Đại Ma Đầu- Bản vương biết trong lòng ngươi có hoài nghi!


Thần Hi Vương hắc hắc cười nhạt, nói:


- Ngươi cũng đã nhìn thấy bạch giáp tinh binh của bản vương, thực lực thế nào? Dựa theo đánh giá của ngươi, cần bao nhiêu bạch giáp tinh binh như vậy, bản vương sẽ có được tư cách vấn đỉnh Quang Minh Vực?


Lẽ nào gia hỏa này, đào tạo ra đám bạch giáp binh thực sự là sử dụng thủ đoạn phi thường? Trong lòng Lôi Động lại khẽ động, thần niệm nhạy bén đảo qua một chút trên người đám bạch giáp tinh binh. Quả nhiên liền phát hiện ra một số điểm không bình thường. Dực nhân Nguyên Anh kỳ, Lôi Động cũng đã gặp qua không ít, nhưng mà trên người những dực nhân bạch giáp Nguyên Anh kỳ này, khi nhìn kỹ lại, dường như có bộ dáng rất cổ quái.


Mặt không chút biểu tình, ánh mắt thiếu đi một luồng khí tức linh động, chỉ có sự cuồng nhiệt khó có thể che giấu. Hơn nữa khí tức bọn họ so với dực nhân Nguyên Anh kỳ bình thường thiếu đi chút sinh khí. Con rối? Khôi lỗi? Quả thực là có một chút cảm giác giống như vậy.


Thần Hi Vương này có lẽ thực sự có một chút thủ đoạn đặc biệt. Lôi Động cũng là nhịn không được cảm thấy động tâm, cũng không phải là động tâm muốn hợp tác cùng Thần Hi Vương. Mà là hắn muốn làm sao để cho thủ đoạn hoặc là năng lực đào tạo ra những bạch giáp binh này rơi vào trong tay mình. Khẽ trầm ngâm một chút, liền nghiêm mặt nói:


- Thần Hi Vương, nếu như ngươi có được một chi quân đội hơn vạn người cấp bậc như vậy, không dám nói thực sự có thể thống nhất Quang Minh Vực, nhưng chí ít cũng đã có được tư cách đó.


- Cùng với tính toán của bản vương không khác biệt cho lắm.


Thần Hi Vương vô cùng tự tin nói:


- Đến lúc đó, cho dù mạnh mẽ như Huy Diệu Song Vương, dưới tay bạch giáp quân của bản vương cũng chỉ có nước cúi đầu xưng thần mà thôi!


- Ngươi thực sự có thể tạo ra một vạn bạch giáp binh sao?


Lôi Động phân nửa là cố ý tỏ ra, phân nửa là thực sự rất kinh ngạc. Nếu như Thần Hi Vương này thật sự có thể làm được, vậy là nói rõ trong tay hắn có biện pháp, hoặc là bảo bối có năng lực đó.


- Đương nhiên!


Thần Hi Vương vẻ mặt ngạo nghễ nhìn Lôi Động:


- Bằng không, ngươi thực sự coi bản vương là thằng ngu nói mộng sao? Nếu như không có chút chắc chắn, chẳng lẽ coi đám cường giả Huy Diệu Song Vương là ăn chay sao?


Những lời này nói ra, hắn vẫn luôn một mực chú ý phản ứng của mấy tồn tại Hóa Thần kỳ kia. Đối với hắn mà nói, tiểu tử họ Lôi này, hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nhưngmấy vị Hóa Thần còn lại, thực sự đáng giá để hắn phải lôi kéo. Hắn có bản lĩnh đào tạo rabạch giáp binh, nhưng cũng không có được bản lĩnh làm ra được cường giả Hóa Thần. Bởivậy mặc dù là muốn thống nhất Quang Minh Thánh Vực, nhưng về mặt chiến lực caocấp sẽ chịu thua thiệt.Quả nhiên vài cường giả Hóa Thần kia cũng đều tỏ ra bộ dáng thực sự kinh ngạc.


Khiến cho trong lòng Thần Hi Vương phấn chấn, tiếp tục nói:


- Chỉ cần mọi người cùng nhau hợp tác, thống nhất Quang Minh Vực, đến lúc đó tài nguyên sẽ do mọi người cùng hưởng. Tin tưởng rằng dựa vào vô số tài nguyên đó, đừng nói là Hóa Thần trung giai, coi như là cao giai, thậm chí là Luyện Hư Kỳ không thể với kia, cũng không phải là không có hi vọng.


Hiện tại hắn cũng không sợ đem một phần bí mật để lộ ra.


Thần Hi thần điện bị phong bế, cùng với đằng sau còn có hơn một nghìn bạch giáp quân nhìn chằm chằm. Những người này chẳng qua cũng chỉ là thịt cá trên thớt mà thôi. Không chịu đầu hàng mà nói, như vậy chỉ có một con đường chết.


Trong lòng Lôi Động cũng đang cẩn thận cân nhắc. Thần Hi Vương kiêu ngạo như vậy, chắc hẳn thực sự có được tiền vốn. Chẳng qua, bất kể là hắn sử dụng thủ đoạn gì tạo ra bạch giáp binh tinh nhuệ này, quá trình của nó chắc chắn sẽ không quá đơn giản, quá dễ dàng. Bằng không, ngày hôm nay bản thân phải đối mặt, chỉ sợ cũng không chỉ là hơn một nghìn bạch giáp binh đơn giản như vậy.


Nếu như hắn thật sự có thể chuẩn bị được nhiều, dưới trướng phỏng chừng tất cả đều đã loại bạch giáp binh cấp bậc này rồi. Đến lúc đó, đừng nói thống nhất Quang Minh Thánh Vực, cho dù là thống nhất Lục Vực Cửu Châu cũng sẽ không gặp phải chướng ngại quá lớn.


Nhưng dù vậy, Lôi Động đối với thứ kia cũng rất động lòng, tâm niệm bí quyết, toàn thân lập tức tiến vào một loại trạng thái huyền diệu tựa như nhìn xuống thiên hạ, khí độ cũng bắt đầu biến đổi. Đây chính là một trong những đòn sát thủ của Lôi Động, Ma Đế Biến biến hóa tầng thứ hai, Quân Lâm Thiên Hạ.


Không đợi cho Thần Hi Vương đang tập chung lực chú ý lên trên bốn cường gả Hóa Thần kịp phản ứng, trong miệng Lôi Động liền đã phun ra mấy từ mười phần uy nghiêm:


- Trẫm nói, không gian, là ngưng đọng!


- Đại Dự...


Trong lòng Thần Hi Vương lập tức âm thầm quát to một tiếng không tốt, đối phương thi triển ra bề ngoài rất giống với Đại Dự Ngôn. Nhưng ở trong mắt ngoại nhân, hắn mới chỉ vẻn vẹn phun ra được hai từ thì đã đứng yên tại chỗ tựa như khúc gỗ.


Lôi Động thi triển ra, đương nhiên không phải là Đại Dự Ngôn, mà là Chân Ngôn thuật truyền thừa từ Ma Đế. Chẳng qua, nguyên lý của nó cũng giống với các loại pháp thuật Đại Dự Ngôn, Minh Vương Chân Ngôn thuật. Nếu muốn nắm giữ loại pháp thuật này, cũng không phải đơn giản như vậy. Coi như là có được phương thức tu luyện Chân Ngôn thuật, cũng cần phải có tài năng, thiên phú, cùng với không ngừng kiên trì nỗ lực.


Chính như trong Quang Minh Thánh Vực có chín vị Hóa Thần, nhưng không phải tất cả đều biết Đại Dự Ngôn, mà Thần Hi Vương lại chính là người không biết. Đương nhiên, một chút da lông thì vẫn hiểu. chẳng qua da lông của Đại Dự Ngôn dùng để hù dọa tu sĩ cấp thấp thì còn tạm được, muốn sử dụng trong tranh đấu với cường giả cùng giai, không nói là lãng phí thần niệm lực lượng, hơn nữa còn chỉ chọc cho người ta chê cười.


Lôi Động không biết tài năng, thiên phú của mình có phù hợp để học Chân Ngôn thuật hay không, nhưng hắn ở trên phương diện học tập Chân Ngôn thuật, quả thực không hề tổn hao quá nhiều công phu. Lý do rất đơn giản, hắn là thông qua truyền thừa một đời Ma Đế học được Chân Ngôn thuật. Không cần bản thân tốn hao quá nhiều thời gian để lĩnh ngộ cùng tu luyện. Đọc Truyện Online Tại https://truyenfull.vn


Lần này thi triển Chân Ngôn thuật của Ma Đế, chính là một kích toàn lực của Lôi Động, dù sao Thần Hi Vương có là kẻ yếu nhất trong Hóa Thần, nhưng nói như thế nào cũng đều là cường giả Hóa Thần sơ giai đường đường chính chính. Lôi Động không dám coi khinh hắn. Bất quá thi triển Chân Ngôn thuật với cường giả Hóa Thần, cũng không phải là lần đầu tiên của Lôi Động. Đối phó Trùng Đế, đối phó Tà Phượng, Lôi Động đều đã từng sử dụng qua, cũng biết được phản phệ từ cường giả Hóa Thần kỳ đến tột cùng lợi hại ra sao.


Nhưng lúc này Lôi Động cũng không phải như ngày xưa nữa, theo tu vi thuận lợi thăng cấp đến Nguyên Anh cao giai. Cường độ thần niệm đã không hề thua kém so với Hóa Thần sơ giai bình thường. Thi triển ra Chân Ngôn thuật cũng có hình có dạng, uy lực không tầm thường. Mà pháp tắc hắn lựa chọn để ra lệnh, cũng là một trong pháp tắc cao cấp nhất mà hắn biết rõ, pháp tắc không gian.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu