Đại Ma Vương


Xuyên qua khe hở chật hẹp đó, Hàn Thạc hai mắt sáng ngời, nhìn chằm chằm mấy người trên vách đá nhô ra trên đỉnh đầu tượng Băng Tuyết nữ thần, cẩn thận lắng tai nghe chúng đang nói chuyện một cách lo lắng.
- Ai, không biết khi nào thì mới có thể chính thức hoàn thành đây, đã hơn trăm năm rồi. - Một gã giáo đồ của Băng Tuyết thần điện thở dài nói.
- Kế hoạch tạo thần từ khi khởi động, đến bây giờ đã hao phí vô số nhân lực vật lực của thần điện chúng ta, giờ đây đã đến thời điểm mấu chốt, chúng ta tuyệt đối không thể qua loa đại khái. Băng Tuyết thần điện chúng ta nhiều năm qua sở dĩ vẫn luôn bị Quang Minh giáo hội và cả Thiên Tai giáo hội áp chế, đều là do chúng ta tại đại lục Csia này không có Chân thần của chính mình.
Thần tích (phép lạ) không thể hiển hiện trên thế gian, mới không thể thu hút càng nhiều giáo đồ. Một khi kế hoạch tạo thần của chúng ta thành công, Băng Tuyết thần điện nhất định có thể thay đổi cục diện hiện tại, trở thành giáo hội mà người trên cả đại lục phải ngưỡng mộ, rốt cuộc không cần phải nhìn sắc mặt bất cứ kẻ nào nữa. - Một gã giáo đồ khác giọng nói lạnh như băng trình bày.
Kế hoạch tạo thần?
Hàn Thạc nghe được những lời này mà chấn động, trong lòng như dậy sóng.
Tới bây giờ, hắn đã sớm tin thế giới này có thần linh tồn tại, biết nữ thần nhền nhện Rosie đã vượt qua mấy vị diện công kích thần thức hắn, Thánh nữ ẩn sâu trên Thánh sơn của Quang Minh giáo hội, sự mạnh mẽ của Tộc vương sáu sừng Hồn tộc không thể địch nổi, đều chứng minh cho hắn thấy thần linh cũng không phải hư ảo mà thật sự tồn tại.
Nhưng mà trong lòng hắn thấy cho dù là thần linh yếu kém nhất cũng phải thông qua ngàn vạn năm tích lũy lắng đọng, cảm ngộ thế gian nguyên tố hoặc là chân lý pháp tắc, từ từ từng bước đột phá gông cùm của bản thân, trong cơ duyên may mắn mới hình thành.

Lại nói "Tạo thần" là lần đầu tiên Hàn Thạc được nghe thấy. Đã nhiều năm qua, lời bàn này hắn nghe là cuồng vọng nhất, làm rung động nhất. Giờ phút này, Hàn Thạc quả thật như bị Băng Tuyết thần điện phá hủy kiến giải đối với thần linh.
"Thần" cũng có thể chế tạo được sao?
- Kế hoạch này đã đến trình tự cuối cùng, chỉ cần qua một thời kỳ nữa chúng ta có thể hoàn thành thực nghiệm này, thực hiện sự nghiệp vĩ đại thần linh trong trăm năm do thần ân giả trực tiếp tiến hóa mà thành, đây là một thực nghiệm vĩ đại đến thế nào! Bởi vậy, trong khoảng thời gian này, chúng ta không được để xảy ra bất cứ sơ suất nào. - Một người trong đó trầm giọng nói, ngữ khí có sự kiêu ngạo nói không nên lời.
"Thần ân giả?"
Hàn Thạc lại cả kinh, suy nghĩ một chút, đã hoàn toàn tin tưởng tính chân thật của kế hoạch này.
Người có Thần ân chi thể có cấu tạo thân thể không giống người bình thường lắm. Bọn họ thường thường có năng lực kỳ lạ, hoặc là như Janet có lực lượng vô cùng, hoặc giống như Elisabeth có thể hấp thu thần lực.
Cũng có rất nhiều thần ân chi thể giả liên hệ rất dễ dàng với một hệ nguyên tố nào đó trong trời đất, chỉ cần người này tu tập hệ ma pháp đó thì tiến bộ sẽ kinh người vượt quá tưởng tượng, có lẽ chỉ cần thời gian bằng một phần mười thậm chí một phần trăm là có thể đạt tới thành tựu về hệ ma pháp đó so với người bình thường.
Cho tới nay, Hàn Thạc đối với người có thần ân chi thể vô cùng tò mò, kỳ quái về sự đặc thù của thân thể bọn họ đã mang lại những năng lực kỳ lạ, bây giờ vừa nghe mấy người bên trên nói, trong lòng hắn mơ hồ đã có một số giác ngộ rõ ràng.
Người có thần ân chi thể có phải là hậu duệ của thần linh hay không?
- Được rồi, đưa năng lượng thủy tinh quán chú vào, chúng ta rời khỏi đây nhanh một chút! - Một người có phần sốt ruột thúc giục.
Người này vừa nói xong, Hàn Thạc lập tức bắt đầu chú ý tới vách đá trên đỉnh đầu Băng Tuyết nữ thần. Chỉ thấy bọn chúng lấy từ không gian giới chỉ ra những mẩu thủy tinh ẩn chứa thủy nguyên tố nồng đậm, cẩn thận dùng ma pháp nâng lên rồi nhét vào khe hở chỗ thiên linh cái tượng Băng Tuyết nữ thần bị vỡ ra.
Những mẩu thủy tinh này vừa rơi vào trong thân thể tượng Băng Tuyết nữ thần liền nhanh chóng hòa tan với chất hỗn hợp băng thủy trong tượng. Từng tia thủy nguyên tố thông qua những chất hỗn hợp băng tuyết này, chậm rãi lưu động tiến vào tử cung của thiếu nữ khoả thân xinh đẹp trong thần tượng.
Trong chốc lát, những người này đã bỏ rất nhiều năng lượng thủy tinh vào trong tượng Băng Tuyết nữ thần, bọn họ tỉ mỉ quan sát một lượt, chắc chắn thần tượng vận hành bình thường, lúc này mới làm cho vách đá nứt ra trên đỉnh đầu co rút lại, biến mất trong tầm mắt Hàn Thạc.
Đám người này vừa biến mất, Hàn Thạc lập tức tập trung toàn bộ chú ý lên trên tượng Băng Tuyết nữ thần, nhìn thần tượng khổng lồ do Băng Tuyết thần điện hao phí trăm năm thời gian làm ra mà trong lòng than thở không thôi.
Trên người thiếu nữ thanh cao thoát tục trong tượng Băng Tuyết nữ thần không có bất luận sinh mệnh khí tức gì, nàng tựa như một đồ chứa kỳ lạ, trong cơ thể ẩn chứa năng lượng băng thủy hỗn hợp khổng lồ.

Nhìn chằm chằm tượng Băng Tuyết nữ thần suy nghĩ hồi lâu, Hàn Thạc lập tức hạ quyết tâm. Nhất định phải hủy thần tượng này, kể cả "Chân thần" có thể sinh ra bên trong. Giữa Băng Tuyết thần điện và hắn đã tạo thành mối thâm thù đại hận không đội trời chung, bây giờ Băng Tuyết thần điện không có cường giả Thần cấp tồn tại, Hàn Thạc mới có thể chiếm thế chủ động trong cuộc tranh đấu với tổ chức tông giáo này.
Nhưng mà một khi cường giả Thần cấp được chế tạo ra, Hàn Thạc tin tưởng Băng Tuyết thần điện nhất định sẽ không buông tha cho mình, đến lúc đó e rằng phải đối mặt với sự truy sát không bao giờ kết thúc của cường giả này. Thừa dịp bây giờ kế hoạch tạo thần này còn chưa thành công, hắn đã quyết định tạm thời mặc kệ Băng thần Corey, trước tiên diệt trừ địch nhân có thể tạo thành uy hiếp lớn nhất cho hắn này đã.
Chung quanh tượng Băng Tuyết nữ thần có thủy nguyên tố nồng đậm tồn tại, lại thêm bố trí mấy kết giới ma pháp cực kỳ phức tạp và bẫy rập, Hàn Thạc vừa tiến đến đã phát hiện ra. Hắn nếu muốn thông qua lực lượng của Kim Giáp thi để tới kiến trúc chỗ Băng thần Corey phía dưới thật ra rất dễ dàng, chỉ có điều nếu muốn không đụng chạm phải bất luận kết giới ma pháp và bẫy rập nào mà tới tượng Băng Tuyết nữ thần tượng thì tuyệt không dễ dàng như vậy.
Đôi mắt lóe lên quang mang lóng lánh, Hàn Thạc đã quyết định xông vào những trở ngại này, dùng thủ đoạn sấm vang chớp giật hủy tượng Băng Tuyết nữ thần này đi, trong đầu bắt đầu suy xét trình tự hành động thế nào, cân nhắc ra sao mới có thể loại trừ uy hiếp từ nay về sau này một cách nhanh nhất.
Vào lúc này, trong đầu Hàn Thạc linh quang chợt hiện, nhớ tới Thủy Giáp thi trong Ngũ hành Giáp thi. Thủy Giáp thi thân là thủy chi tinh linh được Thủy chi nguyên lực luyện chế mà thành, đối với băng thủy đều có sự vận dụng thuần thục. Ở khu vực chung quanh tượng Băng Tuyết nữ thần đầy cạm bẫy và kết giới này kỳ thật đều do băng thủy hình thành, có Thủy Giáp thi động thủ, nói không chừng không cần kinh động bất luận kẻ nào cũng có thể tới gần thần tượng.
Ý nghĩ vừa nảy ra, Hàn Thạc lập tức bắt đầu hành động, niệm ma pháp chú ngữ, Thủy Giáp thi tức thì xuất hiện cạnh hắn, Kim Giáp thi chủ động lùi ra sau, nhường vị trí cho Thủy Giáp thi đứng sóng vai với Hàn Thạc. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
- Có biện pháp gì dẫn ta tới chỗ thần tượng kia mà không làm kinh động đến kẻ khác không? - Hàn Thạc đưa tin.
Thủy Giáp thi cũng không trả lời ngay, một lát sau, nó vẫn không truyền đến tin tức nào, như thế khiến cho Hàn Thạc hơi kỳ quái.
"Trong Ngũ hành Giáp thi, mặc dù Thủy Giáp thi xuất hiện muộn một chút, cũng không có cơ hội có Thủy hệ chí bảo, nhưng mà thời gian tiến hóa lâu như vậy đã sớm có trí tuệ rồi, đáng nhẽ không trì trệ như thế mới phải chứ!"
Lòng thầm nghi hoặc, Hàn Thạc nhíu nhíu mày, không khỏi quay đầu lại quan sát Thủy Giáp thi, muốn nhìn xem nó rốt cuộc là bị làm sao.
Đột nhiên, Hàn Thạc giật mình.
Chỉ thấy trong mắt Thủy Giáp thi lóng lánh quang mang rực rỡ, từ trong thân thể đột nhiên trôi bồng bềnh ra hơi nước mù mịt. Hàn Thạc ở bên cạnh có thể cảm nhận được chung quanh ẩm thấp thêm, mà tâm tình Thủy Giáp thi cũng lên xuống bất định, như là đột nhiên đụng phải cái gì đó làm nó vô cùng kích động.
Dõi theo ánh mắt của Thủy Giáp thi, Hàn Thạc phát hiện nó đang sững ra nhìn chằm chằm vào thiếu nữ bên trong tượng Băng Tuyết nữ thần, con mắt không chớp cái nào, tưởng chừng như bị ngớ ngẩn rồi vậy.
"Hỏng rồi!"

Hàn Thạc cả kinh, thầm nghĩ Thủy Giáp thi không phải thích cô nàng kia rồi chứ?
Nội tâm hắn rối loạn, nhìn chằm chằm Thủy Giáp thi mà thấy ù ù cạc cạc, không biết rốt cuộc nó làm sao nữa.
- Chuyện gì thế? - Hàn Thạc quát nhẹ, tiếng quát này cực cao, hắn vì có thể đánh thức Thủy Giáp thi mới cố ý làm vậy.
Tiếng quát nhẹ của Hàn Thạc quả nhiên đã có tác dụng, chỉ thấy người Thủy Giáp thi chợt chấn động, đầu tiên là hơi mờ mịt nhìn Hàn Thạc, rồi tức thì quang mang trong mắt đại thịnh, hưng phấn chỉ vào thiếu nữ kia, tiếp đó nói với hắn:
- Cha, con muốn!
"Tên hỗn đản này, quả nhiên tiến hóa rối loạn rồi! Thiên thi Ngũ hành đại trận nó vẫn không thể dung hợp, hóa ra là tiến hóa sinh ra sắc dục, hơn nữa nhãn quang còn rất độc, mịe nó, tiểu tử hỗn đản, làm sao mà ngươi lại tiến hóa thành cái dạng như vậy chứ!"
Hàn Thạc thầm mắng không thôi, miên man suy nghĩ nhìn Thủy Giáp thi, trong lúc nhất thời chẳng biết nên làm thế nào. Đối với Ngũ hành Giáp thi, Hàn Thạc đều có tình cảm thực sự, yêu cầu của Thủy Giáp thi này mặc dù khiến cho hắn thấy khó mà tưởng tượng nổi, nhưng nhìn vẻ hưng phấn và xúc động của nó, trong lòng lại có chút không đành lòng cự tuyệt.
Vừa giậm chân, Hàn Thạc vừa nghiến răng nói:
- Đi đi tiểu hỗn đản, ngươi cứ mặc sức mà làm nhưng tránh đừng có kinh động tới người khác đấy. Mịe, các huynh đệ sinh trước ngươi nhưng cũng chưa ai phát dục sớm như ngươi vậy!
Thủy Giáp thi được Hàn Thạc cho phép, hưng phấn chợt nhảy một cái liền xuyên qua kết giới băng thủy ma pháp và số cạm bẫy kia luôn, trong nháy mắt đã đáp xuống dưới chân tượng Băng Tuyết nữ thần mà không làm kinh động gì.
Trong lúc Hàn Thạc đang mắng thầm thì Thủy Giáp thi đã trực tiếp tan vào trong thần tượng, theo chất hỗn hợp băng thủy từ dưới chân tiến thẳng đến vị trí thiếu nữ băng cơ ngọc cốt nhưng không có một chút sinh khí nào kia, hết sức phấn khởi ôm lấy nàng.
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương