Đại Ma ĐầuĐối với lý giải cùng lĩnh ngộ về không gian pháp tắc, Lôi Động thậm chí còn vượt qua đại đa số cường giả Hóa Thần sơ giai, chí ít vài Hóa Thần kỳ bên cạnh hắn, thuần túy đối với tạo nghệ về không gian pháp tắc đều thua xa không bằng Lôi Động.


Không cần Lôi Động phải ra lệnh, sớm đã dùng thần niệm liên hệ sẵn với bốn người Lôi Long, trước tiên phát động công kích mãnh liệt nhất. Lôi Long dẫn đầu bắn ra một phát Xích Diễm Long Pháo, bắn cho cả đám gia hỏa tiến vào trong thiên điện bay ngược ra ngoài.


Đương nhiên Thần Hi Vương là ngoại lệ. Bên cạnh hắn chính là không gian ngưng tụ lại như thực chất, gián tiếp giúp cho hắn một đại ân, giữ hắn đứng yên tại chỗ. Chẳng qua chấn động cực mạnh cũng xuyên thấu qua không gian ngưng đọng, không chút lưu tình truyền lên thân thể Thần Hi Vương, tuy nói đã suy giảm rất nhiều, nhưng đủ để khiến cho hắn đang chưa có biện pháp ngòng ngự bị chấn động thụ thương không nhẹ.


Ba Hóa Thần còn lại cũng xuất thủ rất mạnh. Nhưng lại chỉ đối phó với đám liều mạng đang muốn đoạt lại Thần Hi Vương trở về trong trận doanh bạch giáp binh. Khí lãng cuồng bạo, các loại lực lượng, đan xen vào nhau mà xông tới. Cường giả Hóa Thần kỳ toàn lực ứng phó, lực lượng đột nhiên tuôn ra hình thành một cỗ khí tức cực kỳ mạnh mẽ vô pháp địch nổi. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: https://truyenfull.vn


Nhưng mấu chốt của lần này lại là trên người Huyền Xà. Gia hỏa này, trong nháy mắt từ một trung niên nam tử sắc mặt hung ác nham hiểm, tựa như một đại thúc bất lương, hóa thành một cự xà đen kịt. Thân hình khẽ cuộn, đuôi rắn vọt về phía trước cuốn lấy Thần Hi Vương đang bị giam cầm trong một khối không gian ngưng đọng. Thân rắn mãnh liệt xiết chặt một phát, khối không gian cố định bị vỡ tan thành vô số mảnh nhỏ sắc bén, cắt cho thân rắn tràn ngập vết thương, nhưng Thần Hi Vương thì còn thảm hại hơn rất nhiều, bị mảnh vỡ không gian sắc bén cắt cho mình đầy thương tích, mà dưới sức xiết chặt của thân rắn, trong nháy mắt xương cốt toàn thân không biết đã gãy đi bao nhiêu cái.


Trên lý luận mà nói, sau khi nghiền nát không gian ngưng đọng đang giam cầm Thần Hi Vương, hắn cũng đã có được tự do. Nhưng hắn lúc này lại bị Huyền Xà hung hăng quấn lấy. Xà Triền, vốn là một loại thiên phú thần thông của yêu thú loại rắn, là một trong những thủ đoạn tốt nhất để săn mồi. Một khi con mồi bị cuốn lấy, bị lực trên thân rắn nghiền ép, còn muốn chạy trốn cùng giữ mạng, quả thật là thiên nan vạn nan.


Thần Hi Vương đáng thương, chỉ cảm thấy xương cốt toàn thân toàn bộ đã bị nghiền nát, thống khổ gào rít. Cả quá trình cũng chỉ vẻn vẹn vài hơi thở công phu mà thôi. Thần Hi Vương vạn vạn lần cũng không ngờ rằng, tên tiểu tử họ Lôi thực lực không đáng cho mình để vào mắt, lại chính là chủ lực hành động của phe đối phương. Mà hắn lại chỉ đặt lực chú ý lên trên người mấy Hóa Thần kia. Hắn càng không nghĩ tới, đối phương đang ở vào thế yếu như vậy, lại dám làm ra hành động liều mạng như thế. Tự tin, hắn quá mức tự tin. Hắn tự nhận là, cho dù bốn cường giả Hóa Thần của đối phương đồng thời ra tay, hắn cũng có thể phản ứng kịp trong nháy mắt, sau đó thuận lợi bỏ chạy. Chỉ tiếc rằng, sau khi nói ra sự tình kia, trong lòng hắn quá mức đắc ý, hơn nữa Lôi Động luôn bị hắn không để vào mắt, lại phát ra được một kích trí mạng. Là Đại Dự Ngôn? Hay là Minh Vương Chân Ngôn thuật? Kẻ này một thân quỷ thuật, đến tột cùng có quan hệ thế nào với U Minh Quỷ Đế? Những đáp án này có lẽ cả đời hắn cũng không thể nào biết nổi.


- Đều dừng tay, bằng không Thần Hi Vương của các ngươi sẽ lập tức thần hồn câu diệt.


Mắt thấy bạch giáp binh đông như kiến đang điên cuồng xung phong liều chết, Lôi Động bèn quát lên một tiếng lớn.


Nhưng đám bạch giáp binh vậy mà dường như không nghe thấy lời của Lôi Động, tiếp tục điên cuồng xông vào bên trong thiên điện. Dưới tình huống bất đắc dĩ, Lôi Động đành phải thúc giục đám Tự sát quỷ lao lên, Pháo quỷ bụng to oanh tạc, lấy hỏa lực hung mãnh tạm thời ngăn cản bọn chúng.


Xem ra mấu chốt hẳn là nằm ở trên người Thần Hi Vương, Lôi Động lạnh giọng chợt quát lên với Thần Hi Vương đang bị Huyền Xà xiết chặt đến sắp chết:


- Thần Hi Vương, nếu như ngươi không muốn lập tức bị hình câu diệt, vậy thì hãy hạ lệnh cho thuộc hạ của ngươi dừng lại đi.Thái độ kiên quyết, phối hợp với Lôi Động hiện tại còn đang ở trong trạng thái Quân Lâm Thiên Hạ, lời nói ra đặc biệt có được cảm giác uy nghiêm cùng với không được phép nghi ngờ, sát khí lạnh thấu xương cũng bộc phát ra cuồn cuộn.


Không loại trừ dực nhân có được xương cốt cứng rắn, thấy chết không sờn, nhưng cho tới nay Thần Hi Vương đều sống an nhàn sung sướng, cao cao tại thượng, hiển nhiên hắn không nằm trong nhóm người đó. Lúc này, hắn cũng bất chấp thương thế trên người, vội vàng phát ra một đạo mệnh lệnh thần hồn ba động, ngăn cản đám bạch giáp quân nhìn như một đám khôi lỗi tiếp tục tập kích.


Bạch giáp binh quả nhiên là kỷ luật nghiêm minh, lập tức giống như tượng đá đứng im tại chỗ, chỉ có ánh mắt là vẫn điên cuồng như trước, mạnh mẽ chịu đựng Minh Hỏa Pháo cùng Tự sát quỷ oanh tạc tới.


Nếu không phải bất đắc dĩ, Lôi Động cũng không muốn đánh chết những bạch giáp binh thập phần tinh nhuệ này. Sau khi thấy bọn chúng dừng lại, Lôi Động cũng phát ra mệnh lệnh thần niệm ba động, ngăn cản không cho đám quỷ binh tấn công nữa. Đến tận lúc này, trong lòng xác định rõ ràng, Thần Hi Vương chính là một gia hỏa vô cùng yêu mạng. Điểm ấy Lôi Động cũng rất yêu thích. Nếu như hắn là loại người thà chết chứ không chịu khuất phục, Lôi Động thực đúng là không có biện pháp đối phó với hắn. Không thể làm gì khác hơn là triệu hồi ra bộ đội trực hệ Mãnh quỷ quân của mình đi ra liều mạng. Chẳng qua loại tổn thương này cũng không phải là điều Lôi Động muốn thấy.


- Tốt lắm, để cho bọn chúng tạm thời lui ra bên ngoài thiên điện đi.


Lôi Động lại hạ lệnh.


Rất phối hợp, bạch giáp binh liền giống như thủy triền lui ra bên ngoài.


Lúc này Thần Hi Vương sau khi vượt qua được thống khổ ban đầu, đã hơi khôi phục lại được thần trí, khuôn mặt anh tuấn tới yêu nghiệt hiện ra vẻ tái nhợt:


- Huynh đệ, lần này ta nhận thua. Ngươi hãy nói đi, ngươi muốn thế nào mới bằng lòng tha cho ta một mạng.


Tuy rằng hắn thụ thương rất nặng, nhưng lấy thể chất Hóa Thần kỳ của hắn vẫn có thể khôi phục lại được. Cho dù không được, có thể bỏ đi thân thể này, dùng Nguyên Thần đoạt xá một lần nữa là xong. Giờ khắc này đối với hắn mà nói, tính mệnh mới là điều quan trọng nhất. Bằng không, tất cả đều vô nghĩa.


Lôi Động cũng cười rộ lên:


- Tốt lắm, ta rất yêu thích tính cách của ngươi. Ta và ngươi trong đó, vốn không có bất kỳ cừu hận gì không thể hóa giải. Ta hỏi ngươi vài vấn đề, chỉ cần ngươi trả lời khiến cho ta thỏa mãn, tha mạng cho ngươi, cũng không phải là không được. Chẳng qua nếu như ngươi không đồng ý, hoặc là có chút giấu diếm, vậy cũng đừng trách ta thủ đoạn độc ác, không lưu lại chút thể diện cho ngươi. Thần Hi Vương, ta cho ngươi thời gian suy nghĩ thật kỹ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu