Đại Ma ĐầuNgười này phải giết, tính cùng với mục tiêu trong lòng Thần Hi Vương, lúc này không ngờ lại giống y như Lôi Động.


- Có thể, chẳng qua Lôi mỗ từ trước đến nay không đàm phán cùng với hạng người dấu đầu lộ đuôi.


Lôi Động một bên lợi dụng thần niệm, chỉnh đốn lại quân lực đã có chút tán loạn, lại vừa chắp hai tay sau lưng, bộ dáng ngạo nghễ tự đắc:


- Thần Hi Vương, ngươi thực sự có thành ý, vậy thì hãy đứng ra đối mặt nói chuyện đi. Nếu như ngươi ngay cả chút khí độ đó cũng không có, vậy không bằng sớm đi tìm địa phương nào thoáng mát mà ẩn thế lánh đời đi.


- Hừ, tiểu tử, ít dùng phép khích tướng đi. Làm bản vương tức giận, đừng trách bản vương bất kể hậu quả, cũng phải đem các ngươi lưu lại nơi này.


Trong lúc nói chuyện, trước cửa thiên điện có một luồng gợn sóng nhàn nhạt dần khuếch tán ra, thân hình thon dài mặc một bộ bạch giáp tinh vi hoa lệ của Thần Hi Vương dần dần hiển lộ ra. Bất quá ở sau lưng hắn lại có một đám bạch giáp binh khí tức thập phần cường đại vây quanh hắn tựa như chúng tinh củng nguyệt. Hiển nhiên, nhóm người này sợ rằng chính là tinh nhuệ trong tinh nhuệ, mỗi một người đều có thực lực Nguyên Anh đỉnh phong.


Bạch giáp binh cấp bậc này, cho dù đơn độc chống lại cường giả Hóa Thần sơ giai, cũng có thể miễn cưỡng chống đỡ được mười mấy hai mươi hiệp. Nguyên Anh đỉnh phong trên lý luận mà nói khoảng cách tới Hóa Thần đã chỉ còn một bước, nhưng mà nếu muốn bước ra được một bước này, cũng là thiên nan vạn nan.


Từ trước tới nay, không biết có bao nhiêu người thành tựu Nguyên Anh đỉnh phong, nhưng chân chính có thể đăng đỉnh Hóa Thần, vậy thì còn chưa tới một phần trăm. Đương nhiên, Nguyên Anh đỉnh phong, cho dù là ở trong mắt Hóa Thần cũng miễn cưỡng được xem là một nhân vật. Muốn thu thập cũng phải tốn một chút công phu, chứ không phải là một tát liền có thể đập chết.


Bởi vậy, Thần Hi Vương lớn mật đi ở trên cùng như thế, cũng không phải là hắn bại não. Trong đám người Lôi Động, tuy rằng có được bốn Hóa Thần, nhưng muốn từ trong đám hộ vệ đẳng cấp này, trong nháy mắt đánh cho hắn không có lực hoàn thủ, chỉ sợ độ khó vô cùng lớn. Huống chi, bản thân Thần Hi Vương cũng là cường giả Hóa Thầnkỳ, chút tự tin như vậy là vẫn có.


Lôi Động không hề vì Thần Hi Vương cố ý hiển lộ ra khí tức mà có nửa điểm dao động:


- Ngươi có thể ở dưới tình huống đang chiếm ưu thế hiển lộ hành tung ra như vậy, cũng đáng giá để cho Lôi mỗ trao đổi cùng ngươi một phen. Đúng như ngươi nói, giữa chúng ta cũng không có bất kỳ mẫu thuẫn nào không thể hòa giải. Sở dĩ Lôi mỗ chạy tới địa bàn của ngươi gây chuyện, lý do rất đơn giản, chỉ là vì Sinh Mệnh Thần Thủy mà thôi.


Thần Hi Vương vừa nghe thấy vậy, một cỗ cảm giác bị làm nhục đột nhiên sinh ra, giỏi cho lý do vì Sinh Mệnh Thần Thủy. Ngươi cần Sinh Mệnh Thần Thủy, vì sao không nói ra? Có nhất thiết phải đem địa bàn mà lão tử đau khổ kinh doanh bao lâu khuấy đảo long trời lởđất như vậy không?


Bất quá hắn cũng không ngẫm lại, nếu như tiểu tử họ Lôi này không phải khuấy đảo cho đại lục Thần Hi sắp vỡ nát ra, cứ trực tiếp tới cửa đến xin Sinh Mệnh Thần Thủy, hoặc là muốn giao dịch, có lẽ Thần Hi Vương ngay cả nhìn cũng chẳng thèm nhìn hắn chút nào. Đừng nói là một tiểu tử như vậy, cho dù là tồn tại như Luyện Ngục Ma Vương đến đây muốn giao dịch Sinh Mệnh Thần Thủy, Thần Hi Vương hơn phân nửa là sẽ không đồng ý, trừ khi đối phương trong tay có các loại Hỗn Độn linh dược nào đó. Nhưng nếu như có Hỗn Độn linh dược thì sao có thể đến để giao dịch Sinh Mệnh Thần Thủy? Tuy nói cả hai thứ đều có công hiệu tăng tu vi đối với cường giả Hóa Thần kỳ, hoặc là tác dụng rèn luyện thần hồn, nhưng tác dụng lớn nhất của Sinh Mệnh Thần Thủy lại là chữa thương, nhất là trị liệu thần hồn bị thương tổn, thì đây chính là thần dược.


Lại nói, Dực Nhân tộc từ trước đến nay tự cao tự đại, coi Sinh Mệnh Thần Thủy vô cùng trọng yếu, ngoại trừ bỏ ra cái giá khó có thể tưởng tượng được, bằng không, muốn từ trong tay Dực Nhân tộc lấy ra được một bình Sinh Mệnh Thần Thủy, quả thực so với lên trời còn khó hơn.Ngoại trừ như vậy, Lôi Động làm sao có thể hao tốn công phu trực tiếp chạy tới cướp đoạt như vậy? Mạnh mẽ cướp đoạt, cũng có được chỗ tốt rất lớn, chẳng những có thể rèn luyện được năng lực chiến đấu của quân đội dưới trướng, mà chỗ tốt khác cũng có thể kiếm được không ít.


Ở trên đại lục Thần Hi cướp đoạt không bao lâu, tài nguyên mà Lôi Động thu hoạch được đã bạo tăng, không tính thu hồi năm bình Sinh Mệnh Thần Thủy, những thu hoạch còn lại nếu như đổi ra toàn bộ mà nói, ít nhất cũng có thể khởi động thêm một lần tu luyện hoàn chỉnh cho Động thiên. Nguồn: https://truyenfull.vn


- Tốt, tốt, hóa ra ngươi vì Sinh Mệnh Thần Thủy mà đến.


Thần Hi Vương không giận mà ngược lại cười rộ lên, thoạt nhìn mười phần nhẫn nại:


- Kỳ thực đây chỉ là một việc nhỏ, chỉ cần chúng ta chân thành kết minh, Sinh Mệnh Thần Thủy, muốn bao nhiêu thì có bấy nhiêu.


Lôi Động nếu như thực sự tin tưởng lời này mới là lạ. Chẳng qua, hắn vẫn còn muốn lá mặt lá trái một phen. Không khỏi lộ ra thần sắc có chút tham lam:


- Lời này có thật không? Ngươi nói xem, biện pháp hợp tác của chúng ta như thế nào?


- Thống nhất Quang Minh Thánh Vực!


Thần Hi Vương lên tiếng kinh người, nói:


- Ta và ngươi song phương thực lực đều là không kém, chỉ cần ta và ngươi chân thành liên thủ, thống nhất Quang Minh Thánh Vực, toàn bộ tài nguyên, có ba thành sẽ dành cho ngươi.


Lôi Động trợn trừng hai mắt, vô cùng kinh ngạc. Cũng không phải hắn bị sự tình này dọa sợ, mà thực sự là cảm thấy quá buồn cười. Quang Minh Thánh Vực có Bát Vương nắm trong tay lãnh địa, thực lực cùng với uy vọng tổng hợp lại, Thần Hi Vương dù cho không phải đếm thứ nhất từ dưới lên thì cũng là đếm thứ hai từ dưới lên.


Lời này nếu như nói ra từ miệng của một trong Huy Diệu Song Vương thì cũng coi như hợp tình hợp lý, chẳng qua Thần Hi Vương này nói như vậy, quả thực không thể trách trong lòng Lôi Động cười muốn thắt cả ruột. Thấy rõ vẻ mặt tỏ ra thành thật của hắn, Lôi Động càng ngạc nhiên, chẳng lẽ gia hỏa này đang nói thật?


Hắn dựa vào cái gì? Chỗ dựa của hắn là gì? Bạch giáp binh số lượng này hơn một nghìn này sao? Hắn có thể xây dựng nên được một đội bạch giáp binh như thế này, quả thực đã ngoài dự liệu của Lôi Động. Nhưng muốn bằng vào nó để thống nhất Quang Minh Thánh Vực, chẳng phải có phần quá mức tự cao tự đai sao?


Chẳng lẽ hắn coi những vị Vương khác trong Quang Minh Thánh Vực là ăn chay? Nhất là Huy Diệu Song Vương, ngay cả U Minh Quỷ Đế tự nhận một đối một cũng không chắc có thể thắng được. Hơn nữa dưới trướng hắn càng có nhân tài đông đúc, cường giả vô số.


Phỏng chừng thực lực tổng hợp lại so với Thần Hi Vương lớn hơn không chỉ gấp mười lần. Lúc trước Lôi Động lựa chọn hạ thủ với Thần Hi Vương, cũng đã trải qua tổng hợp suy tính mà chọn, lý do chủ yếu rất đơn giản, đó chính là Thần Hi Vương này yếu nhất, dễ đối phó nhất. Hôm nay, gia hỏa bị Lôi Động cho rằng dễ đối phó nhất, dĩ nhiên lại muốn thống nhất Quang Minh Vực?
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu