Đại Ma ĐầuTuy Lôi Động cố gắng tu luyện, nhưng chung quy vẫn không thể đột phá Nguyên Anh cao cấp, tấn cấp Nguyên Anh đỉnh phong. Mà Đông Phương Phức, Mộ Nghiên Mi, cùng với Đinh Uyển Ngôn, thì tu luyện vô cùng thuận lợi tấn chức tới Nguyên Anh đỉnh phong, tiến vào cái rãnh trời tuyệt thế kia.


Như như có thể thành công vượt qua, sẽ trở thành cao thủ đỉnh phong của thế giới này, tồn tại Hóa Thần. Nhưng mà, mặc cho ngươi là Nguyên Anh đỉnh phong, cũng không dám nói mình nhất định sẽ bảo chứng tiến vào Hóa Thần. Dù sao, từ trước tới nay không biết bao nhiêu tuyệt thế thiên tài, bị kẹt vào cánh rãnh trời này, cuối cùng, buồn bực sầu não mà chết.


Tam nữ đều là nhân vật cấp bậc thiên tài khó gặp, nhưng các nàng, cũng không dám nói rằng, mình nhất định có thể đột phá Hóa Thần. Nhưng mà, có hỗn độn kết tinh trước mắt, đột phá Hóa Thần, cũng không phải hy vọng xa vời gì. Nguồn truyện: Truyện FULL


Trong truyền thuyết, mặc dù là đầu heo, chỉ cần có thể có vô hạn lượng hỗn độn kết tinh trợ giúp, lại được vô cùng vô tận hỗn độn linh khí thoải mái, sớm muộn sẽ có một ngày, cũng có thể đột phá đến Hóa Thần. Huống chi ba nữ nhân, đồng là nhân vật phi phàm.


- Lôi Động nói đúng, với tu vi và tư chất của hắn hiện giờ, muốn bằng vào một quả hỗn độn kết tinh đột phá tới Hóa Thần, tỷ lệ không tính quá lớn.


Mộ Nghiên Mi nghiêm mặt nói ra:


- Mười năm sau, chính là thời khắc chúng ta quy mô tiến vào Thâm Uyên Vực, nếu như hai chúng ta, chỉ cần có thể nhiều ra một Hóa Thần, trợ giúp với Lôi Động vô cùng to lớn. Huống chi, Lôi Động lại có Hỗn Độn Phệ Hồn Tháp là dị bảo nghịch thiên, chỉ cần thần hồn sung túc, tương lai hỗn độn kết tinh không thiếu. Uyển Ngôn, việc này ngươi không nên từ chối, phải lợi dụng nó đạt được lợi ích lớn nhất a.


- Đã như vầy, Mộ tỷ tỷ ngươi dùng trước đi.


Đinh Uyển Ngôn cũng là nữ tử cực kỳ thông minh, đương nhiên biết rõ muốn phát huy công dụng thứ này lớn nhất. Nhưng mà, thân là đại phụ, nàng vô cùng có phong độ, trước tiên đem cơ hội này nhường cho Mộ Nghiên Mi:


- Mộ tỷ tỷ ngươi cũng đừng chối từ, lần trước ngươi cứu phu quân, ngay cả mệnh cũng tặng đi. Lúc đó U Minh Quỷ Đế vừa vặn giá lâm, thi triển pháp thuật nghịch thiên cứu ngươi trở về, không thể nói trước, cuộc đời này của phu quân sẽ hậm hực không vui. Ngoài ra, sức chiến đấu Mộ tỷ tỷ ngươi, cũng là mạnh nhất trong tỷ muội chúng ta, nếu có thể dẫn đầu thành tựu Hóa Thần, đối với mọi người, đối với phu quân mới có lợi lớn nhất.


Từ khi Lôi Động cứu sống Thiên Ma Mộ Nghiên Mi, Uyển Ngôn rộng lượng khuyến khích, quan hệ của hai người, trong phạm vi nhỏ, đã nửa công khai hóa. Nhất là trong Động thiên phúc địa bế quan thời gian trăm năm, ngày thường lâu như vậy, loại quan hệ này, làm sao dấu diếm được?


Nhưng mà, việc này, cũng tổn thương một người, đó là Đông Phương Phức. Đông Phương Phức đối với sư tôn của mình, từ trước đến nay tôn trọng như mẫu thân. Nàng tuyệt đối không nghĩ tới, sư tôn của mình, chính là người có quan hệ với Lôi Động. Bởi vậy, nàng rất tức giận, không đơn thuần là tức giận Thiên Ma Mộ Nghiên Mi, còn rất tức giận Lôi Động.


Mộ Nghiên Mi muốn nói chuyện, Lôi Động đã ngăn lại, nói:


- Uyển Ngôn nói không sai, Nghiên Mi nàng lâu nay, ăn không ít đau khổ. Cho nên ngươi dùng trước, về phần ta, bản thân có bảo vật tại thân, ngược lại cũng không cần vội vã tấn cấp Hóa Thần, sau lần đi Thâm Uyên Vực này, còn cần Nghiên Mi nàng trợ giúp ta đấy.


Thiên Ma Mộ Nghiên Mi, là người có tính cách cởi mở, đã nói tới mức này, cũng không có chối từ, cho nên lườm Lôi Động, nói:


- Ngươi còn không sợ cả đời này bị ta đè nặng khi dễ sao, Thiên Ma ta còn sợ cái gì? Ta nói Lôi Động, có phải ngươi ưa thích như thế không? Nghĩ đến khi thực lực của ta bạo tăng mới che dấu được nội tâm biến thái của mình? (Là SM đấy)


Lôi Động đổ mồ hôi, làm gì có chuyện này? Huống chi, loại chuyện khuê phòng này, làm sao dám nói rõ ràng như vậy? Lại nói, nữ nhân ở phía trên rất biến thái sao?


Đinh Uyển Ngôn đỏ cả mặt, che miệng cười rộ nhìn Lôi Động. Nhưng mà, nàng cũng không dám tiếp lời của Thiên Ma Mộ Nghiên Mi, bởi vì có trời mới biết chuyện này thế nào, quay đầu lại nàng nói ra cũng rất khó xử a.Nhưng mà, việc này đã định ra. Trước sẽ do Thiên Ma tấn cấp Hóa Thần, từ tu vi cấp độ và tư chất của nàng, trọn vẹn một quả hỗn độn kết tinh dùng tấn cấp, đó là dư xài. Không thể nói trước, có thể chỉ sử dụng phân nửa, nửa còn lại có thể giúp Uyên Ngôn tấn cấp Hóa Thần.
- Thúc thúc!


Một thân trắng muốt, chế tác tinh xảo, A Gia Na một thân trang sắc chiến giáp phù văn vô cùng huyền ảo, đi gặp Huy Diệu Vương có danh xưng là Thánh Diệu Vương. Thân thể đường cong mềm mại mười phần, đôi cánh chim trắng trên vai, làm cho nàng thể hiện tư thế thánh khiết hiên ngang tại thân.


Bởi vì Quang Minh Vương xưng hô A Gia Na, mặc dù mỹ nữ tuấn nam nhiều như Dực Thần Tộc, cũng có thể xưng là tuyệt thế mỹ nữ. Cộng thêm nàng tuổi còn trẻ, chỉ mấy trăm tuổi tấn cấp Hóa Thần sơ giai, xuất thân lại cao quý. Khiến cho nàng trongmột đời trẻ tuổi của Dực Thần Tộc, có vô số người ngưỡng mộ, nhân khí cực cao.


- Quang Minh Vương ta, chất nữ âu yếm nhất.


Thánh Diệu Vương vẻ mặt hòa ái từ vương tọa nhìn xuống, mời A Gia Na vào ghế, vẻ mặt thương yêu nói:


- Nghe nói ngươi trong lãnh địa kiến thiết rất ngay ngắn, mọi chuyện đều do ngươi đảm nhận, cũng không nên làm mình mệt chết.


- Vâng, thúc thúc, ta sẽ chú ý.


A Gia Na trong lãnh địa, đều là Thánh Diệu Vương trao quyền cho nàng. Mà nàng đối với thúc thúc Thánh Diệu Vương, vô cùng kính nể yêu thương. Sau khi nghe lời này, gật đầu, nói:


- Ta chỉ cảm nhiễm người trong lãnh địa, ý thức hỗn loạn, tín ngưỡng bạc nhược yếu kém, đạo phỉ hoành hành, dị đoan tầng tầng lớp lớp. Chỉ làm cải thiện nhất định mà thôi.


- Ân, gần đây Quang Minh Vực của chúng ta rất loạn, nhưng ngươi cũng không nên vì chuyện này mà nhọc sức của mình quá như thế.


Thánh Diệu Vương cau mày có chút trách nói:


- Huống chi, tư chất A Gia Na ngươi xuất chúng, còn cao hơn ta và phụ thân của ngươi, tuổi còn trẻ, ngươi còn trẻ như thế nên đặt tâm tư vào chuyện tu luyện, tìm cơ hội đột phá đến Luyện Hư kỳ mới là chính đồ. Như vậy đi, thúc thúc sẽ tìm cho ngươi mấy nhân tài có kinh nghiệm, bảo bọn họ quản lý lãnh địa giúp ngươi, mà ngươi, nhiều hơn nên đắm chìm vào trong tu luyện.


- Vâng, thúc thúc.


Tuy nói bị thúc thúc trách cứ, nhưng A Gia Na vẫn rất tin phục đáp ứng. Dù sao, thúc thúc cũng muốn tốt cho nàng.


Thánh Diệu Vương lúc này mới thoả mãn gật gật đầu:


- A Gia Na ngươi lúc này tới đây gặp thúc thúc, phải chăng có chuyện muốn thúc thúc hỗ trợ? Ngươi cứ mở miệng là được, chỉ cần thúc thúc có thể làm được, nhất định sẽ không do dự đáp ứng ngươi.


- Thúc thúc, ta chỉ muốn hỏi một chút, ngài lúc nào hiệu triệu tất cả Vương, bắt đầu phản công thu phục đại lục Thần Hi? Ngài cũng biết, đại lục Thần Hi hiện tại đã rơi vào tay giặc, bị dị đoan chiếm lĩnh.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu