Đại Ma Vương


Chỉ thấy một đóa hoa sen tuyệt đẹp trong tiếng phá hủy không ngừng, từ giữa đám bọt nham tương đang sôi trào ùng ục trong Hỏa Tuyệt chi địa chậm rãi trồi lên.
Hỏa liên hoa xoáy lên, đi kèm là bọt nước đỏ rực ồ ồ. Đến lúc rễ cây lộ ra khỏi nham tương, cánh hoa nở rất nhanh, lộ ra Hỏa Giáp thi ở bên trong nhụy hoa.
Hỏa Giáp thi này đầu to, da thịt hồng nhuận như máu. Từ eo trở xuống dưới còn bị bọc trong nhụy hoa. Giáp trụ trên thân như hình thành bởi từng nụ hoa đỏ thẫm, bọc kín toàn bộ thân hình nó trừ khuôn mặt. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
Hỏa Giáp thi vừa lộ được thân thể ra thì lập tức nhanh chóng vặn vẹo trong nhụy hoa. Dần dần cánh hoa từ eo lưng nó chậm rãi co lại, hé nở ra một đóa Hỏa liên hoa. Cánh hoa đẹp mắt của từng đóa hoa nhanh chóng khép lại, tạo thành giáp trụ ở thân dưới và hai chân Hỏa Giáp thi.
Lúc này, hỏa chi nguyên lực khổng lồ trong Hỏa Tuyệt chi địa sau tiếng nổ điên cuồng cuối cùng xung quanh trận pháp, toàn bộ hướng về phía Hỏa Giáp thi hội tụ lại. Hỏa chi nguyên lực ngưng tụ thành hỏa tinh ngập trời, giống như ngân hà lưu chuyển đến trong thân thể nó.
Nhiệt độ hừng hực từ thân thể Hỏa Giáp thi truyền đến, rồi từ từ hình thành nên một đồ án hình hoa sen tại mi tâm của nó. Lúc đầu còn mờ nhạt rồi càng lúc càng rõ nét. Cuối cùng rút nhỏ lại tạo nên một Hỏa liên hoa nhỏ hơn cả trăm lần, khắc ở giữa mi tâm Hỏa Giáp thi.
Đóa Hỏa liên hoa to lớn bọc Hỏa Giáp thi chậm rãi co lại rồi dần biến mất. Đến khi ấn kí hình liên hoa ở mi tâm Hỏa Giáp thi thành hình, đóa Hỏa liên hoa dưới thân nó hoàn toàn biến mất không thấy tung tích.
Cả người Hỏa Giáp thi đỏ rực. Cặp mắt đỏ sọc hướng về phía Hàn Thạc, cái đầu to động đậy, há to mồm hít sâu một hơi.
Chỉ thấy quanh thân Hàn Thạc, hỏa diễm vẫn tấn công hắn điên cuồng mãnh liệt. Theo cái hít thở sâu của Hỏa Giáp thi, một đạo ánh sáng đỏ rực nóng bỏng liền chui vào trong miệng, qua yết hầu xuống bụng nó.
Hỏa diễm cuồn cuộn đã biến mất mà khối băng cứng bao trùm kín toàn thân Hàn Thạc vẫn chắc chắn như cũ. Hắn thấy Hỏa Giáp thi đã xuất thế liền không tiếp tục thúc đẩy Ma Nguyên lực nữa, ngược lại từ từ đi lên khỏi khe nứt.
Hỏa Diễm lĩnh chủ vốn đang không ngừng gầm gào, sau khi Hỏa Giáp thi xuất hiện từ trong hoa sen liền im bặt, tập trung hết chú ý vào nó.
Trong quá trình hình thành ấn kí hình hoa sen tại mi tâm, đôi mắt đỏ rực của Hỏa Giáp thi hướng về Hoả Diễm lĩnh chủ, tựa hồ trao đổi cái gì đó. Một lát, Hoả Diễm lĩnh chủ đang điên cuồng chợt chậm rãi trầm tĩnh lại.
Hàn Thạc đang từ từ chui ra từ vết nứt, cảm ứng được tình mẫu ái nồng nàn lan tỏa cả Hỏa Tuyệt chi địa, tâm tình của Hỏa Diễm lĩnh chủ đã hoàn toàn thả lỏng. Y nâng Hỏa Giáp thi trong lòng bàn tay khổng lồ, dùng một loại phương thức trao đổi huyền bí nói gì đó.
Hỏa Giáp thi một khi đã xuất hiện thì căn cứ vào ước thúc của ma công, bao gồm cả liên hệ bằng giọt bổn mạng tinh huyết, Hàn Thạc biết nó nhất định sẽ theo khí tức của mình mà tìm đến. Huống chi Hỏa Giáp thi còn do Tiểu Khô Lâu mang từ dị giới đến. Cho dù trải qua ma công luyện chế có thêm ý thức và trí tuệ rất cao nhưng ấn ký ở sâu trong linh hồn cũng không có phát sinh biến hóa quá lớn, hắn không chút lo lắng Hỏa Giáp thi sẽ không nhận chủ.
Hoả diễm lĩnh chủ đã không hạ sát thủ nữa. Hàn Thạc rời đi cũng ung dung thoải mái. Trên đường bay ra cơ bản không gặp phải trở ngại gì, cuối cùng đã tới giữa sơn cốc.
Vừa đến giữa sơn cốc, Hàn Thạc lập tức hạ lệnh cho Hỏa Giáp thi thu gom các loại khoáng thạch kỳ dị trong Hỏa tuyệt chi địa, sau đó đứng chờ kết quả.
Hỏa Giáp thi cùng Hoả Diễm lĩnh chủ đã cùng ở trong Hỏa Tuyệt chi địa thời gian mấy tháng. Trong thời gian đó, Hoả Diễm lĩnh chủ đã xem Hỏa Giáp thi như con của mình, cả hai cùng hấp thu hỏa chi nguyên lực trong Hỏa Tuyệt chi địa. Trên người tự nhiên có khí tức giống nhau làm cho bọn họ càng cảm thấy thân thiết. Bởi vậy, Hàn Thạc hiểu được hai kẻ vốn khác nhau này đã phát sinh tình cảm vô cùng sâu đậm.
Sau khi chui ra từ Hỏa liên hoa, cũng có nghĩa là Hỏa Giáp thi sẽ không tiếp tục ở lại Hỏa tuyệt chi địa nữa. Nếu nó phải đi ngay bây giờ thì hai kẻ khác thường này tất nhiên phải chia ly, cho nên Hàn Thạc cũng không quấy rầy bọn họ.
Đang lúc hắn thích thú nằm ở trong suối nước nóng hưởng thụ trong sơn cốc, một đoàn hỏa diễm mãnh liệt không biết từ đâu xuất hiện. Nháy mắt đã ập tới bao trùm lấy Hàn Thạc, nước suối lập tức không ngừng sôi sùng sục làm hắn vội nhảy dựng lên, trên thân thể bốc lên mấy làn hơi nóng.
- Kẻ nào! - Hàn Thạc nhảy lên trên không trung, hét lớn một tiếng, từ chưởng tâm xuất tử hỏa ra dập tắt hỏa diễm trên người rồi lạnh lùng quan sát xung quanh.
Hai Âm ma lập tức được thả ra, lượn lờ vòng quanh sơn cốc, chú ý hết thảy biến hóa xung quanh. Thần thức Hàn Thạc cũng triển khai quan sát bốn phía, lúc này hắn đã nổi sát tâm đối với kẻ đánh lén.
Từ vách tường đỏ rực xung quanh sơn cốc chợt bắn ra bảy tám ma pháp phi đạn đỏ rực bắn tới chỗ Hàn Thạc. Lần này hắn đã có phòng bị, không dễ dàng bị trúng chiêu, tử quang nhanh chóng đánh rớt sạch đám ma pháp phi đạn.
Ma pháp phi đạn bắt đầu bị văng ra thì ngay sau đó xuất hiện liên tục hỏa cầu, hỏa tường, hỏa xà từ bốn phương tám hướng bắn về phía Hàn Thạc. Hai Âm ma dò xét xung quanh trong khoảng thời gian ngắn cũng không phát hiện tung tích người đánh lén. Cho đến khi Hàn Thạc phá hủy hai hỏa xà thì thần thức mới cảm ứng được một luồng ma pháp ba động yếu ớt. Sau đó hai Âm ma bay tới gần thì thấy thấy trên một khối vách đá gồ lên có một hình cầu đỏ rực.
Hình cầu đỏ rực đó đúng là ma pháp tráo mà Hỏa hệ ma pháp sư xuất ra. Trong đó có một cái bóng mơ hồ đang huy vũ quyền trượng, tiếp tục bắn ra ma pháp công kích tiếp nối nhau. Do ma pháp sư đang ở giữa ma pháp tráo, tiếng chú ngữ ngâm xướng bị cương tráo ngăn cách cho nên Hàn Thạc cũng không nghe được thanh âm nào.
- Hừ! Không cần trốn tránh nữa, Marceau Đại ma đạo sư! - Hàn Thạc hừ lạnh một tiếng rồi nhanh chóng bay tới. Trên đường lướt tới, một loạt tiếng nổ ầm ì vang lên, Hỏa hệ ma pháp công kích về phía hắn đều bị ngăn chặn.
Quả cầu lửa đang bất động, đột nhiên bắn lên trên trời, cái bóng mơ hồ giữa đám hỏa tinh bắn loạn xạ dần trở nên rõ ràng. Quả nhiên đúng là Hỏa hệ Đại ma đạo sư Marceau của liên minh thương hội Barth xuất hiện trong lần chiến đấu trước ở sơn cốc. Hàn Thạc cùng bà ta vốn là đồng minh, nhưng tại khốn cảnh trong Hỏa Tuyệt chi địa xảy ra chuyện không vui, cuối cùng mới chia tay không vui vẻ gì.
Không nghĩ tới lâu như vậy rồi mà Marceau vẫn theo đuổi việc thăm dò Hỏa Tuyệt chi địa để rồi giáp mặt lại với Hàn Thạc tại đây. Sau việc Hỏa liên hoa đột nhiên biến mất lần trước, Marceau liền đem lòng hoài nghi Hàn Thạc. Lúc này lại thấy hắn xuất hiện thì bà ta trong lòng đã dám chắc lần trước chính hắn đã giở trò.
Hơn nữa, vốn thâm tâm bà ta cũng đã sinh oán hận với Hàn Thạc, chỉ là lúc ấy tinh thần lực bà ta đã hao phí quá nhiều mới không lập tức ra tay. Lần này bà ta gặp được hắn, hơn nữa còn có hỏa hệ chí bảo hấp dẫn, mới mờ mắt làm càn ra tay tấn công Hàn Thạc.
Thấy thân phận đã bị lộ, thêm nữa Hàn Thạc đối mặt với các loại hỏa hệ ma pháp công kích vẫn có thể đối phó một cách thong dong, Marceau lập tức nhận thấy thực lực của hắn đã tiến bộ kinh người. Bởi vậy quyết định ngay lập tức nhanh chóng rời xa.
- Hắc hắc. Bỏ chạy sớm thế? Ngươi chạy đi đâu chứ? - Hàn Thạc bay nhanh về phía Marceau, lạnh lùng châm chọc. Lục Ma Phong chẳng biết xuất hiện trong tay hắn từ lúc nào.
Cảnh vật bên trong sơn cốc lùi nhanh về phía sau. Hỏa hệ Đại ma đạo sư Marceau trong khi bỏ chạy còn có dư lực phóng ra từng đạo tường lửa ngăn chặn Hàn Thạc. Chỉ có điều hắn vẫn lao thẳng tới, căn bản không coi tường lửa vào đâu. Thân thể Hàn Thạc bị cháy xém từng mảng lớn, bị gió thổi rơi lả tả, sau đó lại xuất hiện làn da mới vẫn sáng bóng như trước.
Ngay cả lông mi lúc trước bị đốt cháy sạch sẽ, vậy mà một lúc sau cũng đã dài ra lại. Vốn trên đường truy kích, Hàn Thạc trông vẻ chật vật vô cùng, cuối cùng lại khôi phục vẻ thong dong tiêu sái.
Ở phía sau cách Hàn Thạc không xa, một cái bóng đỏ rực đang lao tới như điên. Cái bóng đó như là một ngọn lửa thiêu đốt mặt đất. Chỗ nào bên trong sơn cốc nơi nó đi qua, cây cối khô héo liền bắt cháy ào ào. Bởi vậy, trông nó giống như một mồi lửa thần kỳ, chỉ cần chỗ nào mà nó đi qua, những vật xung quanh có thể cháy được đều bốc cháy mãnh liệt.
Hỏa hệ Đại ma đạo sư Marceau lợi dụng Phiêu Phù thuật đang gấp gáp chạy trốn, lúc này nội tâm tràn đầy kinh hãi. Bà ta không ngờ Hàn Thạc lại có thực lực kinh khủng đến thế, rắp tâm đánh lén mà không thể đánh trọng thương được hắn. Tốc độ phi hành của Hàn Thạc lại quá nhanh, khoảng cách với bà ta càng lúc càng gần. Mắt thấy không bao lâu là có thể bị đuổi kịp, điều này làm cho trong lòng Marceau lo lắng trầm trọng.
- A, đây không phải là Marceau đại pháp sư sao? - Trong khi Đại ma đạo sư Marceau đang cuống cuồng, đột nhiên vang lên một tiếng kêu ngạc nhiên ở sâu trong rừng rậm. Một đội mạo hiểm giả quần áo hoa mỹ, ngẩng đầu nhìn Marceau bên trong quả cầu lửa.
Marceau trên đường chạy trốn cúi đầu nhìn xuống thấy đội mạo hiểm giả, lúc này thở phào nhẹ nhõm. Rất nhanh từ không trung hạ xuống, vội vã nói với họ:
- Phía sau có một sát thủ địch quốc đang truy kích ta. Mọi người chuẩn bị động thủ.
Đại Ma Vương


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương