Đại Ma ĐầuSau một thời thần, những Minh Nguyệt Lang cấp Kim Đan, cùng với cấp Nguyên Anh, toàn bộ bị tiêu diệt sạch sẽ. Mà Thanh Quỷ thân là thống lĩnh, cũng dựa vào Khai Sơn Đao, phát ra một đạo quang nhận màu đen, chém đầu một con sói có thực lực không tầm thường. Hắn lấy trong người ra một quả phong hồn cầu, phong ấn thú hồn của con sói vào trong.


Một trận chiến này, đã có thú hồn của hơn hai trăm con cấp Kim Đan, mười ba thú hồn cấp Nguyên Anh, trong đó có ba con trung giai, một con cao cấp, thu hoạch có thể nói tương đối khá. Thanh Quỷ thoả mãn thu hồi chiến lợi phẩm, chỉ vào từng đống huyết nhục phủ kín trên núi:


- Các huynh đệ, thời điểm luận công ban thưởng đã tới, căn cứ công tác thống kê công huân, tự hành phân phối huyết nhục chồng chất.


Thanh Quỷ dứt lời, dẫn đầu biến ảo thành một đoàn quỷ vụ, vui sướng thôn phệ huyết nhục hai con sói cấp Nguyên Anh. Đối với chuyện này, hắn không có nửa điểm khiêm tốn, những chiến lợi phẩm này, đều là vật của hắn. Thôn phệ những huyết nhục này, hắn càng cường đại hơn, lập nhiều công huân hơn nữa. Thanh Quỷ dựa vào chuyện này, một đường đi đến hôm nay.


Còn những Quỷ Tướng dưới trướng, cũng không cần khách khí, nhưng bởi vì quân kỷ sâm nghiêm, ai cũng không dám thôn tính, cắn nuốt huyết nhục không thuộc về mình. Ăn xong huyết nhục, đám quỷ binh, lại bắt đầu quét sạch ngọn núi này, cái gì quáng tài đáng tiền, dược liệu, tất cả liệt kê vào danh sách chiến lợi phẩm.


Cơ hồ là cùng lúc đó, rất nhiều địa phương, đều diễn ra đồng thời. Tỷ như bờ Minh Hà, cũng có một chi quân đội thuần một màu xanh lá, tên là Lục Quỷ, thống lĩnh Mãnh Quỷ Quân vây quét Minh Hà Huyết Yêu, Lục Quỷ ra sức giết địch, càng kích động kêu một câu thời điểm kiến công lập nghiệp đã tới, kích thích ý chí chiến đấu của những quỷ binh khác.


Ở đâu đó trong không gian này, vẫn còn hai chi quỷ binh cường đại khác, đang càn quét tất cả những sinh linh đáng giá.


Khang Châu, phía bắc Hoành Đoạn sơn mạch, trong đại sa mạc rộng lớn bát ngát, cũng trình diễn một màn giống như thế. Nhưng khác biệt chính là, chủ trì càn quét nơi đây, chính là Tiềm Long Quân dòng chính của Lôi Động, phụ trợ bọn họ, cái gì Mãnh Trùng, Thổ Cự Nhân, cùng với quân đoàn Long loại do Lôi Long làm thống lĩnh.


Còn con yêu thú Nguyên Anh, Kim Đan, xác nằm la liệt, rút lấy yêu hồn thú phách, phong ấn, sau đó vận chuyển tới chỗ của Lôi Động.


Trong Dạ Xoa Hải, đại quân Dạ Xoa, cũng làm công việc tương tự rất thành thạo, tạo thành từng nhánh quân tinh nhuệ, đang càn quét yêu thú trong đáy biển. Đánh chết rất nhiều yêu thú Nguyên Anh là bá chủ trong đại dương, đây chính là mệnh lệnh của Dạ Xoa Vương, đánh chết những yêu thú này, sau đó đổi lấy tài nguyên trân quý từ chỗ của Lôi Động.


Đại Kiền Châu, trong mật thất thái thượng trưởng lão của Vạn Khôi Môn, một cỗ khôi lỗi màu vàng giống như nhân loại, đang ngồi xếp bằng, ánh mắt có chút hòa ái nhìn chằm chằm vào Quỷ Vương đỉnh phong đang bái phòng trước mặt:


- Quỷ Thứ đạo hữu, hoan nghênh ngươi tới Đại Kiền Châu. Thời gian ba mươi năm đã qua, quả nhiên giống như ngày hôm qua. Tu vi của đạo hữu, so với lúc trước tiến rất xa, chỉ sợ khoảng cách Hóa Thần, cũng không xa.


Quỷ Thứ cười một tiếng rất khó nghe, chắp tay nói:


- Lý trưởng lão, Sở Sở tiểu thư, chủ thượng phân phó Quỷ Thứ, mang chỗ tốt tới cho hai vị.


- Tốt, tốt. Cũng chỉ có chủ nhân Lôi Động của ngươi, mới mang chỗ tốt cho ta thôi.Khôi lỗi chính là Lý trưởng lão, tâm tình của hắn lúc này vô cùng tốt. Lúc trước đem khôi lỗi thuật cấp Hóa Thần, giao dịch với Lôi Động, hắn cũng gánh nguy hiểm thật lớn. Những năm gần đây, hắn thường xuyên thám thính tin tức về Quang Minh Thánh Vực, thẳng đến mười năm trước, Quang Minh Thánh Vực, đột nhiên thành Thần Hi xuất hiện đại bạo động, Lý trưởng lão liền chắc chắc, là do Lôi Động tích góp thực lực từng chút một, bắt đầu động thủ. Hôm nay, thiếp thân quỷ bộc của Lôi Động đã tới đây, nhất định là mang thứ tốt hắn chờ mong tới, Sinh Mệnh Thần Thủy.


Xếp bằng sau lưng Lý trưởng lão, dung nhan không mang quá nhiều biến hóa, bộ dáng của Lý Sở Sở lúc này mang theo khí chất thành thục, sắc mặt dường như có chút không vui:


- Quỷ Thứ tiền bối, vì sao Lôi Động không dám tự mình đến đây? Chẳng lẽ, hắn sợ chủ nợ như ta sao?


Lý trưởng lão cười hắc hắc, hắn cũng không có ngăn cháu gái tức giận. Thứ nhất là cực kỳ sủng ái, yêu thương tằng tôn nữ này. Thứ hai, hắn cũng cực kỳ coi trọng Lôi Động tiểu tử kia. Vi Sinh Mệnh Thần Thủy, có thể to gan lớn mật, xông vào Quang Minh Thánh Vực, đương nhiên là vô cùng có tiền đồ. Nếu như cháu gái của mình thật sự có thể nhắc lên quan hệ với hắn, đối với chính mình, đối với tông phái, đối với gia tộc đều vô cùng có lợi. Mấu chốt nhất là, cháu gái bảo bối của mình cũng có thích ý. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - https://truyenfull.vn


Quỷ Thứ cũng biết chút chuyện liên quan của chủ thượng và SởSở tiểu thư này, cho nên, cũng chỉ cười khổ một tiếng, gian khổ trả lời:


- Khởi bẩm Sở Sở tiểu thư, chủ thượng có chuyện quan trọng quấn thân, không tiện đến đây thực hiện hứa hẹn, cho nên cho thuộc hạ chạy tới đây.


- Hừ, ta thấy hắn có được Sinh Mệnh Thần Thủy, cứu sống người yêu, cho nên xa cách từ lâu gặp lại, có thể đi được sao?


Lý Sở Sở hận đến hàm răng ngứa ngáy, trong lời nói, vừa giận lại ghen ghét.


- Ha ha, Quỷ Thứ trước phải chúc mừng một chút, chúc mừng Sở Sở tiểu thư hôm nay tấn cấp Kim Đan cao cấp, tiền đồ ngày sau, bất khả hạng lượng.


Quỷ Thứ xấu hổ chuyển chủ đề, lấy một phần lễ vật trong nhẫn trữ vật ra, nói:


- Những tiểu đồ chơi này, là do chủ thượng có được trong lúc chinh phạt đại lục Thần Hi, có được đồ vật thú vị, hắn bảo Quỷ Thứ mang hộ, giao cho Sở Sở tiểu thư.


A? Trong nội tâm Lý Sở Sở vô cùng vui mừng, không nghĩ tới hỗn đản vô tình vô nghĩa kia, lại có tâm tư tỉ mỉ như thế. Không vui trong lòng, lập tức tiêu tán gần hết. Lấy ra xem xét, thứ này được chế tác vô cùng tinh tế tỉ mỉ, là cơ quan vô cùng xảo diệu. Cảm thấy vui vẻ vài phần, hắn còn biết chính mình ưa thích cơ quan. Không khỏi hừ một tiếng:


- Xem như hắn có tình, quay đầu lại ngươi nói cho hắn biết, bản tiểu thư không quên. Đợi sau khi ta đạt tới Nguyên Anh cao cấp, sẽ điều khiển khôi lỗi Hóa Thần đánh hắn.


Lý Sở Sở không ngờ tới, Lôi Động mới không có rỗi rãnh tao nhã đi sưu tập thứ đồ chơi cơ quan này. Đây là do chủ mẫu Đinh Uyển Ngôn chuẩn bị, đã từng cẩn thận hỏi thăm Quỷ Thứ, sau khi biết được đủ kinh nghiệm Lôi Động trải qua ở Đại Kiền Châu. Đặc biệt phân phó cho Quỷ Thứ nhiệm vụ hạng nhất, cũng không cho Lôi Động biết. Đối với đại chủ mẫu Đinh Uyển Ngôn, Quỷ Thứ từ trước đến nay coi như thánh chỉ, bởi vậy, lén lút làm chuyện này, thật sự không cho Lôi Động biết.


Giải quyết xong chuyện của Lý Sở Sở, Quỷ Thứ lại móc một lọ nước óng ánh ra, cung kính đưa lên:


- Lý trưởng lão, chai này là Sinh Mệnh Thần Thủy, chính là vật do chủ thượng phân phó ta mang tới. Kính xin Lý trưởng lão kiểm tra thu nạp, cũng trả lại ngọc giản minh ước, tại hạ trở về phục mệnh mới tốt.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu