Đại Ma Vương


Hàn Thạc biết rõ đấu khí tu luyện đến cảnh giới như Carola, thực lực tất nhiên là rất đáng sợ, mặt khác hắn vốn chuẩn bị lấy lão làm thuốc thử thực lực của mình, nên cũng không lưu thủ.
Ma Nguyên lực quán chú vào Lục Ma Phong, thúc giục lệ hồn lực lượng, khiến cho Lục Ma Phong bộc phát ra sát khí ngút trời, lấy nó trong tay Hàn Thạc làm trung tâm, sát khí tạo nên rung động như vằn nước, khuếch tán ra bên ngoài.
Từng luồng sát khí giống như thực chất, trong không khí ma sát dồn dập phát ra tiếng vang "Xuy xuy" kỳ lạ, từng cỗ khí tức tà ác bạo lệ không thể át chế được nữa, từ thân thể Hàn Thạc tràn ra xung quanh.
Kiếm thánh Carola giật mình động dung, lông mi dài trắng xóa nhíu chặt, đôi mắt thâm thúy như tinh không phóng ra quang mang xán lạn. Lão có thể trở thành kiếm thánh, thiên tư tự nhiên bất phàm, nhiều năm nam chinh bắc chiến, gặp qua biết bao cao thủ, kinh nghiệm chiến đấu phong phú đủ để ngạo thị Lancelot đế quốc.
Lục Ma Phong trong tay Hàn Thạc bắn ra sát khí kinh thiên, Carola cảm thụ rõ ràng, từng vòng sát khí phiêu đãng tràn ra bốn phía mang theo mùi vị tà ác nồng nặc, phảng phất ẩn chứa lực lượng bạo tạc mạnh mẽ, làm cho Carola thật sự thấy chấn kinh.
Tại Csia đại lục, bình thường cao thủ đối chiến đều ý thức tầm quan trọng khí thế trước trận chiến, tuy vậy cho tới bây giờ chưa người nào có thể đem khí thế hình thành lực lượng đối địch, điều này cùng với việc Boland lợi dụng ý chí sát khí tiêu diệt người giống nhau như đúc, bất đồng chính là sát khí của Hàn Thạc càng thêm tích súc. Carola hiểu được loại khí tức này tuyệt đối là thật sự tồn tại, không giống như sát khí của Boland chỉ có thể chấn nhiếp lòng người mà thôi.
Ngay khi mục quang kiếm thánh Carola rạng rỡ nhìn chằm chằm Hàn Thạc, hắn vận Ma Nguyên lực quán chú vào Lục Ma Phong, vung tay liền bắn ra Huyết quang vạn mang trảm về phía Carola, Lục Ma Phong đột nhiên xoay tròn với tốc độ cao, huyết quang như là một cánh hoa nở rộ ra.
Mỗi một lần xoay tròn, liền có một đạo huyết quang như lưỡi đao nhỏ thành hình. Huyết quang vạn mang chiến giữa đường đã hình thành một huyết sắc đao cầu như con nhím, mang theo sát khí nồng nặc, rít lên như đoạt lấy hồn người, rất nhanh bay tới kiếm thánh Carola.
- Võ kỹ thần kì! - Carola đột nhiên cao giọng tán dương một câu, trường kiếm trong tay đột nhiên vung lên, thúc đẩy kim hoàng sắc đấu khí, một kiếm đâm thẳng huyết sắc đao cầu đang xoay tròn với tốc độ cao bay tới.
Kim hoàng sắc đấu khí chỉ có Kiếm thánh cùng Thánh kỵ sĩ mới có thể thúc đẩy phát ra được, đây là biểu hiện đấu khí tích súc đến mức tận cùng, trong đó ẩn chứa lực phá hoại Hàn Thạc có thể rõ ràng cảm ứng được, kim hoàng sắc đấu khí cùng Ma Nguyên lực mặc dù tính chất bất đồng nhưng giống nhau ở điểm ẩn chứa lực lượng bạo tạc đáng sợ.
Carola giương trường kiếm lên. Kim hoàng sắc quang mang xán lạn vô cùng. Chỉ thấy lão giơ tay kéo ra từng đạo hình cung, mũi kiếm đột nhiên bắn ra từng đạo kiếm quang chữ thập. Kiếm quang chữ thập từ mũi kiếm sau khi bắn ra, từ nhỏ đến lớn, một đám liên tục hướng huyết sắc đao cầu của Hàn Thạc đánh tới.
Carola trở thành "Thập tự kiếm thánh" quả nhiên là danh bất hư truyền, kiếm quang toàn bộ đều thành hình chữ thập, bắn tới huyết mang đao cầu do vô vàn tia máu xoay với tốc độ cao tạo thành, rất nhanh đã đụng phải Ma Nguyên lực ẩn chứa trong Lục Ma Phong.
Một chiêu bá đạo Huyết quang vạn mang trảm chưa tới trước mặt Carola đã bị thập tự kiếm mang hóa giải. Ánh mắt Carola từ đầu tới cuối bình thản, rõ ràng vẫn chưa dùng hết sức.
Khi vạn mang trảm bị chôn vùi, cuối cùng trở về nguyên hình Lục Ma Phong, Hàn Thạc tâm thần vừa động, chỉ thấy Lục Ma Phong vốn bắn thẳng tắp về phía Carola, đột nhiên tại hư không ngưng trệ lại một chút, chợt nó vạch ra một quỹ tích đường cong huyền bí, từ bầu trời bổ về phía lão.
- A, thú vị! - Carola hô nhẹ, ngẩng đầu nhìn Lục Ma Phong chém xuống, tay nâng kiếm chém ra, đẩy Lục Ma Phong văng ra.
Hai mắt Hàn Thạc vốn nhìn chằm chằm Carola, lúc này đột nhiên nhắm lại, toàn lực lấy tâm thần thao túng Lục Ma Phong, lấy ma công Ngự Ma quyết không ngừng từ bốn phương tám hướng chém về phía Carola.
Ban đầu Lục Ma Phong tốc độ cũng không phải rất nhanh, tuy vậy Hàn Thạc từ từ cho tốc độ gia tăng, do ngay từ đầu nó bị một kiếm chém tới, hóa thành huyễn ảnh như thiểm điện, sau đó lực lượng hàng ngàn hàng vạn lệ hồn trong Lục Ma Phong bị kích thích, từng cỗ khí tức oán hận vô cùng vô tận tràn ra.
Kiếm thánh Carola mới đầu còn có thể dễ dàng đối phó, nhưng càng về sau ánh mắt lại càng ngưng trọng, quanh thân đều được ánh sáng vàng rực bao lấy, lấy lão làm trung tâm từng đạo thập tự kiếm quang bắn ra xung quanh, vừa phải lấy trường kiếm chống đỡ Lục Ma Phong đang rất nhanh công kích tới, tâm thần lại phải chống đỡ hung sát chi khí lệ hồn nồng nặc do Lục Ma Phong phóng ra.
Không thể không nói kiếm thánh Carola quả nhiên không phải người thường, có thể đứng ở đỉnh cao tại Lancelot đế quốc, lão đối mặt với Hàn Thạc đem hết toàn lực công kích, chưa lộ ra bất cứ dấu hiệu thua cuộc nào, vẫn có vẻ rất bình tĩnh.
Ma Nguyên lực của Hàn Thạc hao hết một nửa mà thấy Carola vẫn chưa lộ ra vẻ mệt mỏi gì, lại đưa Huyền Băng Ma Diễm quyết chú nhập vào Lục Ma Phong, theo đó mỗi một kích chém xuống lại bắn ra từng đóa tử hồng sắc ma diễm, lực lượng cực hàn cực nhiệt không ngừng quấn lấy nhau, tạo cho Carola rất nhiều phiền toái.
Sau đó, mười hai Huyền ma từ hư hóa thật, biến thành mặt quỷ dữ tợn đáng sợ vọng đồ chui vào tấn công thân thể Carola. Lão "ồ" một tiếng, sau đó trầm giọng quát:
- Quả nhiên thần kỳ, võ kĩ này đích xác là bất đồng với bất kì phương pháp tu luyện nào khác tại Csia đại lục.
Đối mặt với nhiều công kích như vậy, Carola còn nhàn hạ hét lớn một câu, trường kiếm trong tay chợt bắn ra kim quang xán lạn, một vầng thập tự kiếm quang thật lớn chợt xuất hiện, mang theo lực lượng không gì cản nổi từ hướng bốn phương tám hướng tràn ra, tức thời lấy Carola làm trung tâm, bạo phát ra sức tàn phá kinh khủng.
Bàn thạch lúc trước không chịu nổi ầm ầm vỡ tan, loạn thạch trên mặt đất bắt đầu sụp đổ, phảng phất như lực oanh kích lên trên vậy, mọi thứ xung quanh đều bị nghiền nát hết thảy.
Hàn Thạc lấy làm kinh hãi, chợt thu mười hai Huyền ma lại, một tiếng huýt sáo thật dài, trong nháy mắt đáp xuống cạnh Carola thu hồi Lục Ma Phong vẫn luôn công kích lão nãy giờ vào trong lòng bàn tay. Ma Nguyên lực còn lại điên cuồng quán chú vào Lục Ma Phong, một đạo oán khí do sát khí cùng lệ hồn trong Lục Ma Phong hội tụ hình thành một đạo huyết sắc thất luyện dài bảy thước, hợp cùng với lực lượng Lục Ma Phong dũng mãnh bổ về phía đạo thập tự kiếm quang nọ của Carola.
Một tiếng nổ vang lên mãnh liệt từ chỗ giao nhau truyền ra, cả không gian kết giới bao phủ ầm ầm sụp đổ, không gian mịt mù đột nhiên khôi phục diện mạo nguyên thủy, lộ ra hình dáng vốn có dưới nền thạch thất rộng rãi. Khi kết giới bị phá hủy, đồng thời một trận ba động mãnh liệt lan tràn ra, mặt đất theo ba động đó mà rung lên liên hồi.
Lực lượng bạo tạc kinh người đột nhiên dũng mãnh tiến vào Lục Ma Phong, theo chuôi kiếm vọt vào cơ thể Hàn Thạc. Thân hình hắn bay chém xuống không chịu được bị bắn ngược trở lại lên cao, cuối cùng thân thể đâm sầm vào đỉnh vách nham thạch, xuất hiện một lỗ hổng sâu tới ba thước.
- Chuyện gì xảy ra vậy, chuyện gì xảy ra vậy?
- Có phải có động đất xảy ra hay không?
- Ôi, giường còn đang rung!
Bên trong mân côi viên trên đỉnh đầu của hai người, những quý tộc đang cùng mỹ nhân "vui vẻ", đột nhiên cảm giác được một trận động đất dưới nền truyền lại. Cả đám đều lấy làm kinh hãi, nháo nhào cả lên.
Một số thị vệ trông coi mân côi viên cũng thất kinh, không biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì, không có thủ lĩnh lăng xăng cố gắng tìm ra nguyên nhân gây chấn động dưới lòng đất.
Vào lúc này, Boland tướng mạo dữ tợn đột nhiên xuất hiện giữa đám thị vệ mân côi viên, lạnh lùng quát lớn:
- Hoảng cái gì, chỉ là một trận động đất nhỏ mà thôi, nơi này là trung tâm thành Orson, ngoại trừ biến động của một số hiện tượng tự nhiên thay đổi, còn có thể có chuyện gì nữa.
Boland trong mắt bọn thị vệ, chính là hung thần ác sát. Sau khi nghe những lời này, bọn thị vệ đều trật tự trở lại, dựa theo phân phó của hắn đi vào trấn an những quý tộc đang kinh hãi không thôi, đại bộ phận quý tộc nghe xong thị vệ giải thích, cũng đều bình tâm trở lại.
Tuy vậy, có vài tên nhát gan, lập tức từ trên người mỹ nhân, vội vàng chạy khỏi mân côi viên, sợ dưới nền đất lại chấn động thêm lần nữa, làm cho tính mạng của bọn họ bị chôn vùi ở nơi đây.
Boland trấn an tâm tình của bọn thị vệ nhưng chính bản thân cũng không khỏi bất an, không rõ dưới nền đất đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, Hàn Thạc là hắn mang xuống, vô luận là lão chủ nhân Carola hay là sư huynh mới nhận này, Boland cũng không hy vọng hai người có chuyện gì xảy ra.
Song dưới nền đất chấn động kịch liệt như thế, hiển nhiên là do hai người giao thủ gây ra. Boland hiểu được thực lực kinh khủng của kiếm thánh Carola, cũng nhìn ra Hàn Thạc là nhân vật to gan lớn mật không sợ một ai, thật sự sợ rằng hai người nhiệt náo mà không thể tách ra, thật vất vả mới ổn định tình hình phía trên, hắn vội vàng hướng mật thất bí mật dưới đất chạy xuống.
Mới vừa xuống được phía dưới, Boland còn chưa kịp đi tới khu vực của Carola, liền từ bên trong nghe được tiếng cười sang sảng của lão. Hắn nghe được tiếng cười lớn, trong lòng đột nhiên buông lỏng, sau đó lại có chút kinh hãi.
Khu vực thạch thất luyện công của Carola, kết giới chung quanh do Không gian Ma đạo sư tạo thành, chẳng những có thể cách âm cùng hình ảnh, một khi rơi vào trong đó liền có cảm giác như tiến vào một thế giới khác vậy, hiện tại Boland còn chưa tới gần khu vực đó, liền nghe được Carola cười to sang sảng, đó thật là chuyện làm cho người ta sợ hãi.
Kết giới đã bị phá phá hủy!
Boland sau khi xác định chuyện này là thật, càng vội vàng tiến vào thạch thất, tràng cảnh đập vào mắt ngoài dự liệu của hắn, chỉ thấy bàn thạch kiếm thánh Carola vẫn ngồi xếp bằng đã vỡ thành mảnh nhỏ. Lão đang đứng ở một nơi dường như là trung tâm gây nên chấn động, cười vọng nhìn lên cái huyệt động phía trên nham bích.
Trong huyệt động, Hàn Thạc duỗi duỗi bả vai, thân thể lọt vào trong huyệt động giãy giụa vài cái, nham thạch cứng rắn vỡ vụn rơi xuống, hắn cũng cười vang, nhảy từ phía trên xuống đất.
- Boland, xem ra ngươi lựa chọn thật sự không sai a, võ kỹ tiểu tử này làm cho người ta thực sự sợ hãi, ta du lịch đại lục nhiều năm qua chưa từng bao giờ gặp qua, cũng chưa từng nghe qua loại võ kĩ như thế này. Hắn chỉ tu luyện có mấy năm mà có được thực lực kinh khủng như vậy, thời gian sau này thật không biết sẽ cường đại đến mức nào, khó trách lão chiêm tinh sư Grace lại tiên đoán như vậy. - Kiếm thánh Carola mỉm cười nhìn Boland đang đi vào, tán dương nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Đối mặt với kiếm thánh Carola, Boland có vẻ rất cung kính, thưa:
- Võ kĩ của sư huynh ta đã thấy qua, tự nhiên vô cùng thần kỳ, ta vẫn đau đầu nghiên cứu nhiều năm nhưng chưa có thể ngộ gì, hắn sớm đã có thể thuần thục vận dụng rồi, hơn nữa còn vượt xa so với ta tưởng tượng.
Phi thân đáp xuống đất, xương cốt cả người Hàn Thạc vang lên "lách cách", đang hoạt động gân cốt thì từng tia huyết sắc quang mang như điện mang chuyển động trên da thịt của hắn, lắc lắc cổ, Hàn Thạc cười nói:
- Carola tiên sinh quả nhiên danh bất hư truyền, xem chừng ngài còn chưa xuất toàn lực, ha ha, đánh một trận này ta thật sự thu được nhiều lợi ích.
Carola chính là một thanh kiếm, hơn nữa đấu khí kim hoàng sắc dưới công kích như cuồng phong bạo vũ của Hàn Thạc vẫn sừng sững không ngã, cuối cùng lực lượng một kích bạo tạc lại càng mạnh mẽ không thể địch nổi, cùng với dáng vẻ già nua của lão quả thật là không phù hợp, thật sự làm cho Hàn Thạc thất kinh.
Gừng càng già càng cay, Hàn Thạc hiểu được chỉ với ma công Phân Ma cảnh giới, hẳn là không chiến thắng được Carola, tuy vậy nếu "chơi" thêm Vong Linh ma pháp, triệu hoán Tiểu Khô Lâu cộng thêm bốn giáp thi kia ra, tin tưởng có thể đem đánh bại lão. Qua kinh nghiệm lần trước tại dị giới, Hàn Thạc biết thực lực Tiểu Khô Lâu không phải tầm thường.
- Ta không xuất toàn lực, không phải ngươi cũng chưa lợi dụng Vong Linh ma pháp sao? Hà hà, Vong Linh Đại ma đạo sư gọi về Bất tử sinh vật, thật làm kẻ khác vô cùng đau đầu nha. Ừ, tiểu tử ngươi thật không tệ, thật sự rất không tệ, Phoebe rất có nhãn quang.
Carola cười nói, dừng một chút, lại tiếp:
- Vừa mới cùng ngươi luận bàn làm cho ta hiểu được võ kĩ của ngươi cực kỳ kỳ lạ, như là đấu khí cùng ma pháp kết hợp thành một thể, xem chừng quả nhiên thích hợp cho Boland tu luyện.
Đấu khí có được phá hư lực thuần túy, tuy vậy Hàn Thạc Ma Nguyên lực lại có thể rèn luyện thân thể, có thể trị liệu một ít bệnh tật, thậm chí ảnh hưởng tới linh hồn của đối phương, thao túng với nhiều loại thần thông khác nhau.
Đấu khí chỉ là thân thể tu luyện từ từ mới hình thành, Ma Nguyên lực lại có thể hình thành thần thức cùng Ma Anh, lợi dụng sát khí trong thiên địa để tạo ra khí tức đặc thù, thậm chí một số linh dược kì vật cũng có thể làm cho Ma Nguyên lực tăng tiến, từ một vài phương diện xem xét đến thì Ma Nguyên lực đích xác là thần kỳ hơn nhiều.
- Boland, ngươi cùng Bryan ra ngoài trước đi, ta muốn suy nghĩ kỹ lưỡng một chút, đánh một trận này làm cho ta có thu hoạch rất lớn! - Trong khi Hàn Thạc đang trầm tư thì Carola mỉm cười căn dặn Boland.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương