Đại Ma Vương


Hàn Thạc ngã gục ngay giữa truyền tống trận to lớn tại Tử Vong Mộ Địa. Thân hình hắn co quắp, tiên huyết trên người chảy ra không ngừng. Tất cả quần áo trên người đã bị rách toạc, thân thể trần trụi phô bày da thịt nứt nẻ. Từng lằn thương tích sâu tới thấy được xương cốt chạy khắp toàn thân.
Trong lúc Hàn Thạc hôn mê thì Ma Nguyên lực vẫn lặng lẽ lưu chuyển, cứ như từng luồng nước bé tí chảy luồn khắp kinh mạch khô héo trên thân thể hắn, lần lần luồn khắp mọi chỗ trên người hắn, mang tới từng chút khí tức mát lạnh dễ chịu.
Giữa lúc bất tri bất giác, các vết thương nứt da nứt thịt trên người Hàn Thạc dần dần khép lại, tốc độ nhanh kinh người. Dường như trong khoảng thời gian không lâu thì thân thể hắn đã khôi phục lại nguyên dạng, không hề còn thấy chút vết thương tích nào. Nhục thể trải qua lần hành hạ thảm thiết này, sau khi được khôi phục lại thì càng trở nên kiên cố hơn.
Tử Vong Mộ Địa quanh năm không thấy nhật nguyệt, cũng không biết qua bao nhiêu thời gian, đến khi Hàn Thạc chợt tỉnh lại thì trực giác cho biết cả người không hề bị đau đớn. Mỗi tế bào trong cơ thể dường như tràn đầy lực lượng cuồn cuộn.
Sau khi Hàn Thạc chuyển động thân thể đứng lên từ tư thế nằm co quắp thì thân người phát ra âm thanh "lốp bốp lốp bốp" không ngừng, tựa hồ như mỗi khớp xương đều vang lên. Hắn dùng thần thức thăm dò cơ thể thì đột nhiên phát hiện ra ngũ tạng lục phủ trong cơ thể vẫn chưa triệt để được khôi phục lại. Hàn Thạc giật mình liền dùng Ma Nguyên lực bao trùm lấy lục phủ ngũ tạng trong cơ thể.
Một lực lượng kỳ dị cuồn cuộn xông vào ngũ tạng lục phủ của hắn. Ngũ tạng lục phủ trong cơ thể của Hàn Thạc được thấm nhuần Ma Nguyên lực, khiến tốc độ khôi phục tăng lên gấp trăm lần. Chỉ qua một hồi thì Hàn Thạc liền không còn cảm giác được trong cơ thể có điều gì lạ lùng.
Hàn Thạc thở phào một hơi rồi rời khỏi Tử Vong Mộ Địa. Hắn đến ngay chỗ thác nước đổ xuống, để người trần trụi ngồi xếp bằng ngay trên tảng nham thạch nơi thác nước đổ xuống mạnh mẽ nhất. Dù cho luồng nước có cuồng mãnh thế nào đi nữa, vẫn không xung kích nổi thân thể sừng sững bất động của hắn.
Qua thêm mấy ngày, Hàn Thạc cuối cùng cũng đi xuống khỏi tảng nham thạch, do dự nhìn sững hướng động khẩu ngầm dưới đất một hồi rồi cuối cùng cũng đi tới Tử Vong Mộ Địa.
Sau đó, một dấu tiêu ký khiến Hàn Thạc chú ý. Hàn Thạc đi tới xem xét một hồi, đẩy bạt mấy tảng nham thạch ra rồi thò tay lấy từ một chỗ sâu dưới đất ra một phong thư. Hàn Thạc chiếu theo phương pháp đặc biệt sắp xếp chữ trên lá thư lại thì hiểu rõ được nội dung trong phong thư.
Phong thư này hẳn nhiên là do Emily phái người giao tới. Lá thư do chính tay nàng viết, cho biết một số chuyện quan trọng. Thân thể của quốc vương đế quốc Lancelot càng lúc càng không được tốt. Trước mắt thì các vương tử trong thành Orson tranh quyền đoạt thế đã đến giai đoạn quyết liệt. Sau khi thân phận Lawrence bị bộc lộ, đã trở thành phương bất lợi nhất.
Bởi vì Lawrence là do quốc vương Outred cùng với phu nhân của tài chính đại thần tư thông mà sinh ra, cho nên thân phận của hắn bị đám quý tộc bài xích. Thậm chí có một số người coi trọng về truyền thống rành rành tỏ vẻ rằng Lawrence không thể có quyền kế nhiệm. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Hiện giờ quốc vương Outred vẫn còn sống khoẻ mạnh nên vẫn còn có thể đàn áp những dư luận kia được, coi như là công nhận thân phận của Lawrence. Nhưng cho dù Outred có thừa nhận thân phận của gã, sự tình vẫn phát triển theo chiều hướng bất lợi. Trước mắt thì địa vị của Lawrence tại thành Orson khá đáng lo, cũng là một phe yếu nhược nhất trong đám mấy vương tử.
Xem ra hiện giờ thân thể của quốc vương bệ hạ Outred càng lúc càng tệ, Lawrence cũng ngấm ngầm nóng ruột. Hắn biết một khi Outred tạ thế, vậy thì tình thế tại thành Orson sẽ khó mà khống chế được. Đến khi đó e rằng đứa con tư sinh như hắn chẳng những không có được hoàng vị, nói không chừng ngay cả tính mạng cũng khó bảo toàn.
Nhưng trong lúc Lawrence lo sợ, cuộc sống mỗi ngày vô cùng khổ sở thì thành Brettel lại trở thành nơi siêu quần xuất chúng. Liên tiếp từ nơi đó truyền đến tin tức có lợi. Một tòa phế thành đột nhiên biểu hiện sinh cơ hừng hực. Người của Hàn Thạc mặc dù đã cách xa thủ đô của đế quốc, nhưng danh tiếng lại càng lúc càng vang dội.
Chính vì như vậy, Lawrence mới chợt nghĩ tới Hàn Thạc, ý đồ khi đến lúc quan trọng, nhờ vào lực lượng của hắn, để Hàn Thạc trở về thành Orson giúp đỡ hắn ta, hy vọng có thể thừa lúc Outred chết mà vãn hồi tình thế không thuận lợi, cũng như khiến mấy vương tử kia ít nhiều có chút kiêng kỵ.
Sau khi Hàn Thạc xem rõ nội dung trong đó xong, trong lòng đã có quyết định.
Vừa vào Tử Vong Mộ Địa, một thanh âm long ngâm du dương đã vang dội khắp cả nơi này. Cũng may là bên trong Tử Vong Mộ Địa có kết giới quanh năm không tan rã bao trùm, bằng không tiếng long âm của Gilbert vang đến sẽ truyền ra khắp chu vi mấy trăm dặm.
- Chủ nhân tôn quý, ngài rốt cuộc cũng đã trở về rồi. - Mình rồng của Gilbert bay lượn trên không, phóng thẳng về phía Hàn Thạc.
Thể hình của Gilbert dường như lại càng lớn hơn một chút. Vảy rồng khắp người thành một màu đen ngòm như mực, lại càng mang thêm vẻ thương cảm thê lương tà ác cổ xưa. Hàn Thạc biết rằng cỗ khí tức tà ác này đến từ Gilbert, còn nét thương cảm thê lương cổ xưa kia nhất định là do việc hấp thu ma thú tinh hạch của con Lục long kia mà gây ra.
Trong lúc Gilbert la hét ồn ào, thì thân hình của hắn càng lúc càng rút nhỏ lại, dần dần biến thành một nhân hình da thịt đen ngòm thô kệch. Gilbert có được nhân hình, cặp mắt đen đủi lại có thêm vẻ xa xưa thoát tục, nhưng vì khí tức tà ác trên người quá nặng, nên hoàn toàn lấn áp che đậy đi phần khí tức thoát tục kia.
Hàn Thạc chỉ liếc nhìn Gilbert một lần là đã cảm ứng được lực lượng cường mãnh hơn trên người của dâm long. Hắn liền cười hỏi:
- Thế nào rồi?
- Tốt lắm, rất là tốt. Năng lượng ma thú tinh hạch của tên Lục long kia mạnh vô cùng, khiến ta tiến đến nhị giai siêu cấp ma thú. Ngoài ra, ta cảm giác được trong nhị giai của siêu cấp ma thú, thực lực hiện giờ của ta cũng cường đại vô cùng. Kha kha kha, đa tạ chủ nhân ban thưởng. - Gilbert cười lớn, thanh âm tràn đầy vẻ đắc ý.
- Ta từ thế giới ngầm biết được một tin tức, ta nghĩ ngươi sẽ có chút hứng thú. - Hàn Thạc đợi khi tiếng cười cuồng bạo của Gilbert hạ xuống, mới từ từ nói với hắn.
- Tin tức gì, ha ha, ta hiện giờ phát hiện khi đó quyết định đi theo chủ nhân quả nhiên không lầm. Nếu không phải đi theo chủ nhân ngài, làm sao có thể nhanh chóng tiến đến nhị giai thế này. - Gilbert hiểu rõ tất cả đều là do Hàn Thạc ban cho hắn, nên nhịn không được mới vỗ mông ngựa nịnh hót một câu.
- Gilbert, không ngờ ngươi lại là tôn tử của tộc trưởng Hắc Long thành của thế giới ngầm. Lai lịch cái tên gia hỏa nhà ngươi thật không nhỏ a.
Hàn Thạc cười tít mắt nhìn Gilbert. Trong lúc gã thất kinh thì hắn đã nói tiếp:
- Gia gia tộc trưởng kia của ngươi dường như rất lo lắng cho ngươi, còn khiến Hắc Ám tinh linh thăm dò tin tức của ngươi. Xem ra cái tên gia hỏa bỏ nhà ra đi nhà ngươi vẫn còn được cưng chiều a.
- Chủ nhân vĩ đại, ngài làm sao lại biết mấy việc này. Chẳng lẽ ngài đã đến Hắc Long thành tại thế giới ngầm? - Gilbert kinh ngạc nhìn Hàn Thạc, khó hiểu mở lời truy hỏi.
Thân phận của hắn tại Hắc Long thành chưa hề báo cho bất kỳ ai. Gilbert vốn cho rằng không ai có thể biết được tin tức này. Hiện giờ nghe được Hàn Thạc dường như hiểu rõ ràng lai lịch của hắn, thật sự là có chút không hiểu.
- Hắc Long thành các ngươi giam cầm một số người, trong đó có một cường giả đời trước của một tộc Hắc Ám tinh linh, tên là Ardele. Ngươi có biết hay không?
- Ardele, ta dường như đã nghe qua cái tên này, nhưng lại chưa hề thấy qua. Trong Hắc Long thành chúng ta, đích xác là giam cầm một số tên gia hỏa dám mạo phạm đến chúng ta. Nhưng mấy chuyện này ta cũng chẳng có hứng thú. Chủ nhân, ngài hỏi chuyện này làm gì vậy?
- Chính là con mụ Ardele này rồi. Đáp ứng theo lời tộc trưởng gia gia của ngươi, nên phải giúp gia gia ngươi tìm tung tích ngươi. Nhưng Ardele này bị ta giết chết rồi, trước đó một đoạn thời gian, vì ta hấp thụ một số lực lượng trên người của ả, thiếu chút nữa là dẫn đến việc tự chuốc lấy tai họa cắn trả lại thân thể của ta. Ta mới nghĩ đến việc hỏi một chút chuyện về ả Ardele này.
Hàn Thạc nói như vậy khiến Hắc long Gilbert cả kinh, sau đó sửng sốt nhìn hắn rồi nói:
- Ta nghe nói Ardele này dường như là tộc mẫu của tộc Hắc Ám tinh linh. Nữ nhân này có thể nối được mối liên hệ với nữ thần tà ác Rosie mà Hắc Ám tinh linh tin thờ, trên giường lại có được một số lực lượng vô cùng khủng bố.
Ardele bị giam cầm tại Hắc Long thành nhiều năm như vậy, nghe nói nàng ta vô cùng xinh đẹp. Chiếu theo tính cách của Hắc long nhất tộc chúng ta hẳn đã sớm hưởng nàng ta rồi. Chỉ là vì nàng ta có thể giao lưu với nữ thần tà ác Rosie, nên không có một Hắc long nào dám cưỡng đoạt nàng ta, sợ rằng trong lúc hoan lạc với nàng ta thì bị hạ độc thủ.
- Chủ nhân, nghe nói thực lực Ardele mạnh mẽ lắm, cho dù một số Hắc long nhị giai, tam giai trong tộc ta cũng không phải là đối thủ của nàng ta. Đối với tín ngưỡng nữ thần Rosie của nàng ta, truyền thuyết cho rằng nàng ta có thể giao lưu để thu được thần lực của vị nữ thần tà ác đó. Hắc long tộc chúng ta sợ rằng giết chết nàng ta sẽ làm phẫn nộ tới vị tà thần kia, cho nên vẫn chỉ một mực cầm tù nàng ta thôi. Chẳng lẽ ngài thật sự đã giết nàng ta rồi à?
- Ta đã giết ả rồi! - Hàn Thạc thản nhiên trả lời.
- Kha kha kha...
Tiểu dâm long Gilbert trở nên hưng phấn, sùng bái nhìn hắn rồi nói:
- Chủ nhân, chuyện như thế nào? Rốt cuộc là chuyện xảy ra thế nào? Mau kể rõ tình huống cụ thể cho tên nô bộc trung thực của ngài đi.
Thấy Gilbert nghe đến chuyện này tướng mạo trở nên dâm dật như vậy, Hàn Thạc phẫn nộ gõ hắn một phát rồi mới kể lại câu chuyện xảy ra một lượt. Cuối cùng mới đem tình huống sắc dục trên thân thể khó bề khống chế được nói cho Gilbert nghe, rồi mới trầm mặt nói:
- Ta có thể khẳng định là trước lúc ta bị sắc dục làm choáng váng đầu óc, trong cơ thể ngoại trừ lực lượng hấp thu được từ Ardele ra, còn có một cỗ lực lượng khác càng mạnh mẽ tà ác hơn. Cỗ lực lượng đó lại mang theo khí tức khó lòng phát hiện được phương hướng. Nếu ta đoán không sai, hẳn nhiên là đến từ nữ thần nhền nhện Rosie. Thật không biết chuyện này là thế nào? Chẳng lẽ nói chuyện ta giết chết Ardele, không ngờ lại bị bà ta phát hiện hay sao. Chẳng lẽ thế giới này thật sự có sự tồn tại của đấng thần linh à?
Nghe Hàn Thạc miêu tả lại chuyện xảy ra một lần, sau khi Gilbert hết cơn hưng phấn ban đầu, liền lộ ra vẻ nghiêm túc khó thấy, suy nghĩ một hồi rồi mới nói với hắn:
- Chủ nhân, ta từng nghe gia gia ta nói qua, thế giới này không đơn giản giống như ta nhìn thấy được. Cứ như việc Hắc long nhất tộc cường đại chúng ta lại chỉ có thể sinh hoạt tại một thế giới ngầm, dường như là chịu phải sự ước thúc của một lực lượng cường đại nào đó. Lực lượng của gia gia ta mạnh mẽ đến mức khiến ta sợ hãi, nhưng ngay cả gia gia ta cũng không cách nào thoát ra khỏi thứ lực lượng ước thúc kia. Ta cho rằng ngoài việc thần linh mà chúng ta biết ra, ta không nghĩ ra còn có ai có khả năng ép buộc Hắc long nhất tộc ta ở tại thế giới ngầm.
Đầu mi Hàn Thạc nhíu lại, không khỏi ngẩng đầu nhìn lên bầu trời hôn ám quanh năm không thấy nhật nguyệt kia của Tử Vong Mộ Địa. Lại liên tưởng đến Quang Minh thần mà Quang Minh giáo hội tin thờ, cùng với khí tức thần thánh trên người kỵ sĩ thần điện cùng với Kosse, lại còn cảm giác do quyển Khải Kỳ Lục mang đến cho hắn.
Hàn Thạc nghĩ đến sự tồn tại của Thiên tai giáo hội, khô lâu pháp trượng nắm giữ trong tay của chính mình. Khi đó lần đầu có được khô lâu pháp trượng, trong đầu óc hoảng hốt đã thấy được hình bóng của người khổng lồ cao ngàn trượng. Hàn Thạc ngấm ngầm ngộ ra thêm được một tầng, dần dần tin tưởng về chuyện thần linh mờ ảo hư vô kia.
- Chủ nhân, có lẽ lần trước ngài thật sự bị vị nữ thần nhền nhện kia công kích rồi. Nhưng nghe nói về phía chúng ta, lực lượng của thần linh bình thường không đủ để thật sự can thiệp vào. Nếu không thì sẽ bị sự quản thúc của không gian pháp tắc. Ngài xem đó, ngay cả ả nữ thần nhền nhện dâm tà kia cũng không đủ khả năng nắm bắt ngài. Điều này đủ cho thấy ả ta cũng không thể không tuân theo sự ước thúc của lực lượng pháp tắc. Chúng ta không cần phải sợ ả ta. - Hắc long Gilbert tùy tiện mở lời an ủi Hàn Thạc.
Hàn Thạc lặng lẽ gật đầu, lần đầu nhận thức ra được mình thật nhỏ bé, nghĩ tới lần trước trong đầu hiện lên bóng hình cự nhân cao ngàn trượng, trên mình lại tồn tại thứ khí tức cổ xưa vạn năm, trong lòng bất giác có thêm vài phần kính sợ, liền quay sang Gilbert nói:
- Không sai, sự tồn tại của thần linh chúng ta không thể ngờ được. Nhưng các đấng thần linh này nhất định phải chịu sự ước thúc của lực lượng không gian, nếu không một khi giáng xuống nơi này, có thể sẽ hủy luôn thế giới này.
- Ài, giữa thần với thần khẳng định cũng có đối lập. Nếu không Quang Minh giáo hội cùng với Thiên Tai giáo hội cũng sẽ không tranh đấu nhiều năm như vậy. - Gilbert cũng là một kẻ báng bổ thần linh, vô luận là chánh thần hay tà thần thì hắn đều chẳng có chút cảm giác nào, vẫn tùy tiện chẳng thèm để ý tới cái gì cả.
Hàn Thạc chẳng suy nghĩ nhiều thêm nữa, chỉ gật gật đầu rồi nói:
- Được rồi, nếu ngươi đã tiến hóa tới nhị giai, vậy tới đây cứ đến Nhật Diệu cốc hỗ trợ Đặc Lan Khắc Tư. Ta xem không bao lâu Nhật Diệu cốc sẽ nảy sinh một trận biến động. Có ngươi ở Nhật Diệu cốc thì dong binh đoàn Hồn Diệt lại càng an toàn thêm một chút. Ồ, đúng rồi, chuyện của Hắc Long thành ngươi chú ý một chút. Gia gia ngươi một mực tìm ngươi. Ta thấy ngươi cho dù không trở về cũng nên khiến người báo tin về để gia gia ngươi yên tâm.
- Biết rồi chủ nhân. Ta nghĩ gia gia ta nếu biết ta nhanh chóng đạt đến nhị giai như vậy, nhất định sẽ vô cùng cao hứng. Lão gia hỏa đó ở tại Hắc Long thành ngày nào cũng ép ta phải tu luyện. Ta tu luyện bao nhiêu lâu như vậy cũng vẫn ở hàng nhất giai. Ngài xem xem ta hiện giờ mới ra ngoài không lâu, đã thành công tiến cấp. Điều này cho thấy phương pháp của ông ta rõ ràng là không hữu hiệu rồi a! - Gilbert thờ ơ trả lời Hàn Thạc một câu, xem chừng là chẳng thèm để lời của hắn trong lòng.
- Được rồi, ta cần phải trở về thành Orson xử lý một số chuyện. Nhưng ta sẽ luôn chú ý tới Nhật Diệu cốc. - Hàn Thạc nói một câu rồi sau khi Gilbert rời khỏi, cũng tiến vào trong truyền tống trận.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương