Đại Ma Vương


Walluf nói xong, trong lòng Hàn Thạc thật sự đang nổi sóng, Thiên Tai giáo hội hẳn là biết một vài sự tình về Tử Vong Mộ Địa, lão nói như vậy có lẽ thật sự là thật.
Tầng thứ nhất ở trung ương Tử Vong Mộ Địa là một ma pháp Truyện Tống Trận từ xưa, đúng là thông qua cái ma pháp Truyện Tống Trận này, Hàn Thạc mới có thể tới được các nơi, không bị trói buộc của các địa phương, hôm nay nghe Walluf nói tòa ma pháp cổ xưa đó còn có thể thông với vị diện khác, hắn thật sự kinh hãi không thôi.
Trên đại lục ma pháp Truyền Tống Trận bình thường cũng có một khoảng cách hạn chế, như Lancelot đế quốc ở mỗi thành thị lớn đều có Truyền Tống Trận, truyền tống khoảng cách cũng chỉ có mấy ngàn dặm, mà ma pháp Truyền Tống Trận có thể bố trí truyền tống trên vạn dặm hình như cho tới bây giờ cũng chưa từng nghe qua.
Khoảng cách càng xa đối với ma pháp trận yêu cầu càng cao, ngoại trừ người bố trí ma pháp trận có lĩnh ngộ ra, còn cần hao phí tâm huyết về tài liệu cùng vị trí địa lý thuận lợi, v. v., cực hạn của Không gian Thánh ma đạo sư bình thường có thể bố trí ma pháp Truyện Tống Trận cũng chỉ có thể truyền tống bốn năm nghìn dặm.
Song truyền tống trận khổng lồ giữa Tử Vong Mộ Địa, dựa theo lời Walluf có thể truyền tống tới vị diện, đối với Hàn Thạc mà nói điều này quả thực quá khó tin. Sau đó lão nói Tử Vong Mộ Địa là vật kiến trúc của dị vị diện, càng làm cho đại não hắn lâm vào mơ hồ.
Mắt thấy Hàn Thạc kinh hãi nhìn mình, Walluf tiếp tục:
- Đương nhiên, thánh địa còn có một cách nói, nghe nói là nó có thể hoạt động, mặt khác giống như ma pháp tháp có được lực lượng công kích cùng phòng ngự một cách tự túc, những điều này đều là trong truyền thuyết giáo hội lưu lại, nhưng mà ta nghĩ hẳn là có thể tin được.
- Về phần khô lâu pháp trượng trong tay ngươi, có thể xem là chìa khóa mở ra thánh địa, trong ba cái sọ ba màu của khô lâu pháp trượng có ba loại lực lượng kì dị. Một cái là tăng gấp đôi uy lực Vong Linh pháp thuật cho Vong Linh pháp sư, ta nghĩ cái này ngươi hẳn là rất rõ ràng. Một loại lực lượng kỳ dị khác mà ngươi đã thử qua với ta, đó là làm cho Vong Linh pháp sư có được lực lượng thần kì có thể phản lão hoàn đồng, chẳng những có tác dụng với Vong Linh ma pháp sư sở hữu nó, mà còn có thể tác dụng lên những người khác.
- Công dụng cuối cùng của Khô lâu pháp trượng, không biết ngươi đã thử qua hay chưa, theo truyền thuyết là có thể thông qua linh hồn để tới Vong Linh giới, một ý niệm là có thể tiến vào Vong Linh giới, một ý niệm sau là quay lại Csia đại lục, tác dụng này là thần bí nhất. Có thể làm cho Vong Linh pháp sư nhận thức càng thêm rõ ràng Vong Linh giới, lĩnh vực Vong Linh ma pháp có thể tiến xa hơn.
- Trong mỗi cái đầu lâu ba màu Khô lâu pháp trượng đều ẩn chứa một loại lực lượng, chỉ có điều ba loại lực lượng này đều là kiến giải do Thiên Tai giáo hội lưu lại rất lâu rồi. Về phần khô lâu pháp trượng còn có bí mật khác nữa hay không, ta cũng không biết nữa, những điều nãy giờ ta giải thích với ngươi đều là những chuyện mà ta biết.
Tam sắc khô lâu pháp trượng, ba loại lực lượng kỳ lạ, Hàn Thạc toàn bộ đều đã thấy, đối với lời của Walluf không nghi ngờ gì rất tin tưởng. Pháp lực tăng gấp đôi, phản lão hoàn đồng, linh hồn tự do lui tới Vong Linh giới, ba loại tác dụng thần bí của tam sắc khô lâu pháp trượng, hắn đều đã thử qua, bất quá ngoại trừ tác dụng thứ nhất làm cho Vong Linh ma pháp uy lực tăng gấp đôi, thì hai loại lực lượng thần bí phản lão hoàn đồng cùng linh hồn lui tới Vong Linh giới còn lại hắn căn bản chưa hề lĩnh ngộ được.
Nhất là linh hồn lui tới Vong Linh giới thần bí, Hàn Thạc càng hoàn toàn không biết gì cả, hai lần tiến vào Vong Linh giới đều ù ù cạc cạc. Rồi trở về một cách kỳ quặc, căn bản không phải như Walluf nói chỉ cần một ý niệm là có thể qua lại lưỡng giới, xem ra nguyên nhân không phải do khô lâu pháp trượng, mà là do hắn vẫn chưa chính thức nắm rõ được bí quyết của khô lâu pháp trượng.
Theo như lời Walluf, một khi Hàn Thạc chính thức nắm giữ được lực lượng của khô lâu pháp trượng, thì hắn đích xác có thể với một ý niệm qua lại lưỡng giới, cùng linh hồn của đám Tiểu Khô Lâu Thổ Giáp thi gặp gỡ tại Vong Linh giới, có thể dễ dàng thăm dò những bí mật chưa biết của Vong Linh giới, làm rõ Tử Vong Mộ Địa có phải như lời Walluf nói vốn là vật kiến trúc kì lạ của Vong Linh giới hay không.
- Ta tới đây là dựa theo mệnh lệnh cấp trên, đem một vài bí mật về khô lâu pháp trượng và thánh địa nói cho ngươi, ta nghĩ ngươi biết được việc này, hẳn là sẽ có phương hướng để tìm tòi, ha ha Thiên Tai giáo hội sẽ là hậu thuẫn kiên cố của ngươi, ngươi sở hữu khô lâu pháp trượng là một bộ phận trọng yếu của chúng ta. Điểm ấy ngươi có thể phủ nhận, thế nhưng nội bộ chúng ta sớm đã tán thành. - Walluf nhìn vẻ mặt trầm tư của Hàn Thạc, mỉm cười giải thích.
- Các ngươi tán thành hẳn là khô lâu pháp trượng cùng Tử Vong Mộ Địa sao? - Hàn Thạc đang trầm tư bị Walluf cắt đứt, chợt liếc nhìn lão, trầm ngâm hỏi.
- Đều giống nhau cả thôi, tác dụng của khô lâu pháp trượng đối với Thiên Tai giáo hội chúng ta quả thật là rất lớn, chờ ngươi chính thức nắm giữ được phương pháp sử dụng khô lâu pháp trượng, cấp trên sẽ tự tới đây tìm ngươi. - Walluf không trả lời trực tiếp câu hỏi của Hàn Thạc, mà nói tiếp.
- Khô lâu pháp trượng đối với các ngươi có tác dụng rất lớn? Có phải chú yếu đã nhìn trúng hai lực lượng thần bí còn lại hay không? - Hàn Thạc do dự một chút, hỏi tiếp.
Walluf sửng sốt, suy nghĩ một chút mới gật đầu trả lời:
- Có thể nói như vậy, tình huống cụ thể ra sao ta cũng không rõ lắm, chỉ có điều ta lại biết lực lượng Thiên Tai giáo hội có một vài tồn tại cường đại, bởi vì tuổi quá lớn, tình trạng thân thể đã cực kỳ yếu ớt, còn có một vài người có những khiếm khuyết trí mạng, nếu được khô lâu pháp trượng ban cho lực lượng phản lão hoàn đồng, thì những người cường đại này sẽ làm cho Quang Minh giáo hội hẳn sẽ rất là rung động.
- Mà ngươi lại có thể cho bọn họ một thân thể mới, làm cho bọn họ sống càng lâu, bởi vậy tầm quan trọng của ngươi đối với Thiên Tai giáo hội không cần nói cũng biết, huống chi cũng chỉ có ngươi mới có thể mở ra thánh địa, tương lai một vài bí mật của thánh địa tương tự phải thông qua tay ngươi mở ra.
Những lời này hẳn là không phải do cấp trên chỉ thị, chỉ là Walluf muốn tạo hảo cảm với Hàn Thạc, bởi vậy ngừng một chút, lão nói thêm một câu:
- Bryan, những lời này ta nói với ngươi, hy vọng ta có thể lưu lại ấn tượng tốt trong ngươi, như vậy ta sẽ rất cảm kích.
Hàn Thạc còn đang rung động vì những lời Walluf vừa nói, nghe vậy gật gật đầu, những cũng không cam đoan gì.
- Được rồi, thời gian đã không còn sớm, ta cáo từ tại đây.
Walluf nói xong, cung kính đưa cho Hàn Thạc một tấm thiếp, nói:
- Ở đây có phương thức liên lạc với ta, nếu như ngươi cần ta hoặc là lực lượng của chúng ta, tùy thời có thể tìm ta, đối với ngươi, chúng ta sẽ dốc toàn lực giúp đỡ.
Hàn Thạc tiện tay thu lấy, một lần nữa hờ hững gật đầu, trong đầu bây giờ đều là những bí mật về Tử Vong Mộ Địa cùng khô lâu pháp trượng, những việc này từ trong miệng Walluf nói ra gây cho hắn rung động thật lớn, làm cho hắn muốn nhanh chóng làm rõ manh mối.
Cho tới nay, Hàn Thạc chỉ biết Tử Vong Mộ Địa chôn dấu rất nhiều bí mật, song hắn ở đây một thời gian khá lâu, cũng không biết rõ ràng bí mật chính thức của nó, nhưng theo như lời của Walluf, lại làm Hàn Thạc có được phương hướng để tìm tòi, có thể làm cho hắn hiểu được Tử Vong Mộ Địa hấp dẫn người ta nhất ở những phương diện nào.
"Có lẽ ta nên thăm dò Tử Vong Mộ Địa sâu thêm một tầng nữa, tầng phía dưới có đáp án mà ta cần cũng không chừng!"
Hàn Thạc yên lặng suy xét một chút, sau đó đưa ra quyết định này.
Trong lúc Hàn Thạc lặng yên suy tư, Vong Linh Đại ma đạo sư Walluf sớm đã yên lặng rời đi không một tiếng động, Hàn Thạc ngẩng đầu nhìn ra bên ngoài, phát hiện trên bầu trời vành trăng tròn dần dần biến mất, thấm thoắt một đêm đã sắp trôi qua.
Hàn Thạc suy nghĩ một chút, đối với bí mật về Tử Vong Mộ Địa cùng khô lâu pháp trượng quả thật là ngày càng lún sâu, có ma pháp Truyền Tống Trận nối thẳng đến Tử Vong Mộ Địa, lui tới hai nơi tiện lợi vô cùng, dù sao ngày mai cũng không có đại sự gì, hắn lại chui vào mật thất, khởi động Truyền Tống Trận.
Vừa đến Tử Vong Mộ Địa, Hàn Thạc còn chưa kịp tìm hiểu bí mật của Tử Vong Mộ Địa, thì liên hệ cùng Hắc long Gilbert đã lập tức hình thành.
Thành Orson của Lancelot đế quốc Orson cách Nhật Diệu cốc quá xa, Hàn Thạc cùng Hắc long tuy có lực lượng khế ước tồn tại, thế nhưng chỉ có thể đủ cảm ứng được sống chết của Gilbert, còn đối với ý thức cùng vị trí của hắn lại không thể cảm ứng được.
Song khoảng cách giữa U Ám sâm lâm cùng Nhật Diệu cốc rất gần, theo thực lực đề cao một khoảng lớn, liên hệ giữa Hàn Thạc cùng Gilbert càng ngày càng rõ ràng. Hắn vừa thiết lập liên hệ tinh thần với tiểu dâm long, lập tức từ ý thức của hắn cảm ứng được ý niệm cấp bách muốn gặp mình.
Vốn ý định lập tức thăm dò bí mật của Tử Vong Mộ Địa, nhận được tín hiệu cấp bách của Gilbert, Hàn Thạc không thể không tạm thời bỏ ý định này, lập tức từ Tử Vong Mộ Địa đi ra, nhắm thẳng hướng Nhật Diệu cốc bay nhanh tới.
Dọc theo đường đi Hàn Thạc thi triển Ma Động Cửu Thiên thuật, không tốn nhiều thời gian đã tới vách núi bị che phủ của dong binh đoàn Hồn Diệt tại Nhật Diệu cốc. Hắc long Gilbert sớm cảm nhận được khí tức của hắn, đã chờ phía dưới từ lâu. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
Ở bên cạnh Hắc long Gilbert còn có một nữ nhân xinh đẹp lẳng lơ. Nữ nhân này vóc người đầy đặn, tướng mạo diễm lệ, mái tóc nâu dài được tết thành chín cái đuôi sam, xõa trên vai, có vẻ diêm dúa lẳng lơ thành thục, tư vị rất động lòng người.
Sau khi Hàn Thạc xuống tới, nữ nhân này rõ ràng khá sợ hãi, tiềm thức nhích lại gần Hắc long Gilbert. Hắc long tùy tiện ôm lấy nàng ta, nhìn Hàn Thạc giải thích:
- Đây là Lanya, tại U Ám sâm lâm đã bị ta chinh phục, người đã gặp qua!
"Cửu đầu xà!" Hàn Thạc ngẩn người, chợt hiểu được, bất giác liếc nhìn thêm.
Lanya cung kính thi lễ với hắn, yểu điệu thưa:
- Chủ nhân!
Hàn Thạc cũng không hỏi nhiều Cửu đầu xà Lanya, chỉ gật gật đầu với nàng ta, sau đó cau mày hỏi Gilbert:
- Chuyện gì đã xảy ra mà vội vã thông báo cho ta tới thế?
- Đặc Lan Khắc Tư mất tích rồi, cả Nhật Diệu cốc đã tìm khắp nơi nhưng không có tin tức của hắn! - Gilbert lo lắng nói.
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương