Đại Ma ĐầuNhư là chủng tộc truyền thống trong Thâm Uyên Vực là Thâm Uyên Ác Ma, chính là một loài đẻ trứng. Nhưng loại trứng ác ma này cũng không phải là do mẫu thân hoặc phụ thân đến để ấp trứng, mà tất cả những quả trứng này sẽ được tập trung hết vào một nơi tiến hành ấp trứng thống nhất. Mỗi một lần ấp trứng đều phải có tới trăm ức quả trứng. Ác ma mới sinh, sẽ dựa theo bản năng ăn hết vỏ trứng của mình, sau đó sẽ bắt đầu ăn sang những quả trứng chưa được ấp khác.


Chờ sau khi toàn bộ trứng đều bị ăn hết, lại bắt đầu công kích những tiểu ác ma mới sinh khác, dùng thịt của chúng để cung cấp dinh dưỡng cho bản thân, khiến cho bản thân càng trở nên cường tráng, cường đại. Bởi vì bọn họ ký ức truyền thừa tồn tại ở trong sinh mệnh nói cho bọn chúng biết, nếu như không thể trở nên cường đại hơn, cho dù chậm một bước nửa bước, cuối cùng cũng sẽ trở thành thức ăn trong miệng của các huynh đệ tỷ muội khác. Nguồn truyện: Truyện FULL


Cứ như vậy, đám tiểu ác ma mới sinh này sẽ phải ở bên trong khu vực ấp trứng này tròn một năm. Một năm sau, mấy trăn ức trứng kia sẽ trở thành mấy trăm vạn đến hơn một nghìn vạn tiểu ác ma. Nhưng chớ xem thường dám tiểu ác ma vừa mới sinh được có một năm này, mỗi một con trong bọn chúng, trong một năm này đã trải qua vô số lần chiếu đấu lớn nhỏ, không một thời khác nào là không trải qua chiến đấu.


Trong rất nhiều chủng tộc, cho dù sống cả đời cũng sẽ không trải qua nhiều sát lục bằng một tiểu ác ma mới chỉ sinh có một năm. Mỗi một con tiểu ác ma có thể sống sót, đều là những tồn tại cường tráng mà tàn nhẫn.


Tiếp đó, đám lĩnh chủ của Thâm Uyên Ác Ma sẽ phái người ra lựa chọn những tiểu ác ma này, Thâm Uyên Lĩnh Chủ cường đại nhất tự nhiên là sẽ chọn nhiều nhất, cũng là tốt nhất. Thâm Uyên Lĩnh Chủ kém cỏi nhất lại chỉ có thể dẫn đi được mấy nghìn con kém cỏi nhất.


Nhưng sống sót từ trong khu ấp trứng đi ra được bên ngoài, cũng chưa phải là giai đoạn tàn khốc nhất trong cuộc đời Thâm Uyên Ác Ma. Trong cuộc sống tương lai, sinh mệnh bọn họ chính là không ngừng chém giết, chém giết cho tới khi nào bản thân bị giết.


Dùng một câu để khái quát cuộc đời của một Thâm Uyên Ác Ma, chính là chém giết cả đời, cuối cùng bị giết.


Cũng chính bởi vì như vậy, cho dù là ở trong toàn bộ Thâm Uyên Vực, Thâm Uyên Ác Ma cũng là một trong những tộc đàn truyền thống mạnh mẽ nhất.


Những điều này đều là do Lôi Động tìm hiểu được từ trong điển tịch. Đối với tu sĩ nhân loại Cửu Châu mà nói, Thâm Uyên Vực trong Lục Vực là một địa phương bọn họ không muốn đi mạo hiểm nhất. So sánh với nó, Quang Minh Vực có tính bài ngoại rất lớn, quả thực chính là thiên đường của nhân gian.


Lúc trước dò hỏi Thần Hi Vương, Lôi Động cũng không ngờ rằng, bí mật để hắn huấn luyện ra được những bạch giáp binh này lại dính dáng tới Thâm Uyên Vực. Kết cấu thống trị của Thâm Uyên Vực chính là đủ các loại lĩnh chủ lớn nhỏ, trong đó, vị lĩnh chủ cường đại nhất, có xưng hô thống nhất là Thâm Uyên Chi Chủ. Ý nghĩa của cái tên này đại biểu cho vị kia ở trong Thâm Uyên Vực, chính là tồn tại mạnh mẽ nhất.


Đương nhiên Thâm Uyên Chi Chủ này cũng không phải vĩnh viễn không thay đổi, hắn cũng sẽ già yếu, sẽ tử vong, sẽ bị thuộc hạ cường đại hơn soán vị thay thế.Mà soán vị cùng với phản bội, lại chính là quy luật chủ yếu bên trong Thâm Uyên Vực. Mỗi một năm, ở trong các ngóc ngách của Thâm Uyên Vực, những loại phản bội đó thì vĩnh viễn không kết thúc. Thậm chí có thể nói, hơn phân nửa các vị lĩnh chủ, không phải chết ở trên chiến trường, mà là chết ở trong tay thuộc hạ thân tín nhất.


Về phần tử vong tự nhiên, ở trong Thâm Uyên Vực cũng là tồn tại ít thấy. Bởi vì một khi suy nhược, bao giờ cũng sẽ có kẻ chạy tới cướp đoạt vị trí của ngươi, mà quá trình cùng thủ đoạn cũng không hề hòa nhã một chút nào.


Hoặc là nói, một vị lĩnh chủ cường quyền nào đó cảm giác mình lực bất tòng tâm, muốn đem quyền lực cầm trong tay chuyển giao vào tay của một thuộc hạ mà mình coi trọng nhất, sau đó về hưu an dưỡng tuổi thọ. Các loại ý nghĩ này, muốn nghĩ cũng không nghĩ ra được. Dù cho đen quyền thống trị trao ra một cách hòa bình, số phận tiếp theo mà hắn phải đón nhận, vẫn như cũ chính là bị chém chết.


Cách sống tàn nhẫn như vậy, khiến cho Lôi Động đối với Thâm Uyên Vực này, từ trước tới giờ tương đối chán ghét. Nếu không phải tất yếu, Lôi Động chỉ sợ cả đời cũng sẽ không bước vào Thâm Uyên Vực một bước.


Lôi Động từ trước đến nay là người giảng quy củ, cũng không phải nói, quy củ trong Thâm Uyên Vực này không được coi là quy củ. Nhưng mà loại quy củ cổ quái cùng với những luật lệ khó hiểu đó, thực sự không thể có được chút cảm tình nào từ Lôi Động.


Chính là bởi vì như vậy, Thâm Uyên Vực còn có một cái tên khác, chính là Ác Ma Vực. So với bọn họ, Tu La Vực đồng dạng cũng tràn ngập máu tanh tàn khốc thực sự là thiên đường.


Nhưng giờ khắc này, Lôi Động lại không thể không dính dáng tới Thâm Uyên Vực. Phương thức tế luyện bạch giáp binh Dực Nhân tộc đến từ chính Thâm Uyên Vực, hơn nữa còn là của Thâm Uyên Chi Chủ đương nhiệm. Sở dĩ nói là đương nhiệm, đó là bởi vì tên này mưu đoạt vị trí Thâm Uyên Chi Chủ còn chưa lâu, vẻn vẹn mới chỉ mấy chục năm mà thôi.


Quan trọng hơn chính là, thời gian khi hắn soán vị, động tác làm ra lại không quá sạch sẽ, khiến cho Thâm Uyên Chi Chủ tiền nhậm chạy trốn được. Sự tình cùng loại, ở trong Thâm Uyên Vực thỉnh thoảng cũng phát sinh. Người soán vị tuy rằng thành công, nhưng lại để kẻ tiền nhiệm chạy thoát, đây cũng là vấn đề cực lớn. Chẳng qua, vấn đề này ở trong Thâm Uyên Vực bình thường cũng có quy củ để giải quyết. Đối với tiền nhiệm, hắn sẽ trốn tránh cả đời, nhất định dùng hết mọi biện pháp để khôi phục, sau đó dùng phương thức tàn khốc nhất, dằn vặt rồi kết liễu kẻ soán vị mà hắn thống hận nhất. Mặc dù nói, hắn, có lẽ cũng dựa vào soán vị mà lên ngôi.


Còn đối với đương nhiệm mà nói, việc cần phải làm cũng rất đơn giản, chính là nghĩ hết mọi biện pháp để giết chết kẻ tiền nhiệm đào tẩu, nhổ đi một cái gai, giải quyết một quả bom có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Bằng không, cho dù hắn ngồi ở vị trí Thâm Uyên Chi Chủ cũng tuyệt đối không vững chắc. Bởi vì tiền nhiệm trốn ở trong chỗ tối, bất cứ lúc nào cũng có thể tặng cho hắn một kích trí mạng.


Không thể không thừa nhận, đương nhiệm Thâm Uyên Chi Chủ ít nhiều gì cũng vẫn có chút bản lĩnh. Ở trong một thời gian rất ngắn, liền đã điều tra rõ ràng được tung tích của tiền nhiệm. Nhưng điều khiến cho hắn tương đối đau đầu chính là, Thâm Uyên Chi Chủ tiền nhiệm, dường như lại đang thông đồng cùng một chỗ với Quang Minh Vực Thánh Diệu Vương.


Thánh Diệu Vương, không phải là kẻ đơn giản như vậy. Cho dù không phải là vua của Quang Minh Vực, nhưng địa vị cũng không kém nhiều lắm. Nhất là hai huynh đệ Huy Diệu Song Vương, nghe nói họ còn rất đoàn kết. Thâm Uyên Chi Chủ đương nhiệm cho dù cảm giác mình có trâu bò tới đâu, cũng không thể chạy đến trước cửa, kêu gào đòi Thánh Diệu Vương giao người ra chứ?
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu