Đại Ma ĐầuHỗn Độn Phệ Hồn Tháp không phải vật tầm thường như vậy, chính là dị bảo nghịch thiên do Minh Vương tồn tại cực kỳ nổi danh trên lịch sử kia thiết kế mà luyện chế ra. Thiết kế hỗn độn chí bảo này mục đích tự nhiên là vì đối kháng một vài tồn tại siêu cấp nào đó. Có thể thấy được Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp, trong thực hiện mục đích chiến lược của Minh Vương đến tột cùng chiếm địa vị nào?


Nhưng vật ấy chưa từng chân chính hoàn thành, Minh Vương liền gặp đả kích thật lớn. Thế cho nên vật ấy cùng một ít bảo bối khác của Minh Vương tán lạc ở bên ngoài. Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp bởi vì tính đặc thù của nó nhiều lần đổi chủ, cũng không người có thể phát hiện chỗ thần kỳ của nó. Cuối cùng, sau vô số lần qua tay, cuối cùng rơi vào trong tay Ma Đế đồng dạng trở thành oai phong một cỏi, cực kỳ cường hãn.


Ma Đế trong quá trình hoàn thiện Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp, cũng là phát huy ra tác dụng thật lớn, thậm chí, hắn đem một viên hỗn độn bổn nguyên ngay cả tam đại chí tôn cũng phải đỏ mắt, luyện chế trong Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp, để nó có công hiệu không tầm thường.


Bất quá, bởi vì khuyết thiếu khí linh nhắc nhở. Sau khi hoàn thiện công năng, Ma Đế muốn cùng Minh Vương thoáng có cách biệt. Đương nhiên, đó cũng là bởi vì Ma Đế chỉ là phỏng đoán một bộ phận công hiệu của Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp, liền đương nhiên phát triển nữa.


Từ trên lý luận mà nói, trong thiết kế của Minh Vương, Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp không thể vô cùng đơn giản hấp thu hồn lực, ngưng tụ thành hồn đan, tiến tới tấn cấp Linh Quỷ đơn giản như vậy. Thông qua khí linh tiểu nha đầu tự thuật hoặc là nói cung thuật. Hiện tạivật được Lôi Động gọi là Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp thế nhưng là tuyệt thế bảo bối đối kháng tam đại chí tôn tồn tại.


Mặc kệ Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp hiện tại có thật có thể thực hiện thiết tưởng của Minh Vương hay không, thậm chí là công năng trong thiết kế. Nhưng vật ấy, nếu có thể thiết kế tới nay. Ký thác hy vọng của Minh Vương, mà có thể đối kháng tam giới chí tôn giả, thì sao có khả năng là bình thường cho được?


Đương nhiên, đem so với Minh Vương thiết kế, Ma Đế cải biến cũng không tầm thường, chí ít, có thể tích cực đề cao phẩm chất Linh Quỷ, chỉ riêng điều này mà nói đã thuần túy nghịch thiên. Bởi vậy có thể thấy được, Ma Đế cũng không phải quân chủ tầm thường.


Lôi Động cho khí linh tiểu nha đầu kia, mệnh danh là Mai Hương, một cái tên phong cách nha hoàn tương đối thông tục trong thế giới của nhân loại phàm gian. Sau khi thoáng hiểu được một chút cái tên này, tiểu nha đầu kịch liệt phản đối vô hiệu, cũng là không thể làm gì khác hơn là nhếch mũi nhận mệnh. Mai Hương thì Mai Hương đi sao. Chung quy so với bị chủ nhân hung tàn mà không giảng đạo lý kia trực tiếp xỏa bỏ trên thế giới này vẫn tốt hơn.


Bất quá, Lôi Động từ chỗ Mai Hương này, cũng lý giải được lý niệm và chỗ ảo diệu năm xưa Minh Vương thiết kế tòa Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp này, cũng là không quá mức ngoài dự liệu của hắn. Căn cứ theo lời nói của Mai Hương, Minh Vương chính là tiếp thu Minh Thần truyền thừa. Mà cái gọi là Minh Thần đó là đại năng sáng tạo ra một chủng tộc.


Đương nhiên, theo Lôi Động thấy, Minh Thần năm xưa sáng tạo Quỷ Tộc, vốn cũng không có tâm tư trách trời thương dân quá mức gì cả, lại càng không phải vì hắn quá vĩ đại. Thực tại chỉ là muốn sáng tạo ra một chủng tộc thân thể thuần túy từ linh hồn, trực tiếp có thể thôn phệ huyết nhục hoặc thần hồn để tấn cấp cường đại. Mục đích cũng là vì đối kháng những nhân vật cường thế kia.


Bất quá, Minh Thần kẻ này có thể nói là hắn đã thành công, cũng có thể nói là kẻ thất bại. Xác thực, Quỷ Tộc đã được hắn sáng tạo ra. Thế nhưng, đây lại là một bán thành phẩm, có thể nói là chủng tộc không thành thục. Năm xưa hắn ký thác hy vọng Quỷ Tộc đã bị phẩm chất linh căn ảnh hưởng, Quỷ Tộc thân thể thập phần nhỏ yếu, thỉnh thoảng có thể xuất hiện một Hóa Thần cấp đã là rất không tồi rồi.Tại niên đại đó của Minh Thần, Tiên Thiên linh khí cũng tốt, Hậu Thiên linh khí cũng được, cùng với đủ loại thiên tài địa bảo trân quý chống đỡ, trên thế giới, thực lực chỉnh thể cũng là phi thường cường hãn, hơi chút liền có Luyện Hư Kỳ, Hợp Thể kỳ cường giả thường lui tới. Một, hoặc vài Hóa Thần cường giả, hoặc một đoàn đê giai Quỷ Tộc đối với Minh Thần bang trợ cực kỳ hữu hạn.


Bất quá, gia hỏa tự xưng là Minh Thần kia, cũng không có buông tha, mà là không ngừng thử nghiệm nghiên cứu, làm sao giải quyết vấn đề phẩm chất linh căn của Quỷ Tộc.


Sau vô số lần thử nghiệm và nghiên cứu, Minh Thần có thể nói là tuyệt thế thiên tài dĩ nhiên thực nghiên cứu ra một vài hoa dạng cho hắn.


Đáng tiếc là, Minh Thần còn chưa kịp thực thi kế hoạch cải thiện Quỷ Tộc, liền xuất sư chưa kịp thân đã chết trước, lọt vào tam giới chí tôn giả liên thủ chèn ép, ngạnh kháng bị giết chết. Cũng may Minh Thần bảo lưu, đem thứ đó dùng phương thức đặc thù bảo lưu lại, hi vọng người có duyên có thể kế thừa y bát cùng với di chí của hắn.


Cuối cùng Minh Vương cách không biết bao nhiêu năm chính là người hữu duyên kia, trong lúc vô ý, kế thừa tất cả của Minh Thần, do đó đi lên một con đường không có lối về đối nghịch cùng tam giới chí tôn hiện nay.


Trên cơ sở nghiên cứu của Minh Thần, Minh Vương cũng là thêm vào rất nhiều tư tưởng và thiết kế của bản thân, cuối cùng đem vật trong thiết kế, được mệnh danh là Hỗn Độn Tháp. Cái gọi là Hỗn Độn Tháp cũng không phải là chỉ vật ấy. Nếu muốn chân chính luyện chế thành công, chi bằng luyện hóa một viên hỗn độn bổn nguyên đi vào đơn giản như vậy.


Cái gọi là hỗn độn, chính là trạng thái Thiên Địa vũ trụ kinh lịch một lần luân hồi, lập tức yên diệt, sau đó tân sinh. Khi đó không có thiên và địa, cũng không có nhật nguyệt tinh thần, có chỉ là vô cùng vô tận bụi bậm, thanh khí và trọc khí, ở trong không gian đó dây dưa đan vào nhau, tuy hai mà một.


Nói cách khác, hỗn độn chính là miêu tả trạng thái tân sinh của Thiên Địa vũ trụ nhưng nó cũng là bổn nguyên thế giới. Thanh khí và trọc khí, lấy phương thức dòng xoáy cuối cùng trong va chạm không ngừng hình thành một dị thiên và địa, cùng với vô số nhật nguyệt tinh thần.


Lấy tên là Hỗn Độn Tháp, thứ nhất là Minh Vương cho rằng vật ấy phi thường ngưu bức, thêm hai chữ "Hỗn Độn", lại có vẻ rất khá. Quan trọng nhất là hình thức ban đầu của tân thế giới mà Minh Vương ký thác hy vọng. Hắn muốn chân chính thành lập là một thế giới trong tháp hoàn chỉnh. Đó là một thế giới tồn tại trong lý tưởng của hắn, ngay cả tên cũng đã nghĩ xong, gọi là Quỷ Giới.


Căn cứ theo khí linh Mai Hương của Hỗn Độn Tháp miêu tả, Minh Vương chủ định thiết kế luyện chế Hỗn Độn Tháp, tư tưởng phi thường ngưu bức. Có năng lực thôn phệ và phân giải linh hồn. Linh hồn đó là thần hồn mà đám tu sĩ thường dùng. Nguồn truyện: Truyện FULL


Linh hồn trước trước có linh sau đó có hồn. Hồn phách chính là thể hiện của linh, bên ngoài cũng là bản nguyên lực lượng của linh. Mà linh sinh ra, lúc ban đầu chính là tuân theo hỗn độn bổn nguyên mà sinh.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu