Đại Ma ĐầuTrước đây không có Lôi Động kềm chế, Đinh Uyển Ngôn dịu dàng hiện giờ đã từng nhấc lên một hồi tinh phong huyết vũ, bị người biết chuyện đặt một biệt hiệu là Tiểu Tu La. Hồi còn trẻ tuổi cùng với Đông Phương Phức trở thành Âm Sát song anh. Chỉ có điều những năm gần đây Lôi Động càng ngày càng lớn danh, vị phu nhân này trên cơ bản rất ít khi chạy ngược xuôi mà thay Lôi Động đóng ở trong Âm Sát tông, điều động giúp Lôi Động thế lực ở giữa. Nhờ có nàng an bài thỏa đáng cho nên tông phái phát triển rất vững mạnh.


Mà hai nữ tử còn lại cũng không phải hạng người tầm thường, nữ tử có khuôn mặt trái xoan, vẻ mặt hàn băng cảm giác khó có thể gần gũi, nàng mặc một bộ quần áo màu vàng cùng mái tóc dài thướt tha. Đây cũng là một nữ tử thanh danh hiển hách, ngoài chủ tu Thiên Ma công pháp ra thì công pháp kiêm tu Huyền Âm cũng được nàng tu luyện tới lô hỏa thần thanh, xuất thần nhập hóa, lại có thêm một đầu băng long làm yêu sủng. Chính vì vậy nàng có một cái danh hào là Huyền Băng ma tôn.


Người còn lại thân thể cao gầy, da trắng mỹ mạo, khí chất lãnh diễm mà lộ ra một cỗ lệ khí khiến người ngoài hít thở không thông. Quần áo đơn giản màu đen có hắc khí nhàn nhạt quấn quanh, vừa nhìn là biết không phải tay vừa. Nữ tử này, đương nhiên là Thiên Ma có danh tiếng lớn nhất trong tam nữ.


Người tại đây đều ở trong lục vực cửu châu, cả đám đều là hạng người nổi danh, đều đã từng quen biết với Lôi Động. Có người thấy Lôi Động muốn tiến lên bắt chuyện nhưng vừa thấy tam nữ đằng sau hắn lại không khỏi hoảng sợ.


Ba người này có thể nói là tuyệt sắc, khí chất đều tự nhiên khác nhau, bất ngờ nhất là đều là cường giả Hóa Thần. Người nhận thức bọn họ không khỏi hít một ngụm lãnh khí vào trong bụng, thầm nghĩ vì sao đột nhiên mấy vị này lại tấn cấp Hóa Thần? Mà người không nhận ra lại càng bị dọa đến khiếp sợ, từ lúc nào trong đám nhân loại lục vực cửu châu lại thêm nữ cường giả đỉnh phong như thế? Hơn nữa một lần ra ba người liền?


Nhưng càng khiến kẻ khác kinh hãi không hiểu chính là, sau khi ba nữ tử Hóa Thần ra thì… lại có thêm hai vị Hóa Thần khác bay ra. Một vị là lão giả mặc hắc bào, khí chất nham hiểm mà hung ác, còn người kia là một thanh niên mặt trường bào màu xanh, có chút dáng vẻ giống tám phần mười Lôi Động.


Năm, năm cường giả đỉnh phong sao? Không, là sáu. Ở đây mọi người đều đã từng quen biết với Lôi Động, hiện giờ đều hiểu Lôi Động sở hữu một con khôi lỗi cấp Hóa Thần có sức chiến đấu không tầm thường, đó cũng tương đương là một cường giả đỉnh phong. Bởi vậy cho nên trên chiếc phi xa vừa hạ cánh xuống này có tới sáu cườnggiả Hóa Thần. Nhất là Lôi Long toàn thân thanh bào đã là Hóa Thần sơ giai đỉnh phong,chỉ cách Hóa Thần trung giai còn một bước không xa nữa.


Mặc kệ là mới tấn lên Hóa Thần hay là Hóa Thần đã lâu, phàm là Hóa Thần thì đều không phải là loại đơn giản. Người ta một hơi thở ra sáu Hóa Thần, tổ hợp này quả nhiên có thực lực cường đại dị thường.


- Ca ca.


Tiểu U sớm đã chờ đợi Lôi Động lâu ngày, hiện giờ không nhịn được, thân hình hóa thành một đoàn sương phiêu nhiên bay tới trước mặt Lôi Động, vô cùng thân thiết ôm lấy hắn, vui mừng nói:


- Ca ca, cuối cùng ngươi cũng tới, Tiểu U nhớ ngươi muốn chết, vài lần đi qua Minh vực mà sao không tới gặp ta?


Con mắt Lôi Động thoáng nhìn lại, thấy khí tức trên người Tiểu U vô cùng khổng lồ, hắn thân cận như vậy cũng cảm giác được một tia uy áp. Hắn không khỏi cười hoạt kê, nhẹ nhàng vuốt mái tóc của nàng.


- Tiểu U, không nghĩ tới từ biệt không đến trăm năm, ngươi đã tấn cấp tới Hóa Thần rồi? Hay, hay lắm. Nha đầu ngốc, cũng không phải ta không chịu đến gặp ngươi. Mấy năm nay tiền bối quỷ đế nói ngươi một mực bế quan trùng cấp Hóa Thần, như vậy ta cũng không nên tùy tiện tới quấy rối ngươi tu luyện a. Truyện Sắc Hiệp - https://truyenfull.vn


U Minh quỷ đế tìm kiếm truyền nhân đã lâu, hắn sớm chuẩn bị tiến trình và thiên tài địa bảo cho đệ tử tu luyện. Tiểu U từ nhỏ cho tới bây giờ đều được đốc thúc mau chóng tiêu hóa mấy thứ hắn chuẩn bị hồi trước.


Đương nhiên đây là chuyện tốt, Lôi Động cũng rất thức thời không đi quấy rối nàng tu luyện. Người ta đều nói thiên linh quỷ tấn cấp rất nhanh, thế nhưng như này dường như có chút quá nhanh đi? Lôi Động cũng hơi giật mình, không ngờ tuy còn nhỏ có thể vượt qua hành trình sâu như vậy.- Tiểu U muội muội, lát nữa nói chuyện với Lôi Động, hắn còn rất nhiều chuyện cần phải hoàn thành.


Chính thê của Lôi Động bên kia thả ra một câu nói dịu dàng, Đinh Uyển Ngôn nhẹ nhàng đưa tay vẫy Tiểu U lại:


- Qua đây nào, mấy tỷ muội chúng ta nói chuyện.


Đối với Đinh Uyển Ngôn dịu dàng, Tiểu U vừa kính lại vừa sợ, cảm giác nàng giống như vừa là tỷ tỷ vừa là mẫu thân. Dù sao Đinh Uyển Ngôn dịu dàng đã từng đào nàng ra từ trong đống quỷ kém cỏi, là ân nhân của cuộc đời nàng.


Tiểu U ngượng ngùng vội vàng nhảy ra khỏi lòng Lôi Động, cung kính hành lễ trước mặt Đinh Uyển Ngôn nói:


- Tiểu U ra mắt Uyển Ngôn tỷ tỷ.


Đinh Uyển Ngôn cũng tỏ ra khí độ dịu dàng cực điểm, kéo lấy tay Tiểu U bắt đầu hỏi han ân cần.


Lôi Động cũng không để ý tới đám nữ nhân này, dù sao ở đây đều là cường giả đỉnh phong, phần nhiều là tiền bối lão niên. Hắn đơn giản cất bước giống như súc địa thành thốn tới trước mặt chư vị lão tiền bối, động tác như mây bay nước chảy cực kỳ lưu loát sinh động, không chút khí tức nóng giận nào, có thể thấy được hiện giờ Lôi Động nắm Không Gian Pháp Tắc trong tay đã đến cảnh giới cực cao. Ở trước mặt đám cường giả Hóa Thần thi triển ra cũng không hề có vẻ xấu hổ như múa búa trước mặt Lỗ Ban.


Đừng nói là người Hóa Thần sơ giai, cho dù là U Minh quỷ đế cùng với Luyện Ngục Ma Vương nhìn cũng không nhịn được cả kinh, cả hai quay sang nhìn nhau. Phỏng chừng đều thầm nghĩ trong lòng tiểu tử này càng lúc càng khiến người ta không xem thấu. Hắn nắm Không Gian Pháp Tắc trong tay đã đạt đến trình độ lô hỏa thần thanh, mặc dù U Minh quỷ đế nắm Không Gian Pháp Tắc trong tay cũng chỉ mới đạt được đến mức đó, còn cường giả cùng giai như Luyện Ngục Ma Vương thậm chí còn không bằng.


Đám người còn lại đều bị một chiêu tùy tiện của Lôi Động chấn kinh. Nhất là Tà Phượng và Lý trưởng lão đã từng giao thủ với Lôi Động, cả hai đều thầm nghĩ trong lòng nếu như trước đây Lôi Động đạt tới cảnh giới này, như vậy sợ rằng không thể làm gì được hắn.


- Vãn bối Lôi Động tham kiến chư vị tiền bối, hảo hữu.


Lôi Động cung kính hướng về mọi người làm lễ:


- Cũng cảm ơn chư vị sau khi nhận được Lôi mỗ truyền tin, tín nhiệm đi đến U Minh cung tham gia lần tụ hội này.


- Không dám không dám.


Lý trưởng lão hòa hợp nhất thể với khôi lỗi màu vàng đã nghĩ không thể khởi binh vấn tội Lôi Động được nữa, cảm giác dường như còn thua hắn một bậc, khiêm tốn hoàn lễ nói:


- Lôi đạo hữu cũng được công nhận là một trong những cường giả đỉnh phong, sao lại nói vãn bối được? Vừa rồi một bước đi của Lôi đạo hữu quả nhiên vô cùng xuất thần nhập hóa a.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Đầu