Đại Ma Vương


Hàn Thạc vừa tiến vào Tử Vong Mộ Địa thì tiếng gọi ở sâu trong tâm linh càng mãnh liệt không ngừng, áng chừng phải mạnh hơn gấp năm lần. Xem ra vì khoảng cách tương đối gần nên Hỏa Giáp thi cũng cảm ứng được khí tức của hắn.
Không chậm trễ thêm một khắc, Hàn Thạc sử dụng ngay Ma Động Cửu Thiên thuật bay thẳng về phía sâu trong U Ám sâm lâm. Đã quen đường nên hắn cũng không mất bao nhiêu thời gian đã tới được Hỏa Tuyệt chi địa.
Thực lực hiện tại Hàn Thạc đã vượt xa ngày trước, vừa đến khu vực này thì lập tức cảm ứng được khí tức khổng lồ của Hỏa Diễm lĩnh chủ. Hỏa Giáp thi đang ở trong Hỏa Diễm vương quốc của y. Nếu hắn muốn tiến vào Hỏa Tuyệt chi địa rồi sau đó lén lút giải trừ ma trận ràng buộc cho Hỏa Giáp thi thực sự là một việc cực kỳ khó khăn.
Toàn bộ Ngũ Hành thi đều là thông qua trận pháp liên hoàn, lợi dụng trận pháp hội tụ cả thiên địa nguyên lực trong cả khu vực. Như vậy mới có thể đủ tạo thành Ngũ Hành thi xuất hiện. Song khi thành hình thì Giáp thi cũng phải giải trừ trận pháp trói buộc mới có thể chính thức xuất thế. Bằng không Hỏa Giáp thi cũng sẽ không kêu gọi Hàn Thạc cấp thiết như vậy.
Trải qua đại chiến lần trước, nham thạch bên trong sơn cốc này đều chuyển thành màu nâu đỏ. Trong sơn cốc mênh mông ấm áp còn có vài con suối nước nóng chảy cuồn cuộn nổi bọt nước.
Hàn Thạc bần thần đứng trong sơn cốc, nhíu mày suy nghĩ tìm cách xâm nhập Hỏa Tuyệt chi địa để giải trừ trận pháp trói buộc cho Hỏa Giáp thi. Có Hỏa Diễm lĩnh chủ trong đó, hắn muốn bình yên vô sự tiến vào hành động, cơ bản là không thể.
Đau đầu một lúc vẫn chưa tìm ra cách, tiếng kêu gọi từ Hỏa Giáp Thi thì càng lúc càng mãnh liệt bởi nó cảm ứng được Hàn Thạc đã đến nên sốt ruột truyền đạt bằng tâm linh cho hắn nguyện vọng cấp bách của nó.
Ở bên ngoài, ruột gan Hàn Thạc cũng như đang có lửa đốt. Hắn do dự một hồi rồi cuối cùng quyết định mạo hiểm dò thám Hỏa Tuyệt chi địa. Đi tới một suối nước nóng, Hàn Thạc từ từ lặn xuống. Vừa vào trong suối, nước suối ấm áp bọc kín thân thể làm bao mệt mỏi trên đường tới tiêu tan hết. Bất quá áp lực đến từ Hỏa Diễm lĩnh chủ cũng không giảm đi dễ dàng như vậy.
Lặn đến đáy con suối, Hàn Thạc lấy Lục Ma Phong gõ gõ tìm kiếm khe hở tiến vào Hỏa Tuyệt chi địa. Mất chút ít thời gian, đến khi hắn nâng hai tảng nham thạch lớn lên thì đã tìm được đường vào.
Vừa tiến vào, một màn xanh đen lập tức bao trùm cả người hắn, Hàn Thạc theo khe hở từ từ rơi xuống Hỏa Tuyệt chi địa. Càng xuống sâu nhiệt độ càng tăng cao, hỏa quang dày đặc bắn tung tóe, rực rỡ như những bông hoa lửa diễm lệ.
Hàn Thạc ở trong cương tráo hộ thân, có thể quan sát rõ ràng hết thảy biến hóa xung quanh. Trên đường rơi xuống, vách đá hai bên đều một màu đỏ rực. Có một vài loài sinh vật giống như hoả xà. Mấy Viêm ma ẩn núp trên mặt vách đá, tựa hồ cũng không chú ý tới sự có mặt của người lạ, cứ để mặc hắn một mạch tiến sâu vào trong lòng đất.
Ngay khi Hàn Thạc sắp rơi vào bên trong Hoả tuyệt chi địa thì một Viêm ma chiến tướng bên trong khe hở nham thạch phát hiện ra hắn. Chỉ thấy nó vung cánh tay đỏ bừng lên, một đạo hoả diễm bay thẳng vào Hàn Thạc.
Song thủ Hàn Thạc khẽ vung lên, một đoàn tử sắc quang mang tỏa ra. Luồng liệt diễm do Viêm ma chiến tướng bắn ra chưa kịp đến gần hắn đã biến mất thành một làn khói nhẹ giữa không trung. Lúc khí tức băng hàn và hỏa viêm chạm vào nhau liền biến thành vô số hỏa tinh từ từ rơi xuống rơi xuống Hỏa Tuyệt chi địa.
Bên trong Hỏa Tuyệt chi địa giống như một vùng dung nham khổng lồ. Bị vài điểm hỏa tinh kích hoạt hung tính, vùng dung nham đang bình lặng chỉ sủi bọt, giống như cảm ứng được khí tức của Viêm ma chiến tướng, lại sôi trào kịch liệt. Bọt khí nổi lên biến thành lớn như cỡ miệng chén, nhiệt độ vốn đã nóng lại càng nóng hơn.
Từ giữa nham thạch nóng chảy trong Hỏa tuyệt chi địa đang sôi trào trồi lên chầm chậm một cái đầu lâu rất lớn, tiếp đó là thân thể hơn mười thước cao của Hỏa Diễm lĩnh chủ. Hắn cảm ứng được khí tức con người lập tức phẫn nộ, hỏa diễm trong Hỏa Tuyệt chi địa theo đó bắn khắp bốn phía.
"Grào......"
Một tiếng rít gào kinh khủng vang lên, cả Hỏa Tuyệt chi địa dường như đều run rẩy dưới sự khủng bố của nó. Nham thạch đỏ bừng hai bên chấn động rung bần bật rơi cả xuống. Trong tiếng động tõm tõm, cái đầu khổng lồ của Hỏa Diễm lĩnh chủ liên tục ngó nghiêng xung quanh.
Thanh âm đinh tai nhức óc vang lên liên tiếp. Hỏa diễm ngập trời theo đó trong nháy mắt lan tràn khắp Hỏa Tuyệt chi địa. Bên trong ngọn lửa cuồng mãnh, hắc sắc cương tráo của Hàn Thạc tạo thành vẫn còn tồn tại rõ ràng. Đối mặt sự phẫn nộ của với siêu giai ma thú Hỏa Diễm lĩnh chủ, hắn khốn khổ không thể tả thành lời, liên tục gia tăng Ma Nguyên lực bảo vệ vững vàng nơi mình đang đứng.
Thực lực của Hàn Thạc tại cảnh giới Phân Ma thực sự đã đột biến. Nếu tại cảnh giới Thị Huyết, sợ rằng với sự công kích mãnh liệt từ mọi hướng của hỏa diễm, cương tráo mà hắn tạo ra đã bị vỡ tan rồi.
Sắc mặt Hàn Thạc lúc này đỏ bừng như bị tụ máu, bên ngoài cương tráo hộ thân vang lên những thanh âm cách cách không ngớt. Thế nhưng hắn vẫn có thể chống cự được nhiệt độ tăng cao không ngừng tập kích, chỉ có điều trên trán từ từ rịn ra mấy giọt mồ hôi.
Theo tiếng gầm kinh khủng, Hỏa Diễm lĩnh chủ trồi lên giữa dung nham nóng chảy trong Hỏa Tuyệt chi địa. Quanh thân y là từng đạo hỏa diễm cuồng mãnh phun trào. Có vài đạo dài tới mười thước trông giống như hỏa long đang bay lên. Uy lực của hỏa xà do Helentina bố trí phòng ngự Hỏa Xà Cuồng Vũ lần trước so với lần này căn bản là không thể so sánh.
Thấy công kích mọi phương vị mà không có hiệu quả, Hỏa Diễm lĩnh chủ ngửa mặt lên trời không ngừng rít gào. Ba hỏa long dài hơn mười thước theo đó uốn lượn bay thẳng về phía Hàn Thạc. Trên đường, chúng không ngừng thu nạp hỏa diễm ngập trời xung quanh. Đến khi sắp bắn tới gần Hàn Thạc thì toàn bộ hỏa diễm ngập trời trong Hỏa Tuyệt chi địa đã bị hút sạch không còn một chút nào.
Độ dài của ba con hỏa long vẫn khoảng mười thước không dài ra thêm chút nào, nhưng chiều ngang lại tăng tới năm lần, biến thành ba con cự long khổng lồ. Khí tức hỏa diễm cuồng bạo mãnh liệt tỏa ra từ chúng như muốn đốt cháy cả sơn cốc thành than.
Đối mặt với công kích trên diện rộng của Hỏa Diễm lĩnh chủ, Hàn Thạc vốn vẫn có thể thong dong. Nhưng với kiểu công kích tụ thành một điểm nhằm thẳng mục tiêu này thì áp lực của hỏa diễm lập tức tăng lên mười lần. Lúc này, hắn vừa không ngừng liên lạc với Hỏa Giáp thi đang ở sâu trong nham thạch nóng chảy trong Hoả Tuyệt chi địa, vừa xuất toàn lực đối phó.
Thanh hung khí Lục Ma Phong từng thôn tính rất nhiều sinh linh giờ được một lượng Ma Nguyên lực khổng lồ quán chú lập tức giống như được kích hoạt phóng ra khí tức tà ác kinh khủng. Ngọn tử viêm (lửa tím) của Huyền Băng Ma Diễm quyết biến đổi đến tận cùng hóa thành Cực Hàn Tử Hỏa. Từng đóa tử sắc hỏa viêm từ bên trong Lục Ma Phong chui ra. Ngọn lửa phiêu dật lượn lờ xung quanh Hàn Thạc và Lục Ma Phong, giống như xem cả hai trở thành một cái nhụy hoa phải bảo vệ.
Cực Hàn Tử Hỏa chính là Huyền Băng Ma Diễm quyết sau khi đại thành. Nó do một lượng Ma Nguyên lực khổng lồ hóa thành, khí lạnh kinh khủng có thể đóng băng vạn vật. Khi từng đóa tử viêm phiêu dật bay ra, trong Hỏa Tuyệt chi địa nhiệt độ nóng hừng hực đến cuồng bạo vậy mà kỳ dị lại có hoa tuyết lạnh thấu xương xuất hiện, từng cánh của hoa tuyết đó lại dung hợp với tử viêm. Chúng tạo thành một khối băng cứng cực lớn màu tím, bọc chặt Hàn Thạc cùng Lục Ma Phong.
Hàn Thạc như là biến thành một khối băng trong suốt. Trong Hỏa Tuyệt chi địa, hoả diễm chiếu rọi ánh sáng màu đỏ tím mỹ lệ rực rỡ. Dưới sự cung cấp của Ma Nguyên lực, khối băng cứng mỹ lệ càng lúc càng lớn, cuối cùng cơ hồ bao trùm đến hơn mười thước bề rộng. Hàn Thạc ở bên trong tiếp tục thúc đẩy Ma Nguyên lực, khiến cho khối băng cứng càng lúc càng tỏa ra khí tức lạnh lẽo.
Ba con hoả long cực lớn chưa tới gần khối băng cứng thì hàn nhiệt gặp nhau đã tạo thành sương mù bốc lên dày đặc. Sau đó cả Hỏa Tuyệt chi địa bị bao phủ trong sương mù, ba con hoả long theo tiếng gầm của Hoả Diễm lĩnh chủ, rốt cục đã oanh kích lên khối băng cứng hình tứ phương rộng mười thước kia.
"Bùm bùm… ầm ầm ầm…"
Tiếng va chạm kinh khủng kéo dài hồi lâu không dứt, ánh sáng màu tím màu đỏ rực rỡ không ngừng lấp lóe trong sương mù. Từng khối lớn băng nham rơi vào Hỏa tuyệt chi địa, phát ra thanh tùm tùm rất to. Hỏa Diễm lĩnh chủ rít gào lợi dụng quyền khống chế Hỏa Tuyệt chi địa, khiến nham tương nóng bỏng bắn ra ngày càng nhiều về phía giữa đám sương mù. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Hàn Thạc toàn lực thúc đẩy Ma Nguyên lực nhưng vẫn không thể ngăn cản hoả diễm xâm nhập. Dưới sự công kích nhiều lớp, khối băng cứng rộng hơn mười thước tan rã rất nhanh, trong chốc lát đã mỏng đi còn một phần tư.
Hoả diễm ngập trời cùng nham thạch nóng chảy mãnh liệt, vẫn miệt mài không ngừng tấn công song Ma Nguyên lực của Hàn Thạc cũng không phải vô cùng vô tận, dần dần bắt đầu tiêu hao, cạn kiệt.
Hàn Thạc một mặt vẫn khẩn cấp liên lạc với Hỏa Giáp thi, mặt khác bắt đầu ngâm xướng một tràng dài ma pháp chú ngữ. Chỉ thấy trên khối băng cứng dài hơn ba thước đột nhiên nổi lên một tầng mây đen thui dày đặc. Từng đoạn xương lớn trắng bóng trong tầng mây dày đặc xoắn lấy nhau, hình thành một cốt lung (lồng xương) khổng lồ, bên trong cốt lung chính là lớp băng cứng.
"Đốt!Phá!"
Cốt lung từ trong suốt biến thành đen kịt, đồng thời bốc khói. Liền đó Hàn Thạc bỗng nhiên quát to hai tiếng vang vọng Hỏa tuyệt chi địa.
Đột nhiên nham bích bốn phía xung quanh chỗ Hàn Thạc bố trí trận pháp mấy tháng trước bỗng nhiên truyền đến hàng loạt thanh âm cực lớn. Lúc này, hỏa chi nguyên lực vẫn đang chảy về trung ương Hỏa Tuyệt chi địa phút chốc bỗng ngừng lại.
Đại Ma Vương


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương