Đại Ma ĐầuĐương nhiên đây là giá hàng thời đại của Minh Vương. Đến hiện tại, rất nhiều tình huống đã cách nhau một trời một vực. Về phần tam giới hối đoái như thế nào, cũng không thể nào biết được. Nhưng có một điểm có thể xác định, hỗn độn kết tinh loại vật này là tài nguyên không thể tái sinh, giá trị chỉ có càng ngày càng cao, muốn bị giảm giá trị, đó là chuyện không có khả năng.


Sau khi Lôi Động biết được giá trị chân chính của hàng hóa, trong nội tâm nóng lên. Một ngàn Nguyên Anh ah, nếu như vậy thì có thể điên một chút. Nhất là, Lôi Động đẳng cấp ngày càng cao hơn, càng có thể phân giải ra nhiều hỗn độn linh khí hơn, hắn vô cùng hài lòng. Giống như là mười vạn Kim Đan, đổi thành một ngàn Nguyên Anh. Từ trên lý luận mà nói, mười vạn Kim Đan có sức chiến đấu, vượt qua một ngàn Nguyên Anh vô số lần.


Nhưng cả hai có thể sinh ra hỗn độn linh khí, nhưng lại không kém nhiều. Có thể thấy được sức chiến đấu tổng thể, cũng không có tính liên quan tuyệt đối. Trong đó xem như quá trình tiến hóa, trình độ càng cao, càng có thể dùng nhiều phương thức hơn, sau khi phân giải ra, trở lại thành hỗn độn linh khí như cũ. Mà căn cứ suy tính, nếu như thuần túy là tồn tại Hóa Thần kỳ, có lẽ chỉ cần mười Nguyên Thần, là có thể thành công luyện chế thành một hỗn độn kết tinh.


Đương nhiên, cho dù Lôi Động suy tính thành công, tình huống bây giờ mà nhìn xuống, Lôi Động không có khả năng đi tìm Nguyên Thần luyện chế thành hỗn độn kết tinh.


Ngoài ra, Lôi Động lại thỉnh giáo Mai Hương một chút, Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp thôn phệ hồn phách phân giải thành hỗn độn linh khí, vậy nguyên lý của hỗn độn bổn nguyên thế nào. Chỉ điểm này, Mai Hương ấp úng không nói rõ ràng, xem ra, nguyên lý trong đó, Minh Vương còn chưa có quán thâu cho khí linh Mai Hương, khiến cho nàng chỉ biết được cách làm, không biết nguyên cớ.


Sau khi thôn phệ hồn phách, đồng thời sinh ra hỗn độn linh khí, trên lý luận mà nói, cũng sẽ sinh ra một tia hỗn độn bổn nguyên. Chỉ có điều, có lẽ bởi vì hỗn độn bổn nguyên quá mức thưa thớt, cho nên tạm thời không cách nào bắt được, bởi vậy, Lôi Động đành phải tìm tòi nguyên cứu vấn đề này, sau đó tìm cách.


Sau khi biết được hỗn độn linh khí sẽ ngưng tụ thành hỗn độn bổn nguyên, đối với tu luyện vô cùng trợ giúp, trong lòng Lôi Động vô cùng nóng bỏng. Tuy điều kiện ngưng tụ hỗn độn kết tinh cực kỳ hà khắc, nhưng không tới mức không làm được. Có lẽ, khai thiên tích địa đến nay, hắn là người thành công trong chuyện này, có thể đem sinh linh có sinh mệnh lực dồi dào, phân giải trở lại như cũ, từ đó ngưng luyện thành hỗn độn linh khí.


Cũng bởi vậy, Lôi Động tạm thời đè tâm tình đi dò xét động tác của Thâm Uyên Chi Chủ, hắn chuẩn bị bế quan tu luyện một hồi, cố gắng tăng thực lực lên rồi nói sau. Nếu không, bàn chuyện hợp tác với Thần Hi Vương này, khỏi cần nói ăn sống, không bị người ta nuốt cả da lẫn xương, đó đã là chuyện cực kỳ may mắn.


Tài lực của Lôi Động còn thừa không ít thiên linh thạch, cộng thêm thu hoạch chiến tranh lần này, bán của cải lấy tiền mặt thu một ít chiến lợi phẩm, đã đủ tiến hành tăng thực lực lên rồi. Nhưng trước đó, Lôi Động cần phải giải quyết vấn đề của Quang Minh Vực một chút.


Nhắc tới Thần Hi, trên lý luận mà nói đã bị Lôi Động đánh hạ. Thần Hi Vương đầu hàng, Bạch Giáp Quân của hắn đã bị khống chế, quy cho Lôi Động sở hữu Trong khoảng thời gian ngắn, Lôi Động đã hoàn toàn tiếp thu thành Thần Hi, đây chính là Thiên Không chủ thành truyền lưu đã lâu.Hơn nữa, trong thành Thần Hi, có huynh đệ Lôi Long của Lôi Động, đã trợ giúp Lôi Động, hoàn thành quá trình tẩy trừ đầu tiên, tất cả bộ đội Dực Thần Tộc, tất cả nhân viên trú đóng, người hơi có chút dị tâm, đều nằm trong phạm vi tẩy trừ.


Mà huyết nhục của những kẻ này, đều quy cho Mãnh Quỷ Quân của Lôi Động. Mà hồn phách, thì được tập trung lại, điền vào trong Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp, hóa thành một tia hỗn độn linh khí. Về phần những chuyện lặt vặt kia, lại tiếp tục lựa chọn người, đầu nhập vào hành động lần này, trên danh nghĩa người đứng đầu là Dực Không, những người khác thì ăn Quỷ Cổ để dễ khống chế. Chỉ cần một đám người này, không thể đột phá đến Hóa Thần kỳ, tánh mạng hoàn toàn nắm giữ trong tay của Lôi Động.


Sau khi dùng thủ đoạn lôi đình khống chế thành Thần Hi xong, Lôi Động bắt đầu bước tiếp theo, không chỉ dẫn theo ba đội quân chủ lực. Mà là trực tiếp phái tất cả quân, dẫn theo Bạch Giáp Quân, nhanh chóng khống chế tất cả yếu tắc của đại lục Thần Hi.


Cái gọi là cứ điểm, đương nhiên không phải là cứ địa trú đóng hơi hiểm yếu như chiến tranh của phàm nhân. Nhưng lý luận lại giống nhau, đều là yếu đạo giao thông cần đi qua. Mỗi một tòa cứ điểm, đều có một cái truyền tống trận để khống chế.


Những cổ truyền tống trận này, hoặc là kết nối với các châu vực khác. Hoặc là trực tiếp kết nối với Quang Minh vực, các thông đạo khác của đại lục. Những địa phương này, Lôi Động phải phái binh đóng lại, nếu không, đại lục Thần Hi này, lấy được cũng như không.


Mà ba đại chủ vực, sau khi khống chế được tất cả cứ điểm, giống như cá trong chậu, Lôi Động muốn nắn thế nào thì nắn. Vốn định chiêu hàng, những người không đầu hàng, sẽ trở thành đá kê chân của các đại quân dưới trướng Lôi Động, cuối cùng nhất, thần hồn của những kẻ đó, đều không thể bỏ chạy. Bởi vì chút ít thần hồn này, đối với Lôi Động hiện tại mà nói, đều là tài nguyên vô cùng trọng yếu.


Đại cục đã định xuống, Lôi Động cũng không có dừng lại tại Quang Minh vực. Mà mang theo quỷ bộc và yêu sủng, cải trang cách ăn mặc, một đường phi thường lặng lẽ trở về Khang Châu, lại đi thẳng tới Dạ Xoa Hải.


Theo đủ cấp bậc lễ nghĩa, bái kiến Dạ Xoa Vương lão tiền bối, cũng kính dâng cho hắn một lọ Sinh Mệnh Thần Thủy, tỏ vẻ hắn trong những năm này, đã chiếu cố cho Thiên Ma. Tuy nói Lôi Động hiện giờ không giống ngày xưa, không nói thế lực của hắn to lớn, chỉ nói mình Lôi Động, hắn đã đưa thân mình tiến vào hàng ngũ cường giả đỉnh phong của đại lục. Nguồn truyện: Truyện FULL


Nhưng mà, Lôi Động vẫn dùng lễ vãn bối với Dạ Xoa Vương như trước, cung kính có thừa. Dù sao, Dạ Xoa Vương chính là tiền bối Hóa Thần đầu tiên mà Lôi Động quen biết, hơn nữa cho tới nay, hắn rất chiếu cố Lôi Động, trợ giúp rất lớn. Dùng tính cách của Lôi Động, tự nhiên sẽ nhớ kỹ, đối với Dạ Xoa Vương cũng không keo kiệt gì, cực kỳ tôn trọng.


Dạ Xoa Vương thấy được một bình Sinh Mệnh Thần Thủy, tự cũng vô cùng vui mừng. Muốn nói hắn trong tất cả cường giả Hóa Thần, thực lực không tính là cường đại đỉnh cấp nhất, nhưng hắn kẹt ở Hóa Thần sơ giai đỉnh phong, đã nhiều năm rồi. Nghĩ hết tất cả biện pháp, cũng không cách nào đột phá lên Hóa Thần trung giai, dù sao thiên tài địa bảo có thể trợ giúp cường giả Hóa Thần kỳ đột phá, đúng là vô cùng hiếm thấy. Mặc dù là có, Dạ Xoa Vương cũng không nhất định tìm được. Mà Sinh Mệnh Thần Thủy, là bảo vật hiếm thấy có thể trợ giúp Hóa Thần kỳ tẩy rửa thần hồn, là bảo bối vô cùng tốt.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu