phòng, vẫn còn một điểm mấu chốt, lưu lại một hậu chiêu như vậy. Lúc này sự tình sẽ hơi có chút rắc rối phiền phức.


Bất quá, Lôi Động đã tự mình lẻn vào Thần Hi chủ thành, cho dù là phiền phức, cũng sẽ không quá lớn. Tòa Thần Hi chủ thành này, phiền toái nhất chính là từ bên ngoài tiến vào.


Vốn định lặng lẽ hành sự, nhưng sau khi bại lộ tung tích, Lôi Động liền trực tiếp hiện hình, bắt đầu mạnh mẽ tấn công cánh cửa mật thất. Dưới U Minh Đồ Tiên Chỉ, cánh cửa mật thất cực kỳ kiên cố bị mạnh mẽ mở ra một lối vào. Cùng lúc đó, một đội thị vệ thần điện tinh nhuệ ào ào vọt tới. Với việc này, Lôi Động chẳng qua chỉ khẽ cười lạnh, liền mở ra Động thiên, thả hết mấy vị cường giả Hóa Thần kỳ ẩn giấu trong đó ra.


- Khặc khặc~


Sau khi thuận lợi tiến được vào sào huyệt của Thần Hi, Huyền Xà dường như hưng phấn nhất, trực tiếp biến ảo thành thân rắn trăm trượng, khiến cho thông đạo rộng lớn bỗng chốc trở nên chật chội chen chúc. Cái miệng rắn khổng lồ mở lớn, hút mạnh một cái, lập tức có vài dực nhân giáp trụ đầy đủ bị nó nuốt vào trong bụng.


Mà Lôi Động thì cấp tốc bay vào trong bảo tàng mật thất, thần niệm cuồn cuộn xông ra, cuốn tòa bộ tài nguyên cùng vật phẩm cất giấu ở trong mật thất vào Động thiên của mình.


Cùng lúc đó, một phần thần niệm thì lại bắt đầu tìm kiếm Sinh Mệnh Thần Thủy. Sinh Mệnh Thần Thủy cho dù là đối với Dực Thần Vương thì cũng là bảo bối cực kỳ trân quý. Trừ khi gặp phải bình cảnh hay là bị trọng thương, bình thường sẽ không đụng đến nửa giọt.Rất nhanh, Lôi Động ở trong mật thất đã tìm thấy được năm bình Sinh Mệnh Thần Thủy. Đồng thời khiến cho ánh mắt của hắn sáng lên chính là, bên trong bảo thất nhỏ hẹp kia, không ngờ còn bày ra hơn ba mươi khối bảo thạch linh khí tràn đầy. Thiên Linh thạch, trong lòng Lôi Động trở nên vui vẻ.


Thiên Linh Thạch, hiện tại đã chính là tài nguyên chiến lược trọng yếu nhất của Lôi Động. Cũng bởi vì vật này quá ít ỏi, thời gian lâu như vậy, cho dù có tiền cũng khó mà mua được. Thiên Linh Thạch mà lần trước Lôi Động đạt được, sau khi khởi động Động thiên một lần, năng lượng còn dư lại đã không thể nào chống đỡ nổi để khởi động pháp tắc thời gian bên trong động tiên một lần nữa.


Vậy mà hôm nay lại có một nhóm Thiên Linh Thạch bổ sung thêm vào hầu bao của Lôi Động, đây cũng là dấu hiệu báo trước bộ đội của Lôi Động, thực lực lại có cơ hội bạo tăng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.


Nhưng càng làm cho Lôi Động thổn thức không ngớt chính là thu hoạch được năm bình Sinh Mệnh Thần Thủy kia. Cũng chỉ vì những bình Sinh Mệnh Thần Thủy nho nhỏ này, mà hắn đã gây ra hàng loạt sự tình như vậy. Bằng không, cho dù Lôi Động có cường thế đến mấy, cũng tuyệt đối không có khả năng chẳng có việc gì tự dưng chạy đến Quang Minh Thánh Vực cường đại để gây lộn cả. Nhưng cũng bởi vì Sinh Mệnh Thần Thủy này liên quan đến tính mệnh của Thiên Ma. Thế cho nên Lôi Động cảm thấy, dù cho Quang Minh Thánh Vực này có cường đại hơn đi chăng nữa, cũng phải xông vào một phen.


Nguyên bản Lôi Động dự định, vẻn vẹn chỉ là sau khi cuỗm lấy tài phú của Thần Hi chủ thành, liền lập tức lẩn mất. Sau đó trở lại Khang Châu, trước tiên cứu sống Thiên Ma rồi lại nói.


Nhưng Thần Hi Vương dường như lại không để cho Lôi Động có được cơ hội này. Lôi Động vừa mới bại lộ ở tại Thần Hi chủ thành, lập tức có hoàng loạt hộ vệ đóng trú tại Thần Hi chủ thành ào ào giết qua. Chẳng những như vậy, trong thần niệm sắc bén của giết qua bất chợt còn cảm nhận được một luồng dao động không gian cường đại, đang bắt đầu sản sinh ra ở bên trong Thần Hi thần điện. Nguồn: https://truyenfull.vn


Đại Na Di thuật.


Đây chính là một trong những Thần thuật cường đại của Dực Nhân tộc, có thể đem một nhóm lớn quân đội truyền tống tới một địa điểm cố định. Bên trong Thần Hi chủ thành hiển nhiên đã được đặt trước một tọa độ không gian na di như thế. Quả nhiên, theo sau từng đợt dao động cường đại, tinh nhuệ cường đại nhất trong thân vệ quân dưới trướng Thần Hi Vương, được truyền tống tập thể tiến vào tẩm cung của Thần Hi Vương, bên trong Thần Hi thần điện.


Không hổ là Thần thuật, thần niệm cường đại của Lôi Động quét qua, lúc này đây quân đội truyền tống trở về, số lượng không ngờ đã vượt quá một nghìn. Người đứng ở giữa dẫn dầu kia, khí tức cường đại dị thường, người vừa mới xuất hiện, liền mang đến cho thần niệm của Lôi Động một cỗ uy áp mãnh liệt. Hiển nhiên, Thần Hi Vương cực kỳ coi trọng việc tẩm cung của mình sẽ bị người xâm nhập, không tiếc tự mình suất lĩnh quân đội dùng sách lược hồi mã thương.


Đại Na Di thuật, tuy là Thần thuật, hiệu dụng quả thực cũng vô cùng cường đại, nhưng cũng không phải là không có chỗ thiếu hụt. Thứ nhất, phải có được một tọa độ không gian na di chính xác cùng an toàn, nói cách khác, không thể na di tùy tiện muốn đi tới nơi nào liền đi tới nơi đó được. Thứ hai, mặc dù trong một lần có thể truyền tống được hơn nghìn người, nhưng mỗi một lần truyền tống, tiêu hao tài nguyên quả thực khiến cho kẻ khác đau đớn da thịt. Thứ ba, khoảng cách cũng không có khả năng quá xa, trong vòng vài chục vạn dặm thì còn tạm được, muốn trong một lần mà na di đi trăm vạn dặm, mấy trăm vạn dặm, quả thực là si tâm vọng tưởng.


Mặc dù là có đủ chỗ thiếu hụt, nhưng cũng không thể phủ nhận, Đại Na Di thuật nếu như sử dụng tốt vào đúng chỗ, thường thường sẽ có thể xoay chuyển một cuộc chiến đang rơi vào hoành cảnh xấu.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu