Đại Ma Vương


Mười hai quả cầu từ giữa tế đàn vừa xuất hiện, khu vực này vốn không có bất kỳ nguyên tố nào đột nhiên tràn ngập các hệ nguyên tố cực kỳ đậm đặc. Bốn sinh vật người phía trên tế đàn có năm cái sừng nhanh chóng ném lượng lớn trái tim và tinh hạch ma thú vào giữa cái miệng lớn đang mở ra.
Bên dưới tế đàn gần ngàn sinh vật loại này đang cúng bái, đôi mắt độc ác màu xanh lục đầy sắc thái hưng phấn, giống như tín đồ tông giáo cuồng tín mà Hàn Thạc đã gặp. Bọn họ có một vẻ điên cuồng cố chấp ngang ngạnh, thân thể với làn da màu xanh lè rung nhè nhẹ, âm thanh "vo vo" từ từ vút cao lên.
Hàn Thạc đang ẩn thân giữa cành lá tươi tốt của đại thụ, nhìn rõ tất cả phía trước hồ, đối với quả cầu tỏa ra nguyên tố tử vong thuần túy kia, hắn sinh lòng tham lam không thể kiềm chế, song hắn lại không dám manh động.
Khí tức trên người bốn sinh vật cổ quái năm sừng đều đáng sợ giống như tồn tại bán thần Tích dịch tổ vương, một khi bốn sinh vật này liên thủ lại hình thành thế hợp công, Hàn Thạc cũng không nắm chắc có thể từ trong vòng vây trốn ra ngoài.
Trong đôi mắt lóe lên sắc thái tham lam, Hàn Thạc nhìn chằm chằm quả cầu ngập tràn nguyên tố tử vong đậm đặc kia, vắt óc suy nghĩ cách lấy được nó.
Đột nhiên, trong thần thức chợt cảm ứng được ba luồng khí tức cường đại. Sự xuất hiện của ba luồng khí tức từ từ đến gần này khiến mắt Hàn Thạc sáng lên, hắn vốn dĩ vẫn dè dặt ẩn nấp, dần dần tiếp cận về phía đó, đồng thời lặng lẽ phóng ra một luồng khí tức mà người bình thường tuyệt không phát hiện được.
Quả nhiên luồng khí tức mà Hàn Thạc cố ý phóng ra ngoài lập tức khiến ba cường giả đến từ phía trước cảm ứng được. Lấy hắn làm trung tâm, ba luồng khí tức trong thời gian cực ngắn đã tụ tập lại, trong nháy mắt ba vị cường giả của đại lục Csia trước sau tiến đến, dừng lại không xa chỗ Hàn Thạc.
- A, ra là lão yêu nhà ngươi! - Lão già lông mày dài đến cổ vừa tới chỗ này liền đột nhiên hô nhẹ một tiếng, hơi kinh ngạc nhìn Stratholme đã từng là quốc sư của hoàng triều Verdun.
- Tên tiểu tử Reynold nhà ngươi vẫn chưa chết, hô hô, tốt lắm tốt lắm! - Stratholme tuấn tú yêu dị khóe miệng cong lên vui vẻ, trêu trọc Lôi hệ Thánh ma đạo sư của liên minh thương hội Barth.
- Stratholme, đã lâu không gặp! - Vị phu nhân quý phái đoan trang toàn thân được hơi nước mờ ảo bao lấy là người cuối cùng tới đây, sau khi tới liếc xéo Stratholme, ôn hòa chào hỏi.
- Tiana đại tỷ! - Lão yêu Stratholme hành lễ với phu nhân toàn thân bao phủ trong hơi nước phía xa xa, cười khẽ nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
- Vị này là? - Quý phụ tên gọi Tiana này gật đầu với lão yêu, chợt nghi hoặc nhìn Hàn Thạc đang mỉm cười, dò hỏi.
- Ha ha, ta chỉ là một tên vô danh tiểu tốt, ta đến từ đế quốc Lancelot! - Hàn Thạc hướng về ba người ưu nhã hành lễ, trong lòng lại tràn ngập kinh hãi, không ngờ lão già lông mày dài đến cổ lại chính là Lôi hệ Thánh ma đạo sư Reynold Dela của liên minh thương hội Barth.
Hàn Thạc thuộc về cấp cao của Ám Mạc nên hắn biết lão già này tại liên minh thương hội Barth có uy danh lớn như thế nào. Cho dù là người lãnh đạo của mấy thương hội lớn tạo thành liên minh thương hội Barth nhìn thấy lão già này cũng phải hết sức cung kính, tuyệt không dám làm càn trước mặt lão.
Thế mà nhân vật như thế lại là người có thực lực yếu nhất trong ba người.
So sánh với lão yêu Stratholme và quý phụ tên gọi Tiana kia, Reynold, Lôi hệ Thánh ma đạo sư này thật sự kém rất nhiều. Bất luận Reynold tại cảnh giới thánh cấp cường đại thế nào, cũng bất quá chỉ là thánh cấp cường giả mà thôi.
Nhưng mà từ trên người của quý phụ tên gọi Tiana và lão yêu Stratholme, Hàn Thạc lại cảm giác được khí tức đáng sợ của cường giả cấp bán thần. Lão yêu Stratholme danh tiếng như sấm bên tai này hắn đã nghe không biết bao nhiêu lần rồi. Lão biến thái mà trăm năm trước là quốc sư của hoàng triều Verdun này có thể đột phá đến cảnh giới bán thần, đủ để nói rõ thực lực lão đáng sợ thế nào.
Nhưng lão yêu Stratholme tuổi tác tuyệt đối không phù hợp với tướng mạo này lại xưng hô với quý phụ kia là "Tiana đại tỷ". Hàn Thạc trong Ám Mạc dù sao cũng thuộc cấp cao, nhưng vẫn không biết quý phụ này là ai, chỉ dựa vào xưng hô của Stratholme khiến hắn biết rõ người phụ nữ này tuổi tác hẳn là so với Stratholme còn phải lớn hơn một chút.
- Đế quốc Lancelot? Từ khi nào đế quốc Lancelot đã xuất hiện một cường giả trẻ tuổi thế này? - Tiana khá ngạc nhiên, khó hiểu nhìn lão yêu Stratholme và Lôi hệ Thánh ma đạo sư Reynold.
- Bryan? Ngươi là thành chủ Bryan của thành Brettel sao? - Stratholme đầu tiên nhíu mày, sau chợt bừng tỉnh ra, trong đôi mắt đột nhiên bắn ra ánh sáng chói lọi, chiếu thẳng lên người Hàn Thạc.
- Không sai! - Hàn Thạc thản nhiên thừa nhận.
- Thảo nào, xem ra lời đồn thật đáng tin, có thể bức bách hai vị thánh cấp cường giả đến mức chỉ có thể rút lui, ta vẫn còn tưởng đế quốc Lancelot phóng đại, bây giờ xem ra thực có việc này rồi! - Lão yêu gật đầu nói.
Lôi hệ Thánh ma đạo sư Reynold của liên minh thương hội Barth vừa nghe Hàn Thạc thừa nhận thân phận của mình thì tương tự cũng đặt hết chú ý lên người hắn, cẩn thận tỉ mỉ đánh giá hắn vài lần, sắc mặt cổ quái nói:
- Hóa ra là ngươi, ừm, một tên tiểu tử rất lớn mật, thú vị đấy.
- Được rồi, bớt nói lời vô ích đi, các ngươi hẳn cũng thấy được tình hình phía trước, ngọn nguồn sự việc tạm thời chúng ta không cần quan tâm, nhưng mười hai quả cầu kia ta nghĩ các vị hẳn biết là thứ gì rồi. Mỗi một tên trong số bốn tên đầu có năm cái sừng kia đều có thực lực cỡ bán thần, bốn người chúng ta bất kỳ người nào một mình qua đó đều không có hy vọng đắc thủ, các vị có hứng thú liên thủ hay không? - Quý phụ Tiana chen vào nói.
- Đương nhiên, với lại càng nhanh càng tốt! - Lão yêu Stratholme đồng ý trước tiên.
Lôi hệ Thánh ma đạo sư Reynold của liên minh thương hội Barth không những lập tức gật đầu đồng ý mà còn bổ sung:
- Ta biết rõ năng lực của mình, mười hai quả cầu này ta chỉ xin quả có nguồn gốc Lôi hệ, đồng thời phụ trách công việc giải quyết hậu quả sau đó.
- Được, sau khi việc thành, tinh thể bản nguyên Lôi hệ thuộc về ngươi. Hai vị, những quả còn lại sau khi chúng ta đắc thủ sẽ phân chia, căn cứ vào sức lực bỏ ra thế nào để phân phối, các ngươi có ý kiến gì không? - Tiana nhìn hai người trịnh trọng hỏi, đương nhiên cho rằng Hàn Thạc sẽ đồng ý.
- Ta không có ý kiến gì, ta tin tưởng Tiana đại tỷ sẽ sắp xếp tốt!
Stratholme nhún nhún vai, thoải mái trả lời, chợt nhìn Hàn Thạc hỏi:
- Ngươi thì sao?
Hàn Thạc chính xác cũng có ý liên thủ với bọn họ, chỉ là hình như ba người họ đều biết tác dụng của mấy quả cầu kia, chỉ có hắn tuy có thể cảm ứng được lực lượng thuần chất thai nghén bên trong, nhưng lại không biết chúng rốt cuộc có tác dụng gì, bởi vậy khi Stratholme hỏi, hắn ngượng ngùng hỏi lại:
- Ấy, ta cũng không có ý kiến, chỉ mong các vị tiền bối cho ta biết mười hai quả cầu kia rốt cuộc là thứ gì?
Ba người cùng ngẩn ra, đồng thời đánh giá Hàn Thạc một cách cổ quái, Stratholme ngây người một lúc rồi mới cười hỏi:
- Ngươi không biết?
Gật gật đầu, Hàn Thạc thành thật thừa nhận:
- Thật sự không biết.
- Tinh thể bản nguyên của nguyên tố sau khi dung hợp với linh hồn của ma pháp sư có thể làm cho linh hồn lột xác biến thành nguyên tố chi hồn, khiến cho ma pháp sư đối với lực tương tác của nguyên tố trong trời đất nâng cao gấp trăm lần, đối với việc vận dụng lực lượng hệ nguyên tố đó đạt tới mức độ ăn ý nhất. Ma pháp sư sau khi nguyên tố chi hồn hình thành thì ma pháp có thể phát ra trong nháy mắt, gia tăng lĩnh ngộ của mình đối với lực lượng bản nguyên của một hệ ma pháp, tóm lại lợi ích rất lớn không thể liệt kê từng cái một! - Lão yêu Stratholme giải thích cực nhanh cho Hàn Thạc.
- Quan trọng nhất là chỉ có ma pháp sư hình thành được nguyên tố chi hồn mới có tư cách thành thần trong một hệ ma pháp, nguyên tố chi hồn và nguyên tố thể là nền tảng thành thần của ma pháp sư! - Quý phụ Tiana vẻ mặt nghiêm trọng, bổ sung cho lão yêu Stratholme.
Trong đôi mắt của Lôi hệ Thánh ma đạo sư Reynold khi Tiana vừa nói ra câu bổ sung này liền bắn ra ánh sáng lấp lánh, từng tia chớp nhỏ bé giống như ở bên trong đồng tử của hắn bắn ra, có thể thấy được tâm tình hắn cực kỳ kích động.
Hàn Thạc hô nhẹ một tiếng kinh ngạc, rốt cuộc đã hiểu vì sao từng người bọn họ lại hưng phấn cấp bách như vậy, hắn chợt đưa sự chú ý vào mười hai quả cầu ở xa, dừng một chút rồi lại hỏi lần nữa:
- Còn có bốn quả cũng không có nguyên tố thuần chất đậm đặc, chuyện này là thế nào nhỉ?
- Ngươi quan sát rất cẩn thận, trong trời đất không phải tất cả ma pháp đều phải dựa vào nguyên tố, nhất là Không Gian hệ và Triệu Hoán hệ chính là như vậy. Bên trong hai quả cầu đó là tinh vân trạng (hình dáng tinh vân), đó là đạo lý pháp tắc thâm sâu của hai hệ đó, nó cũng có thể dung hợp với linh hồn hình thành pháp tắc chi hồn, tác dụng có phần tương tự như nguyên tố chi hồn. Pháp tắc chi hồn có thể khiến ma pháp sư của hai hệ càng thêm tinh thông đối với việc tìm hiểu đạo lý pháp tắc thâm sâu của hai hệ Không Gian và Triệu Hoán. Chỉ có lĩnh ngộ sự ảo diệu của pháp tắc đạt đến cảnh giới nhất định mới có thể biến thành thần thật sự, mà không phải là bán thần! - Quý phụ Tiana kinh ngạc nhìn Hàn Thạc, khá ngạc nhiên với lực cảm ứng của hắn, giải thích cho hắn hiểu.
- Hai quả cầu cuối cùng, một quả không ngừng bắn ra đấu khí chi quang thích hợp cho Kiếm sư và Kỵ sĩ sử dụng, có thể giúp võ giả loại này hình thành chiến hồn, tác dụng lại có khác biệt với hai loại quả cầu kia, nhưng bản chất mục đích giống nhau, có thể giúp chúng ta tiết kiệm vốn tích lũy trăm năm thậm chí đến mấy trăm năm, khiến linh hồn có nền tảng thành thần. Cuối cùng là quả cầu xen lẫn khí tức hủy diệt, chỉ thích hợp cho bọn điên cuồng cố chấp sử dụng, người bình thường tuyệt đối sẽ không tự nguyện chạm vào đâu! - Stratholme bổ sung.
- Động thủ đi, không có thời gian nói nhiều đâu! - Tiana đột nhiên mở miệng, một cây ma pháp trượng sắc lam đã xuất hiện trong tay lúc bà vừa buông lời nói.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương