Đại Ma ĐầuLý trưởng lão trong khôi lỗi màu vàng óng ánh, không thể chờ đợi mà cầm Sinh Mệnh Thần Thủy, mở ra xem, ngửi một chút. Lúc này cười lên ha hả:


- Chủ nhân Lôi Động của ngươi, quả thật là người thủ tín. Đúng hẹn đưa tới một lọ Sinh Mệnh Thần Thủy, tốt, tốt. Đây là ngọc giản minh ước, Quỷ Thứ đạo hữu nên cất kỹ.


Tâm tình của hắn vô cùng khoan khoái, vui mừng đến cực điểm, có được chai Sinh Mệnh Thần Thủy này, cường độ thần niệm của hắn không chỉ tăng lên một cấp bậc, Nguyên Anh cũng bởi vì có được lộ thần thủy này sẽ trẻ lại, sống lâu hơn ba trăm năm nữa.


Quỷ Thứ không chút hoang mang cầm minh ước, sau đó cung kính nói:


- Lý trưởng lão, nhiệm vụ trọng yếu nhất của Quỷ Thứ lần này, chính là ngọc giản minh ước này. Nhưng chủ thượng có chuyện trọng đại, muốn thương lượng với Lý trưởng lão.


Tâm tình của Lý trưởng lão thật tốt tiếp nhận ngọc giản, dùng thần niệm nhìn một cái, thời gian dần qua, khí thế bắt đầu trầm trọng. Thật lâu sau, Lý trưởng lão mới lẩm bẩm nói:


- Thần Uyên Chi Chủ? Cái Lôi Động này, thật sự đã kết minh với Thầm Uyên sao? Ai cũng biết, đám gia hỏa ở Thâm Uyên kia, phần lớn là không giữ lời, kết minh với chúng, chẳng lẽ không phải bảo hổ lột da?


Sắc mặt Quỷ Thứ tỉnh táo nói:


- Lý trưởng lão, chủ thượng trong ngọc giản, cũng không có khả năng nói rõ tường tận. Nhưng mà, chủ thượng làm việc, từ trước đến nay có nắm chắc vạn toàn mới làm. Thâm Uyên Chi Chủ tuy lợi hại, nhưng chủ thượng cũng không phải dễ trêu. Huống chi, chủ thượng lần này, nếu không mời Lý trưởng lão chung đồ đại kế. Còn mời Phượng Đế của Minh Phượng tộc, Quỷ Đế, Ma Long, Huyền Xà, Địa Ngục Vực Viêm Ma Vương, Luyện Ngục Ma Vương, cùng với Dạ Xoa Hải Dạ Xoa Vương. Cộng thêm nghĩa đệ Lôi Long của chủ thượng, U Minh Ma Tôn của Âm Sát Tông, mà chủ thượng cũng có khôi lỗi Hóa Thần tọa trấn. Nếu Lý trưởng lão nguyện ý gia nhập chung mưu đồ đại kế, thì tồn tại cấp Hóa Thần, tổng cộng có mười một vị.


Nghe nói như thế, con mắt màu vàng của khôi lỗi sáng lên, mười, mười một vị Hóa Thần? Tuy nói ở trong đó, còn kể cả chính mình. Nhưng mà, Lý trưởng lão nghe như thế nào, cũng có xúc động muốn mắng chửi người. Nói đùa sao? Mười một vị Hóa Thần kỳ, tiểu tử họ Lôi kia, thanh thế cũng không tránh khỏi quá to lớn a?


Vừa rồi nghe nói Lôi Động hợp tác với Thâm Uyên Chi Chủ, đó là bảo hổ lột da. Nhưng hiện tại nghe ra, người bảo hổ lột da, chỉ sợ là Thâm Uyên Chi Chủ mới đúng.


Tiểu tử họ Lôi này muốn làm gì? San bằng Thâm Uyên sao? Khóe miệng khôi lỗi màu vàng kia, vào lúc này hơi méo, tiểu tử họ Lôi này làm chút chuyện, hình như ưa thích kinh thiên động địa.


Phục, Lý trưởng lão cũng chỉ có thể nói ra chữ này. Trung thực mà nói, nếu như Lôi Động một mình mời hắn, chuẩn bị làm chuyện gì đó ở Thâm Uyên Vực, chỉ sợ Lý trưởng lão sẽ không đáp ứng. Dù Lôi Động nói ba hoa chích chòe thế nào, cũng không được.


Nhưng kể cả chính mình, còn có mười vị cường giả đỉnh cấp, hơn nữa đa số còn là cường giả của các thế lực đỉnh phong. Như U Minh Quỷ Đế, Luyện Ngục Ma Vương, dưới gầm trời này, đều là nhân vật trâu bò nhất. Tuy mình thân là chủ nhân chính thức của Vạn Khôi Môn, nhưng so về bọn họ, cũng phải ngưỡng mộ. Đây chính là Hóa Thần trung giai đỉnh phong a, khoảng cách Hóa Thần cao cấp chỉ còn lại một đường.


Làm, chuyện này không cần do dự nữa. Người ta U Minh Quỷ Đế, Luyện Ngục Ma Vương là tồn tại này đều mời được, hắn có gì do dự chứ? Cầu phú quý trong nguy hiểm nha. Huống chi trải qua lần trước giao dịch với Lôi Động, Lý trưởng lão có hảo cảm và tín nhiệm với Lôi Động gia tăng tới tận cùng. Hắn tin tưởng, do Lôi Động mời chủ trì lần hành động này, chắc chắn sẽ không làm việc có hại cho lão Lý hắn.


Nghĩ đến đây, Lý trưởng lão vỗ chân của mình, sảng khoái cười rộ lên:- Thật không ngờ, dù sao lão Lý ta ở Đại Kiền Châu đã chán ngấy rồi, không bằng nghe Lôi đạo hữu hiệu triệu, tiến vào Thâm Uyên Vực một chút.


- Đã như vầy, tại hạ sẽ trở về phục mệnh, Lý trưởng lão cứ dựa vào thời gian trong ngọc giản mà phó ước.


Quỷ Thứ hoàn thành nhiệm vụ liền đứng dậy cáo từ.


Cơ hồ là cùng lúc đó, tại Khang Châu, Lôi Động đang ở trong ôn hương nhuyễn ngọc, Lôi Động đáng vui sướng cho yêu anh, nhao nhao bỏ vào trong Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp.


Mặc dù vòng xoáy thôn phệ của Phệ Hồn Tháp rất mạnh, nhưng bởi vì quá nhiều, cho nên phải mất một lúc mới biến mất.


Ngoài ra, mặc dù cùng là Nguyên Anh, nhưng cũng phân chia mạnh yếu. Hỗn độn linh khí do Nguyên Anh cao cấp phân giải, còn nhiều gấp mười lần Nguyên Anh sơ giai. Loại kết quả này, làm cho Lôi Động vui mừng, ít nhất, ít nhất Nguyên Anh trộn lẫn với nhau, Lôi Động cũng không cần kiếm đủ một ngàn Nguyên Anh, tổng hợp lại với nhau, chỉ cần mấy trăm là được. Huống chi, còn có đại lượng thần hồn của Kim Đan nữa chứ.


Vào lúc này Lôi Động điên cuồng cướp đoạt Nguyên Anh khắp nơi, mai hỗn độn kết tinh đầu tiên của Lôi Động, cũng đúng hẹn mà sinh ra.


Đây là thứ hình cầu trong suốt, tràn ngập hỗn độn linh khí màu vàng nhạt. Tùy theo đó, khí linh Mai Hương. Thao túng trận pháp Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp, dưới hỗn độn linh khí dồi dào như thế, cô đọng thành một quả màu vàng kim nhạt, giống như bảo thạch kết tinh.


Nắm trong tay, toàn thân màu vàng nhạt, sáng chói phi phàm, giống như ẩn chứa trong thiên địa, huyền diệu nhất, những đường vân thâm ảo. Mai hỗn độn kết tinh này, cho dù chỉ cầm trong tay đơn giản, Lôi Động cũng có thể cảm nhận được khí tức bao la mờ mịt, hỗn độn linh khí tràn ngập lực lượng sinh cơ, từ từ chui vào trong lòng bàn tay, chảy xuôi vào trong huyết mạch.


- Thứ tốt ah thứ tốt.


Lôi Động đem hỗn độn kết tinh, đưa vào trong tay Đinh Uyển Ngôn, cùng với Thiên Ma Mộ Nghiên Mi quan sát, hai nữ nhân cũng khiếp sợ không thôi. Không nghĩ tới, Lôi Động có được Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp, có thể luyện ra hỗn độn kết tinh trong Cửu Châu Lục Vực, đã tuyệt tích từ lâu. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL


- Phu quân, sinh ra mai hỗn độn kết tinh đầu tiên này, trước do ngươi sử dụng đi.


Ngay sau đó Mộ Nghiên Mi, Đinh Uyển Ngôn cũng tán thưởng vật này không thôi, sau đó nói với Lôi Động.


Lôi Động trịnh trọng lắc đầu:


- Không được, lần này chúng ta lần nữa hao phí một trăm lẻ tám miếng thiên linh thạch, mọi người cùng nhau bế mười năm, trong động thiên phúc địa chính là trăm năm. Mặc cho thế lực của chúng ta, hiện tại cũng đã là đỉnh phong nhất, khoảng cách Nguyên Anh đỉnh phong chính thức còn chênh lệch rất nhiều. Với tư chất của ta, mặc dù vận dụng hỗn độn kết tinh này, cũng khó đột phá đến Hóa Thần kỳ. Cho nên, còn không bằng Uyển Ngôn ngươi cùng Nghiên Mi hai người cùng sử dụng, nói không chừng, hai người là tuyệt thế thiên tài, song song đột phá Hóa Thần, chẳng phải diệu hơn sao?


Lời này của Lôi Động không giả, lúc này cứu Thiên Ma sống lại, Lôi Động cũng gom góp thiên linh thạch bế quan cần thiết. Liền triệu tập dòng chính, tiến hành đi khắp nơi, trong khi bế quan mười năm. Bên trong Động thiên phúc địa, lúc này đây, cũng đã trăm năm rồi.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu