Đại Ma Vương


Ba bất tử sinh vật vừa đồng ý Hàn Thạc gia nhập, hắn lập tức liên hệ với Tiểu Khô Lâu, bởi khoảng cách gần, Hàn Thạc rất dễ dàng truyền đạt ý nghĩ của mình cho nó. Tiểu Khô Lâu rất thông minh, lĩnh ngộ ý của hắn cưỡi Cốt ma nhanh chóng phi vút đến.
Ba sinh vật bất tử nọ vừa thấy Hàn Thạc đáp ứng, cũng không còn xuống tay với u oánh tinh trong nước suối nữa, từng tên phân bố phía trước, để cho đám bất tử sinh vật cấp thấp bên ngoài còn đang kịch chiến đình chỉ lại, dần dần vây về bên này.
Hai tên Tà Ác kỵ sĩ bên ngoài từ từ tiến gần về phía cự hình kỵ sĩ cầm trong tay thanh khoát kiếm dài hai thước, còn có một số Tăng Ác lại chia ra phía trước làn u hồn cùng Mộc nãi y lĩnh chủ, canh phòng hoàn toàn khu vực này, định giết chết Tiểu Khô Lâu tại đây.
Dần dần, một tiếng rít chói tai từ xa gần, dưới bầu trời hôn ám, một cái bóng thật lớn chậm rãi lại gần, Cốt ma hủ thi biến dị liên tiếp giương toàn bộ cánh dài đến năm sáu thước ra, hơn nữa cả người hắn là cốt thứ dữ tợn đáng sợ, khiến cho sự uy hiếp của Cốt ma có thể bay lượn này càng lớn hơn nhiều.
Trên lưng Cốt ma bay lượn, mười mấy đoạn bạch cốt trong suốt hợp lại thành một cái đệm, Tiểu Khô Lâu ngồi trên cầm một cây cốt thứ dài mảnh sắc bén, quang mang trong Tử ma nhãn rạng rỡ, thân thể nhỏ gầy truyền đến uy nghiêm kinh khủng.
Cự đại kỵ sĩ chỉ thanh khoát kiếm dài hai mét loang lổ rỉ sét trong tay vào Tiểu Khô Lâu đang cưỡi Cốt ma từ xa xa bay tới, ý thức phẫn nộ lan ra:
- Lần này, ngươi rốt cục trốn cũng không thoát rồi!
- Ngươi bây giờ không còn là đối thủ của ta nữa. Ngươi hãy thần phục ta đi, ta sẽ khiến linh hồn ngươi bất diệt! - Tiểu Khô Lâu tới nơi đứng giữa hư không ngạo nghễ thách thức, cưỡi Cốt ma, ý thức uy nghiêm truyền đạt xuống.
- Mơ tưởng, ta tình nguyện linh hồn tan biến còn hơn là làm nô lệ cho ngươi!
Kỵ sĩ nổi giận, gầm lên một tiếng, quay về bất tử sinh vật thần phục hắn ở xung quanh hạ lệnh:
- Giết bộ xương khô đáng chết này cho ta.
Lúc này, đồng thời với kỵ sĩ hét lớn, Mộc nãi y lĩnh chủ cùng làn u hồn cũng hạ mệnh lệnh công kích cho thủ hạ. Chỉ thấy hàng trăm hàng ngàn bất tử sinh vật, như châu chấu vọt tới Tiểu Khô Lâu đang cưỡi Cốt ma. Trong đó Thạch tượng quỷ có khả năng bay lượn liền tổ thành từng đội trận hình công kích, hung hãn không sợ chết lao lên đầu tiên nhằm về phía Tiểu Khô Lâu.
Tiểu Khô Lâu nhìn xuống phía dưới các loại bất tử sinh vật cấp thấp đang nhảy lên, từ trong Tử ma nhãn đột nhiên lưu chuyển vầng sáng màu tím, ba động chậm rãi giống như những gợn sóng từ bên trong kéo dài ra, lấy Tiểu Khô Lâu làm trung tâm dần dần bao trùm ra xa, cả không gian tràn ngập một cỗ khí tức uy nghiêm tà ác.
Những gợn sóng với khí tức kì dị xẹt qua đám bất tử sinh vật cấp thấp. Cả đám đột nhiên sững sờ tại chỗ giống như quên phát động công kích với Tiêu Khô Lâu, ngay cả đội Thạch tượng quỷ hung hãn không sợ chết gào thét nhằm phía Tiểu Khô Lâu, cũng bị cuốn ra xa.
- Những kẻ hèn mọn nhược tiểu, lui hết ra cho ta! - Từ trên người Tiểu Khô Lâu đột nhiên truyền đến một ý thức uy nghiêm cứng ngắc, lan ra bốn phương tám hướng.
Những bất tử sinh vật cấp thấp bị tử sắc quang ảnh của Tử ma nhãn bao trùm, đột nhiên sững lại, do dự một chút, tựa hồ sợ hãi uy thế của Tiểu Khô Lâu, không tuân theo mệnh lệnh của kỵ sĩ cùng Mộc nãi y lĩnh chủ tới chịu chết. Cả đám tự động tránh ra một bên.
Hai tên Tà Ác kỵ sĩ tựa hồ miễn cưỡng chống đỡ cường quang bên trong Tử ma nhãn ăn mòn ý thức chúng, sau khi sững lại một hồi lâu, lại vọt tới Tiểu Khô Lâu. Trên đường hai tên Tà Ác kỵ sĩ tiện tay nhấc mấy thân khô lâu chiến sĩ bên cạnh, giật cái sọ trên đầu xuống, rồi bắn về phía Tiểu Khô Lâu đang cưỡi Cốt ma trên không trung.
"Bách bách......"
Tiểu Khô Lâu không chờ mấy cái đầu lâu tới gần, cốt thứ cực dài trong tay quét qua, một cỗ cuồng phong tử khí bài sơn đảo hải cuốn đến, phá tan toàn bộ đám sọ giữa không trung
Đối với hai tên Tà Ác kỵ sĩ, Tiểu Khô Lâu phảng phất như không để trong lòng, vẫn nhìn xa xa bao quát bốn bất tử sinh vật gồm cả Hàn Thạc ở bên trong, ý thức truyền đạt:
- Không thần phục chỉ còn con đường linh hồn tan biến!
Cốt ma dưới thân hắn đột nhiên bay ra, thẳng mục tiêu tới tên kỵ sĩ cao năm thước kia, cốt thứ dài ba thước được Tiểu Khô Lâu nắm chặt trong tay, một cỗ tử khí khổng lồ mang theo sát khí nồng nặc vọt đến. Quan tài đá của Mộc nãi y lĩnh chủ đầu tiên được ném ra, phi tới Cốt ma dưới thân Tiểu Khô Lâu, trên người làn u hồn lại một lần nữa bay ra trăm ngàn oán linh, xếp hàng chỉnh tề, cuốn về phía Tiểu Khô Lâu.
Cự hình kỵ sĩ điều khiển hỏa diễm mã, gào thét nhìn lên Tiểu Khô Lâu đang vọt tới, khoát kiếm dài hai thước rời tay hắn phi bổ về phía Tiểu Khô Lâu. Lực đạo như vạn cân, hiển nhiên uy lực rất to lớn.
Trường mâu kéo về rồi chợt chọc ra, như bọt biển hấp nước, hấp thu tử khí nồng nặc chung quanh. Sau đó trường mâu đâm ra như tia chớp về thanh khoát kiếm đang phi bổ vào hắn, khoát kiếm của kỵ sĩ "đương" một tiếng rơi xuống mặt đất. Cốt ma lắc cánh liên tiếp, đập tan quan tài đá của Mộc nãi y lĩnh chủ sang một bên.
Còn về trăm hàng ngàn oán linh mà làn u hồn công kích, chưa kịp tới gần căn bản đã bị tử sắc quang mang bên trong Tử ma nhãn của Tiểu Khô Lâu tựa như một cái kết giới vô hình đột nhiên hình thành ngăn cản lại, không cho chúng thoát ra khỏi.
Hàn Thạc phối hợp bắn ra hai loạt cốt mâu, cốt mâu cũng không hề xuyên thấu qua được trở ngại vô hình do tử sắc quang mang trong Tử ma nhãn ngưng tụ, rơi ào ào từ trên cao xuống, làm cho hắn kinh ngạc một phen, không đánh giá được tròng mắt của Đạt Đạt Lạp ác ma lấy từ sâm lâm cự ma tín phụng làm sao dưới sự thao túng của Tiểu Khô Lâu lại có được công hiệu thần kì như thế.
Tinh thần lực của Hàn Thạc tại cấp bậc Đại ma đạo sư bắn ra cốt mâu với uy lực rất mạnh, mặc dù không thể xuyên thủng một số phòng ngự vật lí kiên cố vô cùng, nhưng theo đạo lí loại kết giới vô hình này có khả năng ngăn trở oán linh ở trạng thái hư vô, hẳn là không thể đỡ được lực xuyên thấu cực mạnh của cốt mâu mới đúng, song sự thật không phải bàn cãi, Hàn Thạc dần cảm thấy Tiểu Khô Lâu càng ngày càng thần bí.
Tiểu Khô Lâu ngăn trở công kích của bốn sinh vật kể cả Hàn Thạc bên trong. Cốt ma xoay chuyển thân hình, vòng một vòng quanh Mộc nãi y lĩnh chủ còn có làn u hồn, lúc này kỵ sĩ mới tiếp được khoát kiếm rơi xuống. Khoảng cách giữa Mộc nãi y lĩnh chủ cùng làn u hồn còn có một đoạn, không thể kịp thời cứu trợ.
Ngược lại, Hàn Thạc cùng Mộc nãi y lĩnh chủ và làn u hồn gần nhất. Mắt thấy Mộc nãi y lĩnh chủ cùng làn u hồn đang hoảng loạn, hắn chủ động truyền đến tin tức:
- Ta đến giúp các ngươi.
Tin tức vừa được truyền đi, Hàn Thạc lập tức phóng tới Mộc nãi y lĩnh chủ và làn u hồn nọ, ma pháp Linh Hồn Chấn Chiến đã sớm chuẩn bị thỏa đáng, phối hợp ăn ý cùng Tiểu Khô Lâu, chuẩn bị chờ khi nó tới gần công kích Mộc nãi y lĩnh chủ sẽ nhân cơ hội thi triển ma pháp này công kích làn u hồn.
Vô luận bất tử sinh vật hình thái gì, linh hồn mới là tồn tại căn bản nhất, làn u hồn có hình thái đặc thù cũng là như thế, chỉ cần Linh Hồn Chấn Chiến tấn công bất ngờ không kịp đề phòng, cho dù linh hồn bất diệt cũng phải trọng thương, đến lúc đó Hàn Thạc cùng Tiểu Khô Lâu có thể ung dung tiêu diệt làn u hồn này.
Sau đó chỉ cần Hàn Thạc cuốn lấy Mộc nãi y lĩnh chủ để Tiểu Khô Lâu giết chết kỵ sĩ là hoàn toàn có thể nắm cục diện trong tay. Lúc đấy cả ba bất tử sinh vật không ai thoát khỏi độc thủ của hai người.
Hàn Thạc đưa ra tính toán rất tốt, nếu án theo tình thế thực sự phát triển như thế thì vô cùng hợp ý, thế nhưng thần thức hắn đang phong tỏa chặt chẽ làn u hồn, tùy thời chuẩn bị ra tay tiêu diệt nó đầu tiên, thì đột nhiên cảm ứng được một trận ba động nhè nhẹ từ đáy suối nước đen kịt kia.
Một cỗ ba động vô cùng nhỏ, giống như linh hồn trong lúc vô cùng hưng phấn vô ý tiết lộ ra, nếu không phải thần thức Hàn Thạc đạt đến cảnh giới bây giờ, có lẽ khó có thể nhận thấy được. Trong ba động rất nhẹ này, có một loại khí tức từ xa xưa lắm rồi, đáy suối nước rõ ràng còn có một loại bất tử sinh vật cường đại ẩn núp. Bất tử sinh vật cường đại này ngay cả đám kỵ sĩ, u hồn, và cả Tiểu Khô Lâu cũng không phát hiện ra được, đủ để nói sự mạnh mẽ của hắn.
Thần thức Hàn Thạc cấp tốc chuyển động như điện quang hỏa thạch, càng thêm cẩn thận từng li từng tí thể ngộ cỗ khí tức trong lúc vô ý tiết lộ ra kia, đột nhiên hắn chợt thất kinh, trong nháy mắt liên hệ được cỗ khí tức nọ cùng với một loại bất tử sinh vật cường đại được ghi chép lại trong sách Vong Linh ma pháp.
Vong Linh giới, tồn tại cực mạnh mà Vong Linh pháp sư biết đến chính là Cốt long, ẩn núp dưới đáy suối nước kia không ngờ lại là một Cốt long, hơn nữa còn là một con Cốt long cực kì giảo hoạt.
Cốt long tại Vong Linh giới luôn luôn là loại bất tử sinh vật làm mưa làm gió, ngoại trừ một số tồn tại càng thêm kinh khủng chưa được biết đến thì Cốt long cùng Khô lâu vương, Cương thi chi vương chính là tên của cấp bậc bất tử sinh vật cao nhất. Tại Csia đại lục của Hàn Thạc, Vong Linh pháp sư có thể triệu hoán ra được Cốt long chỉ có thể là Vong Linh Thánh ma đạo sư mới làm ra được.
Cốt long cùng nghĩa với bất tử sinh vật cường đại nhất. Hắn từ đầu tới cuối ẩn núp dưới đáy suối nước này, luôn giấu kín khí tức trên người hắn, nhưng lại để cho u oánh tinh trên đỉnh đầu tản ra khí tức hấp dẫn lũ lượt bất tử sinh vật cường đại tới, hắn có dụng tâm gì có thể nghĩ ra được.
Xem ra một giọt u oánh tinh ở giữa suối nước đen kịt kia hẳn là do Cốt long này dùng để làm mồi nhử gài bẫy một số bất tử sinh vật cường đại như cự đại kỵ sĩ, Mộc nãi y lĩnh chủ, làn u hồn, kể cả Hàn Thạ. Nếu không phải thần thức Hàn Thạc đột nhiên nhận ra một chút ba động nhè nhẹ trong lúc hắn hưng phấn lộ ra, Hàn Thạc biết kẻ hưởng lợi cuối cùng chính là Cốt long này.
Hàn Thạc đang nhằm về phía làn u hồn, lập tức liên lạc cùng Tiểu Khô Lâu, đem tất cả những thứ thần thức vừa mới cảm ứng được miêu tả cho nó tường tận, sau đó hỏi Tiểu Khô Lâu có thực lực chiến thắng Cốt long này được hay không.
- Phụ thân, tương lai con nhất định có thể chém chết Cốt long, thế nhưng tạm thời bây giờ còn chưa có thực lực này! - Tiểu Khô Lâu đưa tin tới, vừa nói rằng hắn có thể tiến hóa vô hạn, mặt khác sự thật cũng nói tạm thời không có thực lực này.
Vừa nghe Tiểu Khô Lâu bây giờ không phải đối thủ của Cốt long, đầu óc Hàn Thạc đảo nhanh một vòng, trong khi nhằm về phía u hồn, lập tức truyền đạt một mệnh lệnh khác cho nó.
Quan tài đá của Mộc nãi y lĩnh chủ bị đập bể thình lình đâm về phía Tiểu Khô Lâu, làn u hồn nọ lơ lửng bất định lùi lại về sau, cũng không biết hắn phóng thích ma pháp như thế nào, oán linh lan tỏa từ trong cơ thể hắn đột nhiên ngưng tụ thành một cái lưới oán linh cực lớn chộp tới Tiểu Khô Lâu.
Hàn Thạc phóng ra một cái Bạch cốt thuẫn bài, tấm chắn xương dữ tợn cực lớn đột nhiên chắn phía trước Mộc nãi y lĩnh chủ, tạo nên lực phòng ngự vững chắc cho Mộc nãi y lĩnh chủ cùng làn u hồn, làm cho cả hai tên đều thở dài một hơi, rôi cùng dốc sức công kích Tiểu Khô Lâu.
Tiểu Khô Lâu cưỡi Cốt ma bay vút tới, mắt thấy sắp bị lưới oán linh của làn u hồn liên tiếp trói lại, Cốt ma dưới thân đột nhiên thay đổi phương hướng, phóng ngược lại theo hướng suối nước đen kịt.
Sau đó mấy bất tử sinh vật còn chưa có phản ứng, bảy đoạn cốt thứ sau lưng Tiểu Khô Lâu đột nhiên bắn ra vọt tới chỗ thực vật dữ tợn đáng sợ kia, cốt thứ dài ba thước trong tay hắn giống như ngọn lao, hung hăng đâm vào trung tâm suối nước.
Một tiếng gầm gừ kinh khủng đột nhiên từ đáy suối nước tử khí trầm trầm truyền ra, suối nước đen kịt trong nháy mắt sôi trào, dậy lên làn sóng cực lớn. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
Cốt mâu ngưng tụ quanh thân cuồn cuộn tử khí chợt thâm nhập đáy suối nước sôi trào, tựa hồ đâm trúng Cốt long cực kì giảo hoạt kia, khiến cho hắn tạm thời không thể từ dưới đáy bay ra.
Ngay lúc này, bảy đoạn cốt thứ trên người Tiểu Khô Lâu bay vụt đến một gốc thực vật dữ tợn quái dị, chặt đứt toàn bộ rễ thực vật này. U oánh tinh được muôn vàn cành lá nâng giống như bàn tay xương bắt đầu tiết ra khói màu lam nhạt. Bảy đoạn cốt thứ chặt đứt một gốc thực vật, Tiểu Khô Lâu nhân cơ hội trong chớp mắt thu lấy một giọt u oánh tinh được nâng lên kia.
Cốt thứ dài ba thước trên mặt đất chợt vọt ra như một tia chớp quay về trong tay Tiểu Khô Lâu, nó cũng không thèm nhìn suối nước đen kịt đang sôi trào kịch liệt, điều khiển Cốt ma bay vút tới bên Hàn Thạc.
- Bộ xương khô âm hiểm hèn hạ, Cốt long Zachary ta nhất định phải giết chết ngươi! - Tiếng gào rít thật lớn từ dưới lòng đất truyền đến, một con Cốt long cực lớn toàn thân do những xương ống giống như cốt thép tổ thành đột nhiên từ dưới suối nước bay lên, tử vong khí tức cường đại ngập tràn cả sơn cốc
Cự hình kỵ sĩ cùng Mộc nãi y lĩnh chủ và làn u hồn vốn đang chuẩn bị vây công Tiểu Khô Lâu, cả đám sợ hãi liếc mắt một cái đã không còn thấy đối thủ đâu nữa nữa, hấp tấp bỏ chạy ra bên ngoài sơn cốc. Cấp bậc thấp hơn như đám cương thi chiến sĩ bao gồm cả Tăng Ác bị dọa choáng váng sững sờ tại chỗ, bản năng thần phục nổi lên, không dám nhúc nhích chút nào.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương