Đại Ma Vương


Lão thi yêu cùng với lợi trảo dày đặc lúc này đã phóng đến trước người Forenda, nghe vậy Hàn Thạc tâm thần vừa động, tất cả Bất tử sinh vật thân hình trong nháy mắt ngừng lại, thể hiện năng lực điều khiển thuần thục của hắn.
Forenda mặc dù tự phụ, theo đuổi danh hão, tuy vậy trong khi luận bàn coi như là tuân thủ ước định, lúc hắn cho rằng có thể thắng Hàn Thạc, cũng không đẩy cao tốc độ của hủy diệt chi cầu tập kích Hàn Thạc, với điểm này Hàn Thạc đối với hắn đã có chút hảo cảm, bởi vậy vừa thấy hắn đầu hàng nhận thua, Hàn Thạc liền lập tức ra lệnh cho Bất tử sinh vật đình chỉ tiến công.
Ngay khi Forenda hoảng sợ nhìn Lão thi yêu đang đứng trước mặt, theo một tràng chú ngữ ngâm xướng, đám Bất tử sinh vật bên ngoài từ từ biến mất, đến ngay cả Lão thi yêu vừa mới vọt đến điên cuồng đến trước mặt hắn cũng đột nhiên biến mất không thấy tung tích, Forenda mới thật sự thở phào.
- Forenda tiên sinh, thực lực của ngươi rất cao, ta nghĩ Đại ma đạo sư bình thường hẳn cũng không phải đối thủ của ngươi. Nếu Forenda tiên sinh có hứng thú nói chuyện, ta có thể giúp ngươi tiến cử với tam vương tử Lawrence điện hạ, nếu ngươi không ngại hãy xem xét đề nghị của ta. - Sau khi Hàn Thạc tống đám Bất tử sinh vật quay về dị giới, người cũng đã tới bên cạnh Hắc Ám Đại ma đạo sư Forenda, thấp giọng nói.
Tên Forenda này thực lực quả thực không tồi, tại Lancelot đế quốc có thể trở thành Đại ma đạo sư cũng không nhiều lắm, mỗi một người đều có địa vị cao quý. Hắn nếu từ quốc gia khác du lịch trở về, nhất định là muốn tại cố quốc có được một thân phận hiển hách. Người như vậy đối với mỗi thế lực mà nói cũng đều là đối tượng để tranh giành, đối với Lawrence cũng đồng dạng như thế, cho nên Hàn Thạc mới thay Lawrence đưa ra yêu cầu.
Forenda hiển nhiên rõ ràng một số tình thế trước mắt của Lancelot đế quốc, nghe vậy không khỏi lộ vẻ khó xử, Lawrence là con tư sinh của quốc vương bệ hạ, là người kế thừa không được xem trọng nhất, nếu Forenda hắn đi theo Lawrence, nếu một khi ngôi vị hoàng đế được xác định, hắn có phải là sẽ gặp tai họa hay không.
- Forenda tiên sinh, ta biết ngươi băn khoăn cái gì, tuy vậy có một số việc cũng không giống như lời đồn bên ngoài. Ha ha, ngươi cho Lawrence một ít thời gian đi, cũng coi như cho chính mình một ít thời gian. Qua thời gian đó ngươi hãy quyết định lựa chọn một phương thế lực của mình được chứ. - Hàn Thạc thấy Forenda không trả lời, mỉm cười nói một câu như vậy.
- Được rồi, nể mặt Bryan bá tước, ta chờ vài ngày xem sao. - Forenda nghe trong lời của Hàn Thạc, hiểu ra một số ý tứ bất đồng, do dự một chút mới hồi đáp.
Gật đầu, Hàn Thạc cười nói:
- Tương lai ngươi nhất định sẽ vì quyết định hôm nay mà tự hào!
Không nói thêm gì nữa, Hàn Thạc rời luôn thí luyện tràng, đi thẳng ra phía ngoài, không để ý chung quanh mọi người đang kinh hãi cùng với các học viên Vong Linh hệ hoan hô ầm trời. Hàn Thạc trước là gật đầu hỏi thăm Amyes, Emma viện trưởng xa xa, sau đó tới chỗ Vaeni cùng với các giáo sinh học viên Vong Linh hệ. Hắn mỉm cười nói:
- Vaeni sư phụ, chiêu sinh có thể tiếp tục được rồi.
Vaeni thấy Hàn Thạc tiến lại đây, đôi mắt thủy chung chưa từng rời hắn, trong lòng vừa thẹn vừa mừng, vội vàng nói:
- Đi thôi, đi thôi, mọi người không nên ở lại chỗ này, chúng ta tiếp tục công việc còn đang dang dở.
Ngay khi Hàn Thạc cùng Vaeni cùng nhau rời đi, bên kia ánh mắt Amyes vẫn dán trên người hắn, đợi Hàn Thạc rời khỏi thí luyện trường này, hắn mới trầm ngâm thấp giọng lẩm bẩm:
- Tiểu tử này, vẫn phong lưu thành tật. Nữ sư phụ này, hình như đã gặp qua ở địa phương nào thì phải......
Bên cạnh Amyes là Emma viện trưởng, liếc mắt nhìn Amyes đang trầm ngâm, trong lòng có chút kinh ngạc, thật không ngờ hắn ánh mắt lại lợi hại như vậy, chỉ liếc mắt nhìn Vaeni một cái liền phảng phất như nhớ lại được chuyện gì đó, điều này làm cho vị viện trưởng không khỏi âm thầm kinh hãi. Thầm nghĩ Amyes cùng Candida đều là một trong ba thủ lĩnh. Quả nhiên không thể coi thường.
- Tốt lắm, chuyện bên này đã kết thúc. Ta cũng rời đi thôi. Ha ha, Amyes ngươi đi thong thả, hình như ngươi lâu rồi chưa trở lại trường cũ ha. - Emma thấy Amyes đang vắt trán suy nghĩ, tựa hồ không muốn hắn nhanh chóng hiểu rõ thân phận Vaeni, đột nhiên nói.
Amyes thân là một trong ba thủ lĩnh của Ám Mạc, đối với những chuyện bí mật riêng tư của quý tộc đều rõ như lòng bàn tay, cho dù là đế quốc nam cương Van Frazier cũng không ngoại lệ. Xem qua nhiều tư liệu, Amyes cũng đã từng xem qua một ít tư liệu về thân nhân của Van Frazier, tuy vậy lúc đó Vaeni còn chưa lớn như bây giờ, lúc đó Amyes xem chỉ là một số bức vẽ, chỉ bằng vào điểm này, qua mấy năm nhìn thấy người thực, hắn có thể cảm giác quen thuộc, trí nhớ của người này quả thật là kinh người.
Amyes đang chìm vào trong suy tưởng thì bị Emma cắt đứt dòng suy nghĩ, sau đó hắn cũng không tiếp tục nghĩ ngợi nữa, nghe vậy ưu nhã cười nói:
- Viện trưởng ngài còn có công việc bận rộn, ta tùy tiện đi trước, qua một lát sẽ rời đi.
Emma cười gật đầu, một đạo bạch quang hiện lên, liền biến mất tại chỗ không thấy đâu, sau khi Emma rời đi, Amyes không khỏi liếc mắt nhìn Forenda từ trong thí luyện trường đi tới, đột nhiên mở miệng nói:
- Forenda tiên sinh, lời Bryan hầu tước vừa mới nói, ngươi hãy cẩn thận suy xét cho kỹ. Ha ha, đều là bạn cùng trường, ta cũng hy vọng ngươi có thể có một lựa chọn chính xác.
- Hầu...... Hầu tước? - Đang nhấm nháp tư vị thất bại cay đắng, Forenda ngẩng đầu lên vừa nhìn thấy người nói là Amyes, lại nghĩ hàm ý bên trong lời nói của Amyes, không khỏi trở nên nghi hoặc.
- Đúng, Bryan hầu tước! Ngay hôm nay, bệ hạ đã chánh thức sắc phong hắn là hầu tước, tất cả thành trấn lớn nhỏ xung quanh thành Brettel, bao gồm khu vực một số cường đạo hắn chiếm lĩnh được, đều thuộc về lãnh thổ của Bryan hầu tước. Ngoài ra, đồng cấp Đại ma đạo sư sợ rằng không người nào có thể thắng được hắn, ngươi thua ở trong tay hắn cũng không phải xấu hổ, ngươi không nên vì vậy mà quá để ý, ngược lại nên ngẫm lại thật kỹ chuyện hắn vừa mới nói cùng ngươi đi. Lời ta cũng đến đây thôi, có nghe hay không tùy vào ngươi! - Amyes cười giải thích một phen, không đợi Forenda hỏi nhiều, liền dẫn hai kiếm sư rời khỏi chỗ này.
- Hầu tước, vậy mà lại là hầu tước!
Forenda thì thào tự nói, sau đó đôi mắt chậm rãi sáng lên, thấp giọng lẩm bẩm:
- Amyes này là cánh tay hắc ám của Quốc vương bệ hạ, nhất định là biết được một số sự tình, xem ra lần đến học viện này, ta tựa hồ ngoại trừ thất bại ra, vẫn thu hoạch được một chút, phải suy nghĩ cho kỹ mới được.
Cũng vào lúc đó, Hàn Thạc cùng nhóm người Vaeni đã đến Vong Linh hệ, có Hàn Thạc tọa trấn ở đây, lúc này việc chiêu sinh của Vong Linh hệ thuận lợi vô cùng, cuối cùng có năm mươi người gia nhập Vong Linh hệ, giữa những người này tinh thần lực loại ưu có mười mấy người, vượt xa các hệ phái khác.
- Ha ha, thật tốt quá, dựa theo quy định học viện chúng ta. Chỉ cần nhân số học viên của một ma pháp hệ vượt qua một trăm người. Như vậy hệ này có thể trở thành một hệ hoàn toàn độc lập. Vaeni sư phụ, nhân số chúng ta hiện tại cuối cùng là một trăm ba mươi hai, hoàn toàn có thể đề nghị viện trưởng độc lập với Hắc Ám hệ được rồi. - Sau khi Jean xử lý thỏa đáng toàn bộ tư liệu, không nhịn được hưng phấn cười lên ha ha.
Jean vừa nói như vậy, niềm vui của Vaeni cũng bất giác hiện lên nơi khóe mắt, mỉm cười nói:
- Không sai, Vong Linh hệ chúng ta hiện tại hoàn toàn có thể độc lập tách ra. Sau này không còn phụ thuộc Hắc Ám hệ nữa, hẳn không còn là vấn đề gì nữa!
- Thật tốt quá, ta đã sớm chịu đựng đủ bộ mặt của cái đám gia hỏa Hắc Ám hệ kia rồi, bởi vậy sau này chúng ta không cần phải "chung đụng" với bọn chúng nữa. Vong Linh hệ chúng ta chính là Vong Linh hệ, không phải là phân chi gì đó phụ thuộc nữa. - Lisa hưng phấn cực kỳ, lớn tiếng hét lên.
Thanh âm Lisa thật lớn, vang vọng ra xa. Hắc Ám hệ cùng Vong Linh hệ cách nhau không xa, Địch Âu phụ trách Hắc Ám hệ hiển nhiên là nghe được tiếng cô nàng hét lớn, tuy vậy lúc này Hàn Thạc đang ở trong Vong Linh hệ bên kia, Forenda cũng vừa mới thua trong tay Hàn Thạc. Mặt khác Địch Âu từ Forenda biết được Hàn Thạc hôm nay đã trở thành một hầu tước, điều này làm cho lão lại càng không dám trêu chọc người ta. Trong lòng mặc dù cực kỳ khó chịu, tuy vậy cũng không dám nói gì.
Tại Vong Linh hệ, giữa tiếng hoan hô của mọi người, Vaeni cùng Jean mang theo những tân học viên trẻ tuổi tiến vào Vong Linh hệ để làm thủ tục nhập học. Sau khi đến khu vực Vong Linh hệ, Jean phụ trách việc này, mà Hàn Thạc cùng Vaeni ngay tại thí luyện trường của hệ mình giảng giải một số bản chất Vong Linh ma pháp, hơn nữa giúp các đệ tử giải đáp một số nghi vấn khó hiểu.
Vong Linh ma pháp tu tập đến cảnh giới Vong Linh Đại ma đạo sư đối với Hàn Thạc thì vô luận là tri thức lý luận hay là thực chiến đều đã vượt xa Vaeni. Đối với Vong Linh ma pháp thể ngộ lại càng cao hơn rất nhiều. Rất nhiều vấn đề Jean cùng Vaeni không rõ, tới tay Hàn Thạc lại chẳng khó khăn gì. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://Janet
Jean au khi giải quyết xong sự tình, cũng đã trở lại chỗ này, do dự một hồi, Jean cũng đem một ít vấn đề bình thường gặp phải hỏi Hàn Thạc, trong lúc đó một thời Vong Linh hệ bên này bầu không khí trở nên hòa hợp, bởi vì sự tồn tại của Hàn Thạc, làm cho tân sinh cùng lão sinh Vong Linh hệ đều mang đến nhiều hy vọng.
Dường như bắt đầu từ giờ phút này, một Vong Linh hệ luôn làm cho người ta cảm thấy có ấn tượng nhỏ bé đã không còn tồn tại nữa. Hàn Thạc trong giới chính trị và quân sự tại đế quốc như mặt trời giữa ngọ, địa vị Vong Linh hệ tại Babylon ma vũ học viện cũng được nước đẩy thuyền, dần dần cũng có được chỗ đứng cho chính mình, thoát ly khỏi quan hệ phụ thuộc nhiều năm vào Hắc Ám hệ.
Tới lúc sắc trời dần tối, mọi người đang cùng Vaeni và Jean trao đổi mới giản tán, tới cuối cùng Jean rời đi, Lisa chần chờ một chút, nhìn chằm chằm Hàn Thạc nói:
- Bryan, ta nếu muốn tìm ngươi nói chuyện thì đến phủ đệ của ngươi được chứ?
- Đương nhiên, ngươi nếu có việc muốn nói, tùy thời có thể đến nơi ấy tìm ta. Ha ha, đương nhiên, ta đại bộ phận thời gian cũng không có mặt ở trong phủ đệ, nếu ta không có ở đó ngươi cũng không được trách ta nha. - Hàn Thạc cười nói.
- Hi hi, ngươi đáp ứng là tốt rồi, ừm, tốt lắm, ta rời đi trước, Vaeni sư phụ, Bryan hiện tại rất nổi tiếng a, người cần phải xem trọng hắn đấy! - Lisa đầu tiên là mừng rỡ cười, sau đó trừng mắt với Vaeni, làm mặt quỷ sau đó rời đi.
Sau khi Lisa đi khỏi, Vaeni mặt mới hây hây đỏ, ánh mắt phong tình nhìn Hàn Thạc, nói:
- Bryan, cám ơn chàng, ta thật không ngờ hôm nay chàng sẽ đến.
- Gặp dịp ta không bận chuyện gì, cho dù không vì người khác nhưng cũng phải nể mặt nàng a, nếu như nàng muốn cám ơn ta, cũng không nên chỉ nói suông, ta bình thường đều thích người khác dùng hành động để chứng minh. - Hàn Thạc cười hắc hắc một tiếng, tủm tỉm nhìn Vaeni nói.
Vaeni đầu tiên là xấu hổ, liếc Hàn Thạc, sau đó do dự một chút, thì thầm:
- Vậy chàng muốn ta làm gì?
Đột nhiên, Hàn Thạc xuất hiện ngay trước mặt Vaeni, cúi đầu nhìn khuôn mặt đang đỏ ửng tới tận cổ của nàng, lấy một ngón tay chỉ chỉ vào miệng mình, ranh ma nói:
- Chủ động hôn ta một cái, coi như là cảm tạ đi!
- Chàng, cái tên gia hỏa chàng, bây giờ đã trở thành một đại quý tộc rồi, sao lại không thay đổi được sắc tâm thế! - Vaeni xấu hổ muốn chết, không nhịn được đấm vào ngực Hàn Thạc đấm một cái, gắt nhẹ.
- Tới đi, tới đi, ai biểu sư phụ nàng quá xinh đẹp hấp dẫn chứ. Ha ha, hồn phách của ta bị nàng hớp hết rồi, không sắc tâm với nàng thì với ai đây! - Hàn Thạc mặt dày cười to đưa cái miệng rộng ghé sát mặt Vaeni nói.
Tâm tình Vaeni tốt chưa từng có, mặt khác nàng thật sự thích Hàn Thạc. Giãy dụa trong chốc lát, cuối cùng cũng không lay chuyển được Hàn Thạc, đành đỏ mặt mắc cỡ tính hôn phớt lên môi hắn một cái.
Tuy vậy, khi Vaeni muốn buông ra, lại bị Hàn Thạc ôm lại, hôn nàng thật say đắm, ngoài dự liệu của Hàn Thạc, Vaeni bỗng nồng nhiệt đáp lại, làm cho hắn cảm giác như lên mây, hai tay hắn bắt đầu không chịu thành thật lại làm loạn khắp nơi trên thân thể động nhân của Vaeni.
Ngay khi thân thể trở nên nóng bừng, không ngừng thở dốc, Vaeni mới khẽ kêu một tiêng đẩy Hàn Thạc ra. Đỏ mặt đẩy hắn ra xa một chút, cố gắng bình phục bộ ngực đầy đặn đang phập phồng, dịu dàng nói:
- Bryan, phụ thân ta sắp đến thành Orson rồi, lúc ấy mà chàng còn không tới gặp người, ông ấy sẽ dẫn binh giết tới thành Brettel đấy!
Lời vừa nói ra như một gáo nước lạnh tạt vào người, Hàn Thạc đột nhiên thanh tỉnh lại, cau mày cười khổ hỏi Vaeni:
- Nàng đã nói thân phận của ta cho phụ thân nàng biết rồi sao?
Gật đầu, Vaeni đỏ mặt vội vàng giải thích:
- Ông ấy một mực hỏi, sau lại điều tra, ta biết không thể gạt được người nên mới nói ra. Mặt khác, chàng có thể không biết thân phận của phụ thân ta, đừng tưởng rằng ông ấy nói đùa, ông ấy khác với người bình thường lắm, chuyện gì cũng có thể làm được.
- Ta biết, phụ thân nàng là chủ nhân chân chính trong chiếm được nhân tâm tại Nam Cương, là người điên dám ẩu đả với bất kỳ đại quý tộc nào tại yến hội của riêng bệ hạ, là Van Frazier của Bào Hao quân đoàn đúng không? - Hàn Thạc hít sâu một hơi, nhìn Vaeni nói.
- Chàng, làm sao chàng biết được chứ? Chàng biết khi nào? - Vaeni lấy làm kinh hãi, thở nhẹ nói.
- Mấy hôm trước, ta từ thành Brettel trở về đến học viện tìm nàng, Emma viện trưởng đã nói cho ta biết.
Hàn Thạc thành thật giải thích, sau đó đau đầu nói:
- Được rồi, chờ phụ thân nàng trở về, ta sẽ cùng nàng đi gặp ông ấy.
Hàn Thạc biết rất rõ lai lịch của Van Frazier, còn có quan hệ của ông ta với Vaeni, người này hắn đừng hòng tránh được. Hiện tại Emily cùng Phoebe đã làm cho hắn sứt đầu mẻ trán rồi, hai nàng không biết đang nói chuyện gì mà cho tới giờ còn chưa đi ra, nếu thêm vào một Vaeni nữa, đến lúc đó tam nữ một khi biết được việc này, không biết sẽ phát sinh thành đại loạn gì nữa.
Emily là con dâu của Betteridge gia tộc, anh ruột Amyes lại là một trong ba thủ lĩnh của Ám Mạc, sau lưng Phoebe còn có một kiếm thánh Carola, còn phụ thân Vaeni Van Frazier lại càng là một cuồng nhân khó chọc vào, một khi chuyện này hoàn toàn bị lộ ra, Hàn Thạc phải thừa nhận rằng muốn làm gì cũng đều đau đầu.
- Yên tâm đi, phụ thân hiểu rõ ta nhất, ông ấy sẽ không làm khó chàng đâu. Hơn nữa, không chừng chàng còn là mẫu người mà ông ấy thích nữa, hi hi, chàng không nên lo lắng nữa. - Vaeni tưởng Hàn Thạc đang lo lắng phụ thân nàng, nên cười giải thích.
Cười khổ gật đầu, Hàn Thạc nói:
- Vậy được, ta biết rồi, ừm, thời gian không còn sớm, ta đi trước.
- Ừm, được rồi, ta tiễn chàng.
Vaeni thấy Hàn Thạc đáp ứng đi gặp phụ thân mình, rõ ràng tâm tình rất tốt, vui vẻ đến gần Hàn Thạc, đỏ mặt khẽ nhón mũi chân, hôn khẽ lên mặt hắn một cái, lúc này mới kéo Hàn Thạc thần hồn đang điên đảo đi:
- Đi thôi, ta tiễn chàng ra.
Được Vaeni hôn một cái, Hàn Thạc đột nhiên hạ quyết tâm, mặc kệ tương lai thế nào, chỉ cần Vaeni nguyện ý đi theo hắn, không quản ai là Van Frazier hay là kiếm thánh Carola, Amyes, ai cũng đừng mơ tưởng can thiệp tới chuyện của hắn, thật sự tới lúc bế tắc, dùng vũ lực giải quyết cũng không ngại.
Hàn Thạc sau khi hạ quyết tâm, tâm tư như trút được gánh nặng, binh đến tướng ngăn, nước đến đắp đê, vừa nói vừa cười theo Vaeni đi ra ngoài.
- Được rồi, ta về trước nhé. - Hàn Thạc quay đầu lại nói với Vaeni, sau đó đi về phía phủ đệ của mình.
Sau khi Hàn Thạc rời đi, Vaeni một mình trở về Vong Linh hệ, ngay lúc gặp Amyes vừa trở về, trùng hợp thấy được nàng. Amyes gặp lại Vaeni, cái loại cảm giác quen thuộc này càng ngày càng rõ ràng, cau mày nhìn nàng dần dần đi khỏi trước mặt hắn, một lát sau hắn đột nhiên cả kinh, thở nhẹ nói:
- Không phải là nữ nhi của tên điên kia chứ!
- Đại nhân, thế nào ạ! - Một kiếm sư bên cạnh dò hỏi.
- Không, không có gì, đi nhanh một chút theo ta trở về Ám Mạc, ta có chút chuyện muốn điều tra. - Amyes đáp lại, bước chân đột nhiên trở nên vội vàng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương