Đại Ma Vương


Sau khi Hàn Thạc rời khỏi lãnh địa của Hắc Ám tinh linh, năm nữ nhân Hắc Ám tinh linh hợp lực, đưa thi thể Ardele cùng với mấy tinh linh trưởng lão kéo vào hầm sâu nhất trong lòng đất, lại tuyên bố với bên ngoài rằng Ardele cùng với mấy vị tinh linh trưởng lão đã lên trên mặt đất đi du lịch rồi.
Qua mấy ngày, bên trong hầm hốt nhiên tụ tập mấy vạn tiểu tri chu (con nhện nhỏ), dường như là toàn bộ nhện trong cả lãnh địa Hắc Ám tinh linh đều đến đông đủ, những con nhện nhỏ này không biết thông qua phương pháp gì để tiến vào trong hầm, cả những Hắc Ám tinh linh trong lãnh địa cũng không phát giác ra được.
Trăm ngàn tiểu tri chu chi chít chiếm cứ hết cả căn hầm ngầm, bò lúc nhúc trên thi thể Ardele, mỗi con phun ra từng tia lực lượng kỳ dị xuống thi thể ả, sau khi phun ra hết lực lượng, cả đám liền mất đi sức sống.
Quá trình này kéo dài một đoạn thời gian, hàng trăm ngàn con nhện dũng mãnh tiến vào phun ra lực lượng trong cơ thể xong, liền chết sạch trong hầm.
Thi thể khô quắt của Ardele từ từ bị ăn mòn, qua vài ngày chỉ còn lại một đống xương trắng, nhưng bên trong đầu lâu của ả lại có thêm một hạt châu màu lam lóng lánh bằng ngón cái, bên trong hạt châu này tràn ngập lực lượng dâm tà mà Hàn Thạc đã từng thu nạp từ nữ thần nhền nhện Rosie.
Đột nhiên có một hôm, hạt châu màu lam này nổ mạnh bắn ra trăm ngàn sợi tơ màu lam, chui vào mấy thi thể của trưởng lão tinh linh, những sợi tơ màu lam đó như là những ống dẫn vận chuyển dịch thể, từ trên người mấy tinh linh trưởng lão rút ra từng làn quang mang màu lam, trong chốc lát mấy thi thể tinh linh trưởng lão toàn bộ biến thành tro bụi, hạt châu màu lam trong đêm khuya chậm rãi thoát khỏi căn hầm, bay về hướng khu vực thần miếu của nữ thần nhền nhện Rosie.
Giữa thần miếu, một cô gái Hắc Ám tinh linh thanh thuần, đang đối diện với thần tượng nữ thần nhền nhện Rosie, dáng người tiều tụy như đang khẩn cầu điều gì. Cô gái thoạt nhìn khoảng mười bảy mười tám tuổi, dường như không chịu ảnh hưởng văn hóa dâm tà của hắc ám tinh linh làm mục ruỗng, tham bái thần tượng Rosie với vẻ mặt như một tín đồ sùng kính nhất.
Trong lúc nàng đang lâm râm cầu khấn bằng ngôn ngữ hắc ám tinh linh, tiếp tục khấu bái tượng nữ thần Rosie thì trong phút chốc hạt châu màu lam trong căn hầm ngầm bay đến, trôi nổi trên đỉnh đầu nàng. Đột nhiên hạt châu màu lam bắn ra trăm ngàn luồng ánh sáng màu lam, bao trùm lên cô gái.
Từ bên trong hạt châu màu lam bỗng nhiên vọt ra năng lượng khổng lồ, thông qua từng luồng ánh sáng màu lam chui vào trong cơ thể cô gái. Cô gái bị ánh sáng màu lam chui vào không ngừng kêu lên "ô ô", đáng tiếc bởi vì môi cũng bị màu lam bao trùm nên tiếng kêu thảm thiết của nàng căn bản không thể truyền ra ngoài.
Đồng tử cô gái vốn màu xanh biếc, dần dần trở nên trắng dã, tiếng kêu thảm thiết cũng dần dần lặng xuống. Trong chốc lát, hạt châu màu lam trên đỉnh đầu cùng với hàng trăm ngàn tia sáng màu lam, từng chút một nhập vào cơ thể cô gái. Quang mang màu lam lượn lờ trong cơ thể, cô gái ngã nhào xuống trước mặt tượng nữ thần nhền nhện Rosie. Cho đến khi trời gần hừng đông, lam quang trong cơ thể cô gái mới biến mất toàn bộ, đồng tử màu trắng dã một lần nữa khôi phục màu xanh biếc.
Đợi đến khi cô gái đứng lên, hướng về tượng Nữ thần nhền nhện Rosie vái một lễ, sau đó nghiến răng thốt:
- Bryan, ta nhất định cho ngươi nếm thống khổ gấp trăm lần, dùng phương pháp tương tự giết chết ngươi!
Trong khi đó trong Tử Vong Mộ Địa, Hàn Thạc đang không ngừng cười sằng sặc, nghe có vẻ rất vui vẻ sảng khoái.
Trước mặt Hàn Thạc, một Lão thi yêu thân cao chừng hai thước, lông tóc dài màu xanh, răng nanh chi chít lợi trảo bén nhọn, dưới triệu hoán thuật của hắn rốt cuộc cũng giáng xuống vị diện này. Lão thi yêu mới xuất hiện rít gào không ngừng, loại sinh vật bất tử cao cấp này, cho dù tại Csia đại lục cũng không chịu pháp tắc thiên địa ước thúc. Tiếng gầm lớn xác thực đó vang vọng khắp cả Tử Vong Mộ Địa, cùng vang lên với âm thanh cuồng tiếu của Hàn Thạc.
Lão thi yêu rít gào một tiếng, ngẩng đầu lên nhìn thấy trước mặt là người tạo ra khế ước, lại vọt tới hắn, tốc độ nhanh như một tia chớp màu xanh, lợi trảo dài một thước ma sát với không khí kêu roẹt roẹt, khí thế rất kinh người.
"Mẹ kiếp, chẳng lẽ có chỗ sai, xem bộ triệu hoán thuật không hoàn toàn thành công, nếu không bất tử sinh vật cường đại như vậy từ dị giới giáng xuống cũng không lập tức phát động công kích với Vong Linh pháp sư. Vậy trong khi chiến đấu Vong Linh pháp sư không phải là thảm sao."
Hàn Thạc mắng thầm một tiếng, mắt thấy Lão thi yêu vọt tới, vội vàng nắm lấy Lục Ma Phong.
Hàn Thạc tay trái khua khô lâu pháp trượng, ngâm xướng một chú ngữ, một tấm bạch cốt thuẫn bài thật lớn chợt hình thành trước mặt hắn, cố thứ sắc nhọn mọc trên tấm chắn, "đinh", Lão thi yêu va vào tấm chắn, tấm chắn vỡ ra, hắn thoáng té ngã trên mặt đất.
Bạch cốt thuẫn bài ngưng kết tại cảnh giới Đại ma đạo sư, diện tích cùng tính chắc chắn mạnh hơn không ít, Lão thi yêu đâm vào cũng chỉ có thể làm cho nó vỡ ra, cũng không đủ khả năng xuyên qua tấm chắn. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
Không chờ Lão thi yêu đứng lên, Lục Ma Phong trong tay Hàn Thạc liền bắn ra, chỉ nghe thấy một thanh âm kim loại va chạm chói tai, lợi trảo bên phải của Lão thi yêu bị gãy mất hai đoạn, thế nhưng Hàn Thạc trong lòng cũng cảm thấy hoảng sợ, không rõ lợi trảo sắc nhọn của hắn không biết hình thành như thế nào, Lục Ma Phong chém một phát xuống vậy mà chỉ đứt có hai đoạn, hơn nữa hiển nhiên còn rất phí lực.
Lục Ma Phong lợi hại thế nào, Hàn Thạc tự nhiên là hiểu rõ, hơn nữa hung sát chi khí khổng lồ thu nạp được Hàn Thạc dày công chế luyện, đó là hàng thật giá thật chặt kim loại phá đá không một chút phí sức, nhưng mà hắn không ngờ tới Lão thi yêu này lại đáng sợ như vậy, lợi trảo của nó dưới một trảm của Lục Ma Phong cũng chỉ có đứt có hai đoạn.
Lão thi yêu chạm mông xuống đất, nhe răng một lần nữa hú to vọt tới hắn. Hàn Thạc khua khô lâu pháp trượng trong tay, một trăm cốt mâu phá không bay tới, cốt mâu mặc dù không thể xuyên thủng Lão thi yêu nhưng nó cũng bị chúng đâm vào liên tục lùi lại.
Thừa dịp này, Hàn Thạc bằng vào liên hệ của lực lượng khế ước, lợi dụng khô lâu pháp trượng tống Lão thi yêu trở về.
Cũng không phải Hàn Thạc e ngại Lão thi yêu này, với thực lực của hắn giết chết nó cũng chẳng phải chuyện gì khó. Bất quá Lão thi yêu một khi được triệu hoán, lại chủ động phát động công kích với chủ nhân, rõ ràng là bởi vì chú ngữ có vấn đề mới có chuyện như vậy. Trước mắt chuyện trọng yếu nhất là làm sao ngâm xướng triệu hồi thuật chính xác, mà không phải "chơi" với nó.
Sau khi rời khỏi thế giới dưới lòng đất, Hàn thạc mấy ngày nay đều ở trong Tử Vong Mộ Địa tu luyện triệu hoán thuật cấp bậc Đại ma đạo sư. Trải qua một đoạn thời gian nghiên cứu, hắn đã dần nắm vững được kĩ xảo, hôm nay đã có thể triệu hoán được Lão thi yêu từ dị giới.
- Lão thi yêu từ dị giới giáng xuống, lập tức bắt đầu công kích ta, nhất định là không bị lực lượng khế ước trói buộc, nếu không thì nó sao dám công kích mình. - Hàn Thạc lẩm nhẩm nói, nhíu mày khổ sở suy nghĩ triệu hoán thuật vừa mới thi triển một cách cẩn thận.
Tiện tay lấy cuốn sách Vong Linh ma pháp dày cộm ra, Hàn Thạc lại chăm chú đọc kĩ, một lát sau linh quang chợt động, chợt hô lên:
- Hẳn là khế ước thiết lập trên đường không nhỉ!
Lợi dụng triệu hoán thuật để Lão thi yêu tiến vào Csia đại lục, Hàn Thạc đầu tiên là dùng chú ngữ liên hệ với dị giới, sau khi ngâm xướng âm tiết tìm kiếm Lão thi yêu, tinh thần lực hắn xuyên qua không gian vô cùng xa xôi, trong nháy mắt giáng xuống dị giới. Lúc này hắn có thể tùy theo tình huống tập trung vào một Lão thi yêu.
Quá trình sau đó là lợi dụng tinh thần lực áp chế chặt chẽ nó, sau đó lại lợi dụng tinh thần lực phá hủy phản kháng của Lão thi yêu, nhân đó hình thành khế ước, đưa nó tiến nhập vào đường hầm không gian, trong thời gian ngắn xuyên qua đường hầm không gian huyền ảo trở lại Csia đại lục.
Chỉ có điều theo như cuốn sách Vong Linh ma pháp khó hiểu này, Hàn Thạc dò khắp nơi mới thấy một cái chú thích, ý nói là sinh vật dị giới thực lực là mạnh nhất, nhưng một khi rời dị giới tiến vào đường hầm không gian, trong nháy mắt sẽ tiến vào tình trạng suy yếu nhất, một khi từ đường hầm không gian giáng xuống thế giới vật chất, bọn chúng lại khôi phục như cũ.
Đương nhiên bất tử sinh vật vĩnh viễn ở thế giới vong linh mới là cường đại nhất, tới Csia đại lục thế giới vật chất này bởi vì không có tử khí cực kỳ nồng nặc, lực lượng của bọn chúng hẳn sẽ bị hạn chế nhất định.
Bất quá cho dù là vậy, tại thế giới vật chất bất tử sinh vật vẫn có thể phát huy được lực lượng cường đại, chỉ cần tại thế giới vật chất có sinh vật tồn tại, sẽ có vong hồn tử khí tồn tại, mặc dù không ngưng tụ thuần túy như thế giới của bọn chúng, nhưng cũng có thể cung cấp lực lượng cần thiết, hơn nữa bản thân bọn chúng mang theo tử khí, cho dù giáng xuống Csia đại lục này, thực lực cũng không kém là bao.
Nhưng mà từ thiên đường Vong Linh đến thế giới vật chất Csia đại lục này, trong quá trình đó tất phải trong nháy mắt xuyên qua đường hầm không gian huyền ảo, vốn khoảng cách này là vô cùng xa, nhưng dưới ảnh hưởng của khế ước cùng tinh thần lực, hoặc là chú ngữ ẩn chứa không gian pháp tắc huyền diệu, nên có thể khiến cho khoảng cách vô cùng xa này thu nhỏ lại phút chốc.
Căn cứ vào trình độ thuần thục tinh thần lực cùng với triệu hoán chú ngữ của Vong Linh pháp sư bất đồng, bất tử sinh vật từ Vong Linh dị giới xuyên qua đường hầm không gian tiến vào thế giới vật chất thời gian cũng khác nhau. Thực lực Vong Linh ma pháp sư càng mạnh, hiểu càng rõ bản chất Vong Linh ma pháp, thì thời gian hao phí cũng càng ngắn.
Giống như dưới tình huống thông thường Vong Linh pháp sư từ ma pháp học đồ đến cấp bậc Ma đạo sư, để cho bất tử sinh vật từ dị giới giáng xuống thế giới này phải mất từ ba đến năm giây. Giờ đây Hàn Thạc xem như đã tiến giai đến Vong Linh pháp sư cấp bậc Đại ma đạo sư, thời gian ngắn ngủi chỉ có một giây đồng hồ.
Nếu là Vong Linh pháp sư cấp bậc Thánh ma đạo sư, thời gian xuyên qua này thậm chí dùng thời gian một phần nghìn giây để tính, cơ hồ triệu hoán chú ngữ vừa hoàn thành, bất tử sinh vật trong nháy mắt sẽ xuất hiện tại thế giới vật chất này. (Quá trình ngâm xướng chú ngữ, kỳ thật đó là một loạt quá trình liên hệ với bất tử sinh vật từ dị giới, tìm kiếm đến đồng thời áp chế ký kết khế ước)
Song vô luận là con đường nhập môn Vong Linh ma pháp từ ma pháp học đồ, hay là Thánh ma đạo sư nhận thức vô cùng sâu sắc bản chất của Vong Linh ma pháp, bất luận hắn triệu hoán một khô lâu chiến sĩ yếu kém nhất hay là bất tử sinh vật kinh khủng nhất Cốt Long, bất tử sinh vật được triệu hoán tóm lại phải thông qua đường hầm không gian.
Thời gian này căn cứ theo thực lực của ma pháp sư mà dài hay ngắn, nhưng trình tự này vĩnh viễn không thể tránh. Căn cứ theo chú thích này, dường như bất tử sinh vật cường đại cỡ nào, ở đường hầm không gian không tồn tại bất cứ tử khí gì, đếu rất suy yếu.
Phỏng theo định luật trong Vong Linh ma pháp, thừa dịp bất tử sinh vật suy yếu nhất để kí kết khế ước là vững chắc nhất, Hàn Thạc dường như ngộ ra được gì đó, tâm niệm chợt động lại một lần nữa ngâm xướng Vong Linh ma pháp, tập trung chú ý tới trạng thái tốt nhất, theo âm tiết chú ngữ biến hóa, bỗng chốc liên hệ với một Lão thi yêu từ dị giới.
Trong khi Lão thi yêu cực lực giãy dụa, tinh thần lực của Hàn Thạc như nước lũ bộc phát, ngăn chặn nó giãy dụa. Thuận theo Vong Linh chú ngữ tiếp tục ngâm xướng, tinh thần lực của hắn dần áp chế sự phản kháng của nó, đợi khi âm tiết chú ngữ ngâm xướng tới chỗ xuyên qua, Hàn Thạc thình lình kéo Lão thi yêu vào đường hầm không gian.
Vừa đem Lão thi yêu tiến vào đường hầm không gian, trong một giây, Hàn Thạc xuất toàn lực nhanh chóng kí kết khế ước với nó, một giây trôi qua, Lão thi yêu chợt giáng xuống trước mặt hắn trong Tử Vong Mộ Địa.
Thở phào, mục quang Hàn Thạc tỏa sáng nhìn chằm chằm Lão thi yêu mới xuất hiện một lần nữa này, tùy thời chuẩn bị ứng biến. Lão thi yêu hình dáng đáng sợ này xuất hiện trước mặt Hàn Thạc, không có bất kì động tĩnh gì, không giống như lần trước điên cuồng lao về phía hắn.
Nhìn Lão thi yêu chăm chú trong chốc lát, Hàn Thạc trong lòng dần mừng rỡ, thử truyền đạt một mệnh lệnh. Lão thi yêu căn cứ theo mệnh lệnh truyền đến, bay vòng vòng tại chỗ không ngừng. Hàn Thạc có thể cảm nhận được tâm tình của Lão thi yêu vào lúc này, nó bực mình thậm chí vô cùng chán ghét cái loại cử động nhàm chán này, nhưng vẫn làm theo mệnh lệnh của hắn, lực lượng khế ước làm nó không thể kháng cự.
- Thành công, rốt cục thành công rồi! - Hàn Thạc cười ha ha, hiểu được triệu hoán thuật lúc này đây mới xem như chính thức thành công, trong lòng dâng lên một niềm thỏa mãn mãnh liệt.
Triệu hoán thuật Lão thi yêu tại cảnh giới Vong Linh Đại ma đạo sư rốt cuộc dưới sự siêng năng của Hàn thạc, đã chính thức được thực hiện. Triệu hoán thuật này một khi thành công, thì triệu hoán thuật Cốt ma cùng Mộc nãi y lĩnh chủ hẳn rất nhanh có thể nắm vững.
Đại Ma Vương


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương