Đại Ma ĐầuThần Hi Vương chỉ cảm thấy một nỗi khuất nhục đột nhiên sinh ra, chẳng qua, đang ở dưới mái hiên nhà người không thể không cúi đầu. Chỉ cần có thể giữ được tánh mạng, cái gì cũng đều dễ nói. Bởi vậy, hắn nghiến răng nghiến lợi nói:


- Ta có thể trả lời bất kỳ vấn đề nào của ngươi, nhưng ta hi vọng ngươi có thể cho ta một chút đảm bảo thực sự rằng ta có thể giữ được mạng sống, nếu không, ta trả lời câu hỏi của ngươi, lại còn bị ngươi sát nhân diệt khẩu, chẳng phải là quá oan uổng sao?


Càng đến lúc nguy cấp này, hắn ngược lại càng trở nên tỉnh táo.


- Có thể, ta có thể phát thệ!


Lôi Động bình thản trả lời.


- Phát thệ? Ngươi lừa gạt tiểu hài tử sao?


Thần Hi Vương lạnh giọng nói:


- Ta hi vọng có được sự cam đoan có tính thực chất, mà không phải là mấy lời thề suông.


- Ha ha, có lẽ ngươi cho rằng lời thề của ta không đáng tin, nhưng ta lại vô cùng chú trọng lời thề.


Lôi Động lạnh lùng nói:


- Ngươi xem, ở đây ta có bốn huynh đệ Hóa Thần làm chứng cho ngươi. Nếu như ta đối với ngươi vi phạm lời thề mà nói, về sau ăn nói thế nào cùng với mấy huynh đệ này? Về sau bọn họ còn có thể tín nhiệm đi theo ta được không? Cho nên, nếu như ta muốn vi phạm lời thề, cái giá phải trả tương đối lớn, sẽ làm huynh đệ cách lòng, về sau không tin tưởng lời ta nói. Thần Hi Vương, ngươi cũng đánh giá cao bản thân mình rồi, độ trọng yếu khi lưu hay không lưu cái tính mạng này của ngươi, còn kém xa so với độ trọng yếu sự tín nhiệm giữa ta cùng với mấy vị huynh đệ của ta.


Lôi Động nói ra lời này, ngược lại khiến mấy người Lôi Long liên tiếp gật đầu. Lão đại nhà mình tuy rằng thủ đoạn rất độc ác, nhưng thực sự cũng vô cùng coi trọng chữ tín. Mà sự coi trọng tín nhiệm các vị huynh đệ của hắn, cũng khiến cho mấy người Lôi Long cảm thấy vô cùng ấm áp.


Ngay cả là Viêm Ma Vương mới vừa bị ép gia nhập vào trận doanh cũng đều đứng ngây ra đó, trong lòng bỗng dưng cảm thấy ấm áp, đồng thời tâm tình cũng trở nên phức tạp, tín nhiệm sao? Nhớ lại rất lâu trước đây, mình cũng rất tín nhiệm huynh đệ, coi đám người kia trở thành huynh đệ tốt nhất của mình, không hề giấu diếm chút nào. Thế nhưng kết quả thì sao? Viêm Ma Vương chỉ có thể cười khổ trong lòng, kết quả đổi lấy, chính là sự phản bội, triệt để phản bội. Nhưng mà Lôi Động lúc này, lại khiến cho hắn có lại được một phần cảm động đã mất đi từ lâu.


- Ta có thể cam đoan, chỉ cần ngươi không lừa dối những vấn đề ta hỏi ngươi. Ta có thể lưu lại Nguyên Thần của ngươi, một trăm năm sau, cho ngươi chọn ra từ trong nhân tộc một khối thân thể để đoạt xá. Đến lúc đó chỉ cần ngươi không đối nghịch cùng ta, vậyngươi thích làm gì thì làm. Truyện Tiên Hiệp - Truyện FULL


Lôi Động nhàn nhạt nói ra điều kiện của bản thân:- Nếu ngươi không tin, ta đây cũng không còn cách nào. Cái loại Sưu Hồn Đại Pháp này, tuy rằng tương đối dễ tạo nên thất thoát tư liệu, nhưng rơi vào đường cùng, không thử thì không còn lựa chọn nào tốt hơn.


Sưu Hồn Đại Pháp!


Lời vừa nói ra, Thần Hi Vương nhất thời toàn thân đầy lạnh lẽo. trong Đại Quang Minh Quyết cũng có loại chiêu số có hiệu quả như thế. Vị am hiểu tra khảo thẩm vấn linh hồn nhất bên trong chư Vương chính là Thẩm Phán Vương. Thần Hi Vương đối với thuật này nghiên cứu không sâu, nhưng cũng phi thường rõ ràng sự lợi hại của pháp thuật loại này.


Một khi bị người trực tiếp sưu hồn, không nói trước tới cái loại thống khổ người thường khó có thể chịu nổi, cuối cùng cho dù là sống sót, linh trí bên trong thần hồn cũng sẽ bị mất đi bảy tám phần, nói trắng ra, chính là sẽ trở thành một kẻ đần độn. Nguyên Thần du đãng ở bên ngoài, vô cùng thê thảm giống như cô hồn dã quỷ không có linh trí.


Ngày sau coi như Nguyên Thần của mình, trải qua cơ duyên tu luyện ra linh trí một lần nữa, vậy cũng tuyệt đối không phải là bản thân hiện tại.


Nếu như thế, thực sự không bằng trực tiếp để mình thần câu diệt còn có chút vui sướng hơn. Đến tận giờ này, Thần Hi Vương chỉ cảm thấy bản thân thực sự đã không còn một con bài tẩy nào để có thể chống đỡ lại được cùng với đối phương, sinh tử chỉ nằm trong một ý niệm của đối phương. Không khỏi có chút thất hồn lạc phách nói:


- Được, chỉ cần ngươi hỏi, ta tất không giấu lời nào. Chẳng qua trước đó, ta còn hi vọng ngươi có thể phát lời thề độc, sau năm trăm, thả cho Nguyên Thần của ta tự do, ta không đối nghịch cùng ngươi, ngươi cũng đừng đi đối phó với ta.


Thần Hi Vương từ trước đến nay luôn không tin tưởng vào mấy lời thề thốt, nhưng bản thân đã lưu lạc tới mức này, làm gì có tư cách để đặt điều kiện cùng người khác? Dưới tình huống trước mắt, cho dù không tin cũng phải tin.


Đối với việc này, Lôi Động cũng ở trước mặt vài đồng bọn Hóa Thần của mình, dựa theo những điều kiện vừa nói mà phát ra lời thề độc. Biểu tình trịnh trọng của hắn, ngược lại cũng khiến cho Thần Hi Vương ít nhiều có thêm chút an tâm, nhất là khi nghĩ đến nếu như hắn vi phạm lời thề, chí ít những vị Hóa Thần mà hắn đoàn kết lại này, trong lòng khẳng định sẽ có vướng mắc, ngày sau không khỏi nói chuyện với hắn sẽ có chút bảo lưu không thể tín nhiệm. Hi vọng điểm này ít nhiều cũng sẽ khiến cho hắn cố kỵ. Đến tận đây, hắn cũng chỉ có thể dùng những điều này để an ủi bản thân.


- Vấn đề đầu tiên...


...


Mấy ngày sau, Lôi Động ngồi ngay ngắn ở trên vương tạo nguyên bản thuộc về Thần Hi Vương, bên dưới một mảnh trang nghiêm, đều lực bạch giáp binh thực lực không tầm thường. Cùng xung đột với Lôi Động, bạch giáp binh từ hơn một nghìn, đến giờ chỉ còn lại chín trăm năm mươi. Nhưng dù vậy, đó cũng là một chi quân đội cường hãn. Bọn họ lúc này đã thuộc quyền sở hữu của Lôi Động, hoàn toàn phục tùng mệnh lệnh do Lôi Động dùng thần niệm dao động truyền ra.


Nhìn vào đội quân cường hãn này, Lôi Động lại rơi vào trong trầm tư. Lúc trước thẩm vấn Thần Hi Vương, Lôi Động cũng đã có một chút chuẩn bị tâm lý để đối diện với cục diện phức tạp. Nhưng mà, vạn vạn lần không thể ngờ, thế cục thoáng cái sẽ trở nên dị thường phức tạp như vậy. Việc này chẳng những dính dáng đến vương giả thực lực cường đại nhất trong Quang Minh Vực, Thánh Diệu Vương. Mà thế cục rắc rối phức tạp còn lan ra tới trong Lục Vực, mà phức tạp nhất lại chính là Thâm Uyên Vực tương đối thần bí nhất.


Bởi vì các đặc tính của Thâm Uyên Vực, có giao lưu cực nhỏ đối với bên ngoài, thế cho nên trong mắt người đời, Thâm Uyên Vực một trong Lục Vực, là một nơi thần bí ít người biết tới nhất. Không đơn giản chỉ là một số tồn tại cấp thấp, coi như là Hóa Thần cường đại cũng chưa chắc đã có được sự lý giải sâu sắc đối với Thâm Uyên Vực.


Nguyên bản Lôi Động đối với kết cấu của Thâm Uyên Vực cũng chỉ hiểu tương đối nông cạn. Chỉ biết là, chủng tộc trong Thâm Uyên Vực kết cấu đa dạng mà phức tạp, tràn ngập âm u, máu tanh cùng bạo lực. So sánh cùng với địa phương khác, luâ th rừng bên trong Thâm Uyên Vực càng trần trụi mà tàn khốc đến cực điểm.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu