Đại Ma Vương


Tại Tử Vong Mộ Địa, Hắc long Gilbert vẫn đang trong quá trình tiến hóa. Huyền Ma quật đã ngừng hoạt động từ lâu, bên trong lòng hang trông tựa như hình mặt quỷ dữ tợn có mười hai hạt huyết châu đỏ rực như hồng mã não, đang chuyển động quay tròn theo một quỹ tích kỳ lạ.
Hàn Thạc đi đến trước Huyền Ma quật, vung bàn tay lên phát ra một luồng huyết quang chiếu thẳng vào mười hai hạt huyết châu đó.
"Tách tách…"
Từ bên trong hạt huyết châu vang lên mười hai tiếng vỡ trong trẻo như tiếng vỏ trứng rạn nứt rồi mười hai hạt huyết châu vỡ vụn ra thành từng mảnh nhỏ, mỗi một hạt huyết châu tỏa ra một làn huyết vụ, ngưng tụ lại và lớn dần lên tạo thành hình một đám quỷ quái có hình dáng dữ tợn đáng sợ. Đến khi mười hai Huyền Ma gồm các loại hình dạng tà ác khác nhau toàn bộ hiện lên ở trước mặt Hàn Thạc thì chúng đều tự nhặt các hạt huyết châu vỡ vụn ở phía dưới thân mình nuốt vào trong bụng rồi từng con ngửa mặt lên trời kêu rống lên.
Một Âm Ma còn sót lại được Hàn Thạc phóng từ trong cơ thể ra. Một trong số những Huyền Ma xông ngay tới, nuốt luôn Âm Ma mà Hàn Thạc vừa phóng xuất ra vào trong miệng rồi bắt đầu nhai ngốn ngấu Âm Ma này sau đó nuốt hết cả vào trong bụng.
Tinh thần vừa động, mười hai Huyền Ma tựa như những bóng quỷ bay đến ẩn vào trong cơ thể Hàn Thạc, thành mười hai giọt máu bám chung quanh Ma Anh của Hàn Thạc, hấp thu năng lượng tràn trề của Ma Anh.
Cấp bậc của Huyền Ma cao hơn Âm Ma, có Huyền Ma thì sự tồn tại của Âm Ma với đẳng cấp thấp hơn không còn công dụng nữa, cho dù có ẩn nấp trong cơ thể cũng sẽ bị Huyền Ma bắt lấy để ăn. Hàn Thạc cũng biết loại ma đầu thuộc đẳng cấp như Âm Ma có ở trong cơ thể hắn thì căn bản cũng không có đường sống sót cho nên dứt khoát quẳng cho Huyền Ma ăn luôn, cũng để nó khỏi tiếp tục hấp thu lực lượng trong cơ thể.
Ở cảnh giới Phân Ma thì Ma Anh có thể phóng thích năng lượng kinh khủng, đối với Huyền Ma có huyết mạch tương thông với Hàn Thạc mà nói thì chỉ cần chúng ở trong cơ thể hắn thu nạp một chút lực lượng liền có thể mang đến cho Hàn Thạc tác dụng vô cùng to lớn. So sánh với Nguyên Ma có đẳng cấp thấp hơn thì Âm Ma, Huyền Ma có thể rời khỏi thân thể của Hàn Thạc trong khoảng cách xa hơn, nếu như Huyền Ma có thể thành Phụ ma bám vào bộ não của người khác thì có thể ở cách xa Hàn Thạc cả vạn dặm cũng không gặp trở ngại.
Huyền Ma một khi thành Phụ ma trong bộ não của người khác thì có thể lấy bộ não của người đó làm thức ăn hàng ngày mà không cần bổ sung lực lượng từ thân thể Hàn Thạc nữa. Lúc đầu, Huyền Ma thông qua ăn bộ não của một người mà làm thay đổi từng chút tư tưởng và làm ảnh hưởng đến sức phán đoán của người đó.
Tới sau này, khi toàn thể bộ não của người đó bị Huyền Ma ăn hết thì nó sẽ chiếm quyền khống chế, trở thành Huyền Ma khoác vỏ thân thể người kia, tùy ý Hàn Thạc chi phối sử dụng. Điều này tương đương với khôi lỗi thuật cao siêu nhất, kết quả cuối cùng là linh hồn người kia biến mất và Huyền Ma trở thành kẻ sử dụng thân thể.
Ngay từ khi Huyền Ma bắt đầu phụ ma, bản thân Hàn Thạc là chủ nhân của Huyền Ma đã có thể khống chế tư tưởng của người đó, dễ dàng biết được hết thảy mọi bí mật của đối tượng. Một khi người này còn chưa chết thì Hàn Thạc vẫn có thể lợi dụng Huyền Ma thay đổi quyết định của hắn, làm cho hắn vô ý thức mà làm theo những chỉ dẫn của Hàn Thạc.
Có mười hai Huyền Ma này, chỉ cần Hàn Thạc có thể đưa bọn chúng đến phụ ma trong bộ não của các Đại công tước của bảy đại công quốc thì hắn sẽ có thể hoàn toàn dựa vào sáu Huyền Ma khống chế sáu công tước, bắt đầu ảnh hưởng đến sức phán đoán và năng lực quyết định của bọn chúng, cuối cùng chờ Huyền Ma cắn nuốt xong bộ não của chúng thì chúng hoàn toàn bị Hàn Thạc sử dụng.
Trên một phương diện khác, trước khi Huyền Ma trở thành phụ ma thì vẫn có thể trở thành trợ thủ tốt của Hàn Thạc. Vô ảnh vô hình thăm dò toàn bộ các phương vị chính là thiên phú thần thông của ma quỷ, ngoài ra Huyền Ma cũng có thể giống như Âm Ma, dễ dàng biến hóa thành hình dáng của Hàn Thạc, thậm chí miệng có thể nói tiếng người để trở thành một Hàn Thạc khác.
Đương nhiên là lực lượng của Huyền Ma căn bản không thể so sánh với bản thân Hàn Thạc, nhưng vào thời điểm mấu chốt lại có thể trở thành kẻ chết thay cho Hàn Thạc, tương đương với việc làm cho Hàn Thạc trở nên có hơn mười hai tính mạng. Lực lượng của Huyền Ma cùng bản thân Hàn Thạc không thể so sánh với nhau nhưng nếu so với cao thủ bình thường vẫn có ưu thế như trước. Huyền Ma có thể hóa thực hóa ảo nên trong chiến đấu có thể quấn lấy công kích đối phương với tốc độ mau lẹ tựa như những tia chớp huyết quang, người bình thường khó có thể đối phó nổi.
Có mười hai Huyền Ma ở bên trong thân thể của Hàn Thạc, hắn càng có thêm lòng tin. Thấy Hắc long Gilbert còn chưa tỉnh lại, Hàn Thạc lấy ra khô lâu pháp trượng mở kết giới của Tử Vong Mộ Địa rồi đi về hướng Nhật Diệu cốc.
Ở chỗ Thủy tuyệt chi địa trong Nhật Diệu cốc, Thủy Giáp Thi mà Hàn Thạc lưu lại cũng đã có tin tức. Điều này làm cho Hàn Thạc biết rằng Thủy Giáp Thi cũng có thể xuất thế rồi.
Hàn Thạc bay thẳng một mạch từ U Ám Sâm Lâm đến Nhật Diệu Cốc, nhưng vì không rõ tình hình hiện tại của Nhật Diệu Cốc nên cũng không quang minh chính đại tiến vào cốc từ cửa trước mà từ trên cao hạ xuống một góc hẻo lánh, sau đó lẻn vào nơi Thủy tuyệt chi địa đang luyện chế Thủy Giáp Thi kia.
Cửa hàng này giờ đây đã thuộc về tài sản cá nhân của Hàn Thạc, Hồn Diệt dong binh đoàn cũng không đóng quân ở nơi đây nhưng vẫn phái người định kỳ qua dọn dẹp sạch sẽ. Khi Hàn Thạc đi vào thì nhận thấy sàn nhà sạch sẽ, trong phòng không có mạng nhện nào cả.
Cửa hàng chịu lời trớ chú của Tà Thần này tương đối có danh tiếng ở trong Nhật Diệu Cốc. Sau khi trong đó có rất nhiều người chết không rõ ràng thì người bình thường cho dù phải đến khu vực này cũng chỉ đi vòng qua, căn bản không có ai dám tới tận nơi. Ban đầu nơi này tồn tại Huyết Thủy Ma, sau khi Hàn Thạc đến thì đã thanh trừ sự uy hiếp của Huyết Thủy Ma nhưng lại bố trí Tu La huyễn hồn trận cũng tràn ngập nguy hiểm tương tự như trước.
Hàn Thạc đã quen đường thuộc lối nên cứ thế đi vào tận cùng của khu vực Thủy tuyệt chi địa. Có kinh nghiệm với Thổ Giáp Thi, Mộc Giáp Thi và Hỏa Giáp Thi, đối với Thủy Giáp Thi ở nơi Thủy Tuyệt chi địa này, Hàn Thạc cũng không mất bao nhiêu thời gian đã đưa hắn ra khỏi nơi này. So sánh giữa ba trong số ngũ tuyệt giáp thi thì Thủy Giáp Thi có vẻ vô cùng bình thường, ngoại trừ thân thể thêm một tầng khôi giáp màu hổ phách ra thì cũng không có chỗ nào đặc biệt khiến người chú ý.
Đối với năng lực của Thủy Giáp Thi thì Hàn Thạc trong lòng hiểu rõ nên cũng không vội vã khiến nó biểu hiện một lần cho mình xem. Sau khi hắn chiếu theo phương pháp hạ linh hồn ấn ký thì Hàn Thạc triệu hoán Tiểu Khô Lâu đến giao Thủy Giáp Thi cho nó, sau đó đưa cả hai trở lại vùng đất tử vong.
Thủy Giáp Thi đã hoàn thành rồi, Hàn Thạc không tiếp tục lưu lại ở Nhật Diệu cốc nữa. Lộ diện vào thời điểm này sẽ làm cho Già La Dong binh đoàn có ấn tượng không tốt. Hiện nay, Nhật Diệu cốc vẫn là do Già La dong binh đoàn quản lý như trước, Hàn Thạc không đi vào bằng cửa chính cũng thể hiện sự coi thường đối với người cầm quyền ở nơi này.
Trước mắt, Hàn Thạc cũng không biết rõ quan hệ giữa Hồn Diệt dong binh đoàn và Già La dong binh đoàn như thế nào nên không phải thời điểm cần thiết thì tạm thời cũng không muốn phát sinh xung đột cùng Già La dong binh đoàn. Bởi vậy sau khi xử lý xong chuyện Thủy Giáp Thi, Hàn Thạc vô thanh vô tức rời Nhật Diệu cốc đi đến chỗ bí mật của Hồn Diệt dong binh đoàn.
Qua một đoạn thời gian mới trở lại, Hàn Thạc hoàn toàn có thể phát hiện Hồn Diệt dong binh đoàn đã có những biến đổi rõ ràng. Lần này trở lại càng thấy rõ. Thấm thoắt, Hồn Diệt dong binh đoàn đã thành một dong binh đoàn có cả ngàn dong binh. Trong những ngày này, Hồn Diệt dong binh đoàn đang phát triển rực rỡ, có Hàn Thạc hỗ trợ tài chính, lại thêm bản thân Đặc Lan Khắc Tư rất có năng lực nên cũng khó trách Hồn Diệt dong binh đoàn đã đạt được thực lực có thể tranh đoạt Nhật Diệu cốc rồi.
Lần này, Đặc Lan Khắc Tư cũng không ở căn cứ bí mật. Từ miệng của Grant, Hàn Thạc biết gã đã bí mật đi gặp nữ cường đạo Janet nên có thể rất nhanh chóng trở về. Từ sau khi Đặc Lan Khắc Tư phát hiện tiểu muội muội Annie bị thất lạc nhiều năm, trong thời gian đó vẫn ở cùng một chỗ với nữ cường đạo Janet thì trong thời gian này, Đặc Lan Khắc Tư vẫn thường mượn cớ chạy tới chỗ của Janet, một mặt là gặp Annie, mặt khác là bàn bạc cùng Janet khi nào thì báo thù rửa hận cho tiểu muội mình.
Nữ cường đạo quái dị Janet cũng là một nữ nhân hào sảng, rất hợp ý với Đặc Lan Khắc Tư. Sau một vài lần gặp gỡ, hai người dần dần trở nên quen thân. Một dong binh đoàn ở Nhật Diệu cốc và một tổ chức đại cường đạo ở gần Nhật Diệu cốc, hai đầu lĩnh trong lúc bất tri bất giác đã lập nên quan hệ hữu nghị.
Nghe Grant nói như vậy, Hàn Thạc trái lại cũng có một chút kinh ngạc, không ngờ gã lại có thể cùng bà chằn kia quan hệ hữu hảo. Janet có tính cách như đàn ông, nói chuyện không hề có một chút ôn nhu của phụ nữ, thường xuyên tuôn ra lời thô tục, hơn nữa nàng lại yêu thích nữ sắc, có thể nói là một loại phụ nữ khác biệt, ai ngờ vẫn có thể nói chuyện cùng Đặc Lan Khắc Tư, xem chừng nhất định là Annie có tác dụng trọng yếu trong tình hữu nghị giữa hai người.
Đợi một lúc lâu thì mấy người Odyssey trở về. Đã mấy tháng không gặp Hàn Thạc, mọi người uống với nhau mấy chén, vô cùng cao hứng.
Sau khi Odyssey gia nhập Hồn Diệt dong binh đoàn. Đặc Lan Khắc Tư thực sự không bạc đãi bọn hắn, hơn nữa thực lực bản thân bọn Odyssey không tầm thường nên dần dần có uy tín không nhỏ ở trong Hồn Diệt dong binh đoàn. Mấy người này phối hợp ăn ý với nhau, hơn nữa lại vô cùng tín nhiệm lẫn nhau, sau khi hoàn thành một vài nhiệm vụ khó khăn thì cũng có tình cảm rất tốt với mọi người ở trong cả Hồn Diệt dong binh đoàn.
Lúc bọn Hàn Thạc và Odyssey vừa uống vừa nói chuyện, Đặc Lan Khắc Tư cũng từ bên ngoài trở về. Cười dài gia nhập đám rượu, dong binh kiếm sống trên đầu đao lưỡi kiếm nên tính cách đều vô cùng thẳng thắn, bình thường đều là người đàn ông ăn to nói lớn, phục tùng cường giả chân chính, sinh hoạt theo kiểu hưởng thụ cuộc sống.
Những dong binh mới gia nhập Hồn Diệt dong binh đoàn thì lúc đầu cũng không biết thân phận của Hàn Thạc, nhưng sau khi một số dong binh lão làng nói lộ ra thân phận của Hàn Thạc thì toàn bộ những dong binh mới này thể hiện ra ánh mắt sùng bái, thậm chí có mấy người dong binh trẻ tuổi không nén nổi hưng phấn quá đỗi đã sang mời rượu hắn. Nguồn truyện: Truyện FULL
Mặc dù Hàn Thạc không thường tới Nhật Diệu cốc, nhưng mỗi lần trở lại đều lưu lại sự tích oanh oanh liệt liệt. Đoàn trưởng của Hồng Liêm dong binh đoàn Florida, Tộc trưởng Adam của Gia tộc Munroe đều từng là bại tướng trong tay hắn, nhất là thời điểm lần trước ở trong sơn cốc, Hàn Thạc đột nhiên xuất hiện liên hợp với đội trưởng Lauretta của Già La dong binh đoàn, trợ giúp hắn dẫn cao thủ của Già La dong binh đoàn rời khỏi sơn cốc, sự tích giết chết Quang hệ Đại ma đạo sư Ferguson của Quang Minh giáo hội càng được lưu truyền rộng rãi mãi trong Nhật Diệu cốc.
Bản thân Hàn Thạc không có mặt ở Nhật Diệu cốc nhưng Nhật Diệu cốc lại vẫn lưu truyền những lời thuật về hắn. Thanh danh của Hàn Thạc cũng có tác dụng rất lớn trong việc một bộ phận dong binh trẻ tuổi cố gắng xin gia nhập Hồn Diệt dong binh đoàn. Đặc Lan Khắc Tư đúng là nhờ ánh hào quang của Hàn Thạc mới có thể thu nhận được nhiều dong binh cao thủ tuổi trẻ và có tiềm lực như vậy.
- Tình thế gần đây thế nào? - Sau khi ở trên quảng trường hò hét ăn uống thả cửa, hai người Đặc Lan Khắc Tư và Hàn Thạc cùng nhau đi vào một mật thất trong lòng núi. Hàn Thạc vừa tiến vào liền đi thẳng vào vấn đề, hỏi Đặc Lan Khắc Tư.
Đặc Lan Khắc Tư cười khổ một tiếng, đáp:
- Bây giờ Hồn Diệt dong binh đoàn thoạt nhìn thanh thế cũng không tệ nhưng cũng chính bởi vì vậy mà tứ đại dong binh đoàn khác đều phòng bị chúng ta. Già La ban đầu quan hệ cùng chúng ta cũng không tệ lắm nhưng giờ đối xử với chúng ta cũng không hữu nghị như trước nữa. Bây giờ chúng ta như làm xiếc trên dây. Ta sợ tứ đại dong binh đoàn bọn chúng sẽ bắt đầu liên hợp lại đối phó Hồn Diệt dong binh đoàn chúng ta trước, dù sao Nhật Diệu cốc trước mắt như thủy triều ngầm, tựa hồ tùy lúc sẽ bộc phát thành bão táp.
Nghe Đặc Lan Khắc Tư nói như vậy, Hàn Thạc gật gật đầu:
- Điều này là tất nhiên. Miếng thịt béo Nhật Diệu cốc này ai chả muốn, nơi này chính là khu vực giữa ba quốc gia, nắm được Nhật Diệu cốc chẳng những có thể kiếm được rất nhiều kim tệ, ngoài ra còn có thể đạt được một số lợi ích bí mật. Đối với dong binh đoàn muốn phát triển nhanh mà nói, nắm được Nhật Diệu cốc chính là con đường nhanh nhất.
- Ừm, tình thế trước mắt bên này dù sao cũng đang hỗn loạn. Dong binh đoàn Hồn Diệt chúng ta tạm thời không tham dự vào hành động đoạt quyền chính là do ta không biểu hiện hứng thú đối với duy trì trật tự Nhật Diệu cốc, các dong binh đoàn khác mới tạm thời chưa động tới ta. Khoảng thời gian này ta bí mật liên lạc với Janet, chuẩn bị biện pháp báo thù cho Annie.
- Có điều địch nhân có Florida, Đồ phu Gustave, ngoài ra còn có một tên khó đối phó hơn là Bradley Pilon của đế quốc Kasey. Gã là thân đệ đệ của quốc vương đế quốc Kasey, muốn đối phó với gã ta e là tạm thời chưa có biện pháp. Trước mắt ta đang thương nghị với Janet, định giết Đồ phu Gustave trước.
- Đồ phu Gustave thường vẫn liên hệ với Florida. Chỉ có giết Đồ phu thì thực lực của Florida sẽ đại tổn. Tới lúc đó ta sẽ lột y dần dần, đợi đến khi ta có đủ thực lực sẽ lại đối phó với Bradley Pilon. Tên này ta muốn lưu lại cuối cùng. - Đặc Lan Khắc Tư căm hận nói.
- Nếu không thì ta giúp ngươi giết Đồ phu và Florida trước đi. Dù sao trước mắt ta đang ở lại Nhật Diệu cốc. Thực lực hai tên này mặc dù không tệ, thế nhưng với ta mà nói không cấu thành uy hiếp gì. Chỉ cần ta muốn giết bọn chúng thì bọn chúng sẽ không chạy thoát được. - Hàn Thạc suy nghĩ một chốc, đề nghị với Đặc Lan Khắc Tư.
Kiên quyết lắc đầu, Đặc Lan Khắc Tư nói với Hàn Thạc:
- Ý tốt của ngươi ta xin nhận. Thế nhưng ba tên này ta muốn tự tay giết chúng từ từ. Annie cũng giống như là thân muội muội của ta, ta nhất định sẽ khiến cho lũ súc sinh ấy nợ máu phải trả bằng máu.
Thấy Đặc Lan Khắc Tư kiên trì như vậy, Hàn Thạc nhẹ thở dài, gật đầu nói:
- Nếu đã vậy thì ta sẽ không nhúng tay vào. Đúng rồi, Gilbert hiện đang ở chỗ ta. Hắn giờ đang trong thời điểm tiến hóa lần hai, trong khoảng thời gian ngắn sẽ không tới trợ giúp ngươi được. Ngươi có một mình phải cẩn thận chút.
- Ừ, ngươi cứ yên tâm lo việc của ngươi đi, Nhật Diệu cốc cứ giao cho ta, đến lúc không còn biện pháp nữa ta sẽ chủ động liên hệ với ngươi. À, ta nghe nói ngay cả đoàn trưởng Selt của Tử Kinh kỵ sĩ đoàn ngươi cũng giết chết được, tiểu tử ngươi hiện giờ càng lúc càng lợi hại rồi. - Đặc Lan Khắc Tư than thở.
U Ám sâm lâm cách Nhật Diệu cốc không quá xa, các dong binh toàn bộ đều là nhân vật đi đây đi đó, tin tức quả là linh thông. Thế nên Đặc Lan Khắc Tư có thể biết được tin này Hàn Thạc cũng không ngạc nhiên.
- Ha ha, đó là Selt hắn xui xẻo thôi. À, cứ điểm Ám Mạc này ngươi cũng biết, nếu có việc gì đặc biệt quan trọng, ngươi có thể đến thẳng đó liên hệ với ta. Đương nhiên, ngươi cũng có thể lấy được tin tức ta lưu lại đó cho ngươi. Được rồi, ta vào trong cốc trước. Ta nghĩ có ngươi tại Nhật Diệu cốc, sớm muộn gì cả nơi đây cũng sẽ biến thành của dong binh đoàn Hồn Diệt chúng ta. - Hàn Thạc cười nói.
Nghe Hàn Thạc nói vậy, Đặc Lan Khắc Tư khí phách đáp:
- Yên tâm đi. Ta đã ăn viên đan dược ngươi đưa, hiện tại cũng đã đạt thực lực Đại kiếm sư. Phóng mắt cả Nhật Diệu cốc, ngoại trừ gã cuồng đồ Lauretta ta, còn có ai là đối thủ của ta? Hơn nữa chúng ta khác với Cuồng chiến sĩ, còn có khả năng đột phá vô hạn. Ta nghĩ theo thời gian trôi đi, thực lực của ta sớm muộn gì cũng vượt qua Lauretta, dẫu sao gã cũng chỉ có thể cuồng hóa đến lần thứ ba, ta còn chưa nghe nói có Cuồng chiến sĩ nào có thể cuồng hóa lần thứ tư xuất hiện.
Thấy Đặc Lan Khắc Tư tự tin như thế, Hàn Thạc cũng không nói gì thêm. Chính lời nhắc nhở vừa rồi của hắn, Hàn Thạc mới nhớ tới việc đã ứng với Tích dịch tổ vương Dagassi, định đến sơn cốc chỗ Ải nhân lấy binh khí đã rèn rồi tới giao cho tích dịch nhân ở thế giới dưới lòng đất.
Dùng Ma Động Cửu Thiên thuật, hắn tới sơn cốc Ải nhân một chuyến, lấy hơn một nghìn binh khí vừa mới được rèn ra. Số binh khí này đều được pha một bộ phận hắc thiết quáng thạch rất nhỏ khiến cho mức sắc bén của chúng vượt xa so với vũ khí thông thường.
Không lưu lại sơn cốc Ải nhân lâu, Hàn Thạc long đong vất vả bay về phía cửa vào của thế giới dưới lòng đất, sau đó xuyên qua mớ thông đạo đan xen phức tạp tiến thẳng tới khu vực tích dịch nhân cư trú.
Lần trước Tích dịch tổ vương Dagassi đã long trọng giới thiệu hắn cho thủ lĩnh tích dịch nhân, cụ thể căn dặn y làm sao Hàn Thạc cũng không biết nhưng gã thủ lĩnh ấy vô cùng cung kính với hắn. Điều này giống như sâm lâm cự ma đối đãi với Hàn Thạc vậy và hắn đối với bọn chúng cũng có phần trách nhiệm.
Sau khi tới khu vực của tích dịch nhân, não hải Hàn Thạc suy tới suy lui, thầm nghĩ trong U Ám sâm lâm này trước mắt hắn đã nắm được sâm lâm cự ma và sơn cốc ải nhân, giờ còn cả tích dịch nhân cũng hoàn toàn nghe theo hắn chỉ huy, nếu tính thêm cả dong binh đoàn Hồn Diệt cách đó không xa thì cũng là một thế lực không nhỏ rồi.
Nếu có thể dung hợp toàn bộ những thế lực này, phỏng chừng có thể hình thành một lực lượng rất mạnh tại U Ám sâm lâm, nói không chừng có thể còn thay đổi được một số bố cục tại đây.
Đại Ma Vương


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương