Đại Ma ĐầuSau khi cho thần hồn Luyện Khí kỳ vào, trung tâm vòng xoáy rung động, sau đó biến mất vô tung vô ảnh, ngay cả nửa điểm rung động cũng chẳng có. Mai Hương phụ trách kiểm tra số liệu:


- Khởi bẩm chủ nhân, Mai Hương cảm giác không thấy có hỗn độn linh khí cùng hỗn độn bổn nguyên gia tăng, có lẽ số lượng gia tăng quá yếu, ta không cảm thụ được.


Đây là chuyện bình thường tới cực độ, trong vũ trụ bao la mờ mịt, tồn tại như Luyện Khí kỳ yếu nhược tới mức không tưởng tượng nổi. Nhưng mà, từ trên lý luận mà nói, phàm là tánhmạng, luôn luôn hoặc ít hoặc nhiều ẩn chứa hỗn độn linh khí và hỗn độn bổn nguyên.Chỉ có điều, thật sự vì quá yếu, cho nên không kiểm tra được mà thôi.


Nhưng ngay sau đó, Lôi Động một lần duy nhất đầu nhập hơn vạn thần hồn Luyện Khí kỳ, thần hồn rậm rạp chằng chịt yếu ớt, đồng dạng, sau khi tiến vào trong vòng xoáy trung tâm đó, liền bị xoắn nát bấy, hóa thành hư vô.


Không bao lâu, Mai Hương vô cùng vui mừng nói ra:


- Chủ nhân, Hỗn Độn Tụ Linh Trận của chúng ta, bắt đầu thu nạp một tia hỗn độn linh khí, người xem.


Nàng mang theo tâm tình hiến vật quý đưa lên.


Dứt lời, một sợi thủy tinh cầu trong suốt đưa lên trước mặt Lôi Động. Lôi Động chợt nhìn, không có cái gì. Nhưng ngưng thị nhìn vào, mới thấy rõ trong thủy tinh cầu trong suốt đó, có một sợi tơ màu vàng, đang linh động du động bên trong, nhưng nó, vô cùng mảnh, mảnh tới mức mắt thường không nhìn rõ được.


Lôi Động nhíu mày, một lần duy nhất đầu nhập vào trong hơn vạn thần hồn Luyện Khí kỳ, cuối cùng nhất chỉ mới đạt được một tia hỗn độn linh khí nhỏ như vậy? Mặc dù nói, đối với việc thành công chế tạo hỗn độn linh khí, tâm tình của Lôi Động vô cùng vui sướng, nhưng lúc này, cũng quá ít a.


- Mai Hương, một tia hỗn độn linh khí này, xem như tiêu chuẩn thế nào?


Lôi Động nhíu mày hỏi.


- Chủ nhân, nếu như dựa theo hỗn độn linh khí hóa thành kết tinh, hỗn độn kết tinh mà suy tính, một tia hỗn độn linh khí này, ước chừng tương đương mười một phần vạn. Nói cách khác, chỉ cần một tia nhỏ như thế, chúng ta có thể thông qua thủ pháp luyện chế hỗn độn kết tinh, để luyện chế ra một quả hỗn độn kết tinh chân chính.


Mai Hương thành thành thật thật trả lời, đồng thời, cũng vô cùng hưng phấn, nói:


- Chúng ta thành công rồi, Minh Vương đại nhân thiết kế xếp đặt, đã hoàn toàn biểu hiện ra rồi.Nhưng Lôi Động lại hít sâu một hơi lãnh khí, mười một phần vạn hạ phẩm hỗn độn kết tinh? Mụ nội nó, đây là khái niệm gì? Chẳng lẽ, cần mình tập hợp mười ức thần hồn Luyện Khí kỳ, mới có thể tụ tập đủ hỗn độn linh khí, tạo thành một miếng hỗn độn kết tinh sao? Mười ức a, đây chính là mười ức thần hồn a? Cho dù là hạ phẩm. Ách, muốn bảo mình đi giết mười ức tu sĩ Luyện Khí kỳ, rút thần hồn của bọn họ luyện chế hỗn độn kết tinh? Vậy mình biến thành cái gì? Là một tuyệt thế ma đầu, giết người như ngóe sao?


Có lẽ là cảm nhận được Lôi Động phiền muộn, Mai Hương vội vàng an ủi:


- Chủ nhân, đây là do cấp độ tính mạng của Luyện Khí kỳ quá thấp, không bằng thử Trúc Cơ kỳ đi, còn Kim Đan kỳ, tình huống có lẽ sẽ có đổi mới.


Ân, Lôi Động gật gật đầu, thả lỏng phiền muộn trong lòng. Bắt đầu nếm thử bước tiếp theo.


Kết quả rất nhanh suy tính ra, tâm tình phiền muộn, cũng tiêu tán. Dựa theo Mai Hương suy đoán, thần hồn Trúc Cơ kỳ, ước chừng chỉ cần một ngàn vạn thần hồn Trúc Cơ mới có thể tạo thành một miếng hỗn độn kết tinh. Mà Kim Đan kỳ, thì cần ít hơn, chỉ cần mười vạn...


Cuối cùng nhất, Lôi Động mới thử ném yêu thú Nguyên Anh vào, hỗn độn linh khí được sinh ra, bằng với hơn một vạn Luyện khí kỳ. Nói cách khác, chỉ cần một ngàn Nguyên Anh, sẽ có thể luyện chế được một miếng hỗn độn kết tinh.


Cái kết quả này, làm cho tâm tình của Lôi Động phấn chấn. Giết chết mười ức sinh linh, mới có thể tạo thành một miếng hỗn độn kết tinh, làm cho tinh thần của Lôi Động sinh ra áp lực quá lớn. Nhưng mà, nếu như giết một ngàn Nguyên Anh, thì không phải quá khó khăn. Đổi cách nói dễ nghe hơn, nếu cho quân đi giết một ngàn Nguyên Anh, ném vào tế luyện, sẽ sinh ra rất nhiều hỗn độn linh khí, tối thiểu, sẽ có đủ để tạo thành một hỗn động kết tinh.


Đối với đồ vật như hỗn độn kết tinh này, Lôi Động cho tới bây giờ cũng khó kiếm được. Vì thế, Lôi Động bắt đầu thỉnh giáo Mai Hương một chút. Nhận được kết quả, làm cho Lôi Động phải im lặng.


Từ khi vũ trụ sinh ra đời, lúc còn là hỗn độn, hỗn độn linh khí chính cực kỳ dồi dào. Nhưng sau đó là quá trình vũ trụ diễn sinh, tiêu hao chín thành chín hỗn độn linh khí, mà còn thừa, chúng được phân bố khắp nơi trong vũ trụ như tình hình hiện nay. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


Hỗn độn linh khí, không phải là mấu chốt hình thành thế giới, nhưng nó là mấu chốt biến sinh linh thành cường đại, tồn tại càng cường đại, càng khao khát với hỗn độn linh khí càng nhiều. Bởi vậy, một khi tiến hóa tướng đối cao, sinh linh có được trí tuệ không tầm thường sẽ bắt đầu tiến hành cướp đoạt hỗn độn linh khí cho mình dùng, tỷ như Tiên tộc, Ma tộc, đều là người đi cướp đoạt hỗn độn linh khí.


Chỉ cần có được một ít hỗn độn linh khí, bọn họ có thể dẽ dàng phát hủy một thế giới. Mà nơi có được hỗn độn linh khí càng nhiều, tích lũy càng nhiều, thì đó chính là chìa khóa của sự cướp đoạt. Thủ pháp thường được sử dụng nhất chính là Hỗn Độn Tụ Linh Trận, đem hỗn độn linh khí tán loạn, ngưng tụ thành đoàn, tiếp theo đó là đem đoàn hỗn độn linh khí kia, cô đọng thành trạng thái tinh thể cố định.


Mà trạng thái kết tinh cố định này, có tên là hỗn độn kết tinh. Đương nhiên, trừ nhân công luyện chế hỗn độn kết tinh ra, còn có một ít nơi có hỗn độn linh khí vô cùng dồi dào, sẽ tự động ngưng tụ thành hỗn độn kết tinh. Nhưng bất kể là nhân công, hay là hỗn độn kết tinh tự nhiên, đều không hề nghi ngờ chính là vật tràn ngập hỗn độn linh khí. Mặc kệ ở nơi nào, đều là thứ vô cùng trân quý, có tác dụng thúc đẩy sinh linh tiến hóa, phát triển, có lợi ích vô cùng.


Nhưng cũng bởi vì Hỗn Độn Tụ Linh Trận xuất hiện, cho nên thủ pháp cô đọng hỗn độn kết tinh được phổ cập. Khiến cho được hỗn độn linh khí bị tiêu hao vô cùng nhanh chóng. Cũng khiến cho những thứ tài nguyên hình thành khi vũ trụ mới ra đời, từ từ cạn kiệt đi, cho tới bây giờ, trong Cửu Châu Lục Vực đã khó gặp.


Đồng dạng, sau khi thời gian qua đi, loại tài nguyên như hỗn độn kết tinh này không thể tái sinh, giá trị cũng càng ngày càng cao. Mặc dù vào thời đại Minh Vương sinh sống,hỗn độn linh khí nhiều hơn hiện giờ vô số lần, một quả hỗn độn kết tinh, giá trị cũngcao không hợp thói thường, mà lúc trước, cho dù một miếng hạ phẩm hỗn độn kếttinh, cũng có thể dùng để đối lấy một Tiên Thiên Linh Bảo hoặc có thể thuê một cườnggiả Luyện Hư kỳ mười năm. Cuối cùng, đồ chơi này có thể hoái đối được gần hai trăm thiên linh thạch.


Bởi vậy, Lôi Động rất im lặng, khó trách, những đại năng cổ đại, bình thường không bao giờ quan tâm tới những linh thạch tầm thường, chỉ có thiên linh thạch cấp bậc cực cao này, mới có thể tiến vào pháp nhãn. Làm cho trận pháp, động một chút là sử dụng thiên linh thạch khu động.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu