Đại Ma Vương


Nhìn Thần điện kỵ sĩ cấp cao của Quang Minh giáo hội cưỡi chiến mã chậm rãi tiếp cận, tinh thần Hàn Thạc bình tĩnh, nét mặt lãnh khốc. Tay phải hắn cầm Lục Ma Phong, không gian giới chỉ chợt lóe sáng, tay trái đang trống không của hắn đã có thêm một cây tam sắc khô lâu pháp trượng.
Hàn Thạc đang định ngâm xướng chú ngữ triệu hoán bất tử sinh vật cấp cao, lại thấy thần khí Khải kỳ lục (xin xem chú giải chương trước) trong tay Hồng y đại giáo chủ Kosse bỗng nhiên bắn ra quang mang thần thánh rực rỡ cuồn cuộn. Thần khí này không có gió mà tự động lật rất nhanh, dọa cho chủ nhân của nó phải hoảng sợ.
Khô lâu pháp trượng có ba cái đầu lâu ba màu không biết từ vật liệu gì tạo thành, ba màu vàng, lam, tím đột nhiên đồng thời sáng rực, lực lượng tà ác âm sâm điên cuồng vận chuyển. Ánh sáng của ba màu hội tụ lại rồi phụt tới Khải kỳ lục trong tay Kosse.
Thần khí kia vang lên những tiếng "bách bách" không ngừng, mỗi một trang được lật qua liền có một chùm quang mang trôi nổi ra, từng chùm quang mang ấy lại hình thành nên những văn tự kỳ diệu, trông giống như một dòng sông đang chảy trước người Kosse. Văn tự kỳ diệu ấy vừa chạm phải quang mang của tam sắc khô lâu, tức thì lực lượng thần thánh cùng tà ác đồng thời bạo phát, giữa Hàn Thạc và Kosse khí tức cuồng mãnh bắn ra bốn phía.
Gã Thần điện kỵ sĩ vừa tiến lên khiêu chiến với Hàn Thạc, còn có hai gã kia nữa đều bị lực lượng khủng bố bức lui không ngừng. Helentina cưỡi trên Hỏa phượng hoàng không chịu nổi áp lực liền cùng bay vọt lên phía chân trời, kinh khủng nhìn biến hóa phát sinh phía dưới.
Vẻ thong dong nhã nhặn của vị Hồng y đại giáo chủ Kosse trước đó biến mất tăm mất tích, đứng mà khẽ run rẩy, mồ hôi lạnh tuôn ra, hai mắt ngơ ngác nhìn Hàn Thạc phía đối diện. Hắn cảm thấy lực lượng toàn thân cũng điên cuồng nhập vào Khải kỳ lục trong tay, tình trạng này trước nay chưa từng xuất hiện.
Quyển Khải kỳ lục của Quang Minh giáo hội này là do ân sư Kosse sau khi tạ thế lưu lại. Phúc của hắn rất tốt, dưới sự tẩy lễ tại Quang Minh thần điện đạt được sự tán thành của Quang Minh thần, có được thần khí này. Nó ở trong tay hắn chỉ mới đơn giản có ba năm, mà Kosse bằng vào thân phận Quang hệ và Phong hệ Đại ma đạo sư tiến hành mọi chuyện đều thuận lợi. Đối mặt với một số lực lượng tà ác, Khải kỳ lục một khi lấy ra đều xuôi chèo mát mái, trước giờ chưa hề gặp phải tình trạng ngày hôm nay.
Hàn Thạc tay cầm khô lâu pháp trượng, tinh thần lực toàn thân cũng điên cuồng chui vào đó. Khô lâu pháp trượng giống như một miếng bọt biển lớn ngâm trong nước, nhanh chóng hút tinh thần lực của hắn. Tinh thần lực này khi chui vào trong thì dường như đã kéo theo cả ma lực của bản thân pháp trượng, cuối cùng hình thành nên tam sắc tà quang kỳ dị, toàn bộ hội tụ tới Khải kỳ lục.
Cho dù Hàn Thạc đã có tinh thần lực cấp bậc Đại ma đạo sư thì vẫn cảm thấy chóng mặt khi bị khô lâu pháp trượng điên cuồng hút, chỉ là tâm trí hắn kiên định hơn thường nhân nhiều, lại thêm thân thể cường tráng đến mức khoa trương nên mới không giống như Kosse chảy mồ lạnh toàn thân run rẩy nhè nhẹ.
Ngay lúc lực lượng tà ác cùng thần thánh đan vào nhau, lực xung kích khủng bố này đã phá tan tất cả chướng ngại giữa hai người. Nơi nào bị lực lượng này quét qua thì núi đá đều vỡ vụn, cả ngọn núi trọc giống như là nổ tung dữ dội, những tiếng ầm ầm cực lớn vang lên không ngừng chỗ giữa hai người.
- Cỗ lực lượng tà ác này khổng lồ như thế, ta dám bảo đảm chỉ có khí cụ Tà Thần của Thiên Tai giáo hội mới có thể có được, giết tên dị giáo đồ vô tri này.
Gã Thần điện kỵ sĩ trước đó bị lực lượng giữa Hàn Thạc và Kosse bạo phát cuốn cho váng đầu hoa mắt, chiến mã mặc ngân sắc khải giáp cũng lăn luôn xuống sơn cốc. Sau khi không dễ dàng mới đứng vững được, gã phát hiện cả người Kosse đang run rẩy, đồng thời cũng thầm kinh hãi về thực lực của Hàn Thạc, lập tức đề nghị nhân cơ hội giết hắn.
Thực lực Hồng y đại giáo chủ Kosse cường đại thế nào, đám Thần điện kỵ sĩ này làm sao không biết, thần khí Khải kỳ lục trong tay hắn những năm nay vẫn luôn là cơn ác mộng đối với lực lượng tà ác. Không nghĩ rằng hôm nay tại một địa phương thế này, tên dị giáo đồ nhược tiểu đối mặt với Kosse vậy mà có thể so bì được với vị Hồng y đại giáo chủ. Bọn chúng chính vì e sợ thực lực cường đại của Hàn Thạc nên mới đề nghị thừa cơ giết hắn.
Hai gã Thần điện kỵ sĩ còn lại phân biệt cưỡi chiến mã đứng hai bên quan sát trường cảnh trước mắt, vừa nghe gã kia đề nghị tức thì không nói hai lời điều khiển chiến mã xông đến Hàn Thạc đang tận lực chống đỡ Kosse.
Ba tên Thần điện kỵ sĩ cẩn thận né tránh đoạn trung tâm của vụ nổ vẫn đang vang lên, từ hai bên và hậu phương Hàn Thạc vòng lại. Dưới ánh sáng thần thánh của Khải kỳ lục bắn ra, chúng bắt đầu ca tụng sự anh hùng vĩ đại của Quang Minh thần, từng thanh ngân sắc trường thương tràn ngập lực lượng thần thánh, công đến Hàn Thạc.
Helentina đang cưỡi Hỏa phượng hoàng trên không, quan sát thấy hành vi hèn mọn của Quang Minh giáo hội, khóe miệng nhếch lên ý tứ ti bỉ, chỉ có điều Hàn Thạc lại là địch nhân của nàng ta, Quang Minh giáo hội không phải các tiểu công quốc có thể đắc tội, gặp dịp vui vẻ trầm tĩnh quan chiến.
Tinh thần lực Hàn Thạc điên cuồng chui vào khô lâu pháp trượng, hắn vừa trầm tĩnh đối mặt với Kosse cũng đang gian nan phân cao thấp, vừa luôn đề phòng ba gã Thần điện kỵ sĩ đang tới gần, người không động được, tinh thần lực cũng không cách nào lợi dụng, nhưng một thân ma công vẫn có thể sử dụng. Dưới sự thao túng của tâm thần, một luồng Ma Nguyên lực lại chảy ra tiến vào trong Lục Ma Phong.
Lục Ma Phong thời gian gần đây hấp thu được lực lượng khổng lồ của tử hồn (người chết), mơ hồ đã có sát khí khủng bố của tuyệt thế hung khí. Sau khi được Ma Nguyên lực quán chú vào, nó giống như là một con huyết hung thú bị vây khốn vạn năm nay ngửi thấy mỹ vị của máu tươi, thuận theo tiếng rít to liền chủ động thoát khỏi tay Hàn Thạc. Nguồn: http://Janet
Một đoàn huyết quang do từng điểm dày đặc như sao điên cuồng ngưng tụ thành huyết vân, oán hận vô cùng vô tận cùng với khí tức giết chóc tàn bạo đã tạo thành tầng mây rộng lớn đỏ như máu của Lục Ma Phong, bao trùm hơn nửa bầu trời ngọn núi trọc.
Mùi huyết tinh nồng đậm tựa hồ mang theo cả linh hồn công kích, chẳng những ba tên Thần điện kỵ sĩ tới đánh lén, mà ngay cả Helentina thấy tình thế bất diệu đã sớm phi lên cao cũng đột nhiên bị khí tức hung ác khủng bố, oán hận vô cùng vô tận kia lượn lờ quanh. Nàng ta đầu váng mắt hoa, ngực thấy nặng trĩu chỉ muốn nôn mửa, một cỗ chấp niệm điên cuồng từ trong tim dần dần dâng lên.
Helentina thầm thấy không ổn, vội vàng ngâm xướng ma pháp hình thành nên một cái lồng ma pháp đỏ rực, bọc cả nàng ta và Hỏa phượng hoàng lại. Đôi cánh Hỏa phượng hoàng giống như dải lụa màu, trong khi đập cánh từng điểm hỏa tinh lóe lên rồi xuất hiện, hỏa quang từ trong lồng ma pháp bắn ra bốn phía.
Như vậy Helentina mới miễn cưỡng áp chế được cảm giác muốn nôn mửa, giục Hỏa phượng hoàng rời xa Hàn Thạc một chút, giận dữ lại pha chút sợ hãi nhìn tranh đấu phía trên sơn cốc giữa hai vũ khí.
Sát khí ngút trời của Lục Ma Phong còn hình thành cả linh hồn công kích, mục tiêu nhằm vào căn bản không phải là Helentina trên bầu trời, do đó lồng ma pháp nàng ta tế xuất cùng với hỏa tinh tịnh hóa của Hỏa phượng hoàng mới có thể miễn cưỡng phòng ngự được sát khí khủng bố của nó. Tuy nhiên ba tên Thần điện kỵ sĩ của Quang Minh giáo hội lại không được thoải mái như nàng ta.
Lục Ma Phong lồng lộn trên đỉnh đầu Hàn Thạc, sát khí của tuyệt thế hung khí trong cuộc tranh phong với thần khí kia không kém thế chút nào. Lấy Lục Ma Phong làm trung tâm, từng tầng mây dày huyết hồng sắc đã nhuộm cả bầu trời trên ngọn núi trọc thành đỏ như máu. Ba tên Thần điện kỵ sĩ vọng đồ thừa cơ công kích Hàn Thạc bị linh hồn công kích kèm theo đó chấn cho mãnh liệt, chiến mã dưới thân hí lên chảy máu tươi ra rồi lảo đảo ngã xuống luôn. Ba tên nhảy xuống, cước bộ loạng choạng, thân thể lung lay, máu tươi từ lỗ mũi giống như hai con giun ngoằn nghèo rơi xuống, theo cổ chảy xuống ngực.
Đối mặt với cỗ lực lượng tà ác lạ lẫm này, ba tên Thần điện kỵ sĩ nhất thời căn bản không biết phải ứng phó thế nào, loại lực lượng tà ác này không giống với sự âm sâm quỷ bí của Thiên Tai giáo hội, mà là một loại khát máu nóng nảy điên cuồng, tồn tại sự tàn nhẫn và cuồng vọng phá hủy hết thảy.
Ba tên Thần điện kỵ sĩ vừa cảm thụ nỗi thống khổ cùng cực xé nát tim gan, vừa phải giơ ngân thương trong tay lên lớn tiếng thông qua ca tụng để đạt được càng nhiều lực lượng thần thánh hộ thể. Thân thể của bọn chúng lóe lên quang mang rực rỡ, không ngừng tiến hành đối kháng với lực lượng đang xâm nhập nhục thể.
Sau khi Lục Ma Phong hấp thu tới chín thành Ma Nguyên lực của Hàn Thạc, tập trung được tất cả lực lượng tử hồn hung sát ẩn tàng đã hình thành nên từ trường tà ác có cả năng lực linh hồn công kích, tiến hành ăn mòn linh hồn bổn mạng của tất cả sinh linh bị vây trong đó.
Khải kỳ lục trong tay Kosse đối diện với sự xâm nhập tấn công của lực lượng tà ác tam sắc khô lâu pháp trượng thì chống đỡ rất khó khăn, đến khi Lục Ma Phong của Hàn Thạc thể hiện một luồng lực lượng khủng bố xa lạ đã làm cho hắn cơ hồ hoàn toàn không kìm được mà rên rỉ.
Khi Lục Ma Phong bay quanh đỉnh đầu Hàn Thạc một vòng dần dần tạo thành một chùm huyết quang bắn về phía Kosse thì hắn liền dốc sức khống chế tinh thần lực của mình, cắn đầu lưỡi ngâm xướng một chú ngữ. Ngay khi một đóa huyết hoa từ trong một tờ Khải kỳ lục phóng ra thì quyển thần khí đang lật liên tục bỗng dưng dừng lại, đồng thời được Kosse nhanh chóng thu lại.
Khô lâu pháp trượng tựa hồ đang phân cao thấp với Quang Minh thần khí Khải kỳ lục, ngay khi nó bị Kosse cấp tốc thu lại thì khô lâu pháp trượng đột nhiên biến thành ảm đạm vô quang, cũng không lập tức đình chỉ việc hút tinh thần lực của Hàn Thạc, chỉ có điều chùm huyết quang do Lục Ma Phong hình thành nên lại miệt mài bắn về phía Kosse.
Đại Ma Vương


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương