Đại Ma Đầu- Mi Mi nhà ta ở trong Thủy Phách bảo dưỡng nhiều năm như thế, càng ngày càng giống tiểu cô nương tươi ngon mọng nước a. Thật là khiến ta, cảm thấy có chút cảm giác trâu già gặm cỏ non đấy.


Mặc dù Thiên Ma là nữ tử thành thục, nghe lời này của Lôi Động, làm cho nội tâm của nàng cũng vui mừng không thôi:


- Thực sao? Những năm ta ngủ trong nơi này, thật sự xinh đẹp hơn trước hay sao?


- Mi Mi, ngươi biết chuyện hiện giờ ta muốn làm nhất là gì không?


Lôi Động thò tay nâng cằm của nàng, thâm tình chân thành nhìn nàng, nói:


- Ta muốn làm nhất, chính là báo thù ngươi, lúc trước ta giống như bông hoa, là một chàng trai ngây thơ ngọc thụ phong lâm, bất hạnh gặp được nữ ma đầu như nàng. Kết quả, thân xử nam trân quý của ta, đã bị ngươi cưỡng ép dùng sức mạnh cướp lấy.


- Khanh khách.


Lôi Động nói như vậy, Thiên Ma cũng nhớ lại thời điểm hai người gặp nhau lần đầu. Chuyện khi đó, lại nói đúng là hí kịch a. Khi đó nàng trúng dâm độc của đầu Long, sau đó sử dụng Huyết độn thuật, rơi xuống bên cạnh Lôi Động, kết quả... Tạo thành đoạn nghiệt duyên của hai người sau đó. Thiên Ma nhớ lại chuyện này, lại cảm thấy thú vị, trong nội tâm ấm áp.


- Nữ ma đầu, ngươi còn dám cười?


Lôi Động lộ ra bộ dáng hung thần ác sát nói:


- Hôm nay, bản tôn muốn thay trời hành đạo, hung hăng trừng phạt ngươi là nữ ma đầu dâm đảng này, vì bản tôn báo thù rửa hận.


Dứt lời, giương nanh múa vuốt chụp xuống, điên cuồng xé rách mớ quần áo đơn bạc của nàng, hung hăng đè xuống.


- Bằng ngươi? Chưa có bổn sự này a.


Khóe miệng Thiên Ma xuất hiện nụ cười ngọt ngào, nhưng ánh mắt lộ ra vẻ quật cường, đôi chân thon dài kẹp hông của Lôi Động, cái eo nhỏ nhắn mê người đè Lôi Động xuống, lộ ra vẻ mặt kiều mị, nói:


- Bản tôn ngược lại muốn nhìn ngươi một chút, xem ngươi dưới dâm uy của bản tôn, kiên trì bao nhiêu hiệp?


- Bản tôn hiện tại đường đường là một cường giả đỉnh phong, sao có thể để nữ ma đầu như ngươi cưỡi lên thân thể chứ?


Lôi Động ra sức mão chống cự, muốn xoay người lên trên.


- Khanh khách, tiểu tình lang, ngươi quên một chuyện.


Khóe miệng của Thiên Ma hiện ra nụ cười ngọt ngào, hung hăng ngăn cản Lôi Động:


- Tuy ngươi bây giờ là Nguyên Anh cao cấp, nhưng ngươi ưa thích chơi triệu hoán, am hiểu là thần niệm, luận lực lượng thân thể đơn thuần, ngươi còn kém xa bản tôn a. Tiểu quai quai, ngươi nên cam chịu số phận đi, tiếp tục ngoan ngoãn ở dưới mà hầu hạ cho tốt.Ta phi, Lôi Động đầu choáng mắt hoa một hồi, đúng là hắn xem nhẹ điểm này. Tuy chính mình hiện giờ là Nguyên Anh cao cấp, nhưng hắn không am hiểu phương diện sức mạnh. Đối mặt với cấp thấp còn khá tốt, có thể chiếm ưu thế. Nhưng ở trước mặt Thiên Ma, bằng vào chút lực lượng đó, đúng là không thể hung hăng càn quấy rồi. Dù sao, Thiên Ma chủ tu chính là Thiên Ma đại pháp. Mà Thiên Ma đại pháp, chính là công pháp Ma tộc cao đẳng, lột xác mà ra.


Công pháp Ma tộc cao đẳng, tuy vượt qua rất nhiều loại pháp thuật khác, thiết thực, nhưng nó càng chú trọng lực lượng thân thể cường đại. Tất cả công pháp hiện giờ, đều cực kỳ chú trọng thể chất thân thể, rèn luyện lực lượng. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


Lôi Động ra sức giãy dụa vài cái, nhưng chỉ dựa vào lực lượng thân thể, đúng là không cách nào đảo khách thành chủ dưới uy thế của Thiên Ma được. Cảm thấy một mảnh thê lương, chẳng lẽ, chơi triệu hoán thật sự không phải chủ lưu sao? Mặc dù mình triệu hoán tương đối lợi hại, nhưng thời điểm vật lộn thân thể với Thiên Ma, nếu đem bọn Quỷ Thứ triệu hoán ra trợ trận hay sao? Chuyện này quá mất mặt.


- Ah!


Thời điểm Lôi Động nghĩ ngợi lung tung, bờ mông của Thiên Ma, đã ngồi xuống thật sâu, phát ra âm thanh mê hồn động phách. Cùng lúc đó, thên thể của nàng mềm nhũn ra. Lôi Động cũng chớp lấy thời cơ, vội vàng dùng sức một cái, áp Thiên Ma xuống, trở mình lên ngựa, bắt đầu hung hăng báo thù rửa hận cho mình.


- Tiểu tình lang, hảo hảo yêu ta.


Ánh mắt Thiên Ma mê ly, phát ra âm thanh mê hồn:


- Ta muốn ngươi hôm nay, đem cả vốn lẫn lãi ngươi thiếu nhiều năm qua, trong một lần duy nhất trả cho đủ.


Trong Cửu U Thâm Uyên thâm thúy, một đầu tu vi Nguyên Anh cao cấp, Nguyệt Minh Lang có bề ngoài không tầm thường, nó suất lĩnh cả đàn sói, dò xét tất cả những gì trong lãnh địa của nó, phía trước, chính là hang ổ yêu dấu của nó. Trong phạm vi chiếm lĩnh của nó, có U Minh quỷ khí phong phú, cũng có đồ ăn sung túc để lót dạ. Mà bí là bá chủ bảo hộ khu vực này, dựa vào chiến thuật đàn sói khổng lồ, rất khó có địch thủ.


Cho nên đầu Minh Nguyệt Lang này vô cùng kiêu ngạo, cũng thấy rất đủ, thân là đầu đàn, nó luôn có thể một mình hưởng dụng được con sói cái đẹp nhất trong đàn, truyền thừa hậu đại mạnh mẽ của nó, trắng trợn khuếch tán trong tộc đàn của mình. Nó có được linh trí không tầm thường, bất mãn nho nhỏ của nó là, trong đàn hiện giờ có vài đầu Minh Nguyệt Lang trẻ tuổi, thực lực càng ngày càng lớn mạnh, loáng thoáng trong đó, uy hiếp được địa vị Lang Vương của nó.


Nó thân là Lang Vương, bắt đầu suy nghĩ phải chăng nên chia ra, hoặc là trực tiếp cắn chết mấy con hậu bối ngỗ nghịch này, bảo trì vị trí thống trị tuyệt đối của nó.


Trong lúc Lang Vương đang suy nghĩ chuyện này, xa xa, một thân áo giáp chỉnh tề, một chi Mãnh Quỷ Quân khí thế lạnh lùng, đang im lặng chờ phân phó. Cầm đầu chính là Quỷ Vương có thực lực Nguyên Anh cao cấp, trên mặt đeo mặt nạ truyền thống mặt xanh nanh vàng, toàn thân áo giáp, bày ra màu xanh, ngay cả thân tóc, cũng là màu xanh đậm.


Mà Quỷ Vương, khí độ nghiễm nhiên, đây chính là thống lĩnh trong Mãnh Quỷ Quân của Lôi Động. Bởi vì hắn lập công vài lần, cho nên dần dần từ chức tiểu đội trưởng, bắt đầu bò lên chức thống soái của Mãnh Quỷ Quân. Được xưng là Thanh Quỷ.


Một đạo không gian chấn động nhàn nhạt, xuất hiện trước mặt Thanh Quỷ, trong gợn sóng không gian, có một tên điều tra của Mãnh Quỷ Quân. Tuy là quỷ binh điều tra, nhưng kẻ này cũng có thực lực Quỷ Vương sơ giai, cố gắng bắt chước theo tiền bối Quỷ Thứ. Kẻ này cũng có dáng người nhỏ nhắn, cực thiện các loại tiềm hành ám sát.


Quỷ binh điều tra này thi lễ với Thanh Quỷ, âm thanh băng lạnh của hắn vô cùng lạnh lẽo, nói:


- Khởi bẩm thống lĩnh, có một đàn Minh Nguyệt Lang, điều tra đã hoàn tất. Tộc đàn của nó rất khổng lồ, số lượng Kim Đan, cũng hơn hai trăm con, Nguyên Anh, có mười ba con, về phần dưới Kim Đan, không nằm trong phạm vi thống kê. Hiện tại vào lúc này, Lang Vương đi dò xét lãnh địa sắp trở về.


Dưới cái mặt nạ xanh nanh vàng kia, thấy không rõ biểu lộ của Thanh Quỷ, chỉ thấy hắn thong dong mang bao tay kim loại vào, thanh âm có chút khàn giọng trầm thấp:


- Bảo các thủ lĩnh Mãnh Quỷ Quân và huynh đệ dưới trướng, mở rộng lãnh địa, thời điểm kiến công lập nghiệp đã tới. Phàm là ngoài Trúc Cơ kỳ, giết cho ta!


Một tiếng giết được kéo ra rất dài.


Hơn một ngàn Mãnh Quỷ Quân xếp hàng chỉnh tề, gào thét mà đi, một đám lưu tinh đen kịt, không qua một lát, đã xuất hiện trong Lang Vương Lĩnh, hình thành vòng vây. Trong lúc nhất thời, tiếng sói tru như quỷ gào khóc vang lên vang trời.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu