Đại Ma Vương


Cốt Long Zachary cực kì giảo hoạt này hình thể dài khoảng mười lăm thước, toàn thân bạch cốt trắng phau, thô to, rắn chắc, giống như bê tông cốt thép kiên cố nhất hợp thành, cả người tỏa ra tử vong chi khí áp súc.
Trong khi hắn lớn tiếng rít gào, cả trong sơn cốc toàn bộ bất tử sinh vật cấp cao chạy tứ tán, còn đám bất tử sinh vật cấp thấp vẫn không nhúc nhích đứng tại chỗ, bị khí tức khổng lồ của hắn áp chế run lẩy bẩy.
Cốt Long của Vong Linh giới cùng với Long tộc của Csia đại lục không giống nhau. Tại Vong Linh giới này đã nuôi dưỡng được long tộc đặc thù, bọn chúng từ khi xuất hiện đã có lực lượng cường đại, bởi vì toàn thân đều được bạch cốt trắng phau rắn như bê tông hợp thành nên miễn dịch hầu hết công kích vật lí cùng ma pháp.
Hoàn cảnh kì lạ của Vong Linh giới đã bồi dưỡng nên một loại sinh vật kì lạ, đồng thời chúng cũng là kẻ thao túng nhạy bén tử khí của Vong Linh giới, thậm chí còn có một số lực công kích thần kì như thổ tức của Long tộc, thực lực cao hơn không ít Long tộc bình thường ở Csia đại lục.
Cự hình kị sĩ cùng làn u hồn và Mộc nãi y lĩnh chủ vốn định vây công Tiểu Khô Lâu, thì tiếng gầm gừ của Cốt Long vang lên, đành chạy tứ tán, không cố vây công hắn nữa. Thừa dịp Cốt Long Zachary không để ý, Tiểu Khô Lâu lấy đi u oánh tinh, bay vút tới bên Hàn Thạc. Khi nó sắp tới cạnh, hắn liền vất bỏ thân thể khô lâu được tử khí ngưng tụ thành, thần thức phiêu hốt đến bên cạnh Tiểu Khô Lâu.
Thần thức Hàn Thạc vừa tới bên cạnh Tiểu Khô Lâu, Tiểu Khô Lâu không chút suy nghĩ đem u oánh tinh nhét vào thần thức Hàn Thạc ở trạng thái oán linh, sau đó điều khiển Cốt ma cũng chạy ra bên ngoài.
Cốt Long nọ vừa bay ra từ suối nước đen kịt, đầu tiên là tán phát uy nghiêm của bất tử sinh vật cấp cao ra. Trong khi toàn bộ đám bất tử sinh vật trốn tránh, hắn liếc mắt về Tiểu Khô Lâu đang nhanh chóng rời xa, giận dữ rống lên:
- Ngươi không trốn thoát đâu, bộ xương khô âm hiểm hèn hạ.
Cốt Long thét dài một tiếng giữa bầu trời bao la mờ mịt, thẳng hướng truy đuổi về phía Tiểu Khô Lâu. Cốt ma dưới thân Tiểu Khô Lâu là do hắn lợi dụng xương cốt của siêu giai ma thú tại cấm kỵ chi địa của Csia đại lục cải tạo mà thành. Ở Vong Linh dị giới, tốc độ bay lượn của Cốt ma được cải tạo này cực nhanh, Cốt Long Zachary dù giống như tia chớp phóng tới, trong thời gian ngắn cũng không thể vượt qua.
Tiểu Khô Lâu tiện tay nhét u oánh tinh vào trong thần thức Hàn Thạc, sau đó đột nhiên thần thức và tinh thần lực của hắn dung hòa lại, trong nháy mắt một luồng lực lượng tinh thần lực huyền diệu dũng mãnh nhập vào trong thần thức Hàn Thạc, cùng với tinh thần lực vốn có từ từ hội tụ dung hợp lại.
Hàn Thạc giật mình đột nhiên phản ứng lạnh run. Phương pháp tăng trưởng tinh thần lực này lần trước Hàn Thạc lúc ở Tử Vong Mộ Địa đã từng tiếp nhận cảm giác tinh thần lực truyền vào, trong nháy mắt hắn cơ hồ có thể dám chắc tinh thần lực được hun đúc lần tại Tử Vong Mộ Địa đó nhất định cũng là một khỏa u oánh tinh.
Bất quá lúc này không phải là thời khắc suy nghĩ Tử Vong Mộ Địa làm sao lại có u oánh tinh. Hàn Thạc từng có kinh nghiệm một lần, lúc này dốc sức hấp thu tinh thần lực tràn đầy trong u oánh tinh vào thần thức. Nhân cơ hội dốc sức tiêu hóa lực lượng thần kì của khỏa u oánh tinh này.
Đột nhiên, một cỗ tinh thần lực khổng lồ, với tốc độ cực nhanh dũng mãnh nhập vào trong thần thức của Hàn Thạc, sự đau đớn trong nháy mắt lan toàn thân, hắn chợt hoa mắt choáng váng đầu chẳng biết gì nữa.
"Oai oái......"
Một tiếng gào lanh lảnh vang lên, bản thể Hàn Thạc tại Csia đại lục tay cầm khô lâu pháp trượng gào to không thôi, đôi mắt vốn vô tri vô giác từ từ khôi phục sự trong sáng.
Một cỗ tinh thần lực khổng lồ còn đang chạy tán loạn trong não bộ, tay trái Hàn Thạc đột nhiên cảm giác nắm được một vật cứng, cúi đầu nhìn lại đúng là khô lâu pháp trượng thần bí, hắn kinh hãi chợt mừng như điên, hiểu được vừa mới từ Vong Linh giới quay trở về Csia đại lục mà chả hiểu ra sao cả.
Trong cơn hưng phấn Hàn Thạc không muốn nghĩ nhiều, vội vàng bỏ hết tạp niệm, dung hợp thần thức bên trong não bộ cùng cỗ tinh thần lực tinh thuần kia lại, nội tâm dâng lên cảm giác vui sướng vô cùng.
Chẳng biết qua bao lâu, Hàn Thạc dần cảm ứng được toàn bộ tinh thần lực trong u oánh tinh của Vong Linh giới đều bị hấp thu. Sau đó một sự kêu gọi mãnh liệt của Tiểu Khô Lâu từ Vong Linh giới truyền tới, Hàn Thạc mới nhớ lại vừa rồi nó vẫn đang bị Cốt Long Zachary đuổi giết.
Tiểu Khô Lâu kêu gọi tại dị giới rõ ràng là tín hiệu cầu cứu, Hàn Thạc không do dự gì, ngâm xướng một phép vong linh triệu hoán thuật thấp nhất, Tiểu Khô Lâu cưỡi Cốt ma lại xuất hiện trong mật thất.
Tiểu Khô Lâu vẫn bình yên vô sự, có điều xương cốt trên thân Cốt ma hắn đang cưỡi gãy mười mấy đoạn. Xem chừng hẳn là bị Cốt Long kia phá hủy. Vừa từ dị giới xuất hiện, Tiểu Khô Lâu lòng vẫn còn sợ hãi, như người vỗ vỗ ngực truyền tin tức cho Hàn Thạc:
- Cốt Long giảo hoạt kia thật vô cùng đáng sợ, nhưng mà tương lai con sẽ khiến y phải trả giá.
Hàn Thạc nhìn Tiểu Khô Lâu trước mặt, trong lòng cảm khái vô hạn, nó có dã tâm giết chết Cốt Long không biết có phải là cái tên lúc trước từng giúp mình nửa đêm đổ rác không?
- Cha, như thế nào người lại tiến vào cái thế giới kia của con? - Quang mang trong Tử ma nhãn của Tiểu Khô Lâu rạng rỡ, nhìn chằm chằm vào Hàn Thạc đặt câu hỏi.
Hàn Thạc dần dần đã thích ứng Tiểu Khô Lâu xưng hô với hắn như vậy, nghe thế cười khổ lắc đầu:
- Chính ta cũng không biết nữa, thế nhưng cũng hiểu được có chút quan hệ đến khô lâu pháp trượng này, tạm thời ta vẫn chưa hiểu được chuyện gì xảy ra, nhưng mà ta sẽ làm rõ tình huống này rất nhanh.
Hàn Thạc giải thích cho Tiểu Khô Lâu mọi thứ, sau đó nhíu đầu mày hỏi nó:
- Ngươi có biết u oánh tinh mà ta hấp thụ kia rốt cục là thứ gì không?
- Loại u oánh tinh này tại thế giới của chúng ta vô cùng hiếm lạ, nó có thể rèn luyện linh hồn chúng ta, làm cho linh hồn chúng ta càng thêm tinh thuần, cực kỳ có lợi đối với tiến hóa của chúng ta.
Tiểu Khô Lâu giải thích một chút, dừng lại một lúc rồi tiếp:
- Cha, thế giới chúng ta cũng có một số thứ đặc thù, như làn u hồn kia là từ oán linh tiến hóa mà thành, tên kỵ sĩ cao lớn kia là một linh hồn của vị diện khác rơi xuống thế giới của chúng ta, thu nạp thử khí lợi dụng thân thể Tà Ác kỵ sĩ mà biến hóa thành. Nguồn truyện: Truyện FULL
Tiểu Khô Lâu dường như muốn làm Hàn Thạc hiểu rõ nên giải thích một phen về thế giới của hắn, không ngại phiền phức mà giải thích cho Hàn Thạc tình trạng của Vong Linh thế giới, như muốn quét sạch lầm tưởng của hắn đối với Vong Linh thiên đường.
Từ miêu tả của Tiểu Khô Lâu, Hàn Thạc mới dần hiểu được lí giải của hắn về Vong Linh giới còn lệch lạc. Nguyên lai sinh vật tồn tại của Vong Linh thế giới không chỉ vẻn vẹn như trong bộ sách Vong Linh ma pháp có một chút nhận thức, những nhận thức về bất tử sinh vật trên sách Vong Linh ma pháp đều do Vong Linh ma pháp sư từ xưa biết đến, đồng thời tìm được chú ngữ chính xác gọi về bất tử sinh vật.
Mặt khác còn có một số bất tử sinh vật tiến hóa hoặc biến dị. Có lẽ là dưới địa điểm đặc thù, trường hợp đặc thù do tử khí thiên nhiên thai nghén mà thành Vong Linh sinh vật cổ quái. Vong Linh ma pháp sư chưa từng biết đến cũng không thành công gọi về được, thực lực của những tồn tại đặc thù này tương tự đều cường đại, thậm chí có một số so với Cốt Long còn lợi hại hơn.
Chỉ là bởi trước kia Vong Linh ma pháp sư chưa từng gặp phải, cũng không có phương pháp triệu hồi ra, nên cũng không tồn tại trên sách Vong Linh ma pháp. Bất quá Tiểu khô Lâu tại thiên đường Vong Linh lâu như vậy, cùng gốc nên tự nhiên cũng biết được một số việc kì lạ mà Vong Linh ma pháp sư trước kia có chỗ không biết được.
Căn cứ theo lời nói của Tiểu Khô Lâu, Hàn Thạc biết được Vong Linh giới cũng phân chia khu vực, lãnh thổ. Một số tồn tại cường đại cổ xưa nhất lâu đời nhất đều chiếm cứ đất đai mênh mông, trong đó chinh chiến lẫn nhau không ngớt. Khi sinh vật Vong Linh giới cực kỳ cường đại, thậm chí có thể xé rách trói buộc vị diện, với lực lượng khủng bố của bản thân đi ra bên ngoài.
- Cha, con cần phải trở về! - Trong khi Hàn Thạc đang chậm rãi tiêu hóa những lời nói của Tiểu Khô Lâu, nó đột nhiên truyền đến tin tức.
Thời gian đã quá lâu, Hàn Thạc bởi vì có tinh thần liên hệ với Thổ Giáp thi, Hỏa Giáp thi nên hoàn toàn có thể đưa Tiểu Khô Lâu đến bên cạnh chúng. Tiểu Khô Lâu cùng Cốt Long Zachary cách nhau đến mấy vạn dặm, tự nhiên Cốt Long kia không thể uy hiếp đến nó.
Hàn Thạc nghe Tiểu Khô Lâu nhắc nhở vậy liền mỉm cười gật gật đầu, đưa nó về lại Vong Linh thế giới. Sau khi Tiểu Khô Lâu rời khỏi, hắn vẫn trầm tư trước miêu tả của nó, những lời Tiểu Khô Lâu vừa nói đã vượt xa hiểu biết của Hàn Thạc, làm cho hắn nhất thời hơi khó thích ứng.
Hàn Thạc từ miêu tả của Tiểu Khô Lâu, đối với Vong Linh giới có một tầng nhận thức mới, cũng biết rõ cái thế giới kia cùng với tưởng tượng của mình không quá giống nhau. Xem chừng sinh vật của Vong Linh giới không phải ai ai cũng bị Vong Linh ma pháp sư gọi về được, rất nhiều tồn tại bất tử cường đại đã vượt qua được trói buộc của vị diện, tuyệt không phải lực lượng khế ước của Vong Linh pháp sư có thể vây khốn được.
Lắc lắc đầu, Hàn Thạc không muốn tiếp tục nghĩ đến chuyện về dị giới nữa. Chú ngữ cùng tinh thần lực chợt động, một loạt cốt mâu hình thành trước mặt hắn, lẳng lặng ngừng lại bất động trên không. Hàn Thạc đếm số lượng cốt mâu một chút, tức thì ngạc nhiên vui mừng phát hiện số lượng cốt mâu so với thường ngày nhiều hơn đến một phần ba, như vậy quả nhiên tinh thần lực của hắn đã được đề cao trên diện rộng. Mặc dù tinh thần lực vẫn ở cảnh giới Đại ma đạo sư, thế nhưng tinh thần lực càng cao thì uy lực phóng xuất một ma pháp càng lớn. Hàn Thạc bây giờ phóng ra một phép Cốt mâu thuật đã có thể ra nhiều cốt mâu như vậy, đủ để nói rằng tinh thần lực của hắn thu được tại dị giới tiến bộ rất lớn.
"U oánh tinh thật là một thứ tốt, tại sao dưới lòng Tử Vong Mộ Địa lại xuất hiện nó chứ? Khô lâu pháp trượng tại sao lại có thể làm cho linh hồn nhập vào dị giới cơ chứ, chẳng lẽ nói Tử Vong Mộ Địa lại có liên lạc với sinh vật của thiên đường Vong Linh?"
Hàn Thạc cau mày suy nghĩ.
Chuyện này tạm thời Hàn Thạc vẫn chưa nghĩ thông, bất quá hắn biết Tử Vong Mộ Địa nhất định ẩn chứa rất nhiều bí mật, phải chuẩn bị thời gian thăm dò Tử Vong Mộ Địa kỹ càng một chút, xem xem trong đó còn có thứ gì mà hắn chưa từng phát hiện được không.
Sau khi thần thức lánh vào Vong Linh giới, Hàn Thạc không có khái niệm thời gian, bây giờ trở về Csia đại lục hắn không biết đã trải qua bao lâu, vội vàng từ trong mật thất quay lại phủ bá tước, gọi quản gia Karas tới.
Quản gia Karas vừa tới vội vàng báo:
- Bá tước đại nhân, mấy ngày hôm nay ngài đi đâu vậy, Phoebe tiểu thư ba lượt tới đây muốn gặp ngài, còn có Quốc vương bệ hạ muốn ngài vào cung gặp, ngoài ra bên ngoài còn lưu truyền một tin tức không tốt về ngài, việc này bức chết ta rồi!
- Tin tức không hay gì? - Hàn Thạc đầu tiên nắm được trọng điểm, hỏi Karas tin tức bất lợi về mình.
- Cái này… cái này…"
Quản gia Karas ấp a ấp úng, khi Hàn Thạc trừng mắt nhìn y mới hơi sợ hãi trả lời:
- Bên ngoài đồn ngài là thành viên của Thiên Tai giáo hội, giáo hội này người thường biết rất ít, thế nhưng một số quý tộc cùng người có thân phận đều hiểu đây là một giáo hội tà ác.
Lời vừa nói ra, Hàn Thạc lộ vẻ sợ hãi cả kinh, Thiên Tai giáo hội trong mắt một số đại quý tộc là đồng nghĩa với ác ma tà ác. Người trên đại lục biết được sự tồn tại của nó, hẳn là không có bao nhiêu người có ấn tượng tốt.
Hàn Thạc vẫn không dám cùng người của Thiên Tai giáo hội tiếp xúc quá nhiều, chính là sợ làm cho người khác lưu lại ấn tượng này, thật không ngờ từ trước tới nay luôn bảo trì khoảng cách với bọn chúng, cuối cùng vẫn xảy ra tình huống này.
Không cần suy nghĩ nhiều, Hàn Thạc cũng biết lời đồn là do ai đó loan ra ngoài, ngoại trừ Quang Minh giáo hội cùng một số đối thủ chính trị của Lawrence, địch nhân của hắn tại đế quốc Lancelot không có bao nhiêu. Gần đây Hàn Thạc trong đế quốc như mặt trời ban trưa, là thời khắc hắn triển khai những kế hoạch lớn, song chỉ một lời đồn lúc này có thể hủy hắn.
Sự tình khó giải quyết rồi đây, Hàn Thạc do dự một chút, nói với quản gia Karas:
- Biết rồi, ngươi lui trước đi, mời cho ta vương tử Lawrence cùng tiểu thư Phoebe, nói đêm nay ta muốn bàn chuyện với họ
Căn dặn Karas xong, Hàn Thạc lập tức rời phủ đệ, do dự một chút, hắn đi đến tổng bộ Ám Mạc tìm Candida.
Candida sau khi thấy Hàn Thạc liền nói:
- Làm sao bây giờ ngươi mới xuất hiện! Đi, theo ta đến hoàng cung, chuyện của ngươi ta cũng biết, trước đó ta đã liên lạc với bệ hạ, chuyện này cũng có thể lớn mà cũng có thể nhỏ, chúng ta phải thận trọng xử lý.
Trước đó trên đường đến hoàng cung, Candida chỉ ra lời đồn này là do Quang Minh giáo hội cùng Đại vương tử Charles và cả công tước đại nhân đồng thời loan ra ngoài. Candida thân là một trong ba thủ lĩnh của Ám Mạc, muốn tra một việc gì tự nhiên rất dễ dàng.
Hàn Thạc cùng Candida thương nghị qua một chút, liền thông qua Truyền tống trận trong Ám Mạc tiến thẳng vào hoàng cung, đi tới chỗ cung điện của Outred bệ hạ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương