Đại Ma ĐầuHỗn Độn Tháp công hiệu mạnh nhất chính là lấy pháp trận ẩn chứa trong đó thôn phệ, đem hồn phách rèn luyện thành hỗn độn linh khí tinh thuần. Đem linh hoàn nguyên làm hỗn độn bổn nguyên.


Cũng đem hỗn độn linh khí và hỗn độn bổn nguyên chứa đựng ở trong Hỗn Độn Tháp, lấy đó làm các loại diệu dụng. Hoặc là để mà tu luyện, hay để kiến tạo và mở rộng Quỷ Giới. Cái gọi là hỗn độn linh khí đó là ban đầu vũ trụ sinh ra, sản sinh linh khí tinh thuần nhất, cũng là hiệu quả nhất. Bởi vì trước khi Thiên Địa sinh ra liền có linh khí, bởi vậy cũng được gọi là Tiên Thiên linh khí.


Trước đây Lục Vực Cửu Châu, hoặc ít hoặc nhiều đều có hỗn độn linh khí tồn tại. Chỉ bất quá, theo điên cuồng tiêu hao và cướp đoạt đối với loại linh khí rất ít tái sinh này, có thể nói hôm nay, cho dù là muốn chiêu xuất một tia hỗn độn linh khí cũng là sự tình là phi thường khó khăn. Không chỉ nói hỗn độn linh khí, mà cho dù là Hậu Thiên linh khí cũng là dần dần khan hiếm.


Cũng chính bởi vì hỗn độn linh khí khan hiếm, có thể khiến tu sĩ trong Lục Vực Cửu Châu cũng tốt, yêu thú cũng được, tốc độ tấn cấp đều trở nên vô cùng chậm chạp. Rất nhiều yêu thú huyết thống ưu tú, hoặc là tu sĩ các tộc tư chất tuyệt luân trong suốt cuộc đời cũng khó bước vào Hóa Thần.


Về phần hỗn độn bổn nguyên, lại tại hỗn độn sinh ra, đã tồn tại tuyệt thế dị bảo. Đối với hỗn độn bổn nguyên, Lôi Động cũng là hầu như không có bao nhiêu hiểu biết. Dù sao thứ này, trình tự thực sự rất cao, cao đến ngay cả nhân vật cấp bậc Tam Giới Chí Tôn cũng sẽ vì nó mà liều mạng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL


Mà căn cứ theo Mai Hương thuật lại, Lôi Động mới hiểu được tác dụng to lớn của hỗn độn bổn nguyên, đó chính là vật sản sinh linh then chốt. Nếu là không có hỗn độn bổn nguyên, vậy thế giới cho dù sinh ra sinh mệnh, cũng là cái loại đần độn, không có sinh mệnh linh trí thấp hơn.


Mà càng là sinh mệnh dựa vào hỗn độn bổn nguyên sản sinh linh trí, sẽ càng trở nên cường đại. Nghe đồn, sinh mệnh đó là do một khối hỗn độn bổn nguyên lớn biến thành.


Đương nhiên, đó chỉ là nghe đồn, cũng chưa chắc đã là sự thật. Nhưng dù vậy cũng có thể từ loại truyền văn này biết được, trình độ trân quý của hỗn độn bổn nguyên. Mà ở trong suy nghĩ của Minh Vương, Hỗn Độn Tháp dĩ nhiên có thể có năng lực thôn phệ linh mà đem hoàn nguyên làm hỗn độn bổn nguyên, cũng không có thể nói là không nghịch thiên.


Đương nhiên, đó cũng bất quá là năng lực trong suy nghĩ mà thôi. Cho đến nay, Hỗn Độn Tháp còn chưa từng chân chính thành thục, hoàn thiện. Muốn đạt được loại trình độ như Minh Vương mong muốn này, e là cũng không phải một chuyện dễ dàng. Căn cứ theo mỗi loại sở thuật, phía sau đại khái còn có rất nhiều công tác phải làm, dù sao, Hỗn Độn Tháp còn có rất nhiều địa phương chưa có hoàn thành.


Về phần công năng do Ma Đế khai phá kia, cũng chính là ở trên cơ sở vốn có của Hỗn Độn Tháp, làm ra một ít thiết kế và chế tạo mang tính khai thác. Từ nguyên lý mà nói, vẫn là dùng nội bộ Hỗn Độn Tháp thôn phệ linh hồn, tinh hoa trong đó tập kết thành một tia hồn đan ẩn chứa hỗn độn bổn nguyên mà thôi.


Nhưng bởi vì có chút kỹ thuật khó khăn, có thể đề luyện ra hồn đan, bên trong có hỗn độn bổn nguyên cũng không thuần túy, càng nhiều chính là bởi vì oán khí trong linh hồn mà có thể khiến hỗn độn bổn nguyên biến dị, hình thành linh sát. Đồng dạng âm hồn sở dụng hoàn thành sẽ không bị linh sát tập kích, ngược lại có thể thôn phệ linh sát hóa thành của riêng. Nhưng nếu nhân loại, hoặc yêu thú khác sử dụng sẽ bị linh sát thôn phệ.


Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu mà Lôi Động năm xưa đã từng thí nghiệm hồn đan, người bị thí nghiệm nuốt phục hồn đan, bị chết. Cũng là khiến cho Lôi Động chưa bao giờ từng dám thử một chút tư vị của hồn đan.Đương nhiên, Lôi Động hiện tại đã Nguyên Anh cao giai tồn tại, cho dù là thôn phệ hồn đan, cũng sẽ không bị linh sát phản phệ. Nhưng dù sao ăn thứ này, đối với thân thể cũng là có hại không lợi. Nhân loại và Quỷ Tộc, trên nhiều khía cạnh vẫn là có khác biệt cực lớn.


Hơn nữa chính là bởi vì linh sát cũng không phải hỗn độn bổn nguyên thuần túy, có thể dùng vật ấy đề thăng cường độ của Tiên Thiên sinh mệnh, công hiệu cũng là rất có hạn.


Nhiều lắm chỉ là đem Linh Quỷ, đề thăng tới giai tầng Cực phẩm Linh Quỷ. Còn muốn đề thăng nữa , liền rất ít khả năng.


Ngoài ra, Ma Đế trong quá trình hoàn thiện Hỗn Độn Tháp, bởi vì khuyết thiếu khí linh Mai Hương tồn tại, đã khiến Ma Đế cũng không thể hoàn hảo kế thừa suy nghĩ ở phương diện này của Minh Vương, lúc này mới khiến Ma Đế tại một vài phương diện đi vào con đường sai lầm.


Nhưng lối rẽ thì lối rẽ, Ma Đế cũng là lục lọi ra được một con đường khác. Dù sao, trong suy nghĩ của Minh Vương, cũng không có nói có thể đem hồn phách chi linh, luyện thành hồn đan, đề thăng phẩm chất của Quỷ Tộc. Cái gọi là có thể hoàn nguyên ra hỗn độn bổn nguyên, cũng chỉ là tốn tại trong thiết kế, cái loại đồ vật tác dụng cực lớn này, cũng không có khả năng dùng ở trên người Quỷ Tộc phẩm chất cực thấp, thúc đẩy nó tiến hóa theo bản chất.


Chiêu này của Ma Đế, từ ý nghĩa nào đó mà nói, coi như là chó ngáp phải ruồi, đem công hiệu của Hỗn Độn Tháp đề thăng không gian thật lớn. Ngoài ra, cống hiến lớn nhất của Ma Đế đối với Hỗn Độn Tháp đến từ chính một quả hỗn độn bổn nguyên chân chính. Đương nhiên cũng không phải là Ma Đế không muốn tiếp tục nghiên cứu nữa.


Chỉ bất quá, hắn đem hổn độn bổn nguyên dung nhập trong Hỗn Độn Tháp, đã là hành động bị ép rơi vào đường cùng. Về sau cũng là lọt vào kết quả bi kịch.


Nếu là không có khỏa hỗn độn bổn nguyên kia bị hắn luyện đến trong Hỗn Độn Tháp, thì Hỗn Độn Tháp căn bản không có khả năng phát huy công hiệu kinh người như vậy. Chân chính hỗn độn bổn nguyên, thế nhưng là vật vô cùng quý hiếm. Chí ít, Minh Vương suốt đời oai phong một cõi cũng không thể có may mắn đạt được nửa mai hỗn độn bổn nguyên.


Chỉ là hôm nay, tất cả đều đã cùng Minh Vương, và Ma Đế không có quan hệ. Hai người đều đã là chuyện quá khứ. Mà hỗn độn bổn nguyên, cũng là triệt để bị Lôi Động chiếm đoạt. Huống hồ chuyện về sau, cũng không quên lúc trước Minh Thần, Minh Vương, còn có Ma Đế, ba nhân vật ngưu bức tuyệt đỉnh này cuối cùng đều rơi vào kết cục vô cùng thê thảm. Cũng là cảnh báo thật lớn trong lòng Lôi Động.


Bởi vậy, Lôi Động quyết định khi chưa có chân chính thu được lực lượng có thể triệt để phá vỡ tam đại chí tôn, nên hạ thấp mà làm. Cũng may hiện tại trình tự của hắn còn thấp, thái độ làm người cũng coi như cẩn thận và không làm cao, bởi vậy, còn không có trêu chọc loại nhân vật như Tam Đại Chí Tôn quan tâm.


Lôi Động cũng bắt đầu sửa sang mạch suy nghĩ của mình, hôm nay, hắn muốn nhanh chóng tăng thực lực lên. Sau đó quan sát Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp, trước tiên nói về Ma Đế thiết kế xếp đặt quá hoàn hảo, xảo diệu là đủ xảo diệu.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu