Đại Ma Vương


Selt cưỡi Lục long rời đi nhiều khả năng là để tìm Kassel. Với thực lực của Selt, nếu gia nhập nhóm người truy đuổi Emily, Hàn Thạc rất lo lắng. Cho dù Cecilia có không gian chi môn cũng khó có thể dễ dàng trốn thoát. Do dự một chút, hắn quyết định đi theo y đến cùng.
Nhưng vào lúc này, một thân ảnh khổng lồ tỏa kim quang chói lọi, như là một đạo tia chớp màu vàng hẹp dài, bay vụt về hướng Selt vừa rời đi. Hàn Thạc còn nghe được một thanh âm quen thuộc đang tiếng rít gào phẫn nộ.
- Đúng là Hoàng Kim Long lần trước bị vây khốn ở Cấm kỵ chi địa rồi. Ồ! Y tựa hồ lại tấn công Selt, càng ngày càng thú vị a! - Hàn Thạc thông qua Âm ma thăm dò được tình huống bên kia lập tức kinh hô một tiếng, nhanh chóng hướng chỗ đó bay tới.
- Cường đạo đáng ghét, dám nhân dịp ta không có mặt, cướp bảo tàng của ta. Mau giao ra đây cho ta! - Hoàng Kim Long gào thét ầm ào với Selt đang cưỡi trên lưng Lục long. Thân hình khổng lồ uốn lượn trên không trung, lôi điện bắn vèo vèo về phía Lục long.
Hoàng Kim Long này ở sâu trong U Ám sâm lâm, là siêu giai ma thú đã tiến hóa tới ba lần. Lần trước Hàn Thạc đã biết rõ sự cường đại của y, không hổ danh là xưng là một tộc thân thể cường đại nhất trong long tộc. Từ trên người y toát ra một khí tức cổ xưa, trên không trung vặn vẹo thân hình khổng lồ, từng đạo tia chớp "xoẹt xoẹt" đánh vào thân thể Lục long cùng Selt.
Quân đoàn trưởng Tử Kinh kỵ sĩ đoàn Selt đang cưỡi Lục long thấy Hoàng Kim Long khí thế hung hăng đánh tới thì lộ ra một chút kinh dị.
Từng đạo lôi điện quấn nhau lao tới, bị Lục long ngửa đầu phun một hơi. Lôi điện sáng rực đều lệch sang một bên, không thể tạo thành thương tổn nào với Lục long và Selt.
Hoàng Kim Long được coi là loài có thân thể mạnh nhất trong long tộc. Có lẽ vì thế nên ma pháp không phải lĩnh vực bọn chúng am hiểu. Ngay cả Hoàng Kim Long đã tiến hóa qua ba lần, lôi điện bắn ra tấn công cũng chỉ tương đương một gã Lôi hệ cao cấp ma pháp sư.
Loại trình độ công kích này, đối với siêu giai ma thú như Lục long mà nói không khó ngăn cản, chỉ cần phun ra một hơi thì lập tức giải trừ sự tấn công của lôi điện. Lục long thân thể khổng lồ tuy chỉ là siêu giai ma thú tiến hóa hai lần, nhưng nó khác với Hoàng Kim Long là am hiểu ma pháp hơn một chút. Mặc dù không có long thể chắc chắn như sắt đá giống Hoàng Kim Long, nhưng ma pháp của nó có thể bù lại sự thất thế về thân thể.
Selt vẫn cưỡi trên người Lục long, chậm rãi lấy ra một cây ngân sắc long thương nhỏ dài, chỉ vào Hoàng Kim Long xa xa, cười nhạt:
- Hoàng Kim Long các hạ tôn quý. Bảo tàng đã bị ta lấy đi, nếu muốn thu hồi thì phải xem thực lực của ngươi rồi.
- Nhân loại đáng thương kia! Ngươi dám mạo phạm ta, ta sẽ cho ngươi hối hận vì lòng tham. - Hoàng Kim Long đã tới sát gần, rít lên vang dội, thân thể to lớn ép thẳng xuống Selt.
Hoàng Kim Long hiển nhiên biết nếu đã có Lục long ở đây mà chỉ đơn thuần dùng ma pháp tấn công thì không mơ giết chết được Selt. Bởi vậy y tính toán áp sát rồi lợi dụng thân thể cứng rắn của bộ tộc Hoàng Kim Long cho bọn chúng một bài học đau đớn.
- Ha ha. Hoàng Kim Long ngu xuẩn, đây là ngươi chuốc lấy phiền toái nhé! - Selt cười to giơ long thương lên. Đấu khí màu bạc ngưng tụ trên mũi thương, nhờ vào Lục long hỗ trợ đâm thẳng tới Hoàng Kim Long.
Đang tấn công, Selt đột nhiên buông long thương, móc ra một thứ đồ gì đó ném lên bầu trời. Tức thì một hắc ti long võng đầy lưỡi dao sắc nhọn giương ra, cuồng mãnh chụp xuống Hoàng Kim Long.
Cũng đang mạnh mẽ vọt tới, Hoàng Kim Long đang toàn lực chú ý vào ngọn long thương trong tay Selt. Không ngờ đối thủ đột nhiên tung ra long võng, bất ngờ không kịp đề phòng không kịp tránh né, lập tức bị long võng quấn chặt. Chiếc hắc ti long võng có gắn đầy tiểu đao sắc bén, nhanh chóng trói chặt y. Thân hình khổng lồ của Hoàng Kim Long càng vặn vẹo, hắc ti quấn càng chặt. Đám tiểu đao mảnh nương theo thanh âm leng keng qua khe hở lân giáp đâm vào da thịt của y.
Từ Hắc ti long võng đột nhiên phát ra ma pháp ba động mãnh liệt. Từng đạo quang mang màu bạc từ trong hắc ti bắn vụt ra. Loại quang mang màu bạc này có mang theo ma pháp ba động, làm cho long tộc không thể thông qua hiệu quả biến hình kỳ dị đào thoát. Hoàng Kim Long vốn định biến hình trốn thoát bị ma pháp ba động tấn công, lập tức cả người tê dại không thể thi triển ra bản lĩnh thiên phú.
- Ta đã sớm nhắc nhở ngươi không nên tự chuốc lấy phiền toái rồi. Long võng này là do ba đại luyện kim thuật sư nổi danh hợp sức giúp ta chế tạo thành. Cho dù là Hoàng Kim Long khi bị vây khốn cũng đừng mơ tưởng từ bên trong thoát ra. - Selt cưỡi Lục long chậm rãi tiếp cận, vẻ mặt mỉm cười nhã nhặn, thanh long thương trong tay nhắm ngay con mắt to lớn của Hoàng Kim Long đang nằm trong long võng.
Hoàng Kim Long mặc dù thân thể mạnh mẽ, nhưng mắt là chỗ yếu nhược, bị tấn công vào đó thì phẫn nộ giận dữ hét:
- Nhân loại hèn hạ, có giỏi thì cùng ta quang minh chính đại chiến đấu.
- Ha ha, nhân loại chúng ta chỉ dựa vào đầu óc thôi.
Selt cười nhạt, sau đó thú vị nhìn Hoàng Kim Long trong chốc lát rồi lầm bầm chế giễu:
- Ô, tam giai Hoàng Kim Long toàn thân đều là bảo vật. Ta nên xử trí ngươi như thế nào? Nên giết ngươi rồi lấy long gân, long cốt, tinh hạch hay cho ngươi thành một ma sủng? Ha ha, ta đã có một Lục long rồi, thật đúng là làm cho ta khó xử a!
- Nhân loại hèn hạ, nếu ngươi không thể quang minh chính đại chiến thắng ta thì cho dù ngươi giết ta, Hoàng Kim Long cao ngạo cũng sẽ không cúi đầu. - Đến lúc này, Hoàng Kim Long vẫn không sợ chết, lớn tiếng quát tháo như trước.
Selt vẫn cười tủm tỉm, nghe vậy sắc mặt bỗng nhiên lạnh lùng, huơ thanh long thương trong tay nhắm ngay con mắt Hoàng Kim Long hừ lạnh:
- Ta không có nhiều kiên nhẫn, cũng không muốn phiền toái. Cho ngươi một cơ hội cuối cùng, lập tức cùng ta ký kết chủ nô khế ước. Nếu không, giết.
- Ta sẽ không cùng loại hèn hạ âm hiểm như ngươi ký kết khế ước, ngươi đừng có mơ! - Hoàng Kim Long hét lên. Y ở trong hắc ti võng giãy giụa kịch liệt, đám tiểu đao dày đặc trong hắc ti võng xuyên qua khe hở lân giáp đâm thấu vào bên trong da thịt làm máu tươi như là mưa phùn từ không trung rơi xuống.
Lần trước ở chỗ Hoả Diễm lĩnh chủ, Hàn Thạc đã biết Hoàng Kim Long này thực lực vô cùng cường đại. Chỉ có điều hắc ti long võng đang giăng ra kia chính là do ba đại luyện kim thuật sư chế tạo chuyên môn đối phó cự long. Đồ vật có thể được một trong mười đại kỵ sĩ quân đoàn trưởng của đại lục xuất ra, tất nhiên không phải vật bình thường. Cho dù Hoàng Kim Long liều mạng giãy giụa thì vẫn bó chặt như cũ không có tác dụng gì, lại còn tăng thêm thương tích.
- Vậy được, ngươi đi chết đi! - Selt quát khẽ rồi đâm mạnh long thương, một tiếng "phập" vang lên, cây long thương đã đâm vào bên trong khe hở lân giáp của Hoàng Kim Long.
Dù Hoàng Kim Long không ngừng vặn vẹo thân hình, hắc ti long võng càng xiết chặt hắn, thương thế cũng không ngừng tăng lên nhưng Selt cũng không dễ dàng đâm trúng mắt hắn. Bất đắc dĩ mới dùng cách tấn công từng thương liên tiếp vào thân thể của y. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://Janet
Thân thể Hoàng Kim Long cường tráng, bị công kích như vậy nhưng cũng vô lực hoàn thủ, rốt cuộc cũng chịu không nổi. Một tiếng tru thống khổ vang lên, máu tươi từ trong cơ thể y bắn mạnh ra xung quanh.
- Nhân loại hèn hạ, ngươi sẽ phải trả giá đắt! - Hoàng Kim Long đau đớn tru lên, vẫn không ngừng chửi rủa ầm ĩ như trước.
- Ta không nghĩ ra ngươi bắt ta trả giá bằng cách nào. Loài bò sát đáng thương kia, ngươi sống lâu như vậy cũng được rồi, hôm nay sẽ kết thúc ở đây vậy. - Selt cười nhạt, long thương trong tay rút ra đâm vào liên tục. Gã nhìn Hoàng Kim Long máu tươi đầm đìa, đôi mắt lộ vẻ hưng phấn khó che giấu. Đầu lưỡi liếm liếm môi theo bản năng, tựa hồ cực kỳ thỏa mãn hưởng thụ thời khắc này.
Đột nhiên một đạo ánh sáng xé không trung bay vọt tới linh hoạt như một con cá lọt vào trong Hắc ti long võng đang vây khốn Hoàng Kim Long. Luồng ánh sáng di chuyển đến đâu, chiếc long võng khổng lồ lập tức vang lên tiếng roạc roạc, trong nháy mắt đã bị xé rách tan.
- Kẻ nào dám xen vào chuyện của ta? - Selt nhướng mày, cảm giác hưng phấn bay sạch như thủy triều rút, con mắt sáng rực dò xét một vòng xung quanh, hừ lạnh.
"Grào......"
Được quang mang trợ giúp, Hắc ti long võng rốt cục không vây được Hoàng Kim Long. Một tiếng gào phẫn nộ thê lương tới cực điểm vang lên, Hoàng Kim Long đã hoàn toàn xé rách long võng trên người, thân hình không còn trói buộc, cuồng mãnh lao vào Lục long. Y lúc này đã phát cuồng, hung hãn không sợ chết, dùng nanh vuốt lợi hại liều mạng với Lục long và Selt, cắn xé điên dại.
Bởi vì phải cầm long thương đâm vào Hoàng Kim Long, nên Selt cưỡi Lục long ở rất gần với Hoàng Kim Long. Giờ đã thoát khỏi bị vây khốn, Hoàng Kim lập tức quấn lấy Lục long, vết thương trên người càng làm y nổi hung tính, điên cuồng công kích. Trong nháy mắt đã điên cuồng ngoạm lấy Lục long cắn xé tơi bời, phát ra tiếng kêu thê lương.
Hoàng Kim Long đúng là hận Selt thấu xương. Đáng tiếc Selt thân hình nhỏ bé so với y, lại di chuyển cực kỳ nhanh nhẹn. Gã không ngừng biến đổi phương vị tránh né làm nanh vuốt của Hoàng Kim Long chụp xuống căn bản không thể đánh trúng mục tiêu. Chỉ có thể đánh Lục long kêu thảm thiết không ngừng.
Hàn Thạc ẩn thân trên một cây cổ thụ, lạnh lẽ nhìn long chiến thảm liệt trên bầu trời, long tức mãnh liệt bắn ra xung quanh tạo thành tiếng vang ầm ầm trên núi không ngừng. Đạo quang mang sau khi bay một vòng quanh thân Hoàng Kim Long thì nhanh chóng nhập vào trong cơ thể Hàn Thạc.
Một Âm ma chậm rãi bay tản ra, chú ý đến một người đang ẩn núp bên ngoài, là Ngân sắc cự viên lần trước xuất hiện ở chỗ Hoả Diễm lĩnh chủ.
Ngân sắc cự viên xuất hiện trong khi Hoàng Kim Long bị long võng quấn lấy. Thân hình cao bốn thước của nó dĩ nhiên là không thể so sánh với cự long thân thể khổng lồ, cúi người nấp vào trong chỗ bụi rậm um tùm. Lúc này ngân sắc cự viên đang há to miệng, nước dãi thèm muốn tanh hôi rỏ tong tong, đôi mắt đỏ như máu nhìn chằm chằm vào cuộc đại chiến trên bầu trời, tựa hồ tùy thời chuẩn bị tham chiến.
Siêu giai ma thú đôi khi có thể lợi dụng phương cách nuốt chửng thân thể đối phương, tiêu hóa ma thú tinh hạch làm gia tăng thực lực của mình, thậm chí có thể trực tiếp tiến hóa. Siêu giai ma thú cùng cấp bậc thông thường sẽ không tử chiến, nhưng mà một khi có cơ hội giết chết đối phương thì tuyệt đối không hề do dự.
Đối với ngân sắc cự viên mà nói, trận thảm chiến của long tộc trên bầu trời có lẽ đúng là cơ hội cho nó nhanh chóng tiến hóa một lần nữa. Nhất là hai long tộc đều tranh đấu điên cuồng, không chết không thôi. Nó biết chắc chắn kết cục rồi có một kẻ không trụ nổi, sẽ rơi từ trên cao xuống, lúc đó là cơ hội đắc lợi.
Đại Ma Vương


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương